Bật mí danh sách top nhân vật 4 sao Honkai Star Rail mới nhất

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Các anh em tân binh sẽ rất muốn muốn biết danh sách top nhân vật 4 sao Honkai Star Rail bao gồm những thành viên nào. Để cho người chơi biết được danh sách top các nhân vật 4 sao này, hãy cùng VnEsports xem ngay bài viết dưới đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu nhân vật 4 sao Honkai Star Rail

Trước khi bắt đầu khám phá top nhân vật 4 sao Honkai Star Rail thì hãy cùng xem qua giới thiệu về các nhân vật 4 sao hiện có trong game. Mời anh em cùng theo dõi tên của 18 nhân vật sở hữu 4 sao trong Honkai Star Rail.

  • Nguyên tố Băng: Herta, March 7th và Pela

  • Nguyên tố Hỏa: Asta, Hook

  • Nguyên tố Lôi: Tingyun, Serval, Arlan

  • Nguyên tố Lượng Tử: Qingque, Lynx

  • Nguyên tố Phong: Dan Heng, Sampo, Arlan

  • Nguyên tố Số Ảo: Yukong

  • Nguyên tố Vật Lý: Natash, Sushang, Hanya, Luka

TOP nhân vật 4 sao Honkai Star Rail phù hợp với newbie

Hẳn là anh em game thủ đang rất nóng lòng muốn biết danh sách của top nhân vật 4 sao Honkai Star Rail bao gồm các thành viên nào. Ngay bây giờ chúng ta cùng xem giới thiệu top các nhân vật 4 sao rất phù hợp cho anh em mới bắt đầu chơi.

Tổng hợp top nhân vật 4 sao Honkai Star Rail phù hợp tân binh
Tổng hợp top nhân vật 4 sao Honkai Star Rail phù hợp tân binh

Natasha

Đối với các tân thủ, có thể nói nhân vật được coi là vạn năng nhất, phù hợp với mọi loại đội hình chính là Natasha. Cô nàng được thiết kế với kỹ năng hồi phục có thể phát triển dựa trên lượng HP tối đa của bản thân. Vì vậy, Natasha đóng vai trò là một healer cực kỳ quan trọng trong đội hình. 

Do điểm đặc biệt trong kỹ năng hồi phục của Natasha mà nhân vật này thường được nhiều người chơi lựa chọn lối xây dựng tập trung tối đa hóa lượng HP của cô đến mức cao nhất. Nếu có thể tận dụng nhân vật này một cách hợp lý, cô ta có thể bảo kê các thành viên trong team cực kỳ tốt.

Nhân vật Natasha là nhân vật 4 sao có kỹ năng hồi phục cao
Nhân vật Natasha là nhân vật 4 sao có kỹ năng hồi phục cao

Khi Natasha kích hoạt chiêu thức, nhân vật này lập tức hồi phục cho một đồng đội được chỉ định một lượng HP tương đương với 9% lượng HP tối đa của cô. Đồng thời, Natasha còn có khả năng cung cấp một lượng sát thương vật lý rất tốt. Chính vì vậy, Natasha là một mảnh ghép vô cùng thích hợp để hoàn thành cốt truyện và hoàn thiện đội hình chính.

Tingyun

Tingyun là một trong số danh sách top nhân vật 4 sao Honkai Star Rail. Đây là một nhân vật khá thú vị khi sở hữu nguyên tố lôi và cả vận mệnh Harmony (Hòa Hợp). Việc này đã khiến cô trở nên không thể thích hợp hơn để đóng vai trò là một nhân vật hỗ trợ trong đội hình. 

Tingyun là nhân vật 4 sao Honkai Star Rail
Tingyun là nhân vật 4 sao Honkai Star Rail

Điều giúp Tingyun trở nên vô cùng hữu ích và có độ ưa dùng cao chính là việc cô có thể tạo cho đồng đội một buff tăng chỉ số ATK lên đến 25%. Con số đó khá cao và phù hợp để các nhân vật carry thuộc dạng Erudition hay Destruction có thể hủy diệt toàn bộ đối thủ.

Sushang

Sushang là một nhân vật 4 sao mạnh trong Honkai Star Rail. Đây là nhân vật khá được ưu ái khi có thiết kế bởi vận mệnh Thợ Săn cực kỳ hiếm hoi và nhiều game thủ ưa thích sử dụng trong game mobile Honkai Star Rail. Điểm đặc biệt của Sushang chính là khả năng gây sát thương vật lý không thể tưởng tượng được của cô. Cô nàng có thể dễ dàng hạ gục bất kỳ mục tiêu quan trọng nào của đối phương chỉ trong một đòn.

Sushang một nhân vật 4 sao có khả năng sát thương mạnh
Sushang một nhân vật 4 sao có khả năng sát thương mạnh

Chiêu thức của Sushang giúp cô có thể gây ra một lượng sát thương bằng 105% chỉ số ATK của bản thân. Ngoài ra, Sushang còn sở hữu 33% tỉ lệ có thể tung tiếp một đòn nữa với sát thương bằng 50% ATK của mình.

Asta

Trong danh sách top nhân vật 4 sao Honkai Star Rail thì không thể bỏ qua cái tên Asta. Điểm mạnh của Asta không phải là buff hay chức năng hỗ trợ mà mang khả năng DPS diện rộng khá mạnh mẽ. Chiến kỹ của cô Asta có tên là Bão Sao Băng, đúng như tên gọi nó giúp cô có thể gây một lượng lớn sát thương diện rộng cực lớn lên đội hình hình kẻ địch bằng 4 vụ nổ. Đồng thời, sát thương của mỗi vụ nổ sẽ bằng 25% chỉ số ATK của cô. 

Asta có khả năng sát thương lớn
Asta có khả năng sát thương lớn

Ngoài ra, tuyệt kỹ Lời cầu chúc Astral của Asta còn giúp tăng chỉ số SPD của toàn bộ đồng minh lên 36 điểm trong 2 hiệp. Hiệu ứng này giúp toàn bộ đội hình có thể tung kỹ năng sớm hơn và nhanh chóng hủy diệt kẻ thù.

Arlan

Được biết hiện nay Arlan là một thành viên thuộc top nhân vật 4 sao Honkai Star Rail . Arlan có vận mệnh Hủy Diệt và mang nguyên tố Sấm sét, cùng với kỹ năng gây nên sát thương diện rộng. Anh chàng có thể hủy diệt 1 mục tiêu và gây thêm cho mục tiêu khác một lượng sát thương khổng lồ. 

Gợi ý đội hình 4 sao Honkai Star Rail tốt nhất

Vậy đội hình top nhân vật 4 sao Honkai Star Rail nên xây dựng như thế nào? Đầu game của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn có thể may mắn sở hữu được Sushang hoặc Tingyun. Khi đội hình của bạn đang thiếu hoặc cần một nhân carry có khả năng gây sát thương vật lý lớn như Dan Heng thì Sushang là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp. Sushang sẽ là một chìa khóa thích hợp để thay thế cho Dan Heng trong một team Break.

Cách tạo dựng đội hình 4 sao tốt nhất
Cách tạo dựng đội hình 4 sao tốt nhất

Đối với Tingyun, đặc điểm của nhân vật này phù hợpCách tạo dựng đội hình 4 sao tốt nhất
để thay thế cho nhân vật March 7th dưới vai trò là một hỗ trợ tăng sức mạnh cho carry vì buff của cô gây rất nhiều khó chịu cho đối thủ. Tuy nhiên, khi dùng Bronya hoặc Tingyun, bạn cần lưu ý các nhân vật này không mang hiệu quả ổn định lúc đầu nếu carry của team không được trang bị chỉ số tăng thêm. Do đó, ở cấp độ từ 40 đến 50, Tingyun và Bronya sẽ là lựa chọn an toàn và hiệu quả.

Về bảo kê đội hình, giúp các nhân vật có thể triển khai tùy thích mà không bị dính đòn hay yếu máu thì hãy lựa chọn ngay Ballu làm healer chính. Ballu có khả năng cung cấp lượng hồi phục vô cùng kinh dị cho cả đội hình. Ngoài ra, cô còn có thể hồi sinh 1 đồng đội đã nằm xuống trong trận chiến. Ballu như một vé bảo hiểm cho đội hình, giúp bạn an tâm khi chiến đấu với các kẻ địch mạnh. 

Chú ý: Để tạo thành đội hình 4 sao Honkai Star Rail lý tưởng bạn nên có 1 hoặc 2 đơn vị DPS, 1 hoặc 2 thành viên theo con đường Hài Hòa/ Hư Vô. Cuối cùng 1 thành viên sẽ theo Bảo Hộ hoặc Trù Phú.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin VnEsports chia sẻ đến người chơi danh sách top nhân vật 4 sao Honkai Star Rail. Mong rằng với nội dung trên sẽ giúp cho người chơi mới tham gia chọn lựa được cho mình một đội hình chơi thật phù hợp. Chúc anh em có khoảng thời gian trải nghiệm và chơi game thật thú vị!

Chủ đề Chủ đề:

Honkai Star Rail
Hướng dẫn nạp game Lords Mobile thành công, an toàn 100%
Hướng dẫn nạp game Lords Mobile thành công, an toàn 100%

Game Mobile 19-06-2024

Hiện nay, nhiều bạn sẽ có xu hướng lựa chọn nạp game Lords Mobile thay vì “cày chay”. Ưu điểm của nạp tiền vào game chính là giúp bạn nhanh chóng sở hữu được những vật phẩm và tài nguyên quý giá. Từ đó những nhiệm vụ khó trong game cũng sẽ dễ dàng được hoàn thành. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách nạp tiền vào cổng game Lords Mobile thành công 100%.

Hệ thống các rank trong Call of Duty Mobile game thủ nên biết
Hệ thống các rank trong Call of Duty Mobile game thủ nên biết

Game Mobile 19-06-2024

Rất nhiều người chơi mới thắc mắc thông tin về các rank trong Call Of Duty Mobile. Liệu có bao nhiêu rank trong Call Of Duty Mobile hiện nay? Cơ chế, quy tắc tính điểm xếp hạng như nào? Thời gian phần thưởng rank ra sao? Hãy cùng VnEsports tìm hiểu kỹ hơn chủ đề siêu cấp thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất

Game Mobile 16-05-2024

Có nhiều người chơi không biết cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nên thực hiện như thế nào? Để huấn luyện lính một cách chính xác thì cần dựa vào tình hình và phương pháp thích hợp ra sao? Hãy cùng VnEsports tham khảo cách train lính Lords Mobile thông qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ
Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Nâng cấp nhà tù Lord Mobile ngày càng được nhiều người quan tâm bởi đây đang là tựa game cực ăn khách. Nhà tù được đánh giá là một trong những khu vực quan trọng trong Lord Mobile, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách xây nhà tù Lords Mobile cũng như điều kiện để nâng cấp khu vực này, hãy để VnEsports bật mí cho bạn nhé!

Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ
Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Sẽ thực sự là một thiếu sót rất lớn nếu như anh em không biết đến các mã code Lords Mobile mới nhất. Đây là cơ sở để cho game thủ rinh ngay những phần quà hấp dẫn và đương nhiên hoàn toàn miễn phí. Chính vì sức hấp dẫn khó cưỡng ấy, hãy để VnEsports chia sẻ ngay cho bạn những mã Giftcode nhận quà khủng khi tham gia trò chơi Lords Mobile ngay bây giờ nhé!

Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua
Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua

Game Mobile 16-05-2024

Việc tìm hiểu cách kiếm ngọc trong Lords Mobile thực sự vô cùng quan trọng với mỗi anh em game thủ. Bạn kiếm được càng nhiều ngọc thì cơ hội sở hữu nhiều trang bị tốt sẽ càng cao hơn. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này đừng quên đón đọc bài viết sau đây của VnEsports nhé!