VnEsports là website cung cấp tin tức giải trí eSports Việt Nam và Thế Giới trực thuộc MANTA Việt Nam được ra mắt vào đầu năm 2023. Với mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái nội dung dành riêng cho cộng đồng game cũng như các bộ môn Esports tại Việt Nam nên website đã sự kết hợp của hai yếu tố Việt Nam và thể thao Esports trong tên của mình..

VnEsports ra đời từ mong muốn mang cộng đồng game nói chung và Esports nói riêng tới gần hơn tới mọi người, tạo cơ hội hợp tác phát triển đưa Esports Việt Nam ngày càng lớn mạnh. Thông qua VnEsports, MANTA cũng hy vọng sẽ thay đổi định kiến về cộng đồng game trong xã hội, đưa game và Esports Việt Nam vươn tầm Quốc tế. 

Tầm nhìn

VnEsports phấn đấu trở thành một trong những website dẫn đầu trong sự phát triển hệ sinh thái về media cho Game cũng như Esport, đảm bảo mức độ uy tín khu vực Đông Nam Á. 

Sứ mệnh

Mang trong mình khát khao thay đổi cái nhìn về cộng đồng Game/Esport, VnEsports mong muốn phá bỏ mọi định kiến về lĩnh vực này cũng như mang cộng đồng Game/Esport đến gần hơn với nhiều người, đem đến nhiều giá trị tích cực cho xã hội. MANTA cam kết xây dựng một cộng đồng game và Esports đa chiều, lành mạnh và luôn đổi mới trên website VnEsports. 

Trách nhiệm 

VnEsports ra đời nhằm giải quyết 'cơn khát' đối với đông đảo khán giả và to lớn hơn là thị trường game thời điểm hiện tại.

  • Đối với độc giả: Mang đến nhiều nội dung hay, chất lượng và hấp dẫn nhằm phục vụ cho nhu cầu xem và giải trí với chủ đề gaming, game thủ, giải đấu... với mong muốn xây dựng cộng đồng những người yêu/chơi Game/Esport tại Việt Nam.
  • Đối với thị trường game: VnEsports hoàn toàn tự tin có thể mang đến những giải pháp tốt nhất cho các game thủ, doanh nghiệp nhằm giải quyết tình trạng thiếu thông tin, kinh nghiệm cũng như am hiểu tâm lý của đối tượng mục tiêu.

Đồng thời chúng tôi vẫn mang đến những giá trị phù hợp cũng như tích cực cho cộng đồng game và Esport. Đến với VnEsports, bạn sẽ được giải đáp tất tần tật những câu hỏi 'khó nhằn' nhất cũng như bước chân vào một thế giới vô cùng thú vị cùng những người yêu game, xem game và mê game ở Việt Nam. 

Các lĩnh vực hoạt động chính

  • Cung cấp các thông tin mới nhất, đa dạng và đầy đủ về Game/Esports, các sự kiện và hàng loạt tựa game hot được yêu thích trên thị trường Việt Nam. 
  • Cập nhật kịp thời 24/7 về lịch trình, kết quả các giải đấu Esports chuyên nghiệp tại Việt Nam và trên toàn thế giới. 
  • Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách chơi, mẹo chơi hay về các thể loại game tới người chơi mới. VnEsports khuyến khích một cộng đồng game thủ gắn kết và phát triển đồng đều.  

VnEsports có gì lợi thế gì “khác biệt”?

Lý do khiến VnEsports trở nên 'khác biệt' hơn chính là bởi những 'giá trị độc nhất' mà chúng tôi mang đến cho cộng đồng. 

  • Bắt kịp xu hướng: Luôn dẫn đầu xu hướng tin tức, cập nhật liên tục 24/7 để mang đến những thông tin hữu ích mới nhất về Game/Esports. 
  • Sự thấu hiểu: VnEsports cam kết đặt trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu. Những mong muốn về thay đổi, cải thiện đối với website hay phản hồi từ khán giả về vấn đề nào đó luôn được chúng tôi lắng nghe và cố gắng hoàn thiện từng ngày.
  • Tích cực: Khao khát tạo ra một cộng đồng game và Esports tích cực, gắn kết và chia sẻ là tâm niệm từ trước đến nay của VnEsports. 
  • Hỗ trợ nhiệt tình: Đội ngũ tin tức và chăm sóc website luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ 24/7. 

​Chúng tôi luôn hy vọng nhận được sự yêu thưởng và ửng hộ của bạn đọc, đây là động lực to lớn để VnEsports phát triển và hoàn thiện hơn mỗi ngày. Đừng quên theo dõi những tin tức thể thao Esports mới nhất từ chúng tôi nhé!

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN