Thẻ đổi tên PUBG mobile: Hướng dẫn cách mua và lấy thẻ chi tiết

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Thẻ đổi tên PUBG mobile là một trong những vật phẩm luôn được các game thủ săn đón. Đây là một loại thẻ giúp cho anh em đổi tên hoặc biệt danh của mình nhanh chóng trong game. Hôm nay, hãy cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết về cách lấy thẻ đổi tên PUBG mobile và sử dụng chúng nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Thẻ đổi tên PUBG mobile là gì?        

Thẻ đổi tên PUBG mobile là phương tiện để người chơi thay đổi tên trong game. Thẻ này có thể được mua bằng tiền UC hoặc thông qua các sự kiện trong game. Thẻ Đổi Tên cho phép người chơi thay đổi tên nhân vật của mình một lần duy nhất. Sau khi sử dụng thẻ, người chơi sẽ không thể sử dụng lại cho đến khi mua thêm một thẻ mới.

Thẻ đổi tên game PUBG mobile là gì?
Thẻ đổi tên game PUBG mobile là gì?

TOP 3 cách lấy thẻ đổi tên PUBG mobile đơn giản và uy tín 

Vậy có những cách thức nào để anh em có thể lấy được thẻ đổi tên game PUBG mobile nhanh chóng nhất? Câu hỏi này được đông đảo anh em quan tâm. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới anh em 3 cách để sở hữu chiếc thẻ đổi tên này nhé!

Nhận thẻ đổi tên thông qua nhiệm vụ huấn luyện

Game Esports PUBG Mobile đã giới thiệu một loạt nhiệm vụ huấn luyện mới để cung cấp cho người chơi cơ hội nhận được thẻ đổi tên PUBG mobile miễn phí. Các nhiệm vụ huấn luyện này nhằm thúc đẩy sự tham gia và hoạt động của người chơi trong game. Khi người chơi tham gia vào chế độ huấn luyện, họ sẽ được giao nhiệm vụ đa dạng và thú vị như:

 • Người chơi có thể được yêu cầu tham gia vào một số trận đấu hoặc chế độ chơi cụ thể như Duo, Squad, hoặc Solo và hoàn thành mục tiêu nhất định.

 • Đạt thành tích cao và dành vị trí top trong các trận đấu là một trong những cách để nhận được thẻ đổi tên.

 • Có thể có các nhiệm vụ hàng ngày trong nhiệm vụ huấn luyện, và hoàn thành chúng sẽ giúp người chơi tiến gần hơn đến việc nhận thẻ đổi tên.

Nhận thẻ đổi tên thông qua nhiệm vụ huấn luyện
Nhận thẻ đổi tên thông qua nhiệm vụ huấn luyện

Lấy thẻ đổi tên từ nhiệm vụ người cũ trở lại

Chương trình "Nhiệm vụ Người cũ Trở lại" là một sáng kiến thú vị từ nhà phát hành PUBG Mobile nhằm khuyến khích người chơi đã từng bỏ game quay lại và tiếp tục trải nghiệm thú vị trong thế giới PUBG. Người chơi chỉ cần đăng nhập vào tài khoản đã không hoạt động trong vòng 30 ngày trở lên để tham gia chương trình.

Lấy thẻ đổi tên PUBG từ nhiệm vụ người cũ trở lại
Lấy thẻ đổi tên PUBG từ nhiệm vụ người cũ trở lại

Hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản này sẽ giúp người chơi nhận được phần thưởng là thẻ đổi tên PUBG mobile. Thẻ này cho phép họ thay đổi tên nhân vật của mình trong PUBG Mobile mà không phải mất bất kỳ chi phí nào. Điều này giúp người chơi thể hiện bản thân và tạo ra một cái tên mới độc đáo, thú vị để tiếp tục cuộc hành trình trong thế giới PUBG Mobile. 

Nâng cấp VIP nhận thẻ đổi tên PUBG mobile

Một cách thức khác để anh em có thể nhận được thẻ đổi tên một cách nhanh chóng là nâng cấp Royale Pass của mình. Sau khi nâng cấp thành công bạn sẽ được tặng thẻ đổi tên ngay trong túi đồ của mình. Bên cạnh đó, anh em còn có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm và quà tặng khác như: Trang phục, ngọc, thẻ…

Hướng dẫn mua thẻ đổi tên PUBG mobile chi tiết

Hướng dẫn mua thẻ đổi tên PUBG mobile chi tiết
Hướng dẫn mua thẻ đổi tên PUBG mobile chi tiết

Bên cạnh những cách lấy thẻ đổi tên miễn phí thì anh em game thủ có thể trực tiếp mua chúng thông qua cửa hàng của trò chơi PUBG. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn có thể mua thẻ đổi tên game PUBG mobile này nhanh chóng nhất:

 • Bước 1: Mở ứng dụng PUBG Mobile trên điện thoại di động của bạn. Đăng nhập vào tài khoản PUBG Mobile của anh em (nếu bạn chưa đăng nhập trước đó).

 • Bước 2: Trong giao diện chính của trò chơi, nhấn vào biểu tượng "Shop" hoặc "Cửa hàng". Đây là nơi bạn có thể mua các vật phẩm trong game.

 • Bước 3: Tại cửa hàng, tìm và chọn mục "Thẻ Đổi Tên" hoặc "Rename Card". Thẻ này thường nằm trong mục "Vật Phẩm" hoặc "Items". Sau khi đã chọn "thẻ đổi tên PUBG mobile", bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về thẻ này, bao gồm giá cả và các đặc điểm đi kèm.

 • Bước 4: Nhấn vào nút "Mua" hoặc "Buy" để tiến hành mua thẻ đổi tên. Một cửa sổ xác nhận sẽ xuất hiện để xác định xem bạn có muốn thực hiện giao dịch hay không.

 • Bước 5: Xác nhận mua thẻ đổi tên bằng cách nhấn "Đồng ý" hoặc "Agree", nếu bạn đồng ý thực hiện giao dịch.

 • Bước 6: Sau khi thực hiện cách mua thẻ đổi tên PUBG mobile thành công, thẻ đổi tên sẽ được thêm vào tài khoản của bạn. Bạn có thể tìm thấy nó trong mục "Vật Phẩm" hoặc "Items" trong game.

 • Bước 7: Để sử dụng thẻ đổi tên, truy cập vào phần "Thay Đổi Tên" hoặc "Change Name" trong cài đặt hoặc thông tin cá nhân của bạn. Nhập tên mới mà bạn muốn đổi và sử dụng thẻ đổi tên để xác nhận việc thay đổi.

Tổng hợp một số mã code thẻ đổi tên PUBG mobile free    

Tổng hợp một số mã code thẻ đổi tên game PUBG mobile free
Tổng hợp một số mã code thẻ đổi tên game PUBG mobile free    

Vơi cách mua thẻ đổi tên trên anh em có thể nhanh chóng đổi được biệt danh acc game của mình bất cứ lúc nào. Đặc biệt, với những game thủ đã theo dõi bài viết này thì VnEsports sẽ tặng bạn miễn phí những mã code thẻ đổi tên PUBG mobile. Anh em có thể tham khảo và sử dụng một vài mã code sau nhé.

 • TRAXEEEF63JTXOZVS

 • U1C7ASDBZMPU7PE

 • UQQDBDFBDFRXCV4LZ

 • V5MZTM5SQFVNS

 • VVRDJWSDNYW588

 • WTOWZSDFBTPWV7

 • QW5VQFBD0FQYXJJ

 • R1K7ISISCXB 0R2C0FAU

 • RC4YWSDSTRLXY5IH

 • RYN3ECSDBVAYS0G8JT

 • SKT8EECXEBTD23M5

 • TI1LBWLBFDEYTIN4V

Vừa rồi là một vài những thông tin chi tiết nhất về thẻ đổi tên PUBG mobile. Hy vọng với những chia sẻ của VnEsports anh em đã có thể biết cách để lấy và sử dụng vật phẩm này một cách dễ dàng. Đừng quên cập nhật nhiều tin tức thú vị hơn về tựa game chiến đấu sinh tồn này tại trang web của chúng tôi nhé!

Chủ đề Chủ đề:

PUBG Mobile
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 27-05-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.

Đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9: Cách xây dựng team cực chuẩn
Đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9: Cách xây dựng team cực chuẩn

eSports 16-05-2024

Khi sở hữu đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9 sẽ giúp cho anh em game thủ tăng thêm khả năng hồi được năng lượng cho chính mình cũng như đồng đội. Do đó Hiệu Triệu Nhận đã âm thầm nổi lên như một thế lực mạnh trong danh sách các vị tướng thống trị meta thời điểm hiện tại của ĐTCL mùa 9. Mời bạn cùng theo dõi cụ thể hơn về đội hình này qua bài sau.

Liên Minh Huyền Thoại VNG: Những thay đổi mới của game LMHT tại Việt Nam
Liên Minh Huyền Thoại VNG: Những thay đổi mới của game LMHT tại Việt Nam

eSports 16-05-2024

Liên minh huyền thoại vng là một trong những trò chơi điện tử đình đám nhất trên thế giới. Tuy nhiên, trong thời gian qua, Garena - công ty phát hành LMHT tại Việt Nam đã thông báo sẽ ngừng phát hành trò chơi này. Thay thế cho Garena, VNG đã đảm nhận vai trò phát hành và duy trì trò chơi Liên minh tại Việt Nam. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất cũng như những hướng dẫn chuyển sang LMHT VNG.

Elo Valorant là gì? Hướng dẫn cách tính và mẹo tăng Elo Valorant
Elo Valorant là gì? Hướng dẫn cách tính và mẹo tăng Elo Valorant

eSports 16-05-2024

Chỉ số Elo được biết đến là một chỉ số quan trọng khi xếp hạng người chơi trong game, tuy nhiên có không ít người chơi ở đây vẫn chưa biết Elo Valorant là gì? Vậy nên, bài viết hôm nay VnEsports sẽ giúp mọi người đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc này nhé!

Đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 và cách chơi hiệu quả các game thủ nên biết
Đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 và cách chơi hiệu quả các game thủ nên biết

eSports 16-05-2024

Đâu là đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 mạnh mẽ và có khả năng chiến đấu mạnh nhất? Câu hỏi này nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ khi tham chiến DTCL. Hôm nay, hãy cùng VnEsports khám phá chi tiết về những cách để anh em có thể xây dựng đội hình đấu sĩ đấu trường chân lý mùa 9 hiệu quả nhất nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách tải liên minh huyền thoại riot dành cho tân thủ
Hướng dẫn chi tiết cách tải liên minh huyền thoại riot dành cho tân thủ

eSports 16-05-2024

Tải liên minh huyền thoại riot đối với người chơi mới sẽ gặp nhiều khó khăn. Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là một trong những trò chơi trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn mới chơi game này và đang tìm kiếm cách tải và cài đặt LMHT, hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây.