Các loại súng trong CSGO phổ biến nhất dành cho anh em game thủ

Thứ ba, 23/05/2023 - 16:43

Đối với những người chơi mới tham gia vào trò chơi CSGO chắc chắn sẽ rất tò mò về các loại súng trong CSGO. Vậy nên qua nội dung bài viết dưới đây sẽ giới thiệu toàn bộ về thông tin các dạng súng để cho anh em tân binh có thể dễ dàng tham khảo.

mục lục Mục lục

mục lục

Tổng hợp các loại súng trong CSGO    

Đầu tiên, giới thiệu đến anh em toàn bộ các loại súng trong CSGO, cũng như chi tiết về công dụng và điểm mạnh – yếu của từng loại súng. Mọi người hãy cùng tham khảo qua chi tiết các loại súng CSGO với 7 nhóm súng cơ bản như sau:

Súng trường

Súng trường chính là một loại súng trong CSGO phổ biến và được sử dụng nhiều ở trên chiến trường CSGO bởi sự cơ động tương đối cao và có lối bắn tầm trung với tầm xa đạt hiệu quả. Chỉ cần bạn có tối thiểu khoảng 2.000 đô là đã có thế sở hữu được ngay cho mình một một cỗ máy hủy diệt ở giai đoạn đầu game.

Các loại súng trường CSGO hiện có: Famas, M4A1S, M4A4, AUG, Galil AR, AK-47, SG 553.

AUG là một trong số các loại súng trường phổ biến
AUG là một trong số các loại súng trường phổ biến

Súng bắn tỉa

Trong các loại súng trong CSGO thì loại súng bắn tỉa mang khả năng tiêu diệt được đối phương chỉ thông qua 1 đến 2 phát bắn. Nhưng do là dạng súng ngắm nên có yêu cầu rất cao về độ chuẩn xác bởi chỉ trong cần một ít sơ xảy sẽ bắn trượt đi mất 1 viên đạn, việc này dễ khiến bạn đi đến tình huống nguy hiểm.

Phải kể tên các loại súng bắn tỉa CSGO: AWP, G3SG1, SGS08, SCAR-20. Lưu ý:

 • Điểm mạnh dạng súng đó là thuộc trong tầm bắn ở cự ly xa đồng thời gây ra tính sát thương cao.
 • Điểm yếu của dạng súng này là hạn chế khả năng bắn tại những mục tiêu trong tầm gần.

Súng lục

Việc gì xảy ra khi các loại súng trong CSGO có tầm cỡ lớn của bạn đã hết đạn? Khi một tên địch ập đến đột ngột cùng lúc bạn vừa xả hết đi số băng đạn trong súng tiểu liên. Đa phần khi này mọi người thường sẽ bị luống cuống và muốn thoát ra được một loạt đạn từ phía kẻ thù. 

Các loại súng lục trong game CSGO
Các loại súng lục trong game CSGO

Nhưng phương án tốt nhất cho bạn là hãy thật nhanh tay chuyển sang dùng súng lục. Khi dùng trong các Round chiến đầu tiên hay trong các Round chiến “eco” súng lục không những giúp mọi người trụ vững mỗi lúc viêm màng túi, mà còn giúp bạn chiếm được vũ khí từ tay kẻ thù. 

Các loại súng lục CSGO gồm: UPS, P2000, Dual Berettas, Five – Seven, Desert Eagle, Glock – 18, Tec – 9, CZ75-Auto.

Lưu ý:

 • Điểm mạnh loại súng lục này so với các loại súng trong CSGO là khả năng bạn vừa chạy và vừa bắn vẫn có thể mang đến độ chính xác cao.
 • Điểm yếu trong loại súng lục đó là khả năng gây sát thương không cao cũng như khả năng bắn trong tầm xa rất kém.

Súng hạng nhẹ

Một trong các loại súng trong CSGO được dùng để phá đi phong cách gameplay thông thường có trong game Esports đó chính là dùng súng hạng nhẹ. Thay vì bạn đứng camp rồi chờ đợi đối thủ họ xuất hiện thì dạng súng này mang đến cho những người chơi lối chơi hổ báo đó là vừa chạy - vừa bắn. 

Điểm yếu ở loại súng hạng nhẹ chính là khả năng gây ra sát thương và tầm bắn tương đối hạn chế, chỉ đạt được mức trung bình. Hiện có các loại súng hạng nhẹ CSGO như: MP7, MP9, UMP-45, Bizon, P90, Mac10.

Súng hạng nặng

Súng hạng nặng là một trong các loại súng trong CSGO được dùng với mục đích Troll nhưng lại có sức sát thương cao. Với loại súng này có khá nhiều điểm yếu và một trong số các điểm yếu lớn nhất chính là khả năng thực hiện bắn chính xác cực kỳ thấp. 

Ngoài ra, súng rất nặng, thời gian đợi nạp đạn mới rất lâu, giá thành thì được xếp vào dạng súng đắt nhất có trong game. Vì thế, có khá ít game thủ họ sử dụng đến nhóm súng này. Những cái tên thuộc súng hạng nặng gồm: M249, Negev.

Negev là một trong các loại súng trong CSGO gây sát thương cao
Negev là một trong các loại súng trong CSGO gây sát thương cao

Shotguns

Các loại súng trong CSGO được nhiều anh em game thủ chuyên nghiệp dùng tại các Round đấu viêm màng túi, khi chỉ sử dụng lượng tiền ít nhưng đã có ngay 1 khẩu Shotguns. Đặc biệt, khả năng của shotguns chính là “1 shot 1 kill”. Các loại shotguns CSGO gồm: Nova, Mag7, XM1014, Sawed – Off.

Lưu ý:

 • Điểm mạnh của dạng Shotguns là có sức sát thương gây ra cực cao khi thuộc cự ly gần, thích hợp dành cho việc đi camp – phòng thủ hoặc đi rush vào các vị trí địa hình nhỏ hẹp.  
 • Điểm yếu của shotguns chính là khi bắn tầm xa với tầm trung sẽ cực kì kém khiến cho người chơi khó kiểm soát tại các khu vực dài hoặc rộng.

Những khẩu súng bị ghẻ lạnh nhất trong CSGO    

Đối với tựa game đã trải qua rất nhiều bản cập nhật cho các loại súng trong CSGO cũng như quy luật cộng tiền nên sẽ làm cho nhiều khẩu súng gặp phải trường hợp “lên voi xuống chó”. Sau đây là các khẩu súng g bị rất nhiều người chơi ghẻ lạnh tính đến thời điểm hiện nay.

Khẩu súng M249

Khẩu M249 được coi súng trong CSGO bị ghẻ lạnh nhất
Khẩu M249 được coi súng trong CSGO bị ghẻ lạnh nhất

M249 là một trong các loại súng trong CSGO nằm trong nhóm súng hạng nặng và số lượng đạn tương đối lớn cũng có tính sát thương cao. Tuy nhiên thay vì phải lựa chọn dùng khẩu súng này thì nhiều game thủ đã chọn Negev do có giá thành rẻ hơn và công dụng cũng ngang khi so với M249. 

Đối với chiến thuật dùng súng máy cày thẳng vào một cửa chỉ dùng cho ngay bên phía CT đang chặn rush. Do đó M249 dường như đã nhận sự ghẻ lạnh rất lớn từ anh em chơi CSGO thời gian qua.

Khẩu súng R8 Revolver

Trong số các loại súng trong CSGO bị ghẻ lạnh thì R8 Revolver là dạng súng ngắn có ổ quay phong cách cao bồi có 8 viên đạn. Ở thời điểm mới vừa ra mắt, R8 tương đối bá đạo với khả 1 shot được 1 kill tại bất cứ vị trí nào ngay trên cơ thể của đối thủ, chẳng thua kém gì khẩu súng AWP thần thánh. 

Bạn chỉ cần 850$ đã sở hữu cho mình khẩu AWP mini thật sự rất hời. Nhưng qua nhiều bản cập nhật giúp cân bằng, khẩu R8 đã chính thức neft dame rồi bị "biến mất" khỏi các kho mua súng của anh em game thủ.

Khẩu súng MP5-SD

Súng MP5-SD không được nhiều người chơi yêu thích
Súng MP5-SD không được nhiều người chơi yêu thích

Đối với khẩu MP5 hay được nhiều người chơi gọi vui là khẩu súng phun nước. Do tiếng tạo bởi nòng giảm thanh của khẩu súng này phát ra khá giống tiếng nước phun. Khẩu súng này thuộc nhóm súng SMG tuy nhiên lại bị lép vế hơn hẳn so với các anh em cùng trang lứa chẳng hạn MP9 hoặc P90,…Vì MP5 có tốc độ ra đạn không nhanh, còn lượng dame lại ít, do rất ít người chơi chọn dùng khẩu súng này.

Dual Berettas

Cuối cùng, các loại súng trong CSGO bị ghẻ lạnh thì phải nhắc đến chính là "đôi lục" huyền thoại xuất phát từ CS1.1 và CS1.6. Tốc độ truyền đạn đạn cực nhanh và số lượng đạn khá lớn. Tuy nhiên, bù lại độ chính xác tương đối kém.

Nếu như so sánh với khẩu CZ75 hoặc Tec-9 thì Dual Barettas hoàn toàn bị lép vế một cách rõ rệt. Khẩu súng này sẽ chỉ phù hợp với những người chơi thích được trải nghiệm cảm giác trở thành Hitman 47 đồ sát ở toàn bản đồ chỉ duy nhất 2 khẩu súng lục.

Hướng dẫn cách mua/bán các loại súng trong CSGO

Để giúp cho người người thực hiện cách mua súng CSGO hoặc bán được nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi chi tiết từng nội dung sau đây, chắc hẳn sẽ rất cần anh em khi muốn mua/ bán súng CSGO.

Điều kiện người chơi mua/ bán súng trong game CSGO 

Lưu ý một số điều kiện khi mua bán súng tại CSGO
Lưu ý một số điều kiện khi mua bán súng tại CSGO

Để có thể mua được các loại súng trong CSGO thì nên biết điều kiện để những người chơi có thể thực hiện giao dịch các loại súng cần những gì?

Bạn cần phải bật Steam Guard đạt đủ được 360 giờ và đồng thời mở Public Inventory Steam, để cho bot tại các shop có thể gửi hàng đến cho bạn.

Để xem được người chơi có đang bật Steam Guard lên không thì anh em chọn vào tên Steam nằm bên góc phải của màn hình rồi sau đó chọn vô Account Detail. Bạn hãy kéo xuống phần ACCOUNT SECURITY rồi xem tài khoản mình đang sử dụng thuộc loại Steam Guard nào sau đây:

 • Logo có màu đỏ: Người chơi cần bật Steam Guard Email hay Mobile rồi đợi để đủ 360 giờ thì mới được nhận súng đã mua.
 • Logo màu vàng: Khi bạn đang bật Steam Guard Email thì chỉ nhận được súng trên những thiết bị quen thuộc đã từng sử dụng.
 • Logo màu xanh: Đang bật Steam Guard Mobile, có thể nhận súng trên các thiết bị bất kì.

Hướng dẫn nạp tiền để thực hiện mua các loại súng trong CSGO

Chắc chắn để có thể thực hiện được cách mua súng trong CSGO thì phải nạp tiền, hiện có những cách nạp như sau:

 • Nạp qua thẻ cào điện thoại hoặc các thẻ game thì sẽ mất khoản phí tầm 20%.
 • Nạp bằng cách chuyển khoản tự động thông qua Ngân hàng, Ví điện tử Momo.
 • Nạp trực tiếp thông qua Circle K, FPT Shop, cách này áp dụng dành cho những bạn chưa có sử dụng Ngân hàng hoặc Ví Momo.
Người chơi cần nạp tiền để mua được súng
Người chơi cần nạp tiền để mua được súng

Chi tiết cách mua súng CSGO 

Bước 1: Người chơi có thể mua các loại súng trong CSGO bằng cách nhấn vào nút Mua ngay ở trên khẩu súng hoặc bạn cũng có thể thêm nhiều khẩu súng vào bên trong giỏ hàng để thực hiện thanh toán 1 lần.

Bước 2: Các bạn cần phải chờ đợi người bán giao hàng vào trong khoảng thời gian quy định. Người chơi có thể hủy đơn hàng ngay sau 60 phút chọn mua nếu không muốn phải chờ đợi. Nếu như đơn hàng bạn mua không được giao đúng hạn thì bạn sẽ được hoàn tiền, đồng thời người bán cũng bị khóa chức năng.

Bước 3:  Bạn được phép chọn nhanh Nhận hàng nhanh ngay trên trình duyệt hoặc Steam App, hay chuyển thẳng đến Hộp thư Steam để được nhận hàng. Khi này bạn chỉ việc xác nhận đơn và hoàn tất giao dịch.

Cách thực hiện bán khẩu súng CSGO đơn giản

Các bước để mua súng CSGO cực kỳ nhanh chóng
Các bước để mua súng CSGO cực kỳ nhanh chóng

Bước 1: Để thực hiện cách bán súng CSGO thì bạn hãy chọn inventory có trên app Steam rồi chọn vào game CSGO, tiếp đó chọn vào loại súng bạn muốn bán

Bước 2: Bạn hãy nhập giá bạn muốn bán vào trong mục Buyer pays.

Bước 3: Chọn vô mục I agree to the terms of the Steam Subscriber Agreement rồi sau đó hãy nhấn vào OK, put it up to sale.

Bước 3: Hãy vào steam mobile authenticator để bạn chọn xác nhận giao dịch thì khẩu súng sẽ được rao bán các loại súng trong CSGO.

Kết luận

Qua bài viết đã chia sẻ tất cả thông tin về các loại súng trong CSGO để cho toàn bộ người mới chơi có thể dễ dàng nắm rõ được công dụng cũng như chức năng từng loại. Hi vọng với các thông tin được VnEsports cung cấp sẽ giúp cho người chơi có thể tận dụng vào trong các trận game.

Chủ đề Chủ đề:

CS:GO
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN