Chia sẻ cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC chi tiết nhất

Thứ năm, 11/05/2023 - 10:35

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC được coi là chủ đề được giới trẻ hiện nay thắc mắc nhiều nhất. Do trò chơi Tốc Chiến được biết đến là tựa game mobile với sự kế thừa từ LOL bởi Riot Game phát hành. Do đó, bài viết sau đây sẽ bật mí toàn bộ cách hướng dẫn bạn tham gia vào Tốc Chiến dễ dàng trên PC siêu mượt mà không gặp phải giới hạn do yếu tố nào.

mục lục Mục lục

mục lục

Tại sao cần dùng phần mềm giả lập chơi Tốc Chiến Mobile?    

Trước khi học hỏi cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC thì anh em chắc chắn sẽ tò mò rằng sẽ phải dùng phần mềm gì để từ trò chơi mobile tham gia được ở PC. Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, bạn chỉ cần sử dụng phần mềm giả lập. 

Khi dùng phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào những loại game cực đỉnh như Moba, đua xe, FPS, Tốc Chiến giả lập,…Trò chơi được thể hiện dưới một giao diện tương đối giống như lúc chơi trên điện thoại.

Phần mềm Tốc Chiến giả định được nhiều người sử dụng
Phần mềm Tốc Chiến giả định được nhiều người sử dụng

Đến với Tốc Chiến được giả lập thì anh em có thể chọn cài đặt bàn phím cho điều khiển của mình để dùng phù hợp cho mỗi loại game khác nhau cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Phần mềm sẽ không làm tốn đến quá nhiều phần bộ nhớ. Ngoài ra được tối ưu thêm nhiều thao tác có ở bàn phím, chuột hoặc cầm tay. Khi đó sẽ giúp cho người chơi có thể nhận được các trải nghiệm chân thực nhất. 

Vậy cụ thể các ưu điểm khi tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC là gì?

  • Trải nghiệm tựa game trên màn hình rộng: Khi bạn chơi bình thường chỉ có thể xem qua màn hình nhỏ trên điện thoại, bây giờ bạn có thể trải nghiệm ở trên màn hình rộng hơn. 
  • Tải đơn giản: Đối với cách tải Liên Minh Tốc Chiến trên máy tính thực hiện chỉ tốn khoảng 5 đến 10 phút là bạn đã có thể hoàn tất và trải nghiệm game trên PC.
  • Tính ổn định: Dùng máy tính chắc chắn giúp cho bạn có thể ổn định hơn so với sử dụng điện thoại. Do bộ nhớ cùng với tốc độ xử lý trong máy tính cao hơn so với việc bạn dùng điện thoại nên các tính năng có trong game cũng chiếu mượt mà và ổn định hơn. Ngoài ra, trò chơi giả lập Tốc Chiến trên PC bạn sẽ không thấy các thông báo từ các ứng dụng như điện thoại.
  • Tiện lợi: Cùng với sự kết hợp bàn phím cùng chuột tăng tính tiện lợi cao hơn khá nhiều so với việc dùng ngón tay để di chuyển trên màn hình điện thoại. Khi bạn tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cho PC chắc chắn sẽ giúp bạn trong lúc chơi dễ dàng điều khiển hơn sử dụng chức năng từ  bàn phím.

Hướng dẫn tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC chuẩn nhất    

Hiện nay, để giúp cho anh em có thể tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC một cách dễ dàng nhất thì có thể thực hiện 2 cách sau đây:

Cách thức tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC nhanh chóng
Cách thức tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC nhanh chóng

Tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC với BlueStack

Bước 1. Để có thể download Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC thì điều đầu tiên bạn nên làm là tải ngay phần mềm giả lập BlueStack. Hoặc nếu như máy tính bạn đã có sẵn phần mềm giả lập này thì chỉ cần update lên phiên bản mới nhất hiện nay. 

Bước 2. Ngay khi bạn đã hoàn thành bước 1 thì có thể chuyển đến ngay phần đăng nhập vào trong tài khoản Google. Tiếp đó, mở app CH Play để bắt đầu tìm kiếm tại ngay thanh tìm kiếm với từ khóa “Liên Minh Tốc Chiến”. Sau đó kết quả sẽ cho hiển thị và bạn chỉ cần chọn vào để cài đặt, lúc này bước tải Liên Minh Tốc Chiến PC đã thành công.

Hướng dẫn cách tải Liên Minh Tốc Chiến trên laptop đơn giản
Hướng dẫn cách tải Liên Minh Tốc Chiến trên laptop đơn giản

Bước 3. Sau lúc bạn đã hoàn thành quá trình tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC thì hãy lập tức mở ứng dụng lên và đăng nhập. Bên cạnh đó, có những cách đăng nhập vào tài khoản khác nhau bạn có thể chọn lựa, sau đó bạn có thể bắt đầu trải nghiệm vào game. 

Bước 4. Tiến hành vào công việc tùy chỉnh phím để điều khiển ở tại app BlueStack để có thể bắt đầu chơi game Esports trên PC. Trong lúc bạn đã đăng nhập game thành công, thì cần chọn vào mục “Điều khiển” để giúp bạn mở bảng tùy chỉnh được phím trên BlueStack. 

Bước 5. Ngay tại phần mục “Công cụ tùy chỉnh điều khiển” anh em có thể tùy ý chọn dạng phím tắt dựa trên thói quen sử dụng hoặc sở thích để cho phù hợp với bản thân và lưu lại.

Cách tải Tốc Chiến với phần mềm giả lập Noxplayer

Chia sẻ cách tải Tốc Chiến qua phần mềm giả lập Noxplayer
Chia sẻ cách tải Tốc Chiến qua phần mềm giả lập Noxplayer

Bên cạnh việc tải game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC với cách hướng dẫn trên. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm chơi Tốc Chiến siêu mượt tại PC bằng cách khác đó là dùng giả lập Noxplayer.

  • Bước 1. Để tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC tại Noxplayer, đầu tiên bạn cần truy cập đến ngay trang website chính thức phần mềm NoxPlayer. Tìm kiếm phiên bản mới nhất của ứng dụng NoxPlayer để có thể tải máy tính. Tiếp đó, cài đặt giả lập về ngay PC giống như bạn tải một ứng dụng thông thường. 
  • Bước 2. Gõ tìm từ khóa cụ thể là “LMHT: Tốc Chiến” hay LMHT Tốc Chiến” ở tại khung tìm kiếm trên giao diện chính trong phần mềm giả lập NoxPlayer. 
  • Bước 3. Tại ngay giao diện phần kết quả tìm kiếm được hiển thị, bạn hãy chọn lựa tên ứng dụng LMHT: Tốc Chiến. 
  • Bước 4. Nhấn chọn vào Install (Cài đặt) để thực hiện quá trình tải Liên Minh Tốc Chiến trên laptop bằng NoxPlayer được hoàn thành. 

Như vậy, qua 4 bước trên thì bạn đã hoàn tất quá trình tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC dễ dàng tham gia chơi game mobile trên PC siêu mượt. Để bắt đầu đăng nhập vô game, người chơi nên có riêng cho mình tài khoản Google và tiếp đó đăng nhập game qua tài khoản Riot được đăng ký trước đó.

Yêu cầu cấu hình máy tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC

Cấu hình máy để tải giả lập không yêu cầu quá nhiều
Cấu hình máy để tải giả lập không yêu cầu quá nhiều

Đặc biệt có rất nhiều game thủ cực kỳ thích trải nghiệm trò chơi Tốc Chiến ngay trên PC bất chấp đã có bản riêng cho mobile. Để đáp ứng được nhu cầu của người chơi thì đã tạo ra bản giả lập để cho người chơi có thể tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC. Đối với cách tải Liên Minh Tốc Chiến trên PC tuy có thể dễ dàng thực hiện qua phần mềm giả lập nhưng cũng cần đến các yêu cầu cơ bản về cấu hình máy tính.

Bên cạnh đó, nếu bạn Tốc Chiến trên điện thoại thì không thể chơi liên tục trong nhiều giờ liền giống như trên PC. Chính vì vậy, để chơi được trên PC thì yêu cầu cấu hình máy của bạn phải đảm bảo dung lượng ổ chứa đủ 1.9GB cho game. Ngoài ra thì để thực hiện cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến trên PC bạn không cần thêm yêu cầu gì khác.

Kết luận

Như vậy, với bài viết VnEsports gửi đến đã giúp bạn biết được 2 cách để tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC một cách nhanh chóng qua hai phần mềm giả lập khác nhau. Không thể nói việc trải nghiệm ở mobile không vui nhưng do bị giới hạn về pin nên do đó việc trên giả lập sẽ được coi là cách giải quyết hoàn hảo nhất. Hi vọng với bài viết trên có thể giúp bạn biết được cách tải giả lập đơn giản và trải nghiệm được trò chơi tốt nhất.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ
Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ

eSports 10-04-2023

Hoạt động cân lương FIFA Online 4 là gì? Liệu cách tính chính xác bảng cân lương cho cầu thủ FO4 được thực hiện như thế nào? Hiểu rõ được cách cân lương cho cầu thủ trong game FO4 thì sẽ giúp bạn đưa ra được các chiến thuật đạt hiệu quả cao hơn. Nếu như bạn đang quan tâm đến chủ đề trên thì hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset
Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset

eSports 15-06-2023

Chủ đề giờ reset giá cầu thủ FO4 được rất nhiều game thủ vô cùng quan tâm. Bởi nếu canh đúng khoảng thời gian này, người chơi có thể mua được cầu thủ mà mình ưa thích với giá cả phải chăng, hợp lý và tiết kiệm nhất. Chính vì thế hãy cùng VnEsports tìm hiểu cụ thể về chủ đề thú vị và đặc biệt này qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ
Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ

eSports 19-04-2023

Cách tạo phòng solo Liên Quân là một trong những cách để người chơi thể hiện kỹ năng game của mình đối với bạn chơi. Đối với người chơi Liên Quân lâu năm, việc tạo phòng chơi solo 1vs1 là một chuyện vô cùng đơn giản. Tuy nhiên đối với những game thủ mới chơi thì việc tạo phòng đôi khi còn gặp nhiều vấn đề. Hôm nay, VnEsports sẽ hướng dẫn anh em cách tạo phòng solo 1vs1 Liên Quân mới nhất qua bài viết dưới đây.