Hệ thống rank trong Naraka và những thông tin game thủ nên biết

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Bạn đang muốn tìm hiểu các bậc rank trong Naraka nhưng vẫn chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người những thông tin chi tiết về các rank Naraka. Anh em game thủ hãy đồng hành cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tìm hiểu hệ thống rank trong Naraka Bladepoint 

Rank trong Naraka Bladepoint có tám cấp bậc khác nhau mà người chơi đạt được sau khi hoàn thành Thử thách của Sứ giả. Các cấp bậc bao gồm Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Mặt trời, Empyrean, Astral và cấp cuối cùng là Asura. Mỗi cấp bậc đều có số điểm cụ thể để thăng hạng. 

Hệ thống rank trong Naraka Bladepoint
Hệ thống các rank trong Naraka Bladepoint 

Sau khi đạt được 100 điểm bạn sẽ tăng 1 giai đoạn trong một cấp bậc. Điều này tạo nên một hệ thống cấp bậc linh hoạt, khuyến khích người chơi tham gia game Online nỗ lực hơn để đạt được cấp độ rank Naraka cao nhất. Người chơi sẽ phân loại vào các cấp bậc khác nhau tùy thuộc vào số điểm họ thu được. Dưới đây là một bảng mô tả chi tiết về số điểm cụ thể các cấp bậc rank Naraka Bladepoint:

Thứ hạng

Điểm xếp hạng

Đồng (V - I)

1000 - 1499

Bạc (V - I)

1500 - 1999

Vàng (V - I)

2000 - 2499

Bạch kim (V - I)

2500 - 2999

Năng lượng mặt trời (V - I)

3000 - 3499

Thiên Vương (V - I)

3500 - 3999

Tinh Tú (V - I)

4000 - 4499

Asura

4500 +

Hướng dẫn cách tính xếp hạng rank game Naraka

Sau khi đã tìm hiểu chi tiết về hệ thống các rank trong game Naraka, tiếp theo đây chúng tôi hướng dẫn các bạn cách tính xếp hạng rank Naraka chi tiết. Cụ thể như sau:

Cách tính thứ hạng rank trong Naraka

Trong thử thách Herald trong Naraka Bladepoint, thứ hạng của người chơi phụ thuộc vào số điểm thu được sau mỗi vòng. Mỗi cấp bậc này ngoại trừ Asura có 5 giai đoạn: V, IV, III, II và I. V là giai đoạn thấp nhất và I là cao nhất. Bạn cần đạt 100 điểm để leo lên một giai đoạn, có nghĩa là sẽ mất 500 điểm để leo lên một cấp bậc (năm giai đoạn). Đối với tài khoản mới, bạn bắt đầu với 1000 điểm: Đồng V.

Điểm số có thể tăng hoặc giảm dựa trên nhiều yếu tố như may mắn, thành tích cá nhân và các yếu tố trong trận đấu. 3 yếu tố chính được xem xét khi quyết định tăng hoặc giảm điểm xếp hạng của bạn trong trò chơi là: vị trí của bạn, số lần tiêu diệt của bạn và thứ hạng của đối thủ.

Số lần tiêu diệt

Khi dấu vết của sứ giả xếp hạng giả bắt đầu, người chơi sẽ muốn tiến vào tiêu diệt càng nhiều đối thủ càng tốt. Điều này sẽ góp phần tăng số điểm kiếm được đáng kể và cũng nhanh chóng cải thiện thứ hạng rank trong Naraka của bạn. 

Cách tính thứ hạng rank dựa vào số lần tiêu diệt kẻ thù
Cách tính thứ hạng rank dựa vào số lần tiêu diệt kẻ thù

Để làm điều này, người chơi cần sử dụng nhiều kỹ năng và combo trong chiến đấu. Bạn cũng có thể phối hợp cùng bạn bè để đấu lại kẻ thù một cách dễ dàng, đồng thời nâng cao được bậc rank trong Naraka.

Thứ hạng của đối thủ

Trước khi tiêu diệt, hãy xem xét thứ hạng của đối thủ. Tiêu diệt những đối thủ mạnh hơn sẽ mang lại điểm số cao hơn so với việc đánh bại những đối thủ yếu hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bạn cần đủ khả năng để đối mặt với họ.

Thông tin về thứ hạng trung bình của đối thủ có thể được xác định trước trận đấu. Nó giúp bạn đánh giá sức mạnh của đối thủ và có chiến thuật hiệu quả để tăng rank Naraka Bladepoint. Bạn có thể cảm nhận được thứ hạng của đối thủ trong màn hình tải ngay trước khi trận đấu bắt đầu. Nếu bạn thấy dòng chữ "Dễ dàng" ở góc trên của màn hình tải, thứ hạng của đối thủ trung bình thấp hơn bạn và bạn sẽ đạt được ít điểm hơn. 

Thông tin về thứ hạng đối thủ có sẵn trong trận đấu
Thông tin về thứ hạng đối thủ có sẵn trong trận đấu

Nếu bạn thấy dòng chữ "Khá thách thức" thì thứ hạng đối thủ trung bình cao hơn bạn và bạn sẽ đạt được nhiều điểm hơn. Hiểu rõ những yếu tố này và áp dụng chiến lược phù hợp, người chơi có thể cải thiện thứ hạng của mình trong Naraka rank reset

Hướng dẫn kiểm tra xếp hạng nhân vật

Trong phiên bản beta, chúng ta đã quen với việc kiểm tra thứ hạng của mình từ menu trên cùng trên trang chủ của trò chơi. Tuy nhiên, khi trò chơi chính ra mắt vào ngày 12 tháng 8, tính năng này đã biến mất. Nhưng đừng lo lắng, với bản cập nhật gần đây, việc kiểm tra thứ hạng các rank trong Naraka của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Cách kiểm tra xếp hạng nhân vật trong game
Cách kiểm tra xếp hạng nhân vật trong game

Bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn "Thứ Hạng" từ menu trên cùng của trang chủ để kiểm tra. Tại đây, bạn có thể theo dõi thứ hạng toàn cầu của mình cũng như nhiều loại chỉ số khác nhau, bao gồm cả chế độ chơi solo và chế độ bộ ba.

Điều thú vị hơn nữa, người chơi cũng có khả năng kiểm tra điểm số của mình cho từng nhân vật cụ thể bằng cách truy cập vào Đại Sảnh Danh Vọng. Ở đây, sẽ có thông tin chi tiết về điểm số của bạn và mọi chi tiết cần thiết để theo dõi sự tiến triển của từng nhân vật. Với tính năng mới này, việc theo dõi và cạnh tranh trở nên thú vị hơn bao giờ hết. 

Phần thưởng rank trong Naraka BladePoint cho game thủ

Trong Naraka Bladepoint, người chơi có thể nhận được nhiều loại phần thưởng khác nhau dựa trên thứ hạng hiện tại của họ sau mỗi trận đấu. Phần thưởng rank Naraka Bladepoint mà bạn nhận được là Tae - đơn vị tiền tệ quan trọng trong trò chơi. Ngoài ra, người chơi cũng có thể đạt được các hộp kho báu có chứa những vật phẩm đặc biệt và quý hiếm.

Phần thưởng rank trong Naraka BladePoint
Phần thưởng rank trong Naraka BladePoint 

Bên cạnh đó còn có các phần thưởng theo mùa mà người chơi có thể kiếm được. Bao gồm các skin vũ khí, avatar và thậm chí là các bức ảnh theo chủ đề mùa. Vì vậy hãy đảm bảo thứ tự xếp hạng của mình cao hơn người khác để có cơ hội nhận những phần thưởng này.

Kết luận

VnEsports vừa chia sẻ cho các bạn chi tiết về hệ thống rank trong Naraka cùng những thông tin có liên quan. Hy vọng với những điều mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tựa game này và đạt kết quả cao khi tham gia trò chơi. Đừng quên theo dõi trang để cập nhập thêm nhiều thông tin mới nhất về game Naraka BladePoint nhé.

Chủ đề Chủ đề:

Naraka Bladepoint
Danh sách tất cả các block trong Minecraft game thủ nên biết
Danh sách tất cả các block trong Minecraft game thủ nên biết

Game Online 24-05-2024

Tham gia tựa game Minecraft đã lâu nhưng bạn đã biết hết về tất cả các block trong Minecraft chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, VnEsports sẽ chia sẻ cho bạn về danh sách các block trong Minecraft và những câu lệnh đặt, xóa block nhanh chóng trong trò chơi.

Khám phá công thức chế tạo khiên trong Minecraft mới nhất
Khám phá công thức chế tạo khiên trong Minecraft mới nhất

Game Online 22-05-2024

Khiên là một vật phẩm quan trọng giúp game thủ thoát khỏi những đòn đánh trí mạng của kẻ thù. Nếu bạn là tân thủ và đang gặp khó khăn trong quá trình chế tạo khiên trong Minecraft thì đừng bỏ lỡ bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình tạo ra khiên và cách sử dụng khiên hiệu quả.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Đột Kích nhanh nhất cho game thủ
Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Đột Kích nhanh nhất cho game thủ

Game Online 16-05-2024

Bạn đã biết cách đổi mật khẩu Đột Kích hay chưa? Từ khi ra mắt vào năm 2007, Đột Kích đã không ngừng cải tiến với các bản cập nhật để bổ sung vũ khí, bản đồ mới, cũng như các chế độ chơi để duy trì sức hấp dẫn và độc đáo cho người chơi. Là tựa game quen thuộc nhưng không phải game thủ nào cũng biết đổi mật khẩu Đột Kích. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Bật mí cách đổi tên nhân vật CF nhanh chóng và đơn giản nhất
Bật mí cách đổi tên nhân vật CF nhanh chóng và đơn giản nhất

Game Online 16-05-2024

Bạn đã biết cách đổi tên nhân vật CF hay chưa? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách đổi tên nhân vật trong Đột Kích đơn giản và nhanh chóng nhất. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh tên nhân vật của mình bằng những kí tự đặc biệt và biểu tượng cực ngầu. Cùng VnEsports theo dõi xem cách đổi tên nhân vật Đột Kích ngay sau đây nhé!

Bật mí cách tạo tài khoản Đột Kích nhanh chóng và đơn giản nhất
Bật mí cách tạo tài khoản Đột Kích nhanh chóng và đơn giản nhất

Game Online 16-05-2024

Bạn là người chơi mới và chưa biết cách tạo tài khoản Đột Kích như thế nào? Đột kích hay còn được gọi là CF là tựa game bắn súng online làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Trải qua nhiều thế hệ, trò chơi này vẫn giữ được sức hút mạnh mẽ. Tuy nhiên, để có thể tham gia trải nghiệm game này, bạn cần phải sở hữu một tài khoản cá nhân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tạo acc Đột Kích nhé!

Hướng dẫn chuyển đổi tài khoản Đột Kích nhanh chóng và đơn giản
Hướng dẫn chuyển đổi tài khoản Đột Kích nhanh chóng và đơn giản

Game Online 16-05-2024

Bạn đã biết cách chuyển đổi tài khoản Đột Kích hay chưa? Nếu ai đang đi tìm kiếm câu trả lời này thì hãy đọc bài viết dưới ngay nhé. Bởi ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển acc Đột Kích nhanh chóng, đơn giản chỉ trong vài phút. Mời cả nhà cùng theo dõi.