Giới thiệu chế độ Vinh Danh Liên Minh Huyền Thoại và cách tính điểm

Thứ sáu, 25/08/2023 - 16:47

Khi các bạn được xét cấp bậc và xếp hạng Vinh Danh Liên Minh Huyền Thoại điều này thể hiện các bạn là một người đồng đội tốt, có lối đánh hay. Bên cạnh đó, khi được vinh danh người chơi sẽ được nhận rất nhiều những phần quà thú vị từ tựa game. Vậy nên nếu các bạn chưa biết rõ về cách tính điểm cũng như thông tin về chế độ này thì hãy cùng theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu chế độ Vinh Danh Liên Minh Huyền Thoại 

Chắc hẳn các game thủ khi tham gia trò chơi này cũng đều mong muốn được xếp hạng và Vinh Danh Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn chưa biết đến chế độ này, vậy thì hãy tham khảo ngay để hiểu rõ hơn về hệ thống Vinh Danh này nhé!

Vinh danh Liên Minh Huyền Thoại là gì?

Vinh Danh Liên Minh Huyền Thoại được hiểu như thế nào?
Vinh Danh Liên Minh Huyền Thoại được hiểu như thế nào?

Theo như những công bố mới nhất từ Riot Games, Vinh Danh Liên Minh Huyền Thoại là hệ thống mới được tựa game Esports này đưa vào đấu trường huyền thoại. Với tính năng đặc biệt này, các bạn khi chơi sẽ vinh danh cho nhau ngay sau khi kết thúc trận đấu.  

Hiện nay, trò chơi này đang có 3 phù hiệu vinh danh lần lượt là:

  • Lãnh đạo tài tình.
  • Luôn luôn bình tĩnh.
  • Đồng đội thân thiện.

Nếu các bạn liên tục thể hiện sự tích cực cũng như kỹ năng của bản thân tốt khi chơi và nhận được vinh danh từ đồng đội, thì cấp Vinh Danh của các bạn sẽ tăng dần theo thời gian. Tuy nhiên, trong trường hợp các bạn không nhận được Vinh Danh từ đồng đội, cấp bậc của bạn vẫn tăng nhưng sẽ chậm hơn nhiều.

Các cấp Vinh Danh Liên Minh Huyền Thoại

Các cấp Vinh Danh Liên Minh Huyền Thoại được xem là một trong những điều mà người chơi rất quan tâm, bởi các bạn sẽ thăng cấp thông qua việc chiến thắng các trận đấu. Ngoài ra nếu người chơi hỗ trợ đồng đội, không chơi xấu thì lúc này các bạn sẽ thăng cấp trong các tuần và tháng tới.

Các cấp có trong Vinh Danh
Các cấp có trong Vinh Danh trong Liên Minh Huyền Thoại

Đồng thời, nếu đồng đội vinh danh bạn thường xuyên, tiến trình thăng cấp của bạn cũng sẽ nhanh hơn đôi chút, cũng như bạn sẽ nhận được các phần thưởng như phù hiệu tải trận.

Hiện nay có tổng cộng 5 cấp trong cấp Vinh Danh Liên Minh Huyền Thoại. Các bạn càng được vinh danh thì sẽ càng nhận được phần thưởng lớn. Cuối mùa, Riot Games sẽ trao một phần thưởng đặc biệt cho người chơi dựa trên mốc Vinh Danh cuối cùng mà các bạn có thể đạt được.

Phần thưởng khi Vinh Danh

Chắc hẳn có khá nhiều người chơi ở đây muốn biết liệu những phần thưởng khi Vinh Danh Liên Minh Huyền Thoại là những gì và có hấp dẫn hay không. Phần thưởng cơ bản mà các bạn sẽ nhận được khi đạt mốc Vinh Danh đó là chìa khóa Hextech. 

Bên cạnh đó, sau khi các bạn đạt được cấp 2, người chơi sẽ nhận thêm được nhiều hơn những mảnh chìa khóa cho mỗi lần hoàn thành tốt điểm mốc Vinh Danh, điều này sẽ tính bất kể bạn thắng hay thua miễn sao các bạn đã được đồng đội vinh danh.

Phần thưởng Vinh Danh LMHT
Phần thưởng Vinh Danh LMHT 

Với những bạn đạt từ cấp 3 trong hệ thống Vinh Danh Liên Minh Huyền Thoại, các bạn sẽ có thể nhận được Phù Hiệu Tải Trận khi được 2 trên tổng 4 đồng đội vinh danh tại cùng 1 trận đấu hoặc 1 người khác tổ đội vinh danh. Đồng thời, cũng kể từ cấp 3 này, người chơi sẽ có thêm cơ hội nhận được hộp có chứa Mảnh tướng, chìa khoá, biểu cảm hay mảnh trang phục…Và bất kể phần thưởng gì thì cũng đều có thể được mở ra từ hộp vinh danh.

Cách tính điểm vinh danh Liên Minh Huyền Thoại

Hệ thống xếp hạng được người chơi đánh giá là thay đổi lớn nhất mà Riot Games khi cập nhật cho mùa giải 2019. Bên cạnh sự xuất hiện của 2 bậc đoàn mới là Đại Cao Thủ và Sắt thì hành trình cày leo xếp hạng của các bạn ở mùa giải sau sẽ có rất nhiều thay đổi trong cách tính điểm Vinh Danh LOL

  • Với những người chơi bậc Cao Thủ hay Thách Đấu sẽ có hệ thống số trận riêng, chính vì vậy các bạn có thể giữ tối đa 10 trận xếp hạng với mỗi game bị loại bỏ hằng ngày. Nếu DNG về mốc 0, người chơi sẽ mất DNG cho đến khi các bạn bắt đầu tích trận trở lại.
  • Ở bậc Cao Thủ trở lên khi liên tiếp bị thua 10 trận xếp hạng các bạn sẽ bị tụt rank.
  • Từ giờ mỗi rank sẽ có 4 bậc, mỗi bậc 100 DNG, do đó các bạn có thể bị hạ DNG thêm nếu bạn bị tố cáo vi phạm. Ngược lại số Vinh Danh Liên Minh Huyền Thoại sẽ cho các bạn thêm DNG ở mỗi trận.
Cách tính điểm Vinh Danh LOL
Cách tính điểm Vinh Danh LOL 

Điểm Vinh Danh Liên Minh Huyền Thoại được tính dựa vào việc người chơi nhận được phù hiệu vinh danh từ những người đồng đội sau mỗi trận đấu. Hiện tại sẽ có 3 loại phù hiệu chính đó là:

  • Lãnh đạo tài tình.
  • Đồng đội thân thiện.
  • Hỗ trợ nhiệt tình.

 Lưu ý về hình phạt và khóa vinh danh LOL

Bên cạnh những phần thưởng của Vinh danh Liên Minh Huyền Thoại thì các bạn sẽ bị tụt cấp Vinh Danh khi gặp phải án phạt. Do án phạt hạn chế chat sẽ khiến cho người chơi bị tụt xuống cấp 1 nếu bạn hiện đang ở cấp 2, và sẽ về 0 nếu bạn hiện đang ở cấp 1. 

Những lưu ý về hình phạt và mở khóa Vinh Danh
Những lưu ý về hình phạt và mở khóa Vinh Danh

Thông thường án phạt các bạn cấm chơi sẽ kéo dài 2 tuần, điều này sẽ khiến cho cấp Vinh Danh xuống cấp 0 (áp dụng cho mọi cấp). Đồng nghĩa với hai trường hợp này, các bạn sẽ bị khóa tiến trình Vinh danh LOL, tài khoản không còn đủ điều kiện để nhận quà từ hệ thống chế tạo Hextech. Tiến trình vẫn sẽ được mở, nhưng phải chờ sau khi án kết thúc và các bạn phải thể hiện được sự hối lỗi.

Vậy thì khóa tiến trình và phần thường của Vinh Danh Liên Minh Huyền Thoại có ý nghĩa gì? Các bạn sẽ thấy được biểu tượng ổ khóa trên hồ sơ cấp vinh danh của mình. Chính điều này cho thấy người chơi không thể thăng lên cấp cao hơn, cũng như nhận bất kỳ phần thưởng nào.

Lời kết 

Vậy là ở bài viết ngày hôm nay, chúng tôi đã gửi đến các bạn những thông tin về chức năng Vinh Danh Liên Minh Huyền Thoại. Mong rằng với những chia sẻ từ VnEsports sẽ phần nào đó giúp người chơi hiểu rõ hơn về quá trình Vinh Danh, cũng như cách thức tính điểm và nhận quà khi tham gia trò chơi này nhé!

Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN