Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

Thứ tư, 07/06/2023 - 09:54

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

mục lục Mục lục

mục lục

Phiên bản Liên Minh Huyền Thoại PBE là gì?    

Trước khi tham khảo các bước hướng dẫn tải Liên Minh PBE chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua phiên bản LMHT pbe là gì nhé. Với cụm từ PBE được viết tắt cho Public Beta Environment. Ngoài ra, Liên Minh Huyền Thoại PBE chính là một server để người chơi có thể thử nghiệm công cộng được Riots Game phát hành.

Phiên bản Liên Minh PBE được thử nghiệm nhiều tính năng mới sớm nhất
Phiên bản Liên Minh PBE được thử nghiệm nhiều tính năng mới sớm nhất

Mục đích của phiên bản này là nơi giúp cho những người chơi có thể thoải mái dùng những tính năng, các chế độ chơi mới và thuộc tính của tướng có trong game. Tiếp sau đó thì người chơi sau khi tải Liên Minh PBE, chơi và phản hồi đến cho nhà phát hành Riots về các trải nghiệm của bạn. 

Thường trước lúc ra mắt thị trường một tính năng nào mới có trong game Esports thì nhà phát hành sẽ đều có bước thử nghiệm trước. Nhằm giúp thu nhận về các phản hồi độ hiệu quả của tính năng đó, các lỗi phát sinh trong quá trình chơi hoặc kiến nghị đến từ người chơi.

Vì vậy, bên phía nhà phát hành Riots khi cho cập nhật những phiên bản mới của game Liên Minh Huyền Thoại sẽ phải đảm bảo được sự ổn định và tính thống nhất ở các máy chủ trên thế giới. Tại phiên bản Liên Minh PBE thì người chơi sẽ không có giới hạn Tinh Hoa Lâm hay Riot Point. 

Khi bạn tải Liên Minh PBE thì trong suốt quá trình chơi bạn đều có thể mua bất cứ các tính năng nào bạn muốn được trải nghiệm đều được. Việc này giúp cho khách hàng có thể trải nghiệm được nhiều phiên mới hấp dẫn hơn và giúp cho nhà phát triển có thể đánh giá chính xác tiềm năng của bản cập nhật mới trước lúc chính thức ra mắt.

Hướng dẫn tải Liên Minh PBE chi tiết    

Với các thông tin đặc sắc tại bản cập nhật LMHT pbe chắc hẳn đã có rất nhiều anh em nôn nóng cách tải Liên Minh PBE để trải nghiệm. Vì thế để giúp anh em giải đáp hãy thực hiện có được tài khoản và download về thiết bị dễ dàng hãy xem ngay nội dung dưới đây.

Cách tạo tài khoản Liên Minh huyền thoại PBE

Dễ dàng thực hiện mở tài khoản Liên Minh thử nghiệm
Dễ dàng thực hiện mở tài khoản Liên Minh thử nghiệm

Bạn hãy chú ý để tạo tài khoản Liên Minh Huyền thoại PBE thì bạn chỉ được phép tạo theo đợt có thông báo đến từ nhà phát hành Game Riots. Trước khi tải Liên Minh PBE thì bạn phải có tài khoản và chỉ cần thực hiện đúng ba bước dưới đây có thể dễ dàng trải nghiệm.

  • Bước 1: Tạo tài khoản tại một trong số những máy chủ của Riot Game quản lý cung cấp thông qua trang https://signup.na.leagueoflegends.com/en/signup/index. 
  • Bước 2: Lựa chọn một server tùy ý ở ngay mục Region nằm tại góc bên phải của màn hình. Nhập đủ thông tin email và ngày tháng năm sinh.
  • Bước 3: Khi bạn đã điền thông tin tạo tài khoản của Liên Minh Huyền Thoại sever pbe xong thì tạo tiếp tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập. Bạn nhớ phải bấm đồng ý với các điều khoản từ Riots Game trước lúc chuyển sang bước khác nhé.
  • Bước 4: Khi bạn đã thành công tạo tài khoản LMHT PBE cần kích hoạt ngay tài khoản bằng cách đến truy cập https://pbesignup.na.leagueoflegends.com/en_GB/pbe.
  • Bước 5: Đăng nhập lại vào tài khoản. Chọn Check My Eligibility xuất hiện trên giao diện. Bạn chọn vào dòng đó là đã thành công việc kích hoạt tài khoản. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn tiếp theo để biết cách tải Liên Minh PBE về để trải nghiệm trên máy dễ dàng hơn.

Chi tiết cách tải Liên Minh PBE

Tải Liên Minh PBE chỉ với vài bước đơn giản
Tải Liên Minh PBE chỉ với vài bước đơn giản

Làm sao để thực hiện cách tải máy chủ thử nghiệm Liên Minh Huyền Thoại là một câu hỏi được rất nhiều người chơi thắc mắc. Để giải đáp được câu hỏi này thì bạn hãy cùng theo dõi qua các bước hướng dẫn cách tải Liên Minh Huyền Thoại pbe dưới đây.

Bước 1: Để tải Liên Minh PBE thì đầu tiên người chơi cần truy cập trang do nhà phát hành game cung cấp: https://boards.pbe.leagueoflegends.com/en/ để giúp kích hoạt được tài khoản. Giao diện màn hình sẽ hiện lên chữ Download The PBE Client dành cho hai hệ điều hành bao gồm Mac và Android. 

Dựa vào máy tính của bạn hiện đang dùng là dòng nào thì có thể chọn lựa. Chú ý rằng phiên bản này để tải Liên Minh huyền thoại pbe sẽ cần cấu hình mạnh, nhằm tránh các tình trạng bị lag lúc chơi game.

Bước 2: Sau đó file để tải về ở máy tính sẽ hiển thị lên League of Legends installer PBE.exe. Bấm mở ngay file -> Next -> Đồng ý ở các điều khoản từ Riots -> Next -> Launcher PBE now -> Finish thì bên hệ thống bắt đầu tải Liên Minh PBE về máy bạn.

Làm đúng các bước hướng dẫn sẽ hoàn tất nhanh
Làm đúng các bước hướng dẫn sẽ hoàn tất nhanh

Bước 3: Hệ thống chạy tự động chương trình cài đặt với phiên bản DirectX9 nếu như máy của bạn không sẵn có.

Bước 4: Ngay khi đã cài đặt xong về máy, bên hệ thống bắt đầu tiếp tục cài thêm một vài phần mềm cần thiết, bạn phải đảm bảo được dung lượng của máy trống 12GB để tải Liên Minh PBE.

Bước 5: Chọn vào dòng chữ Accept để chấp nhận được những điều khoản, như vậy là bạn hoàn thành xong cách tải Liên Minh sever pbe và đã được phép trải nghiệm.

Điều kiện tham gia chơi Liên Minh Huyền Thoại PBE

Một số điều kiện quy định khi tham gia chơi Liên Minh PBE
Một số điều kiện quy định khi tham gia chơi Liên Minh PBE

Nhưng để bạn có thể tham gia và trải nghiệm được server pbe thì các bạn phải tải Liên Minh PBE và đăng ký tài khoản theo mỗi đợt, đáp ứng được các tiêu chí:

  • Tài khoản của bạn ít nhất phải đạt cấp 30 thì mới được vào máy chủ pbe Liên Minh Huyền Thoại.
  • Cấp vinh danh của bạn cũng phải đạt ít nhất tại mức 3 và chưa bị xử lý cấm thi đấu.
  • Tài khoản bạn có thể dùng được ở những server và bên các máy chủ tại Garena (trừ nước Hàn Quốc)
  • Quan trọng là bạn phải thường xuyên truy cập vào trong Liên Minh Huyền Thoại bản thử nghiệm để thực hiện gửi phản hồi đến nhà phát hành, nếu không tài khoản bạn sẽ bị khóa.

Kết luận

Qua bài viết từ VnEsports chia sẻ như trên chắc hẳn anh em đã nắm rõ được cách để thực hiện tải Liên Minh PBE về cho máy. Hãy nhanh tay tải ngay về máy để cùng bắt đầu trải nghiệm ngay các tính năng mới tại Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN