Bật mí danh sách top nhân vật 4 sao Honkai Star Rail mới nhất

Thứ bảy, 18/11/2023 - 14:53

Các anh em tân binh sẽ rất muốn muốn biết danh sách top nhân vật 4 sao Honkai Star Rail bao gồm những thành viên nào. Để cho người chơi biết được danh sách top các nhân vật 4 sao này, hãy cùng VnEsports xem ngay bài viết dưới đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu nhân vật 4 sao Honkai Star Rail

Trước khi bắt đầu khám phá top nhân vật 4 sao Honkai Star Rail thì hãy cùng xem qua giới thiệu về các nhân vật 4 sao hiện có trong game. Mời anh em cùng theo dõi tên của 18 nhân vật sở hữu 4 sao trong Honkai Star Rail.

  • Nguyên tố Băng: Herta, March 7th và Pela

  • Nguyên tố Hỏa: Asta, Hook

  • Nguyên tố Lôi: Tingyun, Serval, Arlan

  • Nguyên tố Lượng Tử: Qingque, Lynx

  • Nguyên tố Phong: Dan Heng, Sampo, Arlan

  • Nguyên tố Số Ảo: Yukong

  • Nguyên tố Vật Lý: Natash, Sushang, Hanya, Luka

TOP nhân vật 4 sao Honkai Star Rail phù hợp với newbie

Hẳn là anh em game thủ đang rất nóng lòng muốn biết danh sách của top nhân vật 4 sao Honkai Star Rail bao gồm các thành viên nào. Ngay bây giờ chúng ta cùng xem giới thiệu top các nhân vật 4 sao rất phù hợp cho anh em mới bắt đầu chơi.

Tổng hợp top nhân vật 4 sao Honkai Star Rail phù hợp tân binh
Tổng hợp top nhân vật 4 sao Honkai Star Rail phù hợp tân binh

Natasha

Đối với các tân thủ, có thể nói nhân vật được coi là vạn năng nhất, phù hợp với mọi loại đội hình chính là Natasha. Cô nàng được thiết kế với kỹ năng hồi phục có thể phát triển dựa trên lượng HP tối đa của bản thân. Vì vậy, Natasha đóng vai trò là một healer cực kỳ quan trọng trong đội hình. 

Do điểm đặc biệt trong kỹ năng hồi phục của Natasha mà nhân vật này thường được nhiều người chơi lựa chọn lối xây dựng tập trung tối đa hóa lượng HP của cô đến mức cao nhất. Nếu có thể tận dụng nhân vật này một cách hợp lý, cô ta có thể bảo kê các thành viên trong team cực kỳ tốt.

Nhân vật Natasha là nhân vật 4 sao có kỹ năng hồi phục cao
Nhân vật Natasha là nhân vật 4 sao có kỹ năng hồi phục cao

Khi Natasha kích hoạt chiêu thức, nhân vật này lập tức hồi phục cho một đồng đội được chỉ định một lượng HP tương đương với 9% lượng HP tối đa của cô. Đồng thời, Natasha còn có khả năng cung cấp một lượng sát thương vật lý rất tốt. Chính vì vậy, Natasha là một mảnh ghép vô cùng thích hợp để hoàn thành cốt truyện và hoàn thiện đội hình chính.

Tingyun

Tingyun là một trong số danh sách top nhân vật 4 sao Honkai Star Rail. Đây là một nhân vật khá thú vị khi sở hữu nguyên tố lôi và cả vận mệnh Harmony (Hòa Hợp). Việc này đã khiến cô trở nên không thể thích hợp hơn để đóng vai trò là một nhân vật hỗ trợ trong đội hình. 

Tingyun là nhân vật 4 sao Honkai Star Rail
Tingyun là nhân vật 4 sao Honkai Star Rail

Điều giúp Tingyun trở nên vô cùng hữu ích và có độ ưa dùng cao chính là việc cô có thể tạo cho đồng đội một buff tăng chỉ số ATK lên đến 25%. Con số đó khá cao và phù hợp để các nhân vật carry thuộc dạng Erudition hay Destruction có thể hủy diệt toàn bộ đối thủ.

Sushang

Sushang là một nhân vật 4 sao mạnh trong Honkai Star Rail. Đây là nhân vật khá được ưu ái khi có thiết kế bởi vận mệnh Thợ Săn cực kỳ hiếm hoi và nhiều game thủ ưa thích sử dụng trong game mobile Honkai Star Rail. Điểm đặc biệt của Sushang chính là khả năng gây sát thương vật lý không thể tưởng tượng được của cô. Cô nàng có thể dễ dàng hạ gục bất kỳ mục tiêu quan trọng nào của đối phương chỉ trong một đòn.

Sushang một nhân vật 4 sao có khả năng sát thương mạnh
Sushang một nhân vật 4 sao có khả năng sát thương mạnh

Chiêu thức của Sushang giúp cô có thể gây ra một lượng sát thương bằng 105% chỉ số ATK của bản thân. Ngoài ra, Sushang còn sở hữu 33% tỉ lệ có thể tung tiếp một đòn nữa với sát thương bằng 50% ATK của mình.

Asta

Trong danh sách top nhân vật 4 sao Honkai Star Rail thì không thể bỏ qua cái tên Asta. Điểm mạnh của Asta không phải là buff hay chức năng hỗ trợ mà mang khả năng DPS diện rộng khá mạnh mẽ. Chiến kỹ của cô Asta có tên là Bão Sao Băng, đúng như tên gọi nó giúp cô có thể gây một lượng lớn sát thương diện rộng cực lớn lên đội hình hình kẻ địch bằng 4 vụ nổ. Đồng thời, sát thương của mỗi vụ nổ sẽ bằng 25% chỉ số ATK của cô. 

Asta có khả năng sát thương lớn
Asta có khả năng sát thương lớn

Ngoài ra, tuyệt kỹ Lời cầu chúc Astral của Asta còn giúp tăng chỉ số SPD của toàn bộ đồng minh lên 36 điểm trong 2 hiệp. Hiệu ứng này giúp toàn bộ đội hình có thể tung kỹ năng sớm hơn và nhanh chóng hủy diệt kẻ thù.

Arlan

Được biết hiện nay Arlan là một thành viên thuộc top nhân vật 4 sao Honkai Star Rail . Arlan có vận mệnh Hủy Diệt và mang nguyên tố Sấm sét, cùng với kỹ năng gây nên sát thương diện rộng. Anh chàng có thể hủy diệt 1 mục tiêu và gây thêm cho mục tiêu khác một lượng sát thương khổng lồ. 

Gợi ý đội hình 4 sao Honkai Star Rail tốt nhất

Vậy đội hình top nhân vật 4 sao Honkai Star Rail nên xây dựng như thế nào? Đầu game của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn có thể may mắn sở hữu được Sushang hoặc Tingyun. Khi đội hình của bạn đang thiếu hoặc cần một nhân carry có khả năng gây sát thương vật lý lớn như Dan Heng thì Sushang là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp. Sushang sẽ là một chìa khóa thích hợp để thay thế cho Dan Heng trong một team Break.

Cách tạo dựng đội hình 4 sao tốt nhất
Cách tạo dựng đội hình 4 sao tốt nhất

Đối với Tingyun, đặc điểm của nhân vật này phù hợpCách tạo dựng đội hình 4 sao tốt nhất
để thay thế cho nhân vật March 7th dưới vai trò là một hỗ trợ tăng sức mạnh cho carry vì buff của cô gây rất nhiều khó chịu cho đối thủ. Tuy nhiên, khi dùng Bronya hoặc Tingyun, bạn cần lưu ý các nhân vật này không mang hiệu quả ổn định lúc đầu nếu carry của team không được trang bị chỉ số tăng thêm. Do đó, ở cấp độ từ 40 đến 50, Tingyun và Bronya sẽ là lựa chọn an toàn và hiệu quả.

Về bảo kê đội hình, giúp các nhân vật có thể triển khai tùy thích mà không bị dính đòn hay yếu máu thì hãy lựa chọn ngay Ballu làm healer chính. Ballu có khả năng cung cấp lượng hồi phục vô cùng kinh dị cho cả đội hình. Ngoài ra, cô còn có thể hồi sinh 1 đồng đội đã nằm xuống trong trận chiến. Ballu như một vé bảo hiểm cho đội hình, giúp bạn an tâm khi chiến đấu với các kẻ địch mạnh. 

Chú ý: Để tạo thành đội hình 4 sao Honkai Star Rail lý tưởng bạn nên có 1 hoặc 2 đơn vị DPS, 1 hoặc 2 thành viên theo con đường Hài Hòa/ Hư Vô. Cuối cùng 1 thành viên sẽ theo Bảo Hộ hoặc Trù Phú.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin VnEsports chia sẻ đến người chơi danh sách top nhân vật 4 sao Honkai Star Rail. Mong rằng với nội dung trên sẽ giúp cho người chơi mới tham gia chọn lựa được cho mình một đội hình chơi thật phù hợp. Chúc anh em có khoảng thời gian trải nghiệm và chơi game thật thú vị!

Chủ đề Chủ đề:

Honkai Star Rail
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z

Game Mobile 02-02-2024

Bạn đang hứng thú muốn tìm hiểu cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu? Bạn muốn học hỏi những kinh nghiệm chơi game Coin Master của các siêu cao thủ? Nếu vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của VnEsports, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách chơi Coin Master hiệu quả và mẹo leo top cao.

Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ
Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 02-02-2024

Mặc dù việc đăng nhập Coin Master rất đơn giản nhưng không phải game thủ nào cũng thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào cổng game Coin Master chi tiết. Cùng khám phá ngay nhé!

Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ
Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 01-02-2024

Cách nạp Coin Master là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm bởi nạp tiền sẽ giúp bạn nhận được nhiều spin hoặc tài nguyên có giá trị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp game Coin Master cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng khám phá ngay nhé!

 
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng

Game Mobile 31-01-2024

Cách tải Coin Master là chắc hẳn là từ khóa được khá nhiều game thủ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi tựa game thú vị này đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người chơi. Hãy xem ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách cài đặt game Coin Master.

Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ
Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ

Game Mobile 30-01-2024

Cách xử lý lỗi Coin Master là vấn đề băn khoăn của nhiều anh em game thủ. Trong bài viết hôm nay, VnEsports sẽ chia sẻ cho các bạn một số lỗi game Coin Master thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết cho từng trường hợp. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay
Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay

Game Mobile 27-01-2024

Pet trong Coin Master là đồng đội đồng hành cùng người chơi trong hành trình chinh phục các ngôi làng Coin Master. Tùy thuộc vào cấp độ đảo và các sự kiện đang diễn ra mà bạn cần linh hoạt sử dụng thú cưng để bảo vệ đảo của mình. Vậy thì có bao nhiêu thú cưng trong Coin Master? Làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả và hợp lý? Hãy cùng đọc bài chia sẻ viết sau đây của VnEsports để hiểu rõ hơn nhé!