Thông tin sự kiện Liên Quân Mobile mới nhất, nhận quà miễn phí 2023

Thứ hai, 27/03/2023 - 23:43

Các game thủ luôn tìm kiếm những thông tin về sự kiện Liên Quân Mobile mới nhất để tham gia. Vì Liên Quân là một trong những tựa game đình đám của Riot game, thu hút được số lượng game thủ đông đảo tham gia. Các sự kiện này sẽ mang đến cho người chơi nhiều phần quà giá trị và chứng tỏ được bản thân. Hãy cùng điểm danh những sự kiện mới nhất của tựa game đình đám này!

mục lục Mục lục

mục lục

Thông tin chi tiết về các sự kiện Liên Quân Mobile mới nhất

Như chúng tôi đã đề cập bên trên, Liên Quân là một trong những thể loại game chiến thuật thu hút đông đảo người chơi tham gia. Việc cập nhật sự kiện Liên Quân Mobile mới nhất sẽ giúp cho các game thủ nắm được thời gian diễn ra và các phần quà hấp dẫn đi kèm.

Sự kiện Liên Quân Mobile mới nhất giúp nâng cao tinh thần đồng đội
Sự kiện Liên Quân Mobile mới nhất giúp nâng cao tinh thần đồng đội

Một trong những ưu điểm lớn của thể loại game này chính là thường xuyên tổ chức các sự kiện để người chơi tham gia. Những sự kiện mới có thể cập nhật hàng tuần hoặc hàng tháng tùy theo nhà phát hành.

Đặc biệt về Liên Quân sự kiện thường luôn có những event dành cho các bạn mới vào, hay còn gọi là sự kiện tân thủ. Nếu như bạn là tân thủ trong thể loại game này thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua danh sách các sự kiện dưới đây.

Tổng hợp các sự kiện nhận trang phục free trong Liên Quân

Được tiên chúng ta sẽ cùng quan tâm đến sự kiện Liên Quân nhận trang phục free. Hiểu một cách đơn giản chính là khi bạn tham gia các chương trình này thì bạn sẽ có được một phần thưởng là các bộ skin quý giá.

Tham gia sự kiện đổi quà tại Garena

Sự kiện Liên Quân hôm nay chính là sự kiện đổi quà siêu to tại Garena. Sự kiện này bắt đầu từ ngày 21/12 /2022 và kéo dài đến ngày 08/01/2023. Nội dung chính của sự kiện chính là khi bạn tiến hành tham gia và trao đổi các phần thưởng nên bạn bè thì bạn sẽ nhận một phần quà ngẫu nhiên.

Hộp quà sự kiện luôn mang đến phần thưởng hấp dẫn
Hộp quà sự kiện luôn mang đến phần thưởng hấp dẫn

Đây là một trong những sự kiện Liên Quân Mobile mới nhất được nhiều bạn quan tâm vì phần quà có thể là:

 • Hộp Quà Hỗ Trợ: Bên trong gồm có Roxie Kèn Ái Tình, Lumburr Cựu Thần Viễn Cổ, Thane Mật Vụ, Rouie Sứ Giả Vũ Trụ, Ata Tân Thủy Thủ, Richter Bá Tước, Toro Trung Phong Cấm, Arum Thú Vệ Cổ Mộ.
 • Hộp Quà Xạ Thủ: Bên trong sự kiện Liên Quân Mobile mới nhất gồm có Hayate Quỷ Diện, Tel’annas Chung Tình Tiễn, Thorne Giả Kim Thuật Sư, Celica Nữ Cao Bồi, Elsu Mafia, Eland’or Soái Tặc,Hayate Bạch Ảnh, Slimz Thỏ Thợ Mỏ.
 • Hộp Quà Đấu Sĩ: Bên trong gồm có Airi Đặc Công Tử Điệp, Zuka Gấu Nhồi Bông, Volkath Dạ Huyết Tộc, Triệu Vân Cẩm Y Vệ, Yena Khuyên Bạc, Qi Tiểu Long, Dextra Chiến Binh Quyến Rũ, Kil’groth Cảnh Vệ Biển.
 • Hộp Quà Pháp Sư: Bên trong sự kiện Liên Quân Mobile mới nhất gồm có Kahlii Kim Cô Giáo Chủ, Mganga Pháp Sư Mèo, D’arcy Nam Tước, Ignis Hỏa Thuật Sư, Ishar Giấc Mơ Ngọt Ngào.
 • Hộp Quà Sát Thủ: Bên trong gồm có Quillen Tà Linh, Enzo Chiến Binh Trăng Khuyết, Kriknak Stl-162, Keera Y Tá Lạ, Zill Lốc Địa Ngục, Paine Khúc Nhạc Tử Vong, Tulen Nhà Thám Hiểm, Zuka Đại Phú Ông.
 • Hộp Quà Đặc Biệt: Bên trong có Max Chuyên Gia Đập Hộp.

Sự kiện xé lịch vạn năng của Liên Quân

Xé lịch vạn năng là một trong những sự kiện Liên Quân Mobile mới nhất được đông đảo anh em yêu mến. Thời gian tham gia sự kiện này bắt đầu từ 01/01/2023 đến ngày 31/01/2023.

Sự kiện Xé lịch vạn năng của Liên Quân được nhiều bạn yêu thích
Sự kiện Xé lịch vạn năng của Liên Quân được nhiều bạn yêu thích

Cách chơi sự kiện Liên Quân Mobile mới nhất như sau: Game thủ chỉ cần đăng nhập và tích điểm mỗi ngày để có thể nhận quà bất kỳ từ Gà Rán. Sau đó bạn có thể chọn một trong các loại trang phục sau đây:

 • Quillen Đặc Công Mãng Xà 
 • Yorn Thế Tử Nguyệt Tộc 
 • Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển

Sự kiện Mùng 1 Tết

Sự kiện Mùng 1 Tết năm 2023 cực hot
Sự kiện Mùng 1 Tết năm 2023 cực hot

Vào Tết năm 2023 nhà phát hành đã cho ra đời sự kiện Liên Quân Mobile mới nhất mang tên “đăng nhập nhận quà”. Thế thì chơi rất đơn giản: Game thủ chỉ cần đăng nhập vào ngày mùng 1 Tết sẽ được nhận ngay một bộ trang phục miễn phí. Thời gian kéo dài sự kiện này bắt đầu từ ngày 05/01/2023 đến ngày 29/01/2023. 

Trang phục và xe điện được khi đăng nhập vào sự kiện mới nhất của Liên Quân như sau:

 • Triệu Vân Thần Tài
 • Slimz Sứ Giả thiên Giới
 • Laville Kim Quy Thần Vương 
 • Arum Quản Lý Tài Năng
 • Eland’or Siêu Thám Tử 

Một điều đặc biệt trong phiên bản Tết 2013 chính là nhà phát hành sẽ tạo ra sự kiện Liên Quân Mobile mới nhất khi người chơi tham gia leo rank lên bậc cao thủ. Nhà phát hành sẽ tặng cho bạn một skin hữu hạn để vinh danh cột mốc này, game thủ sẽ có thể nhận ngay trang phục cực xịn của Dirak.

Điểm danh hàng ngày đổi ngay trang phục

Nếu như bạn không có quá nhiều thời gian để tham gia game Esports thì bạn có thể vào mỗi ngày để điểm danh nhận quà. Đây là một trong những sự kiện Liên Quân Mobile mới nhất được nhà phát hành tạo ra để giúp bạn nhận trang phục hoặc quà miễn phí.

Thời gian diễn ra từ ngày ngày 01/01/2023 đến ngày 31/03/2023. Nhiệm vụ chính của bạn khi tham gia vào game chính là điểm danh những phần thưởng như mảnh ngọc, vàng, thẻ thử tướng,.... 

Khi người chơi đã tích được 45 lần điểm danh, Gà Rán sẽ dựa theo quy định của sự kiện Liên Quân Mobile mới nhất này để tặng bạn một trang phục miễn phí. Có thể là:

 • Raz Đại Tù Trưởng
 • Ilumia Nữ Chúa Tuyết
 • Preyta Không Tặc

Sự kiện vòng quay may mắn 2023

Sự kiện vòng quay may mắn Liên Quân đã thu về nhiều thành công vang dội. Các kiện tướng sẽ có cơ hội quay miễn phí và sưu tầm về các môi trường giảm giá từ 10 đến 80%, để mua các trang phục tại cửa hàng.

Sự kiện vòng quay may mắn mang về vật phẩm cực khủng
Sự kiện vòng quay may mắn mang về vật phẩm cực khủng

Đây là một trong những sự kiện Liên Quân Mobile mới nhất giúp người chơi chọn được quà lớn với giá hời. Một số trang phục vụ bạn có thể mua tại vòng quay như:

 • Triệu Vân Dũng sĩ đồ long
 • Valhein Khiêu chiến
 • Kriknak ST.L-162
 • Nakroth Khiêu Chiến
 • Bright Khiêu chiến
 • Laville Xạ thần Tinh vệ
 • Capheny Kimono
 • Elsu Guitar Tình ái
 • Tel'Annas Vũ khúc yêu hồ
 • Quillen Đặc công Mãng xà
 • Lauriel Thánh quang sứ
 • Liliana Nguyệt Mị Ly

Bùng nổ sự kiện đi tìm Nezuko Kamado

Nếu như bạn nào là một người fan của anime thì chắc chắn sẽ biết đến Nezuko. Đây là một trong những sự kiện Liên Quân Mobile mới nhất dựa trên sự hợp tác với hoạt hình Thanh gươm diệt quỷ. 

Thời gian để có thể tham gia là từ ngày 03/03 đến 16/03/2022. Người chơi sẽ phải cần tìm kiếm Nezuko vì cô nàng sẽ trốn trong 1 chiếc hộp bất kỳ. Bạn cần phải chọn đúng hộp để có thể nhận về phần quà là trang phục hữu hạn cho mình.

Đi tìm Nezuko Kamado là sự kiện hợp tác lớn
Đi tìm Nezuko Kamado là sự kiện hợp tác lớn

Một điều cần lưu ý khi tham gia sự kiện đi tìm Nezuko Kamado chính là sẽ có tất cả 20 phần thưởng tương ứng với 20 được chơi. Khi bạn đã hoàn thành 20 lượt lắc chắc chắn bạn sẽ nhận được trang phục hữu hạn. Mỗi trang phục người chơi sẽ được nhận một lần 

Thông tin một số sự kiện Liên Quân mới nhất khác

Bên cạnh những sự kiện Liên Quân Mobile mới nhất đã được cập nhật bên trên thì nhà phát hành cũng đang ấp ủ thêm một sự kiện khác. Phần thưởng và quy định của từng sự kiện sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Sau đây là một vài sự kiện mà nhà phát hành sẽ có thể đưa ra trong thời gian tiếp theo:

Sự kiện vui hội Thủy Đình

Sự kiện vui hội Thủy Đình có nhiều vật phẩm nữ tính
Sự kiện vui hội Thủy Đình có nhiều vật phẩm nữ tính

Sự kiện vui hội Thủy Đình là sự kiện nhằm tạo ra để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ. Khi bạn tham gia vào sự kiện này bạn cần thu nhập những mảnh Liên Hoa để đổi quà. Một đặc điểm của các phần thưởng ở sự kiện này chính là đầy nữ tính. Nhiệm vụ cơ bản của người chơi cần phải làm như sau:

Nhiệm vụ

Mảnh liên hoa

Đăng nhập

Nhận 1 mảnh

Chơi 3 trận

Nhận 1 mảnh

Chơi 5 trận

Nhận 2 mảnh

Chơi 8 trận

Nhận 3 mảnh

Tùy theo số mảng liên hoa mà bạn thu thập được, bạn có thể quy đổi thành nhiều phần thưởng khác nhau. Đây là một trong những sự kiện Liên Quân Mobile mới nhất được đầu tư rất lớn về mặt trang phục.

Sự kiện huấn luyện điệp phủ với Yan Tanjiro Kamado

Sự kiện tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu với bạn chính là sự kiện huấn luyện điệp phủ cùng Yan Tanjiro Kamado. Khi bạn tham gia sự kiện này bạn sẽ nhận được Túi đồ và chọn vào để kiểm tra. 

Lúc này bạn có thể lựa chọn “Nhận vật phẩm” để đổi các vật phẩm về ví hoặc sử dụng vật phẩm đang có để đổi lượt chơi khác. Đây là sự kiện Liên Quân hợp tác cùng với anime Thanh gươm diệt quỷ để tạo ra các giây phút hồi hộp, hấp dẫn.

Một lưu ý khi tham gia sự kiện này chính là mỗi vật phẩm sẽ đổi ra một phần thưởng và 1 cơ hội để đổ vỡ hồ lô. Mỗi khi bạn đổ vỡ được một cái hồ lô thì bạn sẽ nhận về các vật phẩm tương ứng khác nhau.

Các điều kiện cần thiết khi tham gia sự kiện Liên Quân

Người chơi cần nắm rõ thời gian tham javascript:void(0)gia sự kiện
Người chơi cần nắm rõ thời gian tham gia sự kiện

Để có thể tham gia những sự kiện Liên Quân Mobile mới nhất thì người chơi cần phải tuân thủ một vài quy định của cổng game. Bên cạnh đó tài khoản của kiện tướng cần cần phải đạt được một vài điều kiện cần thiết. Cụ thể:

 • Có tài khoản Liên Quân đã tạo trước đó 
 • Nắm bắt được thời gian sự kiện diễn ra và tham gia đúng vào khoảng thời gian đó 
 • Tích được phần thưởng thì phải đổi điểm hoặc skin ngay
 • Thường xuyên kiểm tra sự kiện Liên Quân Mobile mới nhất xem tiến trình mình đã hoàn thành tới đâu 
 • Tuyệt đối không có hình thức gian lận suốt quá trình tham gia sự kiện
 • Nắm rõ được quy định chơi 

Giải đáp một số thắc mắc về các sự kiện Liên Quân Mobile mới nhất

Đối với những người mới bắt đầu tham gia các sự kiện Liên Quân Mobile mới nhất sẽ thường gặp một vài thắc mắc nhất định và không biết hỏi ai. Chúng tôi đã tiến hành tổng hợp lại những câu hỏi thường gặp nhất của người chơi khi chơi game và giải đáp.

Còn sự kiện mời người chơi khác nhận code hay không?

Trước kia, từng có sự kiện mời bạn Liên Quân khá hot. Nhưng vì sau này số lượng người chơi lạm dụng khe hở của trò chơi để tạo các acc ảo nhận thưởng nên cổng game đã khóa lại. 

Mời người chơi từng là một sự kiện thành công
Mời người chơi từng là một sự kiện thành công

Cho đến thời điểm hiện tại thì nhà phát hành vẫn chưa có dự định để tổ chức là sự kiện này nên bạn hãy tham khảo các sự kiện khác nhé. 

Có thể tham gia một lúc nhiều sự kiện không?

Thông thường các sự kiện Liên Quân Mobile mới nhất sẽ diễn ra nhiều sự kiện trong cùng một lúc. Bạn hoàn toàn có thể tham gia tất cả những sự kiện nếu như bạn có đủ thời gian để làm nhiệm vụ. Tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo các điều kiện để nhận thưởng để tránh trường hợp bị mất thưởng.

Giới hạn hòm thư là bao nhiêu?

Hiện nay hệ thống sẽ giới hạn cho bạn 100 thư trên hòm thư. Do đó bạn hãy kiểm tra hàng ngày để đảm bảo bạn không bị sót bất kỳ sự kiện Liên Quân Mobile mới nhất nào hay bị bất kỳ vấn đề nào không mong muốn xảy ra nhé!

Khi nào có lại sự kiện vòng quay?

Có thể khẳng định rằng sự kiện Liên Quân vòng quay là một trong những sự kiện được nhiều bạn yêu thích nhất vì thể lệ khá đơn giản. Cho đến thời điểm hiện tại thì nhà phát hành vẫn chưa có bất kỳ công bố nào về sự kiện vòng quay tiếp theo nên bạn hãy vào trang chủ của Liên Quân để cập nhật thường xuyên.

Kết luận

Bài viết trên đây giúp cho người đọc biết được các sự kiện Liên Quân Mobile mới nhất được nhà phát hành công bố trên trang chủ. Nếu như bạn là một fan của trò chơi này thì chắc chắn các thông tin được VnEsports sẽ hữu ích đến bạn. Chúc bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm quý giá sau khi tham gia các sự kiện này.

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN