Bảng phong thần Liên Quân mobile: Hình thức xử phạt gian lận của Garena

Thứ hai, 20/03/2023 - 22:11

Bảng phong thần Liên Quân Mobile là một trong những thông tin nhiều anh em game thủ tò mò. Đây được cho là một trong những nỗi sợ hãi của anh em chơi game Liên Quân. Vậy bảng phong thần này là gì? Đâu là những tiêu chí để bị liệt kê vào danh sách này? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết nhất về bảng phong thần nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Bảng phong thần Liên Quân mobile được dùng làm gì?

Liên Quân là một trò chơi rất phổ biến, thu hút đông đảo người chơi ở mọi độ tuổi. Vì vậy không tránh khỏi trường hợp có những người sử dụng các phần mềm hack, mod skin và thực hiện các hành vi gian lận khác trong trò chơi. Điều này đã gây ảnh hưởng đáng kể đến tính công bằng của trò chơi.

Để giải quyết tình trạng trên, nhà phát hành đã ra mắt một bảng danh sách các tài khoản đã bị tố cáo vì sử dụng các phần mềm gian lận hoặc nạp quân huy lậu từ các nguồn không uy tín. Danh sách này được gọi là bảng phong thần Liên Quân mobile. Nhà phát hành game sẽ áp dụng những hình phạt thích hợp như nạp bù quân huy hoặc khóa tài khoản từ 1 tháng, 1 năm hoặc thậm chí là 70 năm cho các lỗi khác nhau.

Bảng phong thần liên quân mobile được dùng làm gì?
Bảng phong thần liên quân mobile được dùng làm gì?

Vì vậy, ngay khi phát hiện người chơi có dấu hiệu gian lận, bạn có thể tố cáo thông qua tính năng này của Garena. Hệ thống sẽ ghi nhận và xác minh thông tin trận đấu. Nếu phát hiện gian lận, người chơi đó sẽ được đưa vào bảng danh sách các tài khoản liên quân bị khóa hoặc đã bị tố cáo. 

Các lý do khiến tài khoản của người chơi bị xử phạt bao gồm:

 • Bị tố cáo nhiều lần
 • Bug tầm nhìn siêu xa
 • Sử phần mềm của bên thứ 3 cân thiệp trò chơi: hack map, mod skin,..
 • Dàn xếp kết quả: dàn xếp đấu hạng, dàn xếp đấu 5v5, 3v3,...
 • Nạp lậu: nạp lậu quân huy, nhận quà nạp lậu vật phẩm, nhận ssm từ nạp lậu,..
 • Chỉnh sửa ứng dụng
 • Gameguardian
 • Tài khoản có dấu hiệu bất thường
 • Quảng cáo cày thuê

Hướng dẫn xem bảng phong thần liên quân mobile    

Vậy anh em có thắc mắc xem bảng phong thần liên quân mobile ở đâu và như thế nào? Câu hỏi này được đông đảo game thủ mới chơi game Liên Quân tìm kiếm. Dưới đây, bài viết sẽ bật mí cho bạn cách xem bảng phong thần liên quân nhanh chóng nhất.

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://xuphat.lienquan.garena.vn/

Truy cập link Bảng phong thần Liên Quân mobile
Truy cập link Bảng phong thần Liên Quân mobile

Bước 2: Xem danh sách tài khoản liên quân bị khóa sẽ có các thông tin sau để người chơi nhận diện được từng tài khoản riêng biệt:

 • Thời gian khóa: Được tính từ khi máy chủ đưa ra lệnh khóa tài khoản.
 • Tên nhân vật: Là tên tài khoản của người chơi bị khóa, ví dụ như Jun-Kaito, Angel,...
 • UID: Là số ID của tài khoản bị khóa trong bảng phong thần liên quân mobile.
 • Lý do khóa tài khoản: Cổng thông tin sẽ hiển thị lý do mà tài khoản của bạn bị khóa, như hack map, nạp lậu quân huy lần 1, nạp lậu quân huy lần 2,...
 • Thời hạn khóa: Thời gian khóa của từng tài khoản sẽ được ghi rõ vào một cột để người chơi có thể biết được khi nào tài khoản sẽ được mở lại.

Bước 3: Lọc danh sách tài khoản bằng cách chọn lý do bị khóa tài khoản:

 • Nhấn vào mục "Lý do"
 • Chọn lý do muốn xem
Lọc danh sách bằng cách lựa chọn lý do khi phạt
Lọc danh sách bằng cách lựa chọn lý do khi phạt

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản bạn có thể dễ dàng xem được những tài khoản liên quân bị khóa trong bảng phong thần liên quân. Bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước hướng dẫn thì chúng tôi chắc chắn bạn sẽ truy cập được thông tin của bảng này.

Thời gian khóa acc Liên Quân của các lỗi vi phạm

Việc có bảng phong thần liên quân mobile đã đem đến nhiều lợi ích giúp đảm bảo tính công bằng cho mọi người chơi game. Vì vậy với những người chơi có các tài khoản liên quân bị khóa chắc chắn họ luôn muốn biết thời hạn bị xử lý sẽ kéo dài bao lâu. Dưới đây là tổng hợp những lỗi vi phạm và thời hạn acc bị khóa anh em có thể tham khảo. 

Lỗi vi phạm

Thời hạn bị xử phạt

Có những hành vi tiêu cực, ảnh hướng xấu trong game (Treo máy, phá trận, lăng mạ, cướp vị trí,...)

Thời gian khóa acc từ: 1 ngày - 7 ngày - 30 ngày (Tùy vào trường hợp cụ thể)

Phát hiện sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào quá trình chơi game (hack map, mod skin, mod giao diện, hack lag, Game Guardian, Bug tầm nhìn siêu xa, sử dụng máy ảo,...)

Xử phạt khóa acc từ 1 năm hoặc 10 năm

Cố tình thua hoặc chơi game dưới sự nhường nhịn trong  khi xếp hạng / Hạ rank:

Tài khoản game của bạn sẽ nằm trong bảng phong thần liên quân mobile từ 3 tháng tới 1 năm

Tham gia chơi game dàn xếp đấu hạng liên tục, có tổ chức với quy mô lớn nhằm mục đích gian lận kết quả trận chiến

Xử phạt từ: 6 tháng - 1 năm -1 0 năm (tùy mức độ vi phạm)

Người chơi thực hiện hoặc sử dụng các dịch vụ cày nick thuê, buff sao ảo..

Thời hạn khóa acc kéo dài: 1 năm đến vĩnh viễn (Khóa đến năm 2032)

Tạo lập những tài khoản gian lận hoặc nạp lậu nhưng huy hiệu quân huy

Khóa acc vĩnh viễn (Khóa đến năm 2082 hoặc 2090)

Tài khoản game nhận vật phẩm, quà tặng từ tài khoản có tình trạng nạp lậu

Các tài khoản liên quân bị khóa: Từ 7 ngày - 3 tháng - Vĩnh viễn (tùy mức độ vi phạm)

Một vài những hành vì khác (không vi phạm)

Bạn sẽ nhận được yêu cầu tạm khóa acc từ người chơi, hoặc tạm khóa tài khoản để xử lý quy trình hỗ trợ tài khoản tùy theo yêu cầu

Bên cạnh những thông những lỗi thường thấy trong bảng phong thần liên quân mobile thì cũng có một vài những lỗi sau người chơi cần lưu ý:

 • Với những tài khoản liên quân bị khóa vì sử dụng phần mềm can thiệp vào trò chơi, buff sao hoặc nhận quà từ nạp lậu quân huy. Xin lưu ý rằng bạn sẽ không được giảm án hoặc được hỗ trợ mở khóa trước thời hạn dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Nếu bạn nhận được thông báo "Đăng nhập thất bại: Tài khoản này đã bị cấm" hoặc tài khoản của bạn bị khóa trong 2 năm, đó có thể là do yêu cầu từ chủ tài khoản game. Vui lòng kiểm tra lại để biết thêm thông tin chi tiết về lý do tại sao tài khoản này lại nằm trong bảng phong thần liên quân mobile nhé.
 • Nếu tài khoản của bạn bị khóa đến năm 2082 hoặc 2090 do việc nạp lậu, bạn có thể kiểm tra số quân huy cần nạp để bù số quân huy yêu cầu và gửi phiếu yêu cầu để được hỗ trợ.
 • Các tài khoản liên quân bị khóa nằm trong bảng nhưng không thực hiện trực tiếp các hành vi bị cấm nhưng để cho người khác mượn thiết bị chơi game Esports hoặc để tài khoản của mình được đăng nhập trên thiết bị có hành vi bị cấm sẽ bị xử lý với khung xử phạt tương tự.

2 cách tố cáo nhanh các game thủ gian lận

Nếu bạn phát hiện một người chơi gian lận khi đang chơi game, hãy đưa ra tố cáo ngay lập tức để đảm bảo công bằng trong trò chơi. Chắc chắn những tài khảo này sẽ nằm trong bảng phong thần liên quân mobile ngay lập tức. Hiện nay, có hai cách để tố cáo trong Liên Quân mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng giải quyết vấn đề này. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về cách tố cáo này.

Cách tố cáo các game thủ gian lận
Cách tố cáo các game thủ gian lận

Tố cáo tài khoản Liên Quân gian lận trực tiếp

Các tố cáo đầu tiên những tài khoản game liên quân gian lận là bạn có thể tố cáo trực tiếp trong khi chơi liên quân. Bạn có thể thực hiện việc làm này dễ dàng trên cả điện thoại hoặc máy tính.

 • Bước 1: Nhấn vào dấu chấm than ở góc phải màn hình trên bảng thông số trận đấu sau khi kết thúc trận đấu.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng chấm than ở bên cạnh tài khoản người chơi mà bạn muốn tố cáo.
 • Bước 3: Chọn mục tố cáo phù hợp trong bảng "Bạn đang muốn tố cáo", bao gồm: AFK, cố ý bị hạ, phá trận, ngôn ngữ đả kích, diễn sâu, ăn gian.
 • Bước 4: Nhấn nút "Tố cáo" để hoàn tất quá trình tố cáo.

Yêu cầu tố cáo của bạn sẽ được hội đồng Liên Quân xử lý và xử phạt. Nếu tố cáo thành công, bạn sẽ nhận được thư thông báo phản hồi tố cáo chuẩn và tài khoản đó chắc chắn sẽ có trong bảng phong thần liên quân mobile.

Tố cáo tài khoản Liên Quân gian lận qua trang hỗ trợ

Tố cáo tài khoản liên quân gian lận qua trang hỗ trợ
Tố cáo tài khoản liên quân gian lận qua trang hỗ trợ

Việc có mặt trong bảng phong thần liên quân mobile hay danh sách tài khoản liên quân bị khóa là điều không người chơi nào mong muốn. Tuy nhiên đối với những trường hợp gian lận chúng ta vẫn nên tố cáo để giúp môi trường chơi công bằng hơn. Nếu bạn gặp khó khăn khi thực hiện cách làm trên thì có thể tố cáo tài khoản gian lận gián tiếp qua trang hỗ trợ. Để tố cáo người chơi gian lận theo cách làm này bạn có thể thực hiện các bước:

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://hotro.garena.vn/.
 • Bước 2: Chọn trò chơi Liên Quân Mobile trong danh sách trò chơi được hỗ trợ.
 • Bước 3: Nhấn vào mục "Liên hệ chúng tôi" và chọn "Gửi phiếu yêu cầu".
 • Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin theo mẫu yêu cầu và mô tả hành vi gian lận của người chơi mà bạn muốn tố cáo.
 • Bước 5: Nhấn "Gửi yêu cầu" để hoàn tất quá trình tố cáo.

Sau đó khi nhận được các thông tin tố cáo, hội đồng Liên Quân Mobile sẽ xử lý tố cáo của bạn và gửi email thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất đến cho bạn.

Kết luận

Qua bài viết này của VnEsports, mong rằng bạn đã hiểu thêm về bảng phong thần liên quân mobile. Bên cạnh đó chúng tôi mong rằng bạn đã có đủ kiến thức để phát hiện và tố cáo các tài khoản có hành vi gian lận, giúp cho cộng đồng game trở nên trong sạch hơn. Chúc anh em tham gia chơi game Liên Quân giành nhiều chiến thắng.

Tham khảo thêm bài viết liên quan:

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN