Hướng dẫn chi tiết cách tải liên minh huyền thoại riot dành cho tân thủ

Thứ ba, 07/03/2023 - 21:10

Tải liên minh huyền thoại riot đối với người chơi mới sẽ gặp nhiều khó khăn. Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là một trong những trò chơi trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn mới chơi game này và đang tìm kiếm cách tải và cài đặt LMHT, hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn tải liên minh huyền thoại riot chi tiết nhất

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các cách tải liên minh huyền thoại PC, Laptop, Macbook. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại trên PC

Để tải liên minh huyền thoại riot trên máy tính cá nhân, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Game thủ cần truy cập vào website chính thức của đơn vị phát hành game LMHT tại địa chỉ https://lienminh.vnggames.com/dang-ky/redownload/
 • Bước 2: Tại trang chủ, bạn nhấp vào nút "Tải game" để tải trình cài đặt của LMHT.
 • Bước 3: Chờ đợi quá trình tải lol riot xuống hoàn tất. Trong quá trình download trò chơi cần đảm bảo kết nối internet và tốc độ đường truyền không bị gián đoạn.
 • Bước 4: Sau khi tải về hoàn tất, bạn nhấp đúp vào tập tin để cài đặt và tiến hành các bước theo hướng dẫn của bên phát triển game.
Cách tải Liên Minh Huyền Thoại trên PC
Cách tải Liên Minh Huyền Thoại trên PC

Trong quá trình cài đặt tải liên minh huyền thoại vng, bạn sẽ được yêu cầu chọn đường dẫn cài đặt trò chơi, tạo tài khoản LMHT và chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Nếu có bất kỳ thông báo lỗi nào xuất hiện, bạn nên tham khảo hướng dẫn trên trang chủ của LMHT hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot cho laptop

Nếu bạn muốn tải game liên minh huyền thoại riot cho laptop, bạn có thể làm theo các bước được hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang web chính thức của đơn vị phát hành game theo đường link https://lienminh.vnggames.com/dang-ky/redownload/
 • Bước 2: Tại trang chủ, bạn chọn "Tải game" và sau đó chọn download phiên bản phù hợp với hệ điều hành Windows dành cho laptop của bạn.
 • Bước 3: Chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất. Tốc độ đường truyền kết nối internet sẽ ảnh hưởng đến thời gian download phần mềm về máy.
 • Bước 4: Sau khi tải liên minh huyền thoại cho laptop hoàn tất, bạn nhấp đúp vào biểu tượng tập tin vừa tải về và tiến hành cài đặt trò chơi theo hướng dẫn của nhà phát hành game.

Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu chọn đường dẫn cài đặt trò chơi, tạo tài khoản LMHT và chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Nếu có bất kỳ thông báo lỗi nào khi tải liên minh huyền thoại riot vng xuất hiện, bạn nên tham khảo hướng dẫn trên trang chủ của LMHT hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot cho laptop
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot cho laptop

Hướng dẫn tải Liên Minh Huyền Thoại cho MacBook

Ngoài cách tải lol pc, nếu bạn muốn download tựa game hấp dẫn này (LMHT) cho MacBook, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Người chơi truy cập vào trang web chính thức của game LMHT do nhà phát hàng cung cấp tại địa chỉ https://lienminh.vnggames.com/dang-ky/redownload/.
 • Bước 2: Tại trang chủ, bạn chọn "Tải game" và sau đó chọn tải phiên bản dành cho máy tính Macbook.
 • Bước 3: Chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất. Thời gian tải về phụ thuộc vào tốc độ kết nối Internet của bạn.
 • Bước 4: Sau khi thực hiện theo hướng dẫn tải liên minh huyền thoại riot hoàn tất, bạn nhấp đúp vào tập tin cài đặt và tiến hành cài đặt trò chơi.

Trong quá trình cách tải liên minh huyền thoại trên macbook và cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu chọn đường dẫn cài đặt trò chơi, tạo tài khoản LMHT và chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất. 

Hướng dẫn tải Liên Minh Huyền Thoại cho MacBook
Hướng dẫn tải lol cho Macbook

Cài đặt nhanh Liên minh huyền thoại Riot trên máy tính

Sau khi đã hoàn thành quá trình tải liên minh huyền thoại riot có phiên bản phù hợp với máy tính của mình thì người chơi cần tiến hành cài đặt game trước khi bắt đầu tham gia trò chơi với các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Mở file game vừa tải về -> Chọn Install. Sau đó đăng nhập vào tài khoản Riot đã liên kết với VNG ( hoặc tạo tài khoản mới nếu chưa có)

Hướng dẫn cài đặt sau khi tải liên minh huyền thoại riot
Hướng dẫn cài đặt nhanh game liên minh huyền thoại

Bước 2: Tại giao diện chính chọn “Play” -> “Update Account”. Lúc này bạn sẽ được chuyển hướng sang một trang web để cập nhật các thông tin cơ bản, bao gồm:

 • Name (Tên)
 • Email 
 • Phone Number (Số điện thoại)
 • National ID (CCCD hay CMND)
 • Date of Issue (Ngày cấp) 
 • Birthdate (Ngày sinh)
 • Địa chỉ hiện tại

Bước 3: Chọn tiếp tục để cập nhật thành công thông tin và được quay trở lại giao diện của Riot Client.

Bước 4: Chọn “Play” để khởi chạy game và hoàn tất việc cài đặt nhanh tựa game sau khi tải Liên minh huyền thoại riot.

Một lưu ý nhỏ khi bạn đã vào game nhưng chưa thể trải nghiệm được thì có thể nguyên nhân là khâu chuyển đổi dữ liệu giữa 2 máy chủ. Vì vậy, hãy kiên nhẫn chờ đợi và thử lại sau ít phút.

Một số lưu ý khi tải và cài đặt game Liên Minh Huyền Thoại

Trong quá trình tải liên minh huyền thoại riot và cài đặt, bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Đảm bảo tải phiên bản mới nhất của LMHT để đảm bảo trải nghiệm chơi game tốt nhất.
 • Kiểm tra độ phân giải màn hình và cấu hình của máy tính trước khi tải và cài đặt LMHT để đảm bảo trò chơi hoạt động tốt nhất.
 • Tắt phần mềm diệt virus trước khi cài đặt game Liên minh huyền thoại để đảm bảo trình cài đặt không bị chặn bởi các chương trình bảo mật.
 • Khi tải liên minh huyền thoại cho máy tính cần kiểm tra độ trống trên ổ cứng của máy tính để đảm bảo đủ không gian lưu trữ cho trò chơi.
 • Đảm bảo kết nối Internet ổn định và nhanh để tải và cài đặt LMHT một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì trong quá trình tải và cài đặt LMHT, hãy tham khảo hướng dẫn trên trang chủ của LMHT hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Lời kết

Với hướng dẫn tải liên minh huyền thoại riot chi tiết dành cho người mới, chúng tôi hy vọng bạn có thể thực hiện các bước trên một cách dễ dàng và thành công. Đừng quên kiểm tra và cập nhật phiên bản mới nhất của trò chơi LOL để trải nghiệm được những tính năng tuyệt vời của LMHT hấp dẫn. Chúc bạn có những giờ phút thư giãn thú vị qua những chia sẻ hữu ích của VnEsport nhé. 

Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN