Bật mí 5 cách tăng quy mô quân đội Lords Mobile nhanh nhất cho newbie

Thứ tư, 27/12/2023 - 08:00

Việc tăng quy mô quân đội Lords Mobile giúp người chơi khám phá địa bàn và tham gia các cuộc chiến với đối thủ và những quái vật nguy hiểm. Quy mô đội quân không chỉ là một con số, mà là yếu tố quyết định quan trọng đối với sức mạnh và khả năng chiến đấu của bạn. Vậy nên bài viết này của VnEsports sẽ bật mí cho bạn top 5 cách tăng quy mô quân đội đơn giản nhất, tìm hiểu ngay!

mục lục Mục lục

mục lục

Sức chứa quân đội Lords Mobile là gì?     

Trước khi tham khảo chi tiết về các cách tăng quy mô quân đội Lords Mobile, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sức chứa quân đội Lords Mobile là gì? Sức chứa quân đội hiểu đơn giản là khả năng chứa đựng tài nguyên mà một đội quân có thể vận chuyển. Để nâng cao sức chứa, bạn có thể tận dụng tài năng, tiến hành các nghiên cứu và trang bị cho quân đội. Thông số này không chỉ quan trọng trong việc vận chuyển tài nguyên mà còn ảnh hưởng đến nhiều tình huống khác trong trò chơi. 

Tìm hiểu chi tiết về sức chứa quân đội Lords Mobile
Tìm hiểu chi tiết về sức chứa quân đội Lords Mobile

Việc gia tăng sức chứa quân đội có ý nghĩa lớn, giúp bạn có thể sử dụng số lượng quân ít hơn để vận chuyển cùng một lượng tài nguyên. Điều này mang lại lợi ích chiến lược, giúp tối ưu hóa sự hiệu quả của quân đội trong mọi nhiệm vụ. Với sự tăng cường này, bạn có thể tối đa hóa khả năng chiến đấu và tài nguyên của mình, đồng thời đạt được hiệu suất cao nhất trong mọi chiến lược quân sự.

5 cách tăng quy mô quân đội Lords Mobile nhanh nhất    

Với sự đa dạng và kịch tính của trò chơi, việc linh hoạt lựa chọn quân đội đóng vai trò quan trọng. Điều thú vị là trò chơi giới hạn cho bạn chỉ có thể chọn số lượng quân đúng với quy mô quân đội tối đa hiện tại, bất kể bạn có lưu trữ được bao nhiêu đơn vị binh sĩ trên sân. Vậy nên dưới đây là 5 cách giúp bạn tăng quy mô quân đội Lords Mobile nhanh nhất.

Nâng cấp Lâu đài Lord Mobile

Lâu đài của bạn không chỉ là một kiến trúc đẹp mắt mà còn là yếu tố quyết định số phận của bạn trong cuộc chiến Lords Mobile. Đây không chỉ là nơi quyết định về số lượng tòa nhà mà còn là cơ hội để thực hiện các nghiên cứu và chế độ nâng cấp quan trọng.

Nâng cấp Lâu đài - Cách tăng quy mô quân đội Lords Mobile nhanh chóng
Nâng cấp Lâu đài - Cách tăng quy mô quân đội Lords Mobile nhanh chóng

Với mỗi cấp độ của Lâu đài, bạn không chỉ mở ra khả năng xây dựng thêm nhiều tòa nhà hơn mà còn có cơ hội nâng cao quy mô quân đội. Khi khám phá hành trình từ Lâu đài cấp 1 với quy mô quân đội là 1.800, đến khi đạt đến đỉnh cao tại Lâu đài cấp 25, bạn có khả năng gửi đến 200.000 quân. Điều này là một bước tiến ấn tượng và việc duy trì và nâng cấp lâu đài sẽ chính là chìa khóa quyết định giữa sự thành công và thất bại trong thế giới đầy thách thức của Lords Mobile.

Dưới đây là bảng phân tích số lượng quân bạn được phép gửi cho mỗi cấp độ lâu đài sau khi áp dụng cách tăng quy mô quân đội trong Lord Mobile thành công.

Cấp độ lâu đài

Số lượng quân

Lâu đài cấp 1

1.600 quân

Lâu đài cấp 2

4.000 quân

Lâu đài cấp 3

8.000 quân

Lâu đài cấp 4

12.000 quân

Lâu đài cấp 5

16.000 quân

Lâu đài cấp 6

20.000 quân

Lâu đài cấp 7

24.000 quân

Lâu đài cấp 8

28.000 quân

Lâu đài cấp 9

32.000 quân

Lâu đài cấp 10

36.000 quân

Lâu đài cấp 11

40.000 quân

Lâu đài cấp 12

44.000 quân

Lâu đài cấp 13

50.000 quân

Lâu đài cấp 14

56.000 quân

Lâu đài cấp 15

62.000 quân

Lâu đài cấp 16

68.000 quân

Lâu đài cấp 17

74.000 quân

Lâu đài cấp 18

80.000 quân

Lâu đài cấp 19

90.000 quân

Lâu đài cấp 20

100.000 quân

Lâu đài cấp 21

110.000 quân

Lâu đài cấp 22

120.000 quân

Lâu đài cấp 23

140.000 quân

Lâu đài cấp 24

160.000 quân

Lâu đài cấp 25

200.000 quân

Nâng cấp bậc của anh hùng

Khi bạn bắt đầu hành trình tấn công, không chỉ quân đội của bạn được triển khai mà còn có các Anh hùng sẽ đồng hành, chấp hành mệnh lệnh của bạn và hưởng lợi ích từ những chiến tích trên đường đi. Việc tăng quy mô quân đội Lords Mobile không chỉ phụ thuộc vào số lượng binh sĩ, mà còn chịu sự ảnh hưởng của cấp bậc của những nhà lãnh đạo đội quân, đó chính là các Anh hùng.

Nâng cấp bậc của anh hùng trong trò chơi
Nâng cấp bậc của anh hùng trong trò chơi

Cấp bậc của Anh hùng có thể đạt từ 1 đến 8, có vai trò lớn trong việc xác định quy mô quân đội tối đa thông qua một phần thưởng được gọi là Chỉ huy. Mỗi Anh hùng ở Hạng 8 sẽ đóng góp thêm 10.000 quân vào quy mô quân đội của bạn. Điều này có nghĩa là, với Lâu đài cấp 25 và Anh hùng Hạng 8 chỉ huy, quy mô quân đội của bạn có thể đạt đến con số ấn tượng là 250.000 quân, mở ra khả năng chiến thắng đầy tính thách thức.

Mua vật phẩm trong cửa hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm cách tăng quy mô quân đội Lords Mobile nhanh chóng trong thời gian ngắn, mua vật phẩm tại cửa hàng luôn là một lựa chọn được ưu tiên. Khi bạn cần triển khai một quân đội lớn hơn, bạn có thể tận dụng mức tăng quy mô với lựa chọn 20% hoặc thậm chí 50% từ cửa hàng trong trò chơi. Đây là những vật phẩm có thể được đạt được thông qua các sự kiện đặc biệt hoặc qua các phần thưởng.

Mỗi lần bạn quyết định tăng quy mô quân đội, hiệu ứng này kéo dài trong vòng 4 giờ, tuy nhiên, không thể áp dụng nhiều hiệu ứng cùng lúc. Sử dụng mức tăng 50% sẽ mang lại tổng cộng 375.000 quân, phụ thuộc vào cấp độ Lâu đài và xếp hạng Anh hùng của bạn. Ngoài ra trong các sự kiện có chủ đề như Halloween, còn có sẵn tùy chọn tăng quy mô quân đội 5%, tạo điểm nhấn thú vị cho game mobile này.

Tăng quy mô Wonder Battles

Hướng dẫn cách tăng quy mô Wonder Battles
Hướng dẫn cách tăng quy mô Wonder Battles

Wonder Battles là một sự kiện đình đám giữa các liên minh, mang đến hai lựa chọn quan trọng để gia tăng quy mô quân đội Lords Mobile, nâng cao khả năng chiến đấu. Bao gồm:

  • Đầu tiên là thông qua việc nghiên cứu các kỹ năng chiến đấu, với những lựa chọn đặc biệt như "Wonder Rally I" và "Wonder Rally II". Đây là những tùy chọn vô cùng quan trọng, chúng giúp bạn gửi tổng cộng 1.000.000 quân đến những trận chiến tại Kỳ quan.

  • Thứ hai, việc nâng cấp 3 Anh hùng thuộc loại P2P như Công chúa ốc sên, Thợ săn bị nguyền rủa và Don Guapo cũng là một chiến lược thông minh. Mỗi Anh hùng này mang lại mức tăng quy mô quân đội 200.000. Điều này không chỉ giúp tăng cường sức mạnh quân đội cho các cuộc biểu tình mà còn duy trì những hiệu quả thụ động, ngay cả khi họ không lãnh đạo quân đội.

Tập trung nghiên cứu Darknest Invasion

Cuối cùng, nếu bạn lên kế hoạch đột kích Darknest với mục đích cướp bóc, nên tập trung nghiên cứu bản nâng cấp "Darknest Invasion" trong phần "Chỉ huy quân sự". Đây là một bước quan trọng, mang đến sự cải thiện đáng kể với việc bổ sung thêm 50.000 quân ở cấp độ cao nhất. Sự chênh lệch này trong cách tăng quy mô quân đội Lords Mobile có thể là yếu tố quyết định giữa chiến thắng và thất bại. Đây có thể nói là một chiến lược chiến đấu cơ bản nhưng vô cùng quan trọng khi thực hiện các cuộc tấn công Darknest.

Kết luận

Thông qua bài viết trên, VnEsports đã giúp người chơi hiểu rõ hơn về sức chứa quân đội và các cách tăng quy mô quân đội Lords Mobile hiệu quả, nhanh chóng. Hãy tham khảo thật kỹ để áp dụng cho đội quân của mình nhé. Chúc bạn thành công và giành thật nhiều chiến thắng lớn.

Chủ đề Chủ đề:

Lords Mobile
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z

Game Mobile 02-02-2024

Bạn đang hứng thú muốn tìm hiểu cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu? Bạn muốn học hỏi những kinh nghiệm chơi game Coin Master của các siêu cao thủ? Nếu vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của VnEsports, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách chơi Coin Master hiệu quả và mẹo leo top cao.

Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ
Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 02-02-2024

Mặc dù việc đăng nhập Coin Master rất đơn giản nhưng không phải game thủ nào cũng thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào cổng game Coin Master chi tiết. Cùng khám phá ngay nhé!

Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ
Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 01-02-2024

Cách nạp Coin Master là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm bởi nạp tiền sẽ giúp bạn nhận được nhiều spin hoặc tài nguyên có giá trị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp game Coin Master cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng khám phá ngay nhé!

 
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng

Game Mobile 31-01-2024

Cách tải Coin Master là chắc hẳn là từ khóa được khá nhiều game thủ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi tựa game thú vị này đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người chơi. Hãy xem ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách cài đặt game Coin Master.

Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ
Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ

Game Mobile 30-01-2024

Cách xử lý lỗi Coin Master là vấn đề băn khoăn của nhiều anh em game thủ. Trong bài viết hôm nay, VnEsports sẽ chia sẻ cho các bạn một số lỗi game Coin Master thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết cho từng trường hợp. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay
Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay

Game Mobile 27-01-2024

Pet trong Coin Master là đồng đội đồng hành cùng người chơi trong hành trình chinh phục các ngôi làng Coin Master. Tùy thuộc vào cấp độ đảo và các sự kiện đang diễn ra mà bạn cần linh hoạt sử dụng thú cưng để bảo vệ đảo của mình. Vậy thì có bao nhiêu thú cưng trong Coin Master? Làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả và hợp lý? Hãy cùng đọc bài chia sẻ viết sau đây của VnEsports để hiểu rõ hơn nhé!

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN