Chia sẻ cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC chi tiết nhất

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC được coi là chủ đề được giới trẻ hiện nay thắc mắc nhiều nhất. Do trò chơi Tốc Chiến được biết đến là tựa game mobile với sự kế thừa từ LOL bởi Riot Game phát hành. Do đó, bài viết sau đây sẽ bật mí toàn bộ cách hướng dẫn bạn tham gia vào Tốc Chiến dễ dàng trên PC siêu mượt mà không gặp phải giới hạn do yếu tố nào.

mục lục Mục lục

mục lục

Tại sao cần dùng phần mềm giả lập chơi Tốc Chiến Mobile?    

Trước khi học hỏi cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC thì anh em chắc chắn sẽ tò mò rằng sẽ phải dùng phần mềm gì để từ trò chơi mobile tham gia được ở PC. Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, bạn chỉ cần sử dụng phần mềm giả lập. 

Khi dùng phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào những loại game cực đỉnh như Moba, đua xe, FPS, Tốc Chiến giả lập,…Trò chơi được thể hiện dưới một giao diện tương đối giống như lúc chơi trên điện thoại.

Phần mềm Tốc Chiến giả định được nhiều người sử dụng
Phần mềm Tốc Chiến giả định được nhiều người sử dụng

Đến với Tốc Chiến được giả lập thì anh em có thể chọn cài đặt bàn phím cho điều khiển của mình để dùng phù hợp cho mỗi loại game khác nhau cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Phần mềm sẽ không làm tốn đến quá nhiều phần bộ nhớ. Ngoài ra được tối ưu thêm nhiều thao tác có ở bàn phím, chuột hoặc cầm tay. Khi đó sẽ giúp cho người chơi có thể nhận được các trải nghiệm chân thực nhất. 

Vậy cụ thể các ưu điểm khi tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC là gì?

  • Trải nghiệm tựa game trên màn hình rộng: Khi bạn chơi bình thường chỉ có thể xem qua màn hình nhỏ trên điện thoại, bây giờ bạn có thể trải nghiệm ở trên màn hình rộng hơn. 
  • Tải đơn giản: Đối với cách tải Liên Minh Tốc Chiến trên máy tính thực hiện chỉ tốn khoảng 5 đến 10 phút là bạn đã có thể hoàn tất và trải nghiệm game trên PC.
  • Tính ổn định: Dùng máy tính chắc chắn giúp cho bạn có thể ổn định hơn so với sử dụng điện thoại. Do bộ nhớ cùng với tốc độ xử lý trong máy tính cao hơn so với việc bạn dùng điện thoại nên các tính năng có trong game cũng chiếu mượt mà và ổn định hơn. Ngoài ra, trò chơi giả lập Tốc Chiến trên PC bạn sẽ không thấy các thông báo từ các ứng dụng như điện thoại.
  • Tiện lợi: Cùng với sự kết hợp bàn phím cùng chuột tăng tính tiện lợi cao hơn khá nhiều so với việc dùng ngón tay để di chuyển trên màn hình điện thoại. Khi bạn tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cho PC chắc chắn sẽ giúp bạn trong lúc chơi dễ dàng điều khiển hơn sử dụng chức năng từ  bàn phím.

Hướng dẫn tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC chuẩn nhất    

Hiện nay, để giúp cho anh em có thể tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC một cách dễ dàng nhất thì có thể thực hiện 2 cách sau đây:

Cách thức tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC nhanh chóng
Cách thức tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC nhanh chóng

Tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC với BlueStack

Bước 1. Để có thể download Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC thì điều đầu tiên bạn nên làm là tải ngay phần mềm giả lập BlueStack. Hoặc nếu như máy tính bạn đã có sẵn phần mềm giả lập này thì chỉ cần update lên phiên bản mới nhất hiện nay. 

Bước 2. Ngay khi bạn đã hoàn thành bước 1 thì có thể chuyển đến ngay phần đăng nhập vào trong tài khoản Google. Tiếp đó, mở app CH Play để bắt đầu tìm kiếm tại ngay thanh tìm kiếm với từ khóa “Liên Minh Tốc Chiến”. Sau đó kết quả sẽ cho hiển thị và bạn chỉ cần chọn vào để cài đặt, lúc này bước tải Liên Minh Tốc Chiến PC đã thành công.

Hướng dẫn cách tải Liên Minh Tốc Chiến trên laptop đơn giản
Hướng dẫn cách tải Liên Minh Tốc Chiến trên laptop đơn giản

Bước 3. Sau lúc bạn đã hoàn thành quá trình tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC thì hãy lập tức mở ứng dụng lên và đăng nhập. Bên cạnh đó, có những cách đăng nhập vào tài khoản khác nhau bạn có thể chọn lựa, sau đó bạn có thể bắt đầu trải nghiệm vào game. 

Bước 4. Tiến hành vào công việc tùy chỉnh phím để điều khiển ở tại app BlueStack để có thể bắt đầu chơi game Esports trên PC. Trong lúc bạn đã đăng nhập game thành công, thì cần chọn vào mục “Điều khiển” để giúp bạn mở bảng tùy chỉnh được phím trên BlueStack. 

Bước 5. Ngay tại phần mục “Công cụ tùy chỉnh điều khiển” anh em có thể tùy ý chọn dạng phím tắt dựa trên thói quen sử dụng hoặc sở thích để cho phù hợp với bản thân và lưu lại.

Cách tải Tốc Chiến với phần mềm giả lập Noxplayer

Chia sẻ cách tải Tốc Chiến qua phần mềm giả lập Noxplayer
Chia sẻ cách tải Tốc Chiến qua phần mềm giả lập Noxplayer

Bên cạnh việc tải game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC với cách hướng dẫn trên. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm chơi Tốc Chiến siêu mượt tại PC bằng cách khác đó là dùng giả lập Noxplayer.

  • Bước 1. Để tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC tại Noxplayer, đầu tiên bạn cần truy cập đến ngay trang website chính thức phần mềm NoxPlayer. Tìm kiếm phiên bản mới nhất của ứng dụng NoxPlayer để có thể tải máy tính. Tiếp đó, cài đặt giả lập về ngay PC giống như bạn tải một ứng dụng thông thường. 
  • Bước 2. Gõ tìm từ khóa cụ thể là “LMHT: Tốc Chiến” hay LMHT Tốc Chiến” ở tại khung tìm kiếm trên giao diện chính trong phần mềm giả lập NoxPlayer. 
  • Bước 3. Tại ngay giao diện phần kết quả tìm kiếm được hiển thị, bạn hãy chọn lựa tên ứng dụng LMHT: Tốc Chiến. 
  • Bước 4. Nhấn chọn vào Install (Cài đặt) để thực hiện quá trình tải Liên Minh Tốc Chiến trên laptop bằng NoxPlayer được hoàn thành. 

Như vậy, qua 4 bước trên thì bạn đã hoàn tất quá trình tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC dễ dàng tham gia chơi game mobile trên PC siêu mượt. Để bắt đầu đăng nhập vô game, người chơi nên có riêng cho mình tài khoản Google và tiếp đó đăng nhập game qua tài khoản Riot được đăng ký trước đó.

Yêu cầu cấu hình máy tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC

Cấu hình máy để tải giả lập không yêu cầu quá nhiều
Cấu hình máy để tải giả lập không yêu cầu quá nhiều

Đặc biệt có rất nhiều game thủ cực kỳ thích trải nghiệm trò chơi Tốc Chiến ngay trên PC bất chấp đã có bản riêng cho mobile. Để đáp ứng được nhu cầu của người chơi thì đã tạo ra bản giả lập để cho người chơi có thể tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC. Đối với cách tải Liên Minh Tốc Chiến trên PC tuy có thể dễ dàng thực hiện qua phần mềm giả lập nhưng cũng cần đến các yêu cầu cơ bản về cấu hình máy tính.

Bên cạnh đó, nếu bạn Tốc Chiến trên điện thoại thì không thể chơi liên tục trong nhiều giờ liền giống như trên PC. Chính vì vậy, để chơi được trên PC thì yêu cầu cấu hình máy của bạn phải đảm bảo dung lượng ổ chứa đủ 1.9GB cho game. Ngoài ra thì để thực hiện cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến trên PC bạn không cần thêm yêu cầu gì khác.

Kết luận

Như vậy, với bài viết VnEsports gửi đến đã giúp bạn biết được 2 cách để tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC một cách nhanh chóng qua hai phần mềm giả lập khác nhau. Không thể nói việc trải nghiệm ở mobile không vui nhưng do bị giới hạn về pin nên do đó việc trên giả lập sẽ được coi là cách giải quyết hoàn hảo nhất. Hi vọng với bài viết trên có thể giúp bạn biết được cách tải giả lập đơn giản và trải nghiệm được trò chơi tốt nhất.

Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.