Sự kiện vòng quay 12 ô Liên Quân mới nhất được cập nhật cho game thủ

Thứ tư, 22/03/2023 - 22:57

Vòng quay 12 ô Liên Quân mới nhất là một trong những sự kiện độc đáo mà Garena dành tặng cho game Liên Quân Mobile. Với sự kiện Liên Quân vòng quay 12 ô này, người chơi có thể có cơ hội nhận được những giải thưởng độc đáo ẩn chứa trong những ô của vòng quay. Vậy sự kiện Liên Quân mobile vòng quay 12 ô có gì đặc biệt. Hôm nay, VnEsports sẽ giải đáp cho các bạn thông qua bài viết dưới đây.

mục lục Mục lục

mục lục

Sự kiện liên quân vòng quay 12 ô là gì?

Sự kiện vòng quay 12 ô Liên Quân mới nhất là một trong những sự kiện diễn ra hàng tháng của nhà phát hành Garena. Có thể gọi đây là sự kiện giảm giá lớn của Liên Quân Mobile khi chỉ với số lượng huy hiệu thấp, bạn sẽ cơ hội sở hữu những skin đẹp, chất lượng.

Từ những vật phẩm đã qua sử dụng bạn có thể dùng để đổi quà, hoặc dành để chơi cho các sự kiện khác. Được biết, sự kiện vòng quay Liên Quân 12 ô mới nhất là sự kiện với 12 ô chứa những phần quà trong đó có các vật phẩm, skin, trang phục.

Sự kiện liên quân vòng quay 12 ô là gì?
Sự kiện liên quân vòng quay 12 ô là gì?

Để trải nghiệm full vòng quay 12 ô liên quân bạn cần phải bỏ ra số lượng quân huy nhất định để quay bốc thăm trúng thưởng. Với mỗi lần quay đạt một ô vuông, bạn sẽ nhận được một vật phẩm bất kỳ, sau đó bạn hãy sử dụng vật phẩm đó để nhận được một phần quà và các lần quay tiếp theo. Bạn có thể quay tối đa 12 lượt, tương đương với việc có thể tiêu tối đa 12 vật phẩm.

Thông tin về vòng quay 12 ô liên quân mới nhất

Mỗi sự kiện của vòng quay 12 ô Liên Quân mới nhất sẽ có những giá trị phần thưởng khác nhau. Tùy vào mỗi tháng, Garena sẽ tung ra những skin, trang phục của từng tướng trong trò chơi Liên Quân Mobile. Có thể thấy từ tháng 1 năm 2023 đến nay, Garena đã tổ chức 3 lần sự kiện vòng quay Liên Quân 12 ô với ba tướng là Valhein, Natalya, Toro. Đây là ba tướng ở ba vị trí game khác nhau lần lượt là Xạ thủ, pháp sư và đỡ đòn. 

Thông tin về vòng quay 12 ô liên quân mới nhất
Thông tin về vòng quay 12 ô liên quân mới nhất

Với mỗi lần sự kiện như vậy, người chơi không chỉ nhận được những skin hiếm của của từng tướng, mà còn nhận được cả những mảnh ghép, rương vàng, rương đá quý hoặc có thể là mảnh vẽ bùa và rất nhiều phần thưởng giá trị khác. Dưới đây là thông tin chi tiết về vòng quay 12 ô game Liên Quân mới nhất mà Garena chuẩn bị tung ra vào tháng 4 sắp tới.

Thể lệ vòng quay 12 ô liên quân mới nhất

Thể lệ vòng quay 12 ô Liên Quân mới nhất là gì? Luôn là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất với những anh em trong làng game Liên Quân Mobile. Thể lệ vòng quay Liên Quân 12 ô như sau. Nhà phát hành game Esports sẽ cung cấp một vòng quay lần lượt có 12 ô và 12 lượt cho mỗi người chơi. Mỗi lần quay, người chơi sẽ nhận được phần thưởng trong mỗi ô. Các ô sẽ chứa những phần thưởng bất kỳ. 

Điều kiện tham gia danh cho game thủ

Điều kiện tham gia sự kiện vòng quay 12 ô Liên Quân mới nhất bao gồm. Người chơi khi tham gia sự kiện vòng quay 12 ô cần nạp quân huy để quay. Nạp càng nhiều huy hiệu thì vòng quay sẽ càng nhiều và càng có cơ hội nhận được các vật phẩm giá trị. Việc nạp quân huy vào game Liên Quân Mobile có nghĩa là bạn cần phải nạp tiền vào game hoặc sử dụng thẻ game để nạp, khi đó bạn mới có quân huy để sử dụng. 

Vật phẩm có mặt trong vòng quay 12 ô

Vật phẩm có mặt trong vòng quay 12 ô Liên Quân mới nhất là gì? Vật phẩm đó có giá trị không. Để trả lời cho những câu hỏi đó, mời anh em tham khảo danh sách các vật phẩm có trong sự kiện quay 12 ô Liên Quan Mobile dưới đây. 

 • Giấy vẽ bùa S x 1
 • Đá tiến hóa x 1
 • Huy hiệu Quốc Khánh x 3
 • Giấy vẽ bùa S x 2
 • Giấy vẽ bùa Tuyệt Sắc x 1
 • Huy hiệu Quốc Khánh x 5
 • Raz Chiến thần Muay Thái
 • Tulen tân thần thiên hà
 • Violet Phi công trẻ
 • Zill thần mộng mị
 • Nakroth Khiêu Chiến
 • Liliana Cửu vĩ yêu hồ
Vật phẩm có mặt trong vòng quay 12 ô
Danh sách vật phẩm có mặt trong vòng quay 12 ô

Hướng dẫn nạp quân huy tham gia full vòng quay 12 ô liên quân

Với sự kiện vòng quay 12 ô Liên Quân mới nhất này, người chơi có thể nhận được những trang phục mà trước giờ Garena chưa bao giờ tung ra. Vậy làm sao có để có thể nạp quân huy vào game để quay sự kiện 12 ô Liên Quân. Dưới đây VnEsports sẽ giới thiệu cho anh em một vào cách nạp quân huy nhanh và đơn giản nhất. 

 • Nạp quân huy qua thẻ game
 • Nạp quân huy qua ví điện tử
 • Nạp quân huy qua thẻ cào điện thoại
 • Nạp quân huy qua thẻ Visa/Master Card 
 • Nạp quân huy bằng ứng dụng Garena Mobile
 • Nạp quân huy bằng Garena Shell
 • Nạp quân hiệu bằng SMS

Với những phương thức nạp quân huy trên đều có những bước làm giống nhau. Anh em có thể tham khảo những thao tác sau đây để nạp quân huy vào game. 

 • Bước 1: Truy cập trang chủ game Liên Quân Mobile.
 • Bước 2: Đăng nhập vào game bằng tài khoản Garena, tài khoản Facebook, hoặc tài khoản Apple… 
 • Bước 3: Chọn vào biểu quân huy hình dấu (+)  tại giao diện chính của game. Lúc này bảng giá huân huy sẽ xuất hiện. Người chơi chọn mốc quân huy muốn nạp, hệ thống sẽ chuyển sang trang thanh toán. 
 • Bước 4: Lựa chọn hình thức thanh toán. Ví dụ như: SMS, iTunes, Garena Shell, thẻ game, ví điện tử, thẻ cào điện thoại, thẻ Visa/Master Card … 

Tham khảo bảng giá vòng quay 12 ô liên quân mới nhất

Bảng giá tiền vòng quay ô Liên Quân mới nhất hiện nay đang có một vài thông tin rằng sẽ thay đổi. Vậy thực hư thông tin đó như thế nào? Khi tin đồn này tung ra, Garena đã khẳng định rằng giá tiền vòng quay 12 ô game Liên Quân trong sự kiện tháng 4 sắp tới sẽ không thay đổi. Để biết rõ bảng giá của 12 ô vòng quay Liên Quân mới nhất này như thế nào, mời anh em cùng tìm hiểu ngay dưới đây. 

Giá vòng quay 12 ô Liên Quân

Giá vòng quay 12 ô Liên Quân
Giá vòng quay 12 ô Liên Quân

Dù sự kiện nào diễn ra, bảng giá vòng quay 12 ô Liên Quân cũng không bao giờ thay đổi. Dưới đây là bảng giá 12 vòng quay ô tương đương với số lượt quân huy mà anh em cần bỏ ra. 

 • Lần quay 1: 3 quân huy
 • Lần quay 2: 9 quân huy
 • Lần quay 3: 19 quân huy 
 • Lần quay 4: 29 quân huy 
 • Lần quay 5: 39 quân huy
 • Lần quay 6: 49 quân huy 
 • Lần quay 7: 59 quân huy 
 • Lần quay 8: 69 quân huy 
 • Lần quay 9: 99 quân huy
 • Lần quay 10: 199 quân huy 
 • Lần quay 11: 399 quân huy 
 • Lần quay 12: 666 quân huy

Full vòng quay 12 ô cần tất cả bao nhiêu quân huy?

Với vòng quay 12 ô Liên Quân mới nhất, người chơi cần chuẩn bị cho full vòng quay 12 ô bao nhiêu quân huy? Câu trả lời là để trải nghiệm trọn gói 12 vòng quay ô người chơi cần chuẩn bị tổng 799 quân huy. Tổng giá vòng quay 12 ô game Liên Quân này tương đương với 400.000 nghìn đồng. 

Lời kết

Sự kiện vòng quay 12 ô Liên Quân mới nhất vừa được VnEsports tổng hợp qua bài viết trên. Hy vọng rằng với những chia sẻ mà chúng tôi mang lại, sẽ giúp các bạn có thêm độ ham hiểu về sự kiện này của Liên Quân Mobile. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. 

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN