Tổng hợp danh sách top tướng pháp sư mạnh nhất Liên Quân mới cập nhật

Thứ năm, 27/04/2023 - 16:52

Top tướng pháp sư mạnh nhất liên quân luôn được nhiều người chơi săn lùng. Việc sử dụng các tướng pháp sư mạnh trong liên quân sẽ tạo lợi thế lớn cho anh em khi chơi game. Hôm nay, VnEsports sẽ cùng bạn tìm hiểu top 5 tướng pháp sư mạnh nhất liên quân nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Top tướng pháp sư mạnh nhất liên quân mùa giải mới    

Pháp sư là một trong những vị trí quan trọng ảnh hướng đến chiến thuật chiến đấu khi chơi game liên quân. Vậy đâu mới là top tướng pháp sư mạnh nhất liên quân đáng để bạn lựa chọn. Dưới đây là những bật mí của chúng tôi bạn hãy cùng tìm hiểu.

Natalya - hiểm họa địa ngục

Natalya - Top tướng pháp sư mạnh nhất liên quân
Natalya - Top tướng pháp sư mạnh nhất liên quân

Ngay từ khi xuất hiện, Natalya đã chứng tỏ sức mạnh của mình. Dù đã trải qua nhiều phiên bản và sửa đổi, Natalya vẫn là lựa chọn ưa thích ở vị trí đường giữa. Với lượng sát thương khổng lồ từ cấp độ 2, cách chơi của Natalya là đi cướp mạnh vào rừng và tìm kiếm những cuộc đụng độ sớm để giành lợi thế.

Điều này không còn xa lạ đối với những người chơi, đặc biệt là trong chế độ đấu hạng đơn, khi gặp Natalya - Top tướng pháp sư mạnh nhất liên quân. Người chơi rừng sẽ khóc ròng nếu không có sự hỗ trợ của đồng đội. Với nhiều combo chiến đầu tốt thì Natalya rất khó bị hạ gục.

  • Điểm mạnh của Natalya bao gồm sát thương cao từ sớm, khả năng khống chế, sức mạnh trong các cuộc chiến 1 vs 1 và 5 vs 5, cùng khả năng sinh tồn tuyệt vời nhờ vào Quyền trượng Rhea, Băng nhẫn Skadi, Quả cầu băng sương, Giáp Gaia và phù hiệu thánh thuẫn.
  • Tuy nhiên, điểm yếu của Natalya là cả 3 kỹ năng của cô ấy đều khó sử dụng và dễ bị mắc sai lầm. Nếu sử dụng kỹ năng không đúng, bạn sẽ được chứng kiến sự phàn nàn của đồng đội trên kênh chat khi sử dụng top tướng pháp sư mạnh nhất liên quân này. Đây cũng là lý do vì sao Natalya chỉ được xếp ở vị trí thứ 5.

Lilinana - cửu vĩ hồ

Liliana khác với top 5 pháp sư mạnh nhất liên quân bởi vị tướng này không có khả năng mạnh từ đầu như Natalya, nhưng lại sở hữu combo biến ảo và vẻ đẹp quyến rũ. Cô đã được các game thủ rank cao tin dùng ngay từ khi ra mắt và giống như Natalya, Liliana không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các bản cập nhật. 

Lilinana - cửu vĩ hồ
Lilinana - cửu vĩ hồ

Ngoài ra, top tướng pháp sư mạnh nhất liên quân Liliana này còn rất đa năng và đa dạng trong cách chơi. Người chơi có thể dùng cô để đi rừng tích nội tại và biến mất bằng caesar, hoặc sử dụng Thập tự Kiếm và Gươm tận thế cùng với phong cách cầm gầm thét, biến thành dạng cáo và biến mất với trụ. Khi kết hợp với Zip hoặc Rouie, Liliana sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ.

  • Liliana có nhiều điểm mạnh, bao gồm sock dame, cơ động có khống chế, đa dạng trong cách chơi và có một nội tại mạnh mẽ. Chiêu 1 của Liliana khi ở dạng người có thể trúng được 2 tướng địch trở lên và sẽ gây sát thương phép tới 5% máu tối đa (tăng thêm 1% cho mỗi 120 công phép) trong 4 giây tiếp theo nếu đánh thường. Nếu nhanh chóng đổi sang dạng hồ ly cào, Liliana có thể dễ dàng tiêu diệt kẻ địch với caesar và trụ.
  • Tuy nhiên, top tướng pháp sư mạnh nhất liên quân Liliana này là một tướng khá khó chơi và người chơi cần phải có kỹ năng tốt để thực sự khai thác hết tiềm năng của cô.

Lauriel - nàng đại thiên sứ

Trong game, vị trí top tướng pháp sư mạnh nhất liên quân là một vị tướng đầy thử thách với khả năng di chuyển linh hoạt và tấn công cực mạnh. Dù có bao nhiêu thay đổi về meta và sức mạnh, Lauriel vẫn luôn là một trong những vị tướng pháp sư mạnh nhất liên quân khiến cho mọi đối thủ phải khiếp sợ. 

Đặc biệt, ở các bậc rank cao, cô nàng càng thể hiện sự di chuyển và né chiêu đáng sợ. Ngoài ra, cô nàng còn có thể né được sát thương từ trụ, vì thế núp trụ cũng không an toàn.

Lauriel - nàng đại thiên sứ
Lauriel - nàng đại thiên sứ

Để chơi vị tướng top tướng pháp sư mạnh nhất liên quân này hiệu quả, nên sử dụng trang bị mang tính đa dụng và tăng khả năng sinh tồn như: Quyền trượng Rhea, Băng nhẫn Skadi, quả cầu băng sương, giày và giáp gaia hoặc Khiên thất truyền tùy thuộc vào từng trận đấu. Nếu có một sp chơi cùng như Aya, Lauriel có thể cân được ba, bốn thậm chí năm vị tướng.

Điểm mạnh của Lauriel là sát thương, độ cơ động cao, và khả năng cân đối đối thủ. Ngoài ra, cô nàng cũng khắc chế được những vị tướng có chiêu thức định hướng. Tuy nhiên, để chơi tốt Lauriel, người chơi cần phải có "tay to" và nếu không thì nên có một sp chơi cùng để giúp giảm thiểu khả năng bị hạ gục quá nhanh.

Krixi - tinh linh thiên nhiên

Nằm trong danh sách top tướng pháp sư mạnh nhất liên quân này là pháp sư Krixi. Đây là lựa chọn đáng tin cậy với khả năng tiêu diệt tuyệt vời bất kể rank nào cô ấy đang chơi. Với hình ảnh xinh đẹp của một cô bướm, Krixi cũng rất đáng sợ như một sát thủ, điều này là lý do vì sao cô được ưa thích bởi đa số game thủ Esports nữ.

Lauriel - nàng đại thiên sứ
Lauriel - nàng đại thiên sứ

Top tướng pháp sư mạnh nhất liên quân Krixi này có bộ kỹ năng đơn giản và dễ sử dụng, nhưng lại mang lại lượng sát thương vô cùng lớn ở giai đoạn cuối trận đấu. Với chỉ một chiêu, Krixi có thể tiêu diệt nhiều xạ thủ và buộc họ phải suy nghĩ về việc tiếp tục chiến đấu hay trở về căn cứ để hồi máu.

Khác với Lauriel, với Krixi người chơi nên sử dụng các trang bị full phép và tấn công cao, chỉ sử dụng một trang bị sinh tồn là quả cầu băng sương. Do lên full ap, nhiều game thủ rất sợ bị tấn công bởi các sát thủ. Vì vậy anh em cần phải thực hiện một combo để tiêu diệt được những top tướng pháp sư mạnh nhất liên quân khác và giảm sựsợ hãi.

  • Điểm mạnh của Krixi là sát thương lớn ở giai đoạn cuối game, dễ chơi và có vẻ ngoài xinh đẹp được ưa chuộng bởi nhiều game thủ nữ.
  • Điểm yếu của cô ấy là kém cơ động và nếu không thực hiện được chiêu thứ hai, cô rất dễ bị các sát thủ tấn công và loại bỏ khỏi trận đấu.

Ngài Raz quyền vương

Trong số các top tướng pháp sư mạnh nhất liên quân thì vị trí thứ nhất không ai ngoài Raz. Với hình tượng là một võ sĩ muay Thái, những cú đấm và đá của Raz có thể khiến đối thủ bị đánh lên bảng điểm mà không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Mặc dù là một pháp sư, nhưng Raz có lối chơi đầy tính đột biến, với các đòn đẩy liên tục khi đi lane, có thể đẩy đối thủ về gần trụ nhà của họ. 

Ngài Raz quyền vương
Ngài Raz quyền vương

Ngoài ra, Raz - top tướng pháp sư mạnh nhất liên quân này còn là một trong những tướng được sử dụng nhiều nhất trong các trận đấu 1vs1, và cũng có các giải solo của riêng mình - điều mà ít pháp sư nào có thể làm được. Điều này chứng tỏ sức hút của vị tướng này với các game thủ qua các mùa. 

Về trang bị, Raz cần phải buff đủ sức mạnh sớm và không quá nhiều sát thương. Vì vậy nếu đội hình yêu cầu được đảm bảo, họ nên sở hữu sách truy hồn hoặc trượng bùng nổ làm trang bị đầu tiên. Sau đó, anh em có thể mặc mảnh nhỏ xuyên giáp phép, vương miện hoặc quyền trượng Rhea tùy theo lối chơi và hoàn thành xuyên giáp rồi sử dụng băng sương.

Top tướng pháp sư mạnh nhất liên quân Raz này có thể cơ động và khống chế đối thủ, dame của anh ta rất ảo và khả năng gánh đội tốt. Tuy nhiên, combo của Raz khá khó sử dụng và anh ta phải tiếp cận nếu không anh ta sẽ chết rất nhanh.

Fact thú vị về tướng pháp sư mạnh trong Liên Quân    

Bên cạnh thông tin về top tướng pháp sư mạnh nhất liên quân trên thì còn có rất nhiều những thắc mắc của game thủ khi sử dụng vị tướng này. Dưới đây là một vài giải đáp của VnEsports với những câu hỏi có số lượng lớn từ người chơi.

Pháp sư solo mạnh nhất Liên Quân là ai?

Điêu Thuyền là một trong những tướng pháp sư solo mạnh nhất của Liên Quân Mobile, được lấy cảm hứng từ mỹ nhân Trung Quốc. Ngoài tạo hình đẹp mắt, vị tướng này còn sở hữu sức mạnh vô cùng đáng nể.

Pháp sư solo mạnh nhất Liên Quân là ai?
Pháp sư solo mạnh nhất Liên Quân là ai?

Bộ kĩ năng của Điêu Thuyền đều liên quan đến băng, do đó có khả năng làm chậm và làm choáng đối thủ. Trong đó, chiêu thức ulti của cô được coi là một trong những chiêu mạnh nhất Liên Quân Mobile. Điều này giúp cho cô được đặt ở vị trí mid và được ưa chuộng trong game. Đây cũng có thể coi là một trong top tướng pháp sư mạnh nhất liên quân nhé!

Để tận dụng tối đa khả năng của Điêu Thuyền, người chơi cần phải nhanh chóng lên cấp và tìm đến khu vực Phượng Hoàng Lệ để hỗ trợ đồng đội. Đồng thời, cần khéo léo sử dụng kĩ năng đóng băng để tiêu diệt kẻ địch và tránh khu vực đông người bằng kĩ năng bão tuyết, tìm khuất để không bị địch phát hiện.

Các tướng pháp sư có khả năng cơ động nhất

Các tướng pháp sư có khả năng cơ động nhất
Các tướng pháp sư có khả năng cơ động nhất

Có những nỗ lực đáng kể đã được thực hiện để tăng cường sức mạnh cho các top tướng pháp sư mạnh nhất liên quân. Tuy nhiên, có vẻ như chúng là chưa đủ để đối phó với sự phổ biến của các pháp sư có khả năng di chuyển nhanh. 

Vì vậy, những vị tướng này vẫn có tỉ lệ cấm chọn rất cao trong xếp hạng và các giải đấu quan trọng. Một vài những tướng pháp sư có khả năng cơ động nhất có thể kể đến như: Flash, Zill, Tulen, Lauriel, Liliana…

Pháp sư được nhiều game thủ chọn nhất

Với sự linh động cùng với những tạo hình bắt mắt thì pháp sư luôn chiếm được vị trí ưu tiên của nhiều game thủ khi lựa chọn tham chiến. Vậy đâu là những vị tướng pháp sư được đông đảo anh em lựa chọn. Lữ Bố, D'arcy, Krixi, Raz, Ignis, Veera, Sephera, Lauriel, Liliana, Ilumia…

Vị tướng pháp sư hồi chiêu nhanh nhất

Trong game Liên Quân Mobile, bên cạnh top tướng pháp sư mạnh nhất liên quân thì có rất nhiều tướng pháp sư hồi chiêu ấn tượng. Tuy nhiên, tướng pháp sư hồi chiêu nhanh nhất trong game hiện tại là Liliana.

Vị tướng pháp sư hồi chiêu nhanh nhất
Vị tướng pháp sư hồi chiêu nhanh nhất

Liliana có thể hồi chiêu rất nhanh nhờ vào kỹ năng Thần Thoại của mình, khi sử dụng kỹ năng này, cô sẽ thay đổi hình dạng và tăng tốc độ di chuyển, đồng thời giảm thời gian hồi chiêu cho kỹ năng thứ hai của mình. Bên cạnh đó, top tướng pháp sư mạnh nhất liên quân Liliana này cũng có khả năng hồi chiêu khi gây sát thương cho đối thủ bằng kỹ năng thứ nhất.

Bài viết hôm nay chúng tôi đã gửi tới bạn thông tin về top tướng pháp sư mạnh nhất liên quân chi tiết nhất. Hy vọng rằng những thông tin này đã giúp anh em có được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi chơi game liên quân. Đừng quên theo dõi VnEsports để cập nhật nhiều điều hay ho hơn về game liên quân nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN