Ruby trong Liên Quân dùng để làm gì? Mẹo hay tìm kiếm ruby nhanh nhất

Thứ hai, 17/04/2023 - 23:59

Ruby trong liên quân là một trong những vật phẩm quan trọng giúp người chơi nâng cao sức mạnh cho tướng của mình. Để có thể chiến thắng trong trò chơi này, người chơi cần phải biết sử dụng các tướng và trang bị một cách hiệu quả. Vậy ruby trong game liên quân dùng để làm gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

mục lục Mục lục

mục lục

Tìm hiểu ruby liên quân là gì? 

Ruby trong liên quân là một trong ba loại tiền tệ. Việc sử dụng Ruby có thể giúp người chơi thực hiện một số hoạt động như mua thẻ nhân đôi Vàng, mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm, mở bảng ngọc Liên Quân,...

Tìm hiểu thông tin ruby trong liên quân dùng để làm gì?
Tìm hiểu thông tin ruby trong liên quân dùng để làm gì? 

Bên cạnh đó, Ruby trong liên quân cũng có thể được dùng để mua vé quay Liên Quân. Tùy thuộc vào may mắn của người chơi để nhận được các phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua thẻ nạp mà còn bổ sung các vật phẩm, trang bị có giá trị cao.

Bật mí ruby trong game liên quân dùng để làm gì?     

Để sử dụng ruby một cách hiệu quả, bạn cần biết cách tích lũy và sử dụng chúng một cách hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu về Ruby trong Liên quân dùng để làm gì và cách sử dụng chúng nhé:

Dùng ruby mua thẻ nhân đôi vàng

Ruby trong Liên quân dùng để làm gì, bạn có thể sử dụng để mua thẻ nhân đôi vàng. Khi truy cập vào cửa hàng Vật phẩm, người chơi có thể sử dụng Ruby để mua thẻ nhân đôi vàng. Thẻ này sẽ giúp bạn nhận được gấp đôi số vàng sau mỗi trận đấu. Từ đó tích lũy để mua tướng mới hoặc nâng cấp bảng ngọc cho các vị trí trên bản đồ. 

Với cách đổi ruby thành vàng trong liên quân, mức giá của thẻ nhân đôi vàng sẽ phụ thuộc vào số lượng Ruby mà người chơi sở hữu. Tuy nhiên, bạn cần tính toán và sử dụng mức Ruby hợp lý nhất để mua và sử dụng hằng ngày. Giá thẻ nhân đôi vàng khởi điểm từ 50 Ruby cho 1 thẻ.

Mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm nhờ ngọc ruby

Ruby trong Liên quân dùng để làm gì, bên cạnh việc nhận thêm vàng, các game thủ ở mức độ dưới 30 còn có thể sử dụng Ruby để mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm. Việc này giúp bạn nâng cao cấp độ một cách nhanh chóng mà không cần phải chơi nhiều trận để tích lũy kinh nghiệm.

Mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm nhờ ngọc ruby
Mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm nhờ ngọc ruby

Mở bảng ngọc các tướng trong liên quân

Trong Liên Quân Mobile, mỗi vị trí tướng sẽ yêu cầu các bảng ngọc khác nhau. Do đó, trang bị đầy đủ các bảng ngọc là điều cần thiết trước khi tham gia vào trận đấu. Bạn có thể trang bị mua ngọc liên quân bằng ruby với mức giá chỉ từ 400 Ruby. 

Ngọc ruby trong liên quân để làm gì, Các bảng ngọc có thể được trang bị riêng cho từng vị tướng hoặc từng vị trí, ví dụ như bảng ngọc đi rừng cho tướng phép, tướng vật lý, tướng AD hoặc bảng ngọc đi đường giữa cho các tướng có khả năng phòng thủ tốt.

Mua các gói tướng vĩnh viễn bằng ruby trong Liên Quân

Bên cạnh việc sử dụng vàng để mua tướng trong game, người chơi có thể sử dụng Ruby để truy cập vào Shop Ruby liên quân. Sau đó mua các gói tướng cơ bản Toro và Guldur với giá 50 Ruby cho mỗi gói.

Dùng mua vé quay siêu cấp

Ngoài việc tham gia các sự kiện để nhận được vé quay kho báu, bạn còn có thể tích luỹ một số lượng lớn Ruby trong liên quân bằng cách thường xuyên ghé thăm cửa hàng. Tại đây, bạn có thể mua vé quay kho báu siêu cấp. Từ đó đạt được các vật phẩm quý hiếm từ tướng, mảnh ngọc mà không mất quá nhiều thời gian để tham gia sự kiện.

 Tác dụng của ruby trong liên quân mua vé quay siêu cấp
 Tác dụng của ruby trong liên quân mua vé quay siêu cấp

Hướng dẫn cách kiếm ruby nhanh nhất trong liên quân    

Việc sở hữu Ruby trong game Liên Quân Mobile đóng vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng biết cách kiếm Ruby một cách hiệu quả nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách kiếm Ruby nhanh nhất trong Liên Quân Mobile.

Tham gia Sổ Sứ Mệnh để nhận ruby

Sổ Sứ Mệnh đã trở nên quen thuộc đối với cộng đồng fan Liên Quân Mobile. Nó mang đến cho người chơi những phần thưởng giá trị như kinh nghiệm và vàng. Bạn cũng sẽ nhận được từ 50-100 Ruby trong liên quân miễn phí hàng ngày. 

Đối với những game thủ Esports nghiện Liên Quân, bạn có thể tham gia các nhiệm vụ khó để đạt được số lượng ruby lớn hơn. Nếu tính toán, sau mỗi mùa của Liên Quân Mobile game thủ có thể thu về khoảng từ 1500-2000 ruby. Đây là một con số khiến bất cứ ai cũng mơ ước.

Kiếm ruby Liên Quân khi hoàn thành nhiệm vụ game

Hoạt động "cày" nhiệm vụ trong game để tích lũy "tiền ảo" sử dụng trong game là một hoạt động phổ biến. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong game, bạn có thể tích lũy Ruby - đồng tiền ảo trong Liên Quân sử dụng để mua các loại thẻ, mở bảng ngọc,...

Cách nhận ruby trong liên quân khi hoàn thành nhiệm vụ game
Cách nhận ruby trong liên quân khi hoàn thành nhiệm vụ game

Việc hoàn thành nhiệm vụ không chỉ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng chơi game. Đồng thời nó sẽ giúp bạn thu thập được Ruby trong liên quân để sở hữu các vật phẩm có giá trị. Đây là cơ hội để game thủ có thể vừa thể hiện bản thân vừa giành được nhiều chiến thắng hơn.

Mời bạn bè vào chơi game để kiếm thêm Rubу

Nếu bạn có ít thời gian để thực hiện các nhiệm vụ trong Liên Quân Mobile, có thể tận dụng mối quan hệ xã hội của mình để thu thập Ruby. Mời bạn bè tham gia chơi game là một trong những phương pháp được ưa chuộng bởi nhiều game thủ. 

Khi bạn mời được người chơi mới, hệ thống của game sẽ tặng bạn một số lượng Ruby tương đối. Đây là một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để kiếm thêm Ruby trong liên quân nhanh chóng. 

Nhận ruby bằng thẻ thử tướng

Một lựa chọn đáng thử nếu muốn tăng Ruby là sử dụng thẻ thử tướng. Theo hệ thống quy đổi trong game, người chơi sẽ được nhận 15 Ruby mỗi khi sử dụng một thẻ thử tướng. 

Nhận ruby bằng thẻ thử tướng
Nhận ruby bằng thẻ thử tướng

Tuy nhiên, để có thể sử dụng được thẻ thử tướng, người chơi cần thực hiện nạp một số xu nhất định vào game. Ngoài việc giúp bạn kiếm được thêm Ruby trong liên quân, việc sử dụng thẻ thử tướng còn mang lại trải nghiệm với những tướng mới. Từ đó giúp nâng cao trình độ và kinh nghiệm chơi game.

Hướng dẫn cách mua trang phục liên quân bằng ruby cực dễ

Có nhiều game thủ biết cách dùng ruby mua tướng liên quân. Tuy nhiên không nhiều người biết cách mua trang phục. Vì vậy, để tận dụng số Ruby đã kiếm được để mua các gói trang phục, bạn có thể thực hiện cách đổi ruby trong liên quân như sau:

  • Bước 1: Mở game Liên Quân trên điện thoại. Truy cập vào mục Cửa hàng, sau đó chọn Ruby và chọn Hàng ngày.
  • Bước 2: Tại đây, bạn có thể lựa chọn cho mình một gói trang phục từ danh sách.
  • Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn nút Mua để hoàn tất việc mua trang phục bằng Ruby.

Lời kết    

Trên đây là những thông tin cơ bản về ruby trong liên quân dùng để làm gì. Việc sử dụng ruby cũng cần phải cân nhắc để không gây lãng phí tài nguyên. Đồng thời nên đảm bảo hiệu quả khi chơi Liên quân. Hy vọng bài viết của VnEsports đã giúp bạn hiểu hơn về vai trò của ruby và biết cách tìm kiếm ruby một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN