Tiêu điểm tướng Yone tốc chiến và cách chơi Yone Tốc Chiến hiệu quả

Thứ năm, 10/08/2023 - 15:58

Cách chơi Yone Tốc Chiến như thế nào hiệu quả, là một câu hỏi không chỉ những game thủ mới mà cả những người chơi lâu năm cũng thắc mắc. Hãy cùng VnEsports tìm hiểu hướng dẫn chơi Yone Tốc Chiến, cách lên trang bị cũng như cách combo hiệu quả qua bài viết dưới đây.

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu về tướng Yone Tốc Chiến 

Cùng nhìn qua tổng quan về vị tướng này trước khi tìm hiểu về cách chơi Yone Tốc Chiến. Yone là vị tướng được mệnh danh là sát thủ đường giữa với khả năng dồn sát thương và khống chế cực bá đạo. Anh ta hiện đang thống trị meta đường giữa và đang "làm mưa làm gió" trong các trận đấu xếp hạng.

Giới thiệu về tướng Yone Tốc Chiến
Giới thiệu về tướng Yone Tốc Chiến

Yone Liên Minh Tốc Chiến - Kẻ về từ cõi chết là anh ruột của tướng quốc Yasuo. Vị tướng này có lối đánh cực kỳ bắt mắt và khả năng chiến đấu được rất nhiều game thủ tin tưởng. Trong quá khứ Yone là một kiếm sĩ rất tài ba. Sau khi chiến tranh Ionie kết thúc, Yone trở về và vô cùng căm ghét Yasuo. 

Là tướng hạng S+ liên tục xuất hiện trong các trận đấu xếp hạng, Yone đã chứng tỏ sức mạnh của mình ở khu vực đường giữa với khả năng đi đường cực kỳ khó chịu của mình. Tuy nhiên, có rất ít người có thể hiểu và sử dụng thành thạo vị tướng này vì cách chơi Yone Tốc Chiến thường rất khó thực hiện.

Có nên lựa chọn Yone khi chơi liên minh Tốc Chiến không?

Từ những thông tin về tiêu điểm tướng Yone Tốc Chiến, có thể thấy đây là một trong những vị tướng không dễ gì có thể thử sức. Tuy nhiên nếu đã nắm chắc những cách chơi Yone Tốc Chiến, thì con tướng này sẽ trở thành một lá quân át chủ bài.

Có nên lựa chọn Yone khi chơi liên minh Tốc Chiến không?
Có nên lựa chọn Yone khi chơi liên minh Tốc Chiến không?

Điểm mạnh của Yone liên minh Tốc Chiến

 • Tốc Chiến Yone có khả năng gây sát thương theo thời gian (DPS - Damge Per Sec) mạnh mẽ với Nội tại của Con Đường Thợ Săn, tỷ lệ chí mạng tăng gấp đôi. Yone chỉ cần trang bị 2 trang bị chí mạng: Vô Cực Kiếm + Dao Điện/Vũ Khúc Quỷ Lệ. 
 • Trong cách chơi Yone Tốc Chiến khả năng tiếp cận vị trí chủ lực team địch mạnh. Nhờ kỹ năng E - Astral đặt dấu ấn gây sát thương theo lượng máu đã mất khi Yone trở về thể xác.
 • Khả năng tung khống chế với Q - Đường Kiếm Tử Thần lần thứ 3 và Chiêu cuối lấy mạng là điểm mạnh lớn có thể kết hợp với Yasuo để tạo nên một Combo Wombo đẹp mắt.
 • Kỹ năng W cho phép Yone vừa gây sát thương theo phần trăm máu vừa tạo giáp ảo khi tham gia giao tranh.
Ưu điểm của tướng Yone Tốc Chiến
Ưu điểm của tướng Yone Tốc Chiến

Nhược điểm của tướng Yone Tốc Chiến

 • Những tướng có chiêu thức định hướng chưa bao giờ là dễ chơi (Yasuo là một ví dụ). Người chơi Yone cần phán đoán chính xác và giữ một cái đầu lạnh để thông minh khi trao đổi chiêu thức trong giai đoạn đi đường. 
 • Bản thân Yone là một sát thủ nền anh cần giữ vị trí trong giao tranh hợp lý.
 • Luôn biết cách chơi Yone Tốc Chiến để đạt hiệu quả. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng các kỹ năng dồn dập như E, R với kế hoạch gây ra nỗi sợ hãi cho ADC, MID của đội đối phương thay vì "bốc hơi" như một cơn gió.
Nhược điểm của tướng Yone Tốc Chiến
Nhược điểm của tướng Yone Tốc Chiến

Hướng dẫn cách chơi Yone Tốc Chiến đỉnh nhất 2023

Để chơi Yone hiệu quả, bạn cần nắm được những thứ tự nâng chiêu của tay tướng này. Tương tự như Yasuo, bộ kỹ năng trong cách chơi Yone Tốc Chiến tập trung vào Q - Đường Kiếm Chết Chóc để giành lợi thế trong giao tranh. E và W là công cụ giúp Yone di chuyển và nâng máu theo thứ tự còn lại. Thứ tự nâng skill Yone: Q > E > W > R.

Nội tại của Yone Tốc Chiến: Khi tấn công, Yone sẽ lần lượt sử dụng hai thanh kiếm theo thứ tự ra chiêu là kiếm bình thường đến quỷ kiếm.. Quỷ kiếm sẽ gây 50% sát thương phép thuật. Tỷ lệ chí mạng của Yone sẽ tăng gấp đôi và sát thương gây ra từ các đòn chí mạng sẽ giảm 10%.

Cách chơi Yone hiệu quả trong Tốc Chiến
Cách chơi Yone hiệu quả trong Tốc Chiến

Q - Tử Kiếm: Cách chơi Yone Tốc Chiến khi sử dụng Q sẽ đâm về phía trước và gây 20/45/70/95/120 (+100% AD) sát thương vật lý. Khi trúng 2 đòn liên tiếp, Yone có thể lao về phía trước gây sát thương và hất tung kẻ địch trên đường đi trong 0.75 giây.

W - Trảm hồn: Yone sử dụng Demon Sword of Fortune sau đó chém theo hình vòng cung về phía mục tiêu, gây sát thương vật lý tương đương 5/10/15/20/25 + 6/6.5/7/7.5/8% máu tối đa. Sau khi Chém Linh Hồn, Yone nhận được một lá chắn tạm thời ở mức 40 → 75 (+60% tổng AD gây ra) trong 1,5 giây. 

E - Xuất hồn trong cách chơi Yone Tốc Chiến: Yone đi vào trạng thái linh hồn trong 5 giây và bỏ lại cơ thể. Trong thời gian đó, linh hồn của Yone được tăng tốc độ di chuyển. Sau 5s Yone có thể trở lại thân xác, kỹ năng có thể kích hoạt sớm để kết thúc kỹ năng sớm hơn. Sau khi hóa thân, Yone gây thêm 25/27.5/30/32.5/35% sát thương mà linh hồn của anh ấy gây ra trong quá trình xuất hồn.

Hướng dẫn cách chơi Yone Tốc Chiến đỉnh nhất 2023
Hướng dẫn cách chơi Yone Tốc Chiến đỉnh nhất 2023

R - Đoạt hồn: Yone thi triển chiêu thức và lao về phía mục tiêu, trong một phạm vi nhất định, Yone sẽ xuất hiện phía sau kẻ địch trúng chiêu cuối cùng. Gây 100/200/300 (+40% AD) sát thương vật lý và 100/200/300 (+40% AD) sát thương phép. Kẻ địch trúng đòn sẽ bị hất tung và bị kéo về phía Yone.

Cẩm nang bạn cần biết khi chơi tướng Yone Tốc Chiến

Trang bị Yone Tốc Chiến là một trong những cẩm nang quan trọng trong cách chơi Yone Tốc Chiến. Nếu bạn nắm được những cẩm năng mà chúng tôi nêu ở dưới đây, chắc chắn tay tướng Yone sẽ trở thành một cao thủ trong lối đi đường giữa. 

Bảng ngọc Yone Tốc Chiến chi tiết nhất

Bảng ngọc Yone Tốc Chiến chi tiết nhất
Bảng ngọc Yone Tốc Chiến chi tiết nhất

Với bảng ngọc Yone Tốc Chiến, bạn có thể chọn Chinh Phục hoặc Tàn bạo đều tốt cho Yone. Tùy vào cách chơi Yone Tốc Chiến mà bạn cần tối đa hóa khả năng hút máu/hồi máu trong giao tranh để tăng khả năng sát thương tầm xa và sự cơ động của tướng. 

 • Chinh phục: Nhận điểm cộng dồn Sức mạnh thích ứng khi các đòn đánh hoặc kỹ năng riêng lẻ tấn công tướng. Cộng dồn tối đa 5 lần. Khi đạt tối đa số điểm cộng dồn sẽ gây thêm sát thương thích ứng cho tướng. Mỗi ngăn xếp gây ra 2 - 6 AD hoặc 4 - 12 AP trong 8 giây. Khi cộng dồn tối đa sẽ tăng 10% sát thương thích ứng cho tướng.
 • Tàn bạo: Nhận 7 SMCK và 2% xuyên giáp, hoặc 14 SMPT và 2% xuyên kháng phép. (Chuyển thể)
 • Spirit Traveller: Tăng 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.
 • Thợ săn thiên tài: Nhận 2,5% tăng tốc kỹ năng. Tham gia hạ gục tướng lần đầu nhận được 2,5 điểm tăng tốc kỹ năng.

Phép bổ trợ cần thiết trong cách chơi Yone Tốc Chiến

Phép bổ trợ là một trong những trang bị không thể thiết trong cách sử dụng Yone trong game Esports Tốc Chiến. Dưới đây là 2 phép bổ trợ mà các game thủ thường sử dụng trong cách chơi Yone Liên Minh Tốc Chiến. 

 • Tốc biến: Chủ yếu thêm kỹ năng áp sát hoặc chọn góc để dùng chiêu cuối chuẩn xác nhất bắt lẻ team địch.
 • Thiêu đốt: Thêm hỗ trợ sát thương để kết liễu mục tiêu nếu bạn không đủ sát thương.
 • Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay thế Thiêu đốt bằng Kiệt sức nếu thấy kèo solo của mình khó ăn, khỏe hơn, bởi Kiệt sức sẽ phần nào giúp Yone an toàn và có thể né được những đòn chí mạng từ đối phương. 

Kỹ năng đặc biệt trong cách chơi Yone Tốc Chiến

Trong cách chơi Yone Tốc Chiến, tay tướng này sẽ gây sát thương phép thuật trong mỗi Đòn đánh thứ hai. Ngoài ra, tỷ lệ đánh chí mạng cũng được tăng lên.

Kỹ năng đặc biệt trong cách chơi Yone Tốc Chiến
Kỹ năng đặc biệt trong cách chơi Yone Tốc Chiến

Kỹ năng 1: Tử kiếm

 • Đâm kiếm về phía trước, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trên một đường thẳng. Khi bị tấn công, sẽ nhận được một lượng Ngưng tụ Bão tố trong vài giây. Ở hai điểm cộng dồn, Death Sword sẽ giúp Yone lao tới như một cơn gió, hất tung kẻ địch.
 • Death Sword được gọi là tấn công bình thường.

Kỹ năng 2: Trảm hồn

 • Kỹ năng này sẽ chém về phía trước và gây sát thương lên tất cả kẻ địch theo hình nón. Tạo một chiếc khiên cho cách chơi Yone Tốc Chiến và giá trị của chiếc khiên này sẽ tăng lên dựa trên số tướng địch trúng phải.
 • Thời gian hồi chiêu và thời gian tăng phép của kỹ năng này sẽ tỷ lệ thuận với tốc độ đánh.

Kỹ năng 3: Xuất hồn

 • Linh hồn của Yone rời khỏi cơ thể và nhận được Tốc độ Di chuyển. Khi kỹ năng kết thúc, linh hồn của Yone sẽ phải quay trở lại và gây ra một lượng sát thương dựa trên lượng gây ra ở dạng linh hồn.

Kỹ năng cuối: Đoạt mệnh

 • Yone dịch chuyển ra phía sau kẻ thù cuối cùng trong hàng với một nhát chém chí mạng, đồng thời kéo chúng về phía mình. 

Hướng dẫn combo Yone Tốc Chiến hiệu quả

Để có những pha combat hiệu quả, dưới đây sẽ là những cách combo Yone Tốc Chiến mà game thủ nào cũng nên biết.

Hướng dẫn combo Yone Tốc Chiến hiệu quả
Hướng dẫn combo Yone Tốc Chiến hiệu quả

Combo trong cách chơi Yone Tốc Chiến trao đổi chiêu thức

 • W > Q (1) > Q (2) > Q(3) > Đánh thường.
 • Trong giai đoạn đi đường, Yone có thể sử dụng lính để tích Q dễ dàng, W cấu rỉa từ xa và tự tin trao đổi chiêu thức với kẻ địch khi Death Sword có thể ngắt quãng bằng đòn đánh thường và thực hiện Q lần 2 nhanh chóng.

Combo trong cách chơi Yone Tốc Chiến khi Combat

 • E > R > Q (1) > W > Q (2) > Q (3) > Đánh thường.
 • Lướt E truy đuổi kẻ địch rồi Truy Hồn để di chuyển đến vị trí chủ lực của team địch và khiến chúng phải trả giá bằng combo Q (1) > W > Q (2). W có thể ngắt quãng, tạo giáp giúp anh ta tồn tại lâu hơn và cho Yone thêm vài đòn vào kẻ địch.
 • Kết hợp với Yasuo, Yone có thể sử dụng bộ combo này để tạo ra Bữa Ăn Tối cuối cùng đẹp mắt vào đội đối phương.

Combo trong cách chơi Yone Tốc Chiến khi cấu rỉa máu

 • Q(1) > Đòn Đánh Thường > Q(2) > E > Q(3) > W > Đòn Đánh Thường > E(2)
 • Một mẹo dành cho Yone là Q(3) Đánh kẻ địch bằng E để áp sát chúng và nhận thêm tốc độ di chuyển.
 • Khéo léo kết hợp bỏ chiêu thừa với W để gây sát thương nhiều nhất có thể khi kéo E lần thứ hai.
 • Combo này giúp Yone cấu rỉa máu team địch rất tốt.

Cách lên đồ Yone Tốc Chiến tăng sát thương

Cách lên đồ Yone Tốc Chiến tăng sát thương
Cách lên đồ Yone Tốc Chiến tăng sát thương

Yone Tốc Chiến là tướng thiên về sát thương từ đòn đánh thường và có thể spam liên tục, người chơi nên chọn cách lên đồ Yone Tốc Chiến có khả năng tăng thời gian hồi chiêu cũng như sát thương mạnh. Nếu bạn có được 2 vật phẩm chí mạng kèm theo nội tại gấp đôi chí mạng của Yone, anh ta sẽ sở hữu 100% chí mạng, cực kỳ gây áp lực lên đội địch.

 • Vô cực kiếm: Trang bị cho Yone sẽ mang lại sát thương và cơ hội chí mạng cao.
 • Giày Tham Lam: Tăng khả năng chạy và hút máu. 
 • Song Kiếm Ma Vũ: Tăng tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng.
 • Vũ Điệu Tử Thần: Một chút hút máu và chống chịu, giúp Yone lao nhanh hơn trong giao tranh tổng.
 • Giáp thiên thần: Cho Yone khả năng sống lại khi 'lỡ' đâm quá sâu vào đội hình địch.
 • Lời Nhắc Tử Thần: Nếu kẻ địch có nhiều giáp, hãy nâng Lời Nhắc Tử Thần.

Các tướng cần chú ý trong cách chơi Yone Tốc Chiến

Kỹ năng nhanh nhạy trong cách chơi Yone Tốc Chiến là một điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên nếu bạn không nắm bắt được các tướng khắc chế của Yone thì mãi mãi bạn cũng chỉ là người thua cuộc mà thôi. Dưới đây là chi tiết về những tướng khắc chế Yone và cách để khắc chế tay tướng này. 

Các tướng cần chú ý trong cách chơi Yone Tốc Chiến
Các tướng cần chú ý trong cách chơi Yone Tốc Chiến

Tướng nào khắc chế Yone liên minh Tốc Chiến ?

Yone là một vị tướng không hề dễ chơi trong Liên Minh Tốc chiến. Chính vì vậy để đánh bại tay tướng này, người chơi cần nắm được những cách để khắc chế tướng Yone. Dưới đây là những cách để khắc chế tướng Yone. 

 • Xuất hồn của Yone có cơ chế sẽ quay lại sau 15 giây, hãy tận dụng sơ hở này để phục kích Yone trong cuộc đi săn.
 • Giữ vị trí và khoảng cách khi đối mặt với Yone là chìa khóa để bạn chiến thắng trong cách chơi Yone Tốc Chiến. 
 • Kỹ năng của Yone có khả năng hút máu cao, khi đối đầu với Yone hãy lên những trang bị giảm khả năng hồi máu như Gươm Đồ Tể, Quỷ Thư Morello, Áo Choàng Gai.
 • Yone không có độ cơ động cao trong thời gian đầu game, kỹ năng cơ động duy nhất của anh ta trước cấp 6 là E Xuất hồn. Giai đoạn đầu kỹ năng này có thời gian hồi chiêu lâu, hãy tận dụng thời gian  hồi chiêu để giành chiến thắng.

Để cách chơi Yone Tốc Chiến các game thủ cần nắm được danh sách các tướng khắc chế Yone Tốc Chiến Ekko. Có thể thấy những tay tướng như: Annie, Zed, Kennen, Pantheon, Camille… là những tướng khắc chế Yone rất tốt. 

Tiêu điểm tướng Yone Tốc Chiến khắc chế được tướng nào?

Tiêu điểm tướng Yone Tốc Chiến khắc chế được tướng nào
Tiêu điểm tướng Yone Tốc Chiến khắc chế được tướng nào

Những tướng bị cách chơi Yone Tốc Chiến khắc chế sẽ là những tướng thiếu cơ động, khả năng click lẻ kém. Ví dụ như các tướng: Orianna, Fizz, Sion, Teemo…

Lời kết

Trên đây là bài của VnEsports hướng dẫn các game thủ cách chơi Yone Tốc Chiến cực kỳ chi tiết. Hy vọng rằng bạn có thể áp dụng vào các trận đấu của mình. Chúc bạn sẽ có những giây phút thư giãn và vui vẻ với trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiền này nhé!

Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN