Tổng hợp những tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân mới nhất mùa 2023

Thứ tư, 26/04/2023 - 17:33

Tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân là vị tướng nào? Mỗi vị tướng trong Liên Quân Mobile đều có những đặc điểm riêng biệt, tạo ra sự thú vị cho trò chơi. Trong phiên bản cập nhật mới nhất, vai trò của các xạ thủ ngày càng được coi trọng và là chìa khóa chiến thắng trong nhiều trận đấu. Hãy khám phá những đặc điểm độc đáo của top các vị tướng mạnh nhất Liên Quân hiện nay.

mục lục Mục lục

mục lục

Đặc điểm nhận diện các tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân    

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giúp mọi người có cái nhìn chi tiết hơn về các vị tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân. Xem ngay!

Moren - Tướng xạ thủ chống chịu tốt nhất

Đầu tiên, Moren là một trong các xạ thủ mạnh trong Liên Quân có sức sát thương cao và khả năng chống chịu xuất sắc. Với khả năng hút máu từ nội tại và các hiệu ứng như làm chậm, đẩy lùi và làm choáng, Moren có thể gây ra sát thương mạnh mẽ mà vẫn tồn tại trong giao tranh. 

Moren - Tướng xạ thủ chống chịu tốt nhất
Moren - Tướng xạ thủ chống chịu tốt nhất

Thêm vào đó, sở hữu Súng Thần Công, Moren còn được tăng thêm giáp miễn phí, biến anh ta thành một xạ thủ trâu nhất trong game. Moren không cần quá bận tâm tới vị trí của mình khi chiến đấu vì khả năng chống chịu vô cùng hoàn hảo.

Xạ thủ Valhein chạy nhanh nhất Liên Quân

Trong danh sách các tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân, Valhein là xạ thủ chạy nhanh nhất. Nội tại Ám Khí của hắn giúp tích lũy điểm Thợ Săn để tăng tốc chạy lên tới 50% khi đạt trạng thái đỉnh phong. Bên cạnh đó, chiêu thức cuối Bão Đạn còn giúp tướng này tăng tốc chạy tối đa thêm 60%. Tuy nhiên, để khai thác hết sức mạnh của mình, Valhein cần có mục tiêu để tấn công.

Yorn - Khả năng gây sát thương ở khoảng cách xa nhất 

Một xạ thủ tiếp theo gây tranh cãi bậc nhất của Liên Quân Mobile chính là Yorn. Dù được nhiều người ưa chuộng nhưng vẫn yếu hơn so với các tướng khác. Tuy nhiên, Yorn sở hữu kỹ năng đặc biệt là có thể gây sát thương ở khoảng cách xa nhất với Tên Thần. Điều này giúp anh có thể gây tổn thương và hỗ trợ đồng đội trong giao tranh ngay cả khi đang cách xa.

Yorn - Khả năng gây sát thương ở khoảng cách xa nhất
Yorn - Khả năng gây sát thương ở khoảng cách xa nhất 

Slimz - Xạ thủ làm choáng lâu nhất

Slimz là một trong số các tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân, anh cũng từng là một gã lái buôn giàu có và xây dựng Lâu đài cơ giới, nhưng sau khi bị cướp mất bởi Preyta, anh quyết tâm lấy lại. 

Trong game, pha ném lao của Slimz - Ad mạnh nhất liên quân là một trong những vũ khí mạnh nhất của anh ta, đặc biệt là Mũi Lao Cơ Khí. Nó có thể làm choáng mục tiêu lên tới 2.5 giây. Nếu sử dụng tinh tế, Slimz có thể tiêu diệt một mục tiêu chỉ với chiếc lao của mình.

Slimz - Xạ thủ làm choáng lâu nhất
Slimz - Xạ thủ làm choáng lâu nhất

Tướng xạ thủ Joker solo tốt nhất 

Tiếp theo, Joker chính là một xạ thủ trong top xạ thủ Liên Quân có khả năng đấu tay đôi và solo rất đáng nể trong Liên Quân Mobile. Hắn sở hữu khả năng bắn mạnh cùng với 2 kỹ năng bá đạo là Bịp Bợm và Bom Cười. Bịp Bợm không chỉ giải được những hiệu ứng làm chậm, tăng tốc độ di chuyển mà còn khiến hắn trở nên miễn nhiễm với sát thương vật lý trong 2 giây. 

Chiêu cuối Bom Cười của tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân - Joker giúp anh ta không chỉ làm chậm mục tiêu tới 90% tốc độ mà còn tránh bị đối thủ chọn làm mục tiêu trong lúc thực hiện động tác. Với 2 chiêu thức kể trên, Joker trở nên khó bị tiêu diệt và có thể tiêu diệt nhanh đối thủ.

Tướng xạ thủ Joker solo tốt nhất
Tướng xạ thủ Joker solo tốt nhất 

Xạ thủ tầm bắn xa nhất tướng Tel'Annas

Tel'Annas vẫn là một xạ thủ mạnh và bá đạo trong Liên Quân Mobile, dù mới bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật gần đây, tuy nhiên, sát thương của cô là không thể phủ nhận. Đặc biệt là khi kết hợp với kỹ năng Ưng Nhãn. Cô là một trong những tướng bị cấm nhiều nhất trong các trận đấu hạng cao.

Sát thương theo thời gian lớn nhất Fennik

Cuối cùng trong danh sách các vị tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân là Fennik - một tướng sóc có khả năng gây sát thương rất lớn nhờ vào Nẹt Điện, Lốc Siêu Thanh và Kíp Nổ. Kẻ địch càng đứng lâu trước mặt Fennik thì sát thương mà hắn nhận sẽ càng cao. 

Kíp Nổ của Fennik cũng có thể gây sát thương ngay cả khi đối thủ đã rời khỏi giao tranh. Chính vì những đặc điểm này mà Fennik được xem là một trong những xạ thủ khá hiệu quả trong Liên Quân Mobile.

Top những tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân hiện nay     

Tiếp nối nội dung các xạ thủ Liên Quân mạnh nhất trên, mời các bạn cùng tham khảo top những tướng xạ thủ có sức công phá mạnh nhất hiện nay. Bao gồm:

Top những tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân hiện nay
Top những tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân hiện nay     

Ad gánh team Elsu Liên Quân

Elsu được cộng đồng game thủ đánh giá là một tướng xạ thủ toàn diện với nhiều ưu điểm. Không chỉ có lượng sát thương khủng, Elsu còn duy trì được sức mạnh từ đầu đến cuối trận. Điều này giúp anh ta cân tất cả các kèo solo ở đường Rồng mà không lo yếu hơn bất kỳ xạ thủ nào khác.

Trong các vị tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân, Elsu cũng có khả năng bảo vệ bản thân và hack tầm nhìn của đồng đội. Đồng thời hạ gục các tướng tanker hiệu quả. Ngay cả với những tướng "trâu bò" như Skud, chỉ cần 6 phát bắn, Elsu có thể chuyển sang màu đỏ. 

Với khả năng cấu rỉa mạnh từ kỹ năng 2, khi đội có Elsu, các bạn có thể áp dụng lối chơi dồn ép để gây áp lực lên phía đối phương. 

Tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Hayate

Game Liên Quân xạ thủ nào mạnh nhất? Trong meta mùa 23, các vị tướng đấu sĩ chống chịu đang rất mạnh, với những cái tên như Thane, Skud, Veres, Baldum, Florentino,.. đều sẽ thường xuất hiện trong các trận đấu. Tuy nhiên, để khắc chế những tướng này, Hayate là lựa chọn tốt nhất. Với lượng sát thương chí mạng chuẩn "không phải dạng vừa", Hayate có thể gây ấn tượng đối với cả máu giấy và các tanker.

Tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Hayate
Tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Hayate

Mặc dù sát thương chuẩn của Hayate là điều đáng sợ, tuy nhiên điều nguy hiểm nhất của anh ta là khả năng thả diều bá đạo, đặc biệt là khi có rìu Hyoga. Không chỉ thế, với khả năng đẩy lẻ và chọn vị trí tốt, Hayate - tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân này thực sự là một trong những xạ thủ đáng gờm ở đường Rồng.

Xạ thủ mạnh trong Liên Quân tướng Valhein 

Valhein full phép đang là một trong những lối chơi gây ảnh hưởng lớn. Lối chơi này đặc biệt hiệu quả trong việc đánh bại những tướng cận chiến như Lotion, Tulen,.. Với khả năng khống chế đối thủ và gây sát thương lớn, Valhein đang trở thành lựa chọn phổ biến cho các game thủ Liên Quân Mobile.

So với Valhein vật lý, lối chơi full phép được đánh giá là hiệu quả hơn bởi sát thương lớn và khả năng đè đường tốt hơn. Ngoài ra, những vật phẩm ma thuật cũng rẻ hơn nhiều so với việc xây dựng vật phẩm vật lý. 

Xạ thủ mạnh trong Liên Quân tướng Valhein
Xạ thủ mạnh trong Liên Quân tướng Valhein 

Tuy nhiên, khi trong danh sách các tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân, có quá nhiều tướng trong đội sử dụng cùng một lối lên đồ phép thuật thì lối chơi này không còn hiệu quả. Vì vậy, các game thủ hãy cân nhắc trong việc chọn tướng và lên đồ, tránh gây khó khăn cho đồng đội.

Top ad hay nhất Liên Quân Capheny

Không thể phủ nhận rằng Capheny vẫn là một trong những tướng được đánh giá cao, không chỉ trong xếp hạng mà còn trong đấu giải, nhờ vào khả năng gây áp lực và sát thương mạnh mẽ của mình. Thêm vào đó, khả năng thả diều của Capheny cũng là một trong những điểm mạnh giúp tạo nên thương hiệu của cô nàng. 

Mặc dù đã bị nerf trong meta mùa 23, tuy nhiên ngăn cản Capheny gây áp lực lên đội bạn vẫn là một việc cần phải được quan tâm. Để có thể chơi Capheny - một trong các vị tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân hiệu quả, cô nàng cần được bảo vệ bởi đồng đội. 

Top ad hay nhất Liên Quân Capheny
Top ad hay nhất Liên Quân Capheny

Vì vậy, nếu có sự hỗ trợ từ các phụ tá như Lumbur, Baldum hay Aya, Capheny sẽ trở nên vô cùng mạnh, xứng danh ad gánh team Liên Quân. Vì Capheny là một xạ thủ, nên nếu sử dụng cô nàng để chiến đấu, bạn nên tập trung farm và kiểm soát đường đi của mình, cố gắng sớm lấy trụ đối phương để giành lợi thế trong trận đấu.

Kết luận    

Trên đây là danh sách top các vị tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân mà bạn không thể bỏ lỡ. Hãy nhớ rằng, không có bất kì xạ thủ nào là lãng phí, chỉ có xạ thủ xanh sớm hoặc xanh muộn. Chúc các bạn có một đội hình tham gia giao tranh thật mạnh, mang về chiến thắng lớn. Cảm ơn bạn đã đón đọc!

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN