Tất tần tật thông tin về hệ thống rank CSGO được cập nhật mới nhất

Thứ năm, 25/05/2023 - 15:04

Hệ thống rank CSGO cùng với những thông tin chi tiết về tựa game bắn súng hàng đầu thế giới này luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người chơi. Vậy để giúp anh em có thêm thông tin cũng như hiểu rõ hơn về trò chơi này, VnEsports sẽ giúp các bạn đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết này!

mục lục Mục lục

mục lục

Hệ thống rank CSGO có ý nghĩa gì? 

Rank CSGO được xem là một cách để chỉ mức độ xếp hàng các game thủ trong một số chế độ Competitive của tựa game này. Nếu như các bạn đã từng thử qua một số trò chơi như: Moba như LOL - Liên minh huyền thoại hoặc Dota 2, thì sẽ không còn xa lạ gì với hệ thống rank CSGO.

Hệ thống rank CSGO có ý nghĩa gì?
Hệ thống rank CSGO có ý nghĩa gì?

Rank in CSGO sẽ được chia thành nhiều mức độ khác nhau, và được đặt tên tương ứng. Ở mỗi mức độ rank đều sẽ thể hiện được trình độ chơi game của người chơi.

Chi tiết hệ thống rank CSGO cập nhật mới nhất

Các game thủ khi chơi tựa game này đã biết hết về hệ thống rank CSGO cũng như những bậc xếp hạng mà trò chơi bắn súng đình đám này mang đến chưa. Nếu vẫn còn chưa nắm rõ hết được thì hãy cùng chúng tôi khám phá sâu hơn về tựa game này nhé!

Tổng hợp các rank trong CSGO

Trong bảng rank CSGO  người chơi sẽ được chia thành 18 bậc, ở từng bậc khác nhau. Trong trường hợp bạn dành được bậc cao nhất thì có thể dễ dàng nhảy sang bậc khác khi được thăng bậc. Dưới đây là các mức rank CSGO đã được chúng tôi xếp hàng theo thứ tự từ thấp đến cao cho mọi người tham khảo:

Rank

Abbreviation

Silver I 

S1 (Bạc 1)

Silver II

S2 (Bạc 2)

Silver III

S3 (Bạc 3)

Silver IV

S4 (Bạc 4)

Silver Elite

SE

Silver Elite Master

SEM

Gold Nova I 

GN1

Gold Nova II

GN2

Gold Nova III

GN3

Gold Nova Master

GN4/ GNM

Master Guardian I 

AK đơn (MG/MG1)

Master Guardian II

AK lúa (MG2)

Master Guardian Elite

AK đôi (MGE)

Distinguished Master Guardian

DMG

Legendary Eagle

Đại bàng (LE)

Legendary Eagle Master

Đại bàng lúa (LEM)

Supreme Master First Class

SMFC

The Global Elite

GE

Danh sách trên đây được xem là thứ tự rank CSGO mà tựa game đã công bố. Qua đó xếp hàng rank CSGO cho thấy mức rank thấp nhất sẽ là Silver và cao nhất sẽ là The Global Elite.

Danh sách các bậc rank CSGO 

Hệ thống rank CSGO sẽ phân cấp game thủ thành 3 bậc. Tương ứng với mỗi bậc, chúng ta sẽ có các bậc rank CSGO tăng dần. Cho đến khi người chơi đạt đủ Elo thì sẽ được nhảy sang một bậc khác.

Danh sách các bậc rank có trong CSGO
Danh sách các bậc rank có trong CSGO 

Xếp hạng hệ thống rank CSGO theo thứ tự từ trên xuống dưới như sau:

  • Bậc Silver: Đây được xem là bậc dành cho những bạn ít chơi hoặc mới tham gia. Ở bậc này sẽ không có nhiều chiến lược quá phức tạp liên quan đến gameplay. 
  • Bậc Nova: trong hệ thống rank CSGO thì đây dành cho tầng lớp trung lưu, những người chơi có mặt ở rank này thường bắt đầu học hỏi những kiến thức năng cao cũng như học hỏi thêm về kỹ thuật ném smoke hay flash.
  • Bậc Master Guardian: Tại list rank CSGO thì đây là nơi của các cao thủ. Trong cấp độ này, các game thủ đã trang bị cho mình những kỹ năng cũng như chiến lược chơi tốt nhất. Họ có thể chạy chỗ, di chuyển rất hợp lý và cũng không ngừng nâng cao những chiến thuật của bản thân.

Một số thông tin cần biết về hệ thống rank CSGO

Hệ thống rank CSGO được xem là một phần quan trọng của Counter - Strike: Global Offensive. Đồng thời chúng còn hỗ trợ các game thủ một số thông tin cần thiết mà tựa game Esports này mang lại.

Cách kiểm tra mức rank CSGO 

Thông thường sau 10 trận đấu game liên tiếp người chơi mới có thể đạt được Legendary Eagle trong hệ thống rank CSGO, có nghĩa là đạt ở mức Silver. Mặc dù vậy, rank thực sự của mỗi người chơi chỉ có thể được xác định chính xác sau khoảng từ 300 đến 500 trận đấu competitive. Lưu ý rằng con số này chỉ tính trận đấu chứ không phải là số trận chúng ta chiến thắng nhé.

Vậy nên với cách tính rank CSGO để biết được đúng thực lực của mình, thì người chơi có thể bắt đầu tiến hành những trận đấu solo trong khoảng 30 đến 40 trận liên tiếp nhau. Sau mỗi 8 trận đấu, mọi người hãy vào kiểm tra lại những trận đấu đó của mình (Watching Game - Your Matches) khi này bắt đầu tiến hành thống kê số trận đấu thua  - thắng, số lượng MVP.

Cách kiểm tra mức rank CSGO
Cách kiểm tra mức rank CSGO

Trong trường hợp, sau 40 trận đấu solo mà số trận thắng của các game thủ bằng với số trận thua thì rank hiện tại chính là rank thực tế của người chơi. Cũng tương tự như những loại game khác, cách chơi rank CSGO free cũng cần phối hợp cùng đồng đội chứ không hoàn toàn nằm ở những kỹ năng cá nhân. Do đó, biết kết hợp cùng nhau thì đó chính là yếu tố hàng đầu để bạn có thể giành chiến thắng.

Yếu tố ảnh hưởng đến điểm leo rank CSGO

Để xác định chính xác được điểm rank trong game CSGO thì sẽ có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến kết quả. Cùng VnEsports điểm qua những điểm nổi bật nhất sau đây:

Yếu tố đầu tiên sẽ làm ảnh hưởng đến điểm leo rank của các bạn đó chính là số màn đấu thua hoặc thắng của người chơi. Trong hệ thống rank CSGO, thành viên trong team của bạn sẽ dành được điểm leo rank của đối thủ nếu giành được chiến thắng. Và ngược lại sẽ mất điểm trong trường hợp để cho màn đấu đó thua. Vậy nên, số điểm mà các bạn bị mất sẽ tùy vào số điểm các bạn có được ở đầu màn đấu.

Những yếu tố ảnh hưởng đến điểm leo rank
Những yếu tố ảnh hưởng đến điểm leo rank

Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng đến điểm Elo và cũng được coi như yếu tố quan trọng để các game thủ có leo rank CSGO nhanh là Most Valuable Player (MVP). Nói một cách khác, nếu các bạn là một trong các thành viên của một team dành được MVP thì chắc chắn sẽ được thưởng một số trong hệ thống rank CSGO nhiều hơn so với những người còn lại.

Nói chung, trong cùng một Round đấu, nếu người dành được MVP thường sẽ có cho mình một số điểm Elo nhỉnh hơn so với người khác. Tuy nhiên, những điều này sẽ hoàn toàn không có tác động đến điểm trừ của Elo, cho dù bạn có danh hiệu MVP.

  • Assists, Kill và Deaths.
  • Tiêu diệt đồng đội hoặc tự sát.

Trường hợp được Up rank CSGO bất ngờ

Mọi người sẽ có thể bắt gặp một vài trường hợp người chơi được up Rank sau khi diễn ra một trận, hay một dãy các trận hòa hoặc thua. Điều này tưởng chừng như vô lý, nhưng nếu dựa trên lý thuyết là hoàn toàn có thể. Vì theo nguyên lý của việc tính Elo, yếu tố MVP được thêm vào thì người tham gia hoàn toàn có thể kiểm đủ điểm Elo dù để thua trận đó.

Các trường được up rank bất ngờ
Các trường được up rank bất ngờ

Các bạn có thể kiếm được nhiều Elo hơn từ Round thắng hơn so với điểm mất đi trong Round thua. Với những trường hợp như vậy, sẽ thường xảy ra khi bạn có số điểm leo rank trong hệ thống rank CSGO thấp hơn so với đồng đội. Cùng với đó, việc đạt được MVP ở Round đánh thắng sẽ giúp mọi người có nhiều điểm hơn cũng được xem là một yếu tố quan trọng. 

Một số mẹo leo rank CSGO hiệu quả

Bất kể một trò chơi cũng đều sẽ có bảng xếp hạng, và chắc hẳn ai cũng mong muốn được leo lên đầu bảng. Ở hệ thống rank CSGO cũng vậy, việc có thể lên được rank là điều mà khá nhiều bạn mong muốn. 

Vậy làm sao để lên rank CSGO nhanh và hiệu quả nhất? Để trả lời cho thắc mắc trên thì VnEsports sẽ bật mí một số mẹo giúp các bạn leo rank được hiệu quả nhất.

  • Hãy luôn tập trung vào trận đấu của mình.
  • Cố gắng bình tĩnh trong mọi trường hợp.
  • Nên sử dụng đúng loại bom mà các bạn cần.
  • Những map bạn thi đấu nên “thuộc lòng” để chơi dễ dàng hơn.
  • Hãy luôn tự tin giao tiếp với đồng đội.

Lời kết 

Trên đây là những chia sẻ của VnEsports về hệ thống rank CSGO dành cho các bạn game thủ. Hy vọng rằng với những bí quyết cũng như thông tin mà chúng tôi đã gửi đến ở bài viết này sẽ giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về tựa game này cũng như nhanh chóng thăng hạng trong CSGO nhé!

Chủ đề Chủ đề:

CS:GO
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN