Hướng dẫn cách tải gói tài nguyên liên quân nhanh nhất và hiệu quả

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Tải gói tài nguyên Liên Quân là thao tác cần thiết giúp nâng cao trải nghiệm chơi game. Liên Quân Mobile là một trong những tựa game đình đám nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc tải và quản lý tài nguyên trong Liên Quân Mobile không phải ai cũng biết cách. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách tải gói mở rộng liên quân nhanh và quản lý tài nguyên hiệu quả nhất.

mục lục Mục lục

mục lục

Tải gói tài nguyên Liên Quân để làm gì?

Gói tài nguyên Liên Quân là một file dữ liệu giúp nâng cao những trải nghiệm khi chơi game. Gói tài nguyên có thể bao gồm nhiều loại tài nguyên khác nhau. Chẳng hạn như vàng, kinh nghiệm, ngọc, thẻ bài, skin, tướng,...

Tải gói tài nguyên chơi Liên Quân để làm gì?
Tải gói tài nguyên Liên Quân để làm gì?    

Khi áp dụng tải gói mở rộng Liên Quân, bạn sẽ thấy sự khác biệt đáng kể trong trải nghiệm chơi game của mình. Cụ thể như sau:

 • Giảm thiểu tình trạng giật lag bằng cách tinh chỉnh cấu hình cho máy yếu và giảm tải tài nguyên game. 
 • Giảm thiểu khả năng bị đẩy ra khỏi game bằng cách thực hiện khởi động lại ứng dụng Liên Quân sau mỗi 6-7 trận đấu. 
 • Tải gói tài nguyên Liên Quân giúp tăng tốc độ vào trận đấu bằng cách giảm thời gian đăng nhập, tải trận và kết thúc trận đấu. 
 • Những chỉnh sửa nhỏ này đã được Garena thực hiện để cải thiện trải nghiệm chơi game Esports của người chơi. Từ đó giúp bạn tiến vào trận đấu nhanh hơn và tăng trải nghiệm chơi game.

Hướng dẫn tải tài nguyên Liên Quân nhanh nhất     

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải gói tài nguyên Liên Quân mới nhất Mobile một cách nhanh nhất và hiệu quả. Cụ thể bao gồm:

Hướng dẫn tải full tài nguyên Liên Quân chi tiết

 

Hướng dẫn tải full tài nguyên Liên Quân nhanh chóng
Hướng dẫn tải full tài nguyên Liên Quân nhanh chóng

Các bước hướng dẫn chi tiết về cách tải tài nguyên Liên Quân Mobile Mùa 1 2023 vô cùng đơn giản như sau:

 • Bước 1: Tìm kiếm từ khóa “gói tài nguyên liên quân mới nhất” và lựa chọn tải file tài nguyên Liên Quân Mobile về máy.
 • Bước 2: Tải và cài đặt ứng dụng Zarchiver (nếu chưa có). Truy cập vào mục Download và giữ giữa file hiển thị tên “Full Tài Nguyên Mùa 1 2023.zip”. Nếu bạn không tải full, hãy tìm và ấn các bản cần thiết.
 • Bước 3: Để thực hiện cách tải full tài nguyên Liên Quân, bạn tìm thư mục đã giải nén với tên “Full Tài Nguyên mùa 24”, giữ giữa thư mục “Extra” sau đó chọn Sao Chép.
 • Bước 4: Ấn lên thanh phía trên của ứng dụng Zarchiver để truy cập vào bộ nhớ thiết bị và tìm mục dữ liệu. Sau đó tìm và chọn phần "com.garena.game.kgvn". Chọn file và ấn biểu tượng dán ở cuối màn hình để dán tệp đã sao chép ở bước 3.
 • Bước 5: Tiếp theo trong cách tải gói tài nguyên Liên Quân nhanh nhất bạn sẽ nhận được thông báo “Ghi Đè Tệp”. Chọn phần “Áp dụng cho tất cả các tệp”, ấn “Thay Thế”. Sau đó chờ đợi quá trình dán file hoàn tất.
 • Bước 6: Sau khi dán file hoàn tất, mở game Liên Quân Mobile. Bạn sẽ thấy tất cả các tài nguyên đã được áp dụng mà không cần phải thực hiện bất kỳ bước đồng bộ hóa nào khác.

Sửa lỗi tự động tải gói tài nguyên Liên Quân

Sửa lỗi tải gói tài nguyên Liên Quân thường gặp
Sửa lỗi tải gói tài nguyên Liên Quân thường gặp

Để tránh việc game Liên Quân Mobile tự động tải tài nguyên, bạn có thể thực hiện một thủ thuật nhỏ trên hệ điều hành Android. Tuy nhiên, phương pháp này không áp dụng được trên hệ điều hành iOS. Để thực hiện thủ thuật này, bạn cần thực hiện 3 bước sau:

 • Bước 1: Tải file vô hiệu hóa tính năng download tài nguyên của Liên Quân Mobile.
 • Bước 2: Giải nén file zip bằng phần mềm hỗ trợ như ZArchiver trên điện thoại hoặc các phần mềm giải nén khác trên máy tính của bạn.
 • Bước 3: Bước tiếp theo để sửa lỗi tải gói tài nguyên Liên Quân, bạn sẽ thu được một thư mục có tên Android. Sao chép thư mục này và dán vào thư mục "Emulated" trong phần lưu trữ của thiết bị. Nếu có yêu cầu, bạn có thể ghi đè lên thư mục cũ.

Sau khi thực hiện xong, tính năng tự động tải tài nguyên trong Liên Quân Mobile sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn trên thiết bị Android của bạn.

Gợi ý một số mẹo quản lý tài nguyên Liên Quân hiệu quả

Mẹo quản lý tài nguyên Liên Quân hiệu quả
Mẹo quản lý tài nguyên Liên Quân hiệu quả  

Dưới đây là một số mẹo quản lý tài nguyên Liên Quân hiệu quả giúp bạn giảm thời gian tải và dung lượng bộ cài đặt ban đầu được quản lý phù hợp. Cụ thể như sau: 

 • Giảm dung lượng bản cài đặt ban đầu: Khi tải trên cửa hàng ứng dụng, gói cài đặt sẽ giảm bớt dung lượng để tiết kiệm thời gian và dung lượng lưu trữ của bạn.
 • Tải xuống tài nguyên cần thiết: Mẹo tải gói tài nguyên Liên Quân chỉ tải các yếu tố cần thiết. Sau khi vào game, những tài nguyên cần thiết như trang phục, giọng nói thông báo sẽ được tải xuống cưỡng chế. 
 • Tải xuống tài nguyên từng map: Khi chơi các chế độ game khác nhau, tài nguyên sẽ được tải xuống tương ứng với chế độ đó.
 • Tải xuống tài nguyên theo cấu hình: Trong cách tải hết tài nguyên Liên Quân, bạn có thể tải xuống các gói tài nguyên khác nhau tương ứng với cấu hình máy. Điều này đặc biệt hữu ích đối với những người chơi có cấu hình thấp.
 • Cập nhật phiên bản mới: Khi có phiên bản mới, những bộ phận không được sửa đổi sẽ không cần phải tải lại, giúp tiết kiệm thời gian cập nhật.  

Lời kết

Trên đây là thông tin hướng dẫn về cách tải gói tài nguyên Liên Quân để nâng cao trải nghiệm chơi game của người chơi. Hy vọng rằng bài viết của VnEsports đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích giúp tải gói và quản lý tài nguyên hiệu quả hơn. Hãy cùng tận hưởng những trận đấu đầy hấp dẫn và đồ họa sắc nét của Liên Quân Mobile nhé.

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết

eSports 30-05-2024

Mặc dù trò chơi Fifa Online 4 là game khá nổi tiếng, nhưng không phải bạn nào cũng biết cách nạp FO4 để chơi game. Vì hiện nay xuất hiện rất nhiều trang web giả mạo nên người chơi cũng trở nên cảnh giác hơn. Vậy thì làm thế nào để có thể nạp tiền vào game an toàn và hạn chế tình trạng bị lừa đảo? Hãy cùng VnEsports tham khảo ngay cách nạp dưới đây!

Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất
Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất

eSports 30-05-2024

Số lượng tổng tất cả các tướng trong Liên Quân chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người chơi cả các tân thủ hay người chơi lâu năm. Bởi số lượng này sẽ có thay đổi theo từng năm do nhà phát hành sẽ thêm hoặc khai tử một số tướng. Vì vậy nếu bạn muốn biết chính xác đáp hãy đọc nhay bài viết này để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ
Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ

eSports 30-05-2024

Tại sao Free Fire bị ghét chắc hẳn là thắc mắc của không ít người chơi hiện nay mỗi khi nhắc đến tựa game này. Vậy để giúp các game thủ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hôm nay các bạn hãy cùng VnEsports đi tìm hiểu lời giải đáp chính xác nhất nhé!

Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết
Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết

eSports 30-05-2024

Setlove trong Liên Quân là gì có lẽ là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đối với những tân thủ mới bước chân vào làng game này. Được biết, Setlove là tính năng mà nhà phát hành game Garena mới cho ra mắt gần đây. Vậy Setlove nghĩa là gì trong Liên Quân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về tính năng Setlove này và cách để Setlove trong game Liên Quân qua bài viết này nhé!

Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước
Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước

eSports 30-05-2024

Có khá nhiều anh em khi chơi tựa game Tốc Chiến rất muốn biết chi tiết cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến. Với mục đích khiến cho đối thủ thêm phần e dè hoặc ngán ngẩm khi phải sắp đối đầu chung với một người chơi có sở hữu kỹ năng dùng vị tướng đó khá điêu luyện. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất
Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất

eSports 30-05-2024

Nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire là câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra. Khi bắt đầu chơi game, nếu như bạn sở hữu một nhân vật có kỹ năng tốt đồng nghĩa với việc tăng được tỷ lệ thắng trong trò chơi đối kháng. Những nhân vật mạnh còn sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn danh sách các nhân vật cực mạnh trong game sinh tồn này.