RSS Lords Mobile là gì? Hướng dẫn cách thu thập hiệu quả nhất

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

RSS Lords Mobile đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng đế chế trong game. Những tài nguyên này sẽ giúp cho người chơi nhanh chóng nâng cấp được thứ hạng và sức mạnh của mình. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn những cách để thu thập RSS hiệu quả trong Lords Mobile nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tài nguyên RSS Lords Mobile là gì?

RSS Lords Mobile là gì? RSS là viết tắt của Resources, dùng để chỉ các loại tài nguyên trong game như đá, quặng, gỗ, thực phẩm,... Các loại tài nguyên này được sử dụng để huấn luyện quân lính, nâng cấp tòa nhà, đồng thời tăng cường sát thương và lượng giáp chống chịu.

Giải đáp về RSS Lords Mobile là gì
Giải đáp về RSS Lords Mobile là gì?

Có nhiều cách để thu thập RSS khác nhau trong game. Để có thể sử dụng tối đa được loại tài nguyên này thì bạn cần có chiến thuật rõ ràng, biết cách quản lý khôn ngoan để phát huy được sức mạnh.

Phân loại và vai trò của tài nguyên trong Lords Mobile

Có thể thấy rằng RSS là tài nguyên quan trọng trong game. Tùy theo từng loại tài nguyên mà công dụng của nó trong game sẽ có sự khác biệt.

Phân loại các RSS Lords Mobile

Để có thể thực hiện được các giao dịch trong Lords Mobile, bạn cần biết cách phân biệt các loại tài nguyên khác nhau. Hiện trong game đang có 5 loại tài nguyên chính, bao gồm: 

 • Khoáng sản 

 • Gỗ

 • Đá

 • Thực phẩm

 • Vàng

Bạn nên chiếm giữ khu vực có chứa tài nguyên mong muốn để đảm bảo nguồn cung cấp liên tục tài nguyên đó và phục vụ cho quá trình xây dựng và nâng cấp trong game Lords Mobile.

Vai trò của tài nguyên khi chơi Lords Mobile

Như chúng tôi đã đề cập bên trên, RSS Lords Mobile đóng vai trò chủ yếu để xây dựng được sức mạnh của đế chế trong game. Do đó người chơi cần phải biết được từng vai trò để có thể sử dụng đúng mục đích.

Vai trò quan trọng của RSS trong game Lords Mobile
Vai trò quan trọng của RSS trong game Lords Mobile

Tài nguyên trong game Mobile Lords đảm nhận các vai trò như:

 • Xây dựng tòa nhà: Người chơi sử dụng RSS để phục vụ xây dựng và nâng cấp các tòa nhà trong vương quốc của bạn. Những tòa nhà như nhà chính, nhà thương mại, nhà kho, nhà máy và một số công trình khác đều yêu cầu sử dụng Rss. Khi cải thiện các tòa nhà này sẽ giúp bạn nhận thêm tài nguyên và nhiều lợi ích khác cho thành trì của mình.

 • Nâng cấp tòa nhà: Sử dụng RSS để nâng cấp các công trình và cường hóa được sức mạnh của chúng. Thông qua việc nâng cấp, người chơi có thể tăng cường nâng cấp binh lính, mở rộng được lãnh thổ và thậm chí là chinh phạt quân địch.

 • Mua bán và trao đổi: Người chơi có thể sử dụng RSS để thực hiện các trao đổi, mua bán trong game.

 • Tạo đồng minh: Khi sử dụng tài nguyên RSS Lords Mobile sẽ giúp bạn tạo được liên minh, chia sẻ tài nguyên giữa các thành viên có cùng liên minh với nhau. Từ đó, việc sử dụng RSS trong liên minh sẽ mang lại lợi ích lớn và cải thiện sức mạnh chiến đấu của toàn liên minh.

 • Huấn luyện và nâng cấp quân đội: Sử dụng RSS để huấn luyện và tăng được sức chiến đấu của quân đội. Tùy thuộc vào loại quân lính mà bạn cần huấn luyện hoặc nâng cấp, RSS có thể là đá, gỗ, quặng hoặc thực phẩm.

 • Giao dịch thương mại: Sử dụng để tham gia các sàn giao dịch thương mại trong Lords Mobile. Bạn có thể trao đổi với người khác để sở hữu được nguồn tài nguyên mà mình mong muốn.

Hướng dẫn thu thập RSS Lords Mobile hiệu quả

Để có thể nhanh chóng tăng được RSS, bạn cần biết cách thu thập tài nguyên Lords Mobile hiệu quả. Điều này sẽ giúp cho bạn tập trung vào việc gia tăng lượng tài nguyên trong trò chơi và không bị ảnh hưởng bởi các nhiệm vụ khác. 

Cách thu thập tài nguyên Lords Mobile nhanh

RSS là tài nguyên quan trọng, đóng vai trò chủ lực nên người chơi cần phải sở hữu trong game. Để gia tăng số lượng tài nguyên này mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức thì người trời có thể thực hiện một vài mẹo nhỏ.

Cách thu thập tài nguyên Lords Mobile nhanh chóng
Cách thu thập tài nguyên Lords Mobile nhanh chóng

Bạn có thể tham khảo những cách để tăng cường số lượng RSS đang sở hữu như sau:

 • Xây dựng và nâng cấp tòa nhà: Nâng cấp các tòa nhà để khai thác những tài nguyên như mỏ đá, quặng gỗ, trang trại,...Những công trình này sẽ liên tục sản xuất RSS trong suốt thời gian chơi game.

 • Tham gia vào liên minh: Việc tham gia vào một liên minh sẽ giúp bạn nhận được các loại RSS qua cơ hội nhận quà từ liên minh, tham gia vào các chiến dịch liên minh và làm nhiệm vụ liên minh.

 • Trở thành bạn bè: Bạn có thể kết bạn và trở thành đồng minh đối với một số người khác để tăng RSS Lords Mobile trong game.

 • Tham gia sự kiện: Bạn nên thường xuyên theo dõi và hoàn thành các nhiệm vụ trong sự kiện sẽ giúp cho bạn nhận được lượng RSS khủng.

 • Đánh chiếm lãnh thổ: Bạn có thể khéo léo sử dụng kỹ năng lãnh đạo của mình để đánh chiếm lãnh thổ của người khác. Nếu như bạn thắng thì hệ thống sẽ tăng về một lượng tài nguyên trong game. Ngoài ra, việc gửi quân đội của bạn đi chiếm các quần thể tài nguyên (Resource Tiles) trên bản đồ cũng sẽ nhận được một lượng Rss tùy thuộc vào loại tài nguyên đó. 

 • Nạp tiền trực tiếp: Nếu như bạn không muốn mất quá nhiều thời gian, bạn cũng có thể nạp tiền mua RSS từ cửa hàng của trò chơi.

Hướng dẫn trao đổi RSS Lord Mobile

Trong trò chơi sẽ có rất nhiều loại RSS khác nhau. Nếu như bạn muốn sở hữu loại tài nguyên nào đó thì bạn có thể trao đổi để có được. 

Cách để trao đổi RSS trong game
Cách để trao đổi RSS trong game

Để có thể trao đổi giữa các loại RSS Lords Mobile trong game, người chơi làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở giao diện “Chợ đen” trong Lord Mobile

 • Bước 2: Chọn tiếp vào  \"Trao đổi tài nguyên\" bên trái màn hình.

 • Bước 3: Chọn vào loại RSS và điền số lượng bạn muốn đổi → Chọn Đăng

 • Bước 4: Lúc này bạn sẽ cần chờ đợi để người khác xem và gửi yêu cầu trao đổi đến với bạn. Khi yêu cầu được cách nhận thì số lượng RSS tương ứng sẽ được thực hiện.

Bạn có thể tham khảo mức giá RSS Lord Mobile như sau:

 • Tài nguyên gỗ, quặng, lúa, đá có mức giá là 150k – 250k/ 1B (tỷ) RSS

 • Tài nguyên vàng có mức giá là 600k – 700k/ 1B (tỷ) RSS

Kết luận

Bài viết trên để giúp cho bạn biết được công dụng của RSS Lords Mobile trong quá trình chơi game. Hy vọng rằng có những chia sẻ từ VnEsports, người chơi có thể thu thập về số lượng lớn tài nguyên để nâng cấp công trình của mình. 

Chủ đề Chủ đề:

Lords Mobile
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất

Game Mobile 16-05-2024

Có nhiều người chơi không biết cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nên thực hiện như thế nào? Để huấn luyện lính một cách chính xác thì cần dựa vào tình hình và phương pháp thích hợp ra sao? Hãy cùng VnEsports tham khảo cách train lính Lords Mobile thông qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ
Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Nâng cấp nhà tù Lord Mobile ngày càng được nhiều người quan tâm bởi đây đang là tựa game cực ăn khách. Nhà tù được đánh giá là một trong những khu vực quan trọng trong Lord Mobile, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách xây nhà tù Lords Mobile cũng như điều kiện để nâng cấp khu vực này, hãy để VnEsports bật mí cho bạn nhé!

Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ
Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Sẽ thực sự là một thiếu sót rất lớn nếu như anh em không biết đến các mã code Lords Mobile mới nhất. Đây là cơ sở để cho game thủ rinh ngay những phần quà hấp dẫn và đương nhiên hoàn toàn miễn phí. Chính vì sức hấp dẫn khó cưỡng ấy, hãy để VnEsports chia sẻ ngay cho bạn những mã Giftcode nhận quà khủng khi tham gia trò chơi Lords Mobile ngay bây giờ nhé!

Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua
Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua

Game Mobile 16-05-2024

Việc tìm hiểu cách kiếm ngọc trong Lords Mobile thực sự vô cùng quan trọng với mỗi anh em game thủ. Bạn kiếm được càng nhiều ngọc thì cơ hội sở hữu nhiều trang bị tốt sẽ càng cao hơn. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này đừng quên đón đọc bài viết sau đây của VnEsports nhé!

Tham khảo 3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất cho game thủ
Tham khảo 3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Để có thể bảo vệ thành trì của mình vững chắc, bạn cần biết cách phòng thủ trong Lord Mobile. Tình trạng chung của nhiều người chơi game chính là dễ bị cháy nhà hoặc deff không thành công, bị người khác tấn công giữ tướng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn những cách phòng thủ giúp tăng lượng giác và tỉ lệ sống sót của thành.

Hướng dẫn cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile cho newbie siêu đơn giản
Hướng dẫn cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile cho newbie siêu đơn giản

Game Mobile 16-05-2024

Chắc hẳn anh em game thủ khi nghe đến cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile đều rất hứng thú. Bởi đây là trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn, sở hữu thắng lợi lớn và được nhiều cao thủ yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đánh Mê Hồn Trận hiệu quả, vì vậy ngay trong bài viết này VnEsports sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn. Cùng tìm hiểu ngay!