Streamer Snake: Hành trình thành danh đáng ngưỡng mộ của Streamer Snake

Hiển thị thêm tin Hết !

Streamer Snake là một trong những streamer có tiếng hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh anh ấy thi đấu trong đội tuyển của các nước. Một trong những tựa game mà anh ấy tham quan nhiều nhất chính là pubg. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về anh chàng streamer đa tài này!

Tìm hiểu streamer Snake là ai?

Streamer Snake là ai? Tên đầy đủ của Snake là Nguyễn Văn Thuận. Anh đã từng có khoảng thời gian học tập và làm việc ở California trước khi về nước.

Sơ lược về tiểu sử của Snake
Sơ lược về tiểu sử của Streamer Snake

Streamer Snake sinh năm bao nhiêu? Anh chàng sinh năm 1995. Trước khi đến với pubg chuyên nghiệp thì anh đã chơi game với Snake Asian, nhưng không quá nhiều người biết đến.

Có rất nhiều bạn đặt câu hỏi về streamer Snake cung gì? Anh thuộc cung Nhân Mã. Có lẽ vì đặc trưng của cung Nhân Mã chính là không bao giờ bỏ cuộc cho nên dù như thế nào đi nữa anh vẫn chọn con đường làm streamer.

Streamer Snake quê ở đâu? Quê quán của anh là ở tại Long An. Tuy nhiên hiện nay anh đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Hiện tại anh cao 1m73 và cân nặng là 63 kg. Khoảng thời gian đầu thi tham gia chơi game anh đã gặp không ít khó khăn vì tình trạng giật lag và không có đồng đội bên cạnh.

Con đường sự nghiệp của streamer Snake

Khi bạn đã biết được streamer Snake tiểu sử, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về con đường sự nghiệp của anh cho đến thời điểm hiện tại. Để có được sự thành công và thành công nhận của ngày hôm nay, là kết quả của một quá trình dài.

Bước chân đầu tiên tại đội tuyển chuyên nghiệp FFQ

Đối với streamer Snake, FFQ là đơn vị chuyên nghiệp đầu tiên anh cùng hợp tác. Đây cũng là nơi làm nên tên tuổi của anh trong cộng đồng game thủ. Lúc này đa phần FFQ sẽ tham gia các giải đấu online và anh chỉ đóng vai trò hỗ trợ vì anh đang còn ở Hoa Kỳ.

FFQ là tổ đội đầu tiên anh tham gia
FFQ là tổ đội đầu tiên anh tham gia

Khi anh trở về Việt Nam, Snake đã cùng với FFQ mang về rất nhiều thành tích lớn, nhỏ khác nhau ở năm 2017 - 2018. Một trong những thành tích nổi bật chính là Top 4 Đấu Trường Máy Tính (Mùa 3).

Sau một thời gian dài streamer Snake đấu ở FFQ, Anh đã trở thành một trong hai đại diện của Việt Nam đủ điều kiện để tham gia giải đấu pubg toàn thế giới diễn ra tại Ma Cao, Trung Quốc. Tuy nhiên trước giải đấu một vài ngày, anh tuyên bố không thể tham dự bởi vì không được cấp VISA.

Thành danh ở Refund Gaming

Có thể khẳng định rằng Refund Gaming là một tiền đề nổi bật khi đưa cái tên Snake lên đỉnh cao. Tại đây anh đã có cơ hội hợp tác cùng với FunkyM, Nhism, Rambo, những cái tên này chính là đồng đội giúp anh có thể phát triển qua các mùa giải.

Ở vai trò mới, Streamer Snake đảm nhận vai trò cover cả đội bằng khẩu súng SKS. Thành tích đạt được của anh chính là Top 1 Việt Nam Masters Championship 2019 và giành được vé thi đấu ở Thái Lan.

Bén duyên với nghề streamer khi là game thủ

Cơ duyên đưa anh đến công việc streamer chính là do anh cần phải dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Việt đối với một số trò chơi cho đồng đội. Với lời nói hài hước cùng với việc dễ hiểu, dần dà anh đã chuyển qua streamer, đổi nghệ danh thành streamer Snake.

Lý do nhanh chóng bén duyên với nghề Streamer
Lý do nhanh chóng bén duyên với nghề Streamer

Không chỉ dừng lại ở đó, anh cũng để dành thêm rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong các khu vực lân cận. Hiện tại anh không còn quá chú tâm vào thi đấu pubg nữa mà tập trung nhiều hơn cho việc stream và phát triển.

Một số thành tích đáng nể của Snake

Sự nghiệp streamer Snake khá thành công. Mặc dù anh gia nhập vào trò chơi khá trẻ, tuy nhiên anh đã sớm gặt hái được một số thành công nhất định. Cụ thể như:

  • Top 1 Việt Nam Masters Championship 2019 
  • Top 4 Việt Nam Masters Championship ở Mùa 4
  • Top 3 giải đấu nổi tiếng tại xứ sở Chùa Vàng Thái Lan

Có nhiều bạn thắc mắc rằng streamer Snake học đại học nào. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, trường đại học của streamer này vẫn còn là một ẩn số.

Các nền tảng social streamer Snake đang hoạt động

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số nền tảng mà streamer đang hoạt động. Hiện nay anh đang hoạt động tại các nền tảng như Youtube, Facebook, Nimo TV,...

Cho đến thời điểm hiện tại thì đa số anh sẽ chơi những trò chơi như pubg hoặc là CS:GO. Hay nói cách khác thì đa phần anh chị tham gia những trò chơi bắn súng và đòi hỏi khả năng sinh tồn cao.

Game sinh tồn là thể loại ưa thích của anh
Game sinh tồn là thể loại ưa thích của anh

YouTube của Streamer Snake đã đạt 396 nghìn người theo dõi. Facebook đạt 84 nghìn người theo dõi. Mặc dù đây là con số không quá khủng khiếp nhưng cũng cho thấy được tầm ảnh hưởng của anh.

Sự thật thiếu gia Snake đi làm vì đam mê?

Nếu như nói Snake đi làm vì đam mê là điều không sai. Đầu tiên phải kể đến khoảng thời gian sinh sống và học tập tại Hoa Kỳ của anh cực kỳ thuận lợi và không có bất kỳ vấn đề nào về kinh tế.

Gia đình streamer Snake lại là một gia đình có điều kiện, yêu thương con. Chính nhờ vào nền tảng giáo dục tốt này đã giúp cho anh có thể mạnh dạn đi theo con đường streamer mà không sợ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố về tài chính.

Kết luận

Bài viết trên đây giúp cho bạn biết thêm được về streamer Snake là ai. Nếu như bạn là một người thường xuyên xem livestream của các game thủ thì chắc chắn không thể bỏ qua trên hấp dẫn này. Nếu như bạn muốn xem thêm nhiều thông tin về streamer, hãy ghé ngay Vnesports để cập nhật nhé!

Xem thêm

xem thêm xem thêm
Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN