Chi tiết cách mua cầu thủ trong Fifa Online 4 đơn giản, nhanh chóng

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Muốn xây dựng một đội hình thi đấu bất bại, có những trận đấu bùng nổ nhất ngay trên sân cỏ, chắc chắn người chơi nào cũng cần phải biết cách mua cầu thủ trong Fifa Online 4. Nếu như chưa biết cách mua cầu thủ ra sao, hãy để Vnesports giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề này qua bài viết dưới đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Các chỉ số cần biết khi chọn mua cầu thủ FO4           

Trước khi tìm hiểu cách mua cầu thủ trong Fifa Online 4, người chơi cần phải tìm hiểu về các chỉ số của cầu thủ trong FO4. Những thông tin dưới đây sẽ cung cấp câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn.

Chỉ số cần biết khi chọn mua cầu thủ FO4
Chỉ số cần biết khi chọn mua cầu thủ FO4

Một số chỉ số quan trọng của các cầu thủ trong FO4:

 • Tốc độ (Pace): đây là chỉ số mô tả khả năng di chuyển trên sân của các cầu thủ. Chỉ số này càng cao đồng nghĩa với việc cầu thủ đó có thể chạy càng nhanh trên sân cỏ.
 • Kỹ thuật (Dribbling): Chỉ số này mô tả khả năng điều khiển trái bóng. Khi chỉ số này càng cao đồng nghĩa cầu thủ đó có thể điều khiển trái bóng linh hoạt, có thể dễ dàng vượt qua đối thủ.
 • Sức mạnh (Physical): Với chỉ số này bạn có thể biết được khả năng giành được bóng cũng như chịu đựng va chạm của cầu thủ đó như thế nào. 
 • Chuyền bóng (Passing): Khi tìm hiểu cách mua cầu thủ trong Fifa Online 4, bạn cũng nên biết qua về chỉ số mô tả khả năng chuyền bóng chính xác của các cầu thủ. Chỉ số này mà cao thì đồng nghĩa cầu thủ ấy sẽ có khả năng chuyền bóng tốt và cơ hội ghi bàn cao.
 • Phòng ngự (Defending): Với chỉ số này, người chơi sẽ biết được hệ số ngăn chặn, cản trở đối thủ của mỗi cầu thủ như thế nào. 
 • Thể lực (Stamina): Đây là hệ số mô tả sức duy trì bền bỉ của cầu thủ trong suốt trận thi đấu. Nếu cầu thủ sở hữu thể lực cao thì có thể chơi bóng trong thời gian dài và không bị mệt mỏi quá nhanh chóng. 

Chi tiết cách mua cầu thủ trong Fifa Online 4 cho bạn          

Sau khi tìm hiểu về các chỉ số, vậy làm sao để mua cầu thủ trong Fifa Online 4? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp qua những chia sẻ cụ thể được bật mí ngay bây giờ nhé!

Tiêu chí lựa chọn mua cầu thủ phù hợp

Trước khi đến với hướng dẫn mua cầu thủ trong Fifa Online 4 cụ thể, người chơi cần phải biết tới các tiêu chí lựa chọn mua cầu thủ phù hợp. Đây chính là cơ sở giúp bạn có thể áp dụng cách mua cầu thủ trong Fifa Online 4 nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Cách mua cầu thủ trong fifa online 4 - tiêu chí lựa chọn
Cách mua cầu thủ trong fifa online 4 - tiêu chí lựa chọn

Một số tiêu chí lựa chọn cụ thể như sau:

 • Vị trí thi đấu: Bạn cần xác định vị trí thi đấu mà cầu thủ sẽ đảm nhiệm trên sân để chọn được cầu thủ phù hợp. Ví dụ, nếu bạn cần một tiền đạo, thì bạn nên tìm kiếm các cầu thủ có chỉ số tấn công và sút bóng cao. 
 • Chỉ số cầu thủ: Như đã phân tích ở trên, chỉ số cầu thủ là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn cầu thủ. Khi học cách mua cầu thủ FO4, bạn nên chọn những cầu thủ có chỉ số cao ở các kỹ năng cần thiết cho vị trí thi đấu của họ. 
 • Tham khảo ý kiến từ cộng đồng: Bạn có thể tìm kiếm ý kiến từ các cộng đồng FIFA Online 4 để biết được những cầu thủ được đánh giá cao trong game Esports này trước khi áp dụng cách mua cầu thủ trong FO4
 • Ngân sách: Bạn cần xem xét chi phí, ngân sách của bạn. Nếu bạn có ngân sách cao, bạn có thể chọn những cầu thủ tốt nhất cho vị trí thi đấu của mình. Nếu bạn có ngân sách thấp, bạn có thể tìm kiếm các cầu thủ có chỉ số tốt nhưng giá cả phải chăng hơn. Đây là lưu ý quan trọng khi học cách mua cầu thủ trong Fifa Online 4
 • Chiến thuật: Bạn cũng cần phải chọn cầu thủ dựa trên chiến thuật mà mình xây dựng. Một cầu thủ phù hợp với vị trí trong đội hình thi đấu và phong cách chơi mà bạn hướng tới chắc chắn sẽ tăng cơ hội chiến thắng hơn. 
 • Tính năng đặc biệt: Ngoài các chỉ số cơ bản, các cầu thủ còn có các tính năng đặc biệt như kỹ thuật, tốc độ, khả năng đánh đầu, chuyền bóng,... Bạn nên tìm kiếm những cầu thủ có tính năng đặc biệt phù hợp với chiến thuật và phong cách chơi của bạn.

Xem thêm: Tham khảo ngay những game cược online chất lượng chỉ có tại KUBET77.

Cách mua cầu thủ trong Fifa Online 4 chuẩn nhất

Chắc chắn nhiều bạn đang rất mong chờ phần này của bài viết - cách mua cầu thủ trong Fifa Online 4. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về cách mua cầu thủ FO4 nhanh nhất qua những chia sẻ ngay bây giờ nhé!

Cách mua cầu thủ trong Fifa Online 4 như thế nào?
Cách mua cầu thủ trong Fifa Online 4 như thế nào?

Cách mua cầu thủ trong FIFA Online 4 rất đơn giản. Người chơi nhấn vào thị trường chuyển nhượng (TTCN) để xem danh sách và lựa chọn cầu thủ đang được rao bán. Cụ thể, các bước mua cầu thủ trong FO4 chuẩn xác nhất như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của mình sau khi mở ứng dụng trò chơi Fifa Online 4 trên máy tính. 

 • Bước 2: Người chân nhấn vào mục TTCN ở ngay trên giao diện chính, phía dưới cùng của màn hình.

 • Bước 3: Danh sách các cầu thủ cùng giá bán sẽ được hiển thị đầy đủ, công khai minh bạch ngay trên màn hình.

 • Bước 4: Màn hình cũng sẽ hiển thị thị trường chuyển nhượng bao gồm những danh mục sau đây: cầu thủ của tôi, cầu thủ phổ biến, cầu thủ yêu thích và DS của bạn. Người chơi ấn vào từng tab để xem chi tiết về cầu thủ cùng giá bán tương ứng.

 • Bước 5: Bước tiếp theo trong cách mua cầu thủ trong Fifa Online 4 chính là chọn lựa cầu thủ phù hợp mà mình muốn mua. Ngay sau đó, người chơi nhấn vào để xem chi tiết các chỉ số kỹ năng của cầu thủ này trong từng mùa giải. 

 • Bước 6: Người chơi quan sát vào cột giá sẽ có 2 mức giá của cầu thủ, trong đó bao gồm: giá niêm yết của hệ thống được đánh dấu bằng màu xanh và giá do người chơi khác đăng bán ký hiệu là màu đỏ. 

 • Bước 7: Chọn Mua cầu thủ ở phía bên dưới của màn hình.

 • Bước 8: Trên giao diện Mua cầu thủ, người chơi hoàn toàn có thể trả giá hay nói cách khác là thiết lập mức giá mà mình mong muốn.

 • Bước 9: Nhấn vào Mua cầu thủ thêm một lần nữa để hoàn thành. 

Lưu ý nhỏ dành cho bạn chính là cách mua cầu thủ Fifa Online 4 bằng máy tính bên trên cũng là cách mua cầu thủ trong Fifa Online 4 mobile. Vì giao diện ở trên máy tính cũng không có quá nhiều sự khác biệt với giao điện trên điện thoại của bạn.

Cách mua cầu thủ trong Fifa Online 4 từ bạn bè

Ngoài cách mua cầu thủ FO4 ở trên, game FO4 hiện không có hỗ trợ chuyển nhượng cầu thủ trực tiếp. Do đó, cách mua cầu thủ trong Fifa Online 4 từ bạn bè cũng tiến hành tương tự cách mua cầu thủ FO4 nói chung ở trên. Tuy nhiên, các bạn có thể tự thương lượng với nhau ở trước để xác định khung giờ bán cũng như mức giá giao dịch để đảm bảo tăng tỉ lệ người mua có thể mua thành công ngay sau khi người bán hoàn tất lệnh đặt bán mà không bị người chơi khác mua trước.

Hướng dẫn giao dịch và nhận cầu thủ FO4

Sau khi đã tìm hiểu cách mua cầu thủ FO4 trên điện thoại, trên máy tính, nhiều người chơi sẽ còn thắng mắc vậy giao dịch và nhận cầu thủ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể các bước giao dịch để nhận cầu thủ  ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách nhận cầu thủ sau khi mua trong FO4
Hướng dẫn cách nhận cầu thủ sau khi mua trong FO4 

Hướng dẫn chi tiết cách mua cầu thủ trong Fifa Online 4 khi giao dịch và nhận cầu thủ FO4: 

 • Bước 1: Mở ứng dụng trò chơi FO4 rồi tiến hành đăng nhập tài khoản của mình.
 • Bước 2: Nhấn vào mục Đại diện quản lý đội ngay trên giao diện màn hình chính. Sau đó chọn tính năng Giao dịch cầu thủ.
 • Bước 3: Trên màn hình sẽ hiển thị cụ thể những hình thức giao dịch cầu thủ, người chơi chỉ cần chọn hình thức phù hợp mà mình mong muốn rồi nhấn vào mục Tiến hành ở ngay góc dưới cùng bên tay phải.
 • Bước 4: Chọn những cầu thủ phù hợp đáp ứng những tiêu chí theo yêu cầu sau khi màn hình hiển thị các điều kiện giao dịch cầu thủ cụ thể.
 • Bước 5: Nhân vào Gửi yêu cầu sau khi đã chọn đủ các cầu thủ mình muốn. Như vậy người chơi đã giao dịch cầu thủ thành công. Bạn đã áp dụng xong cách nhận cầu thủ sau khi mua trong FO4. 

Mách nhỏ cách nhận cầu thủ Fifa Online 4 miễn phí

Khi tìm hiểu cách mua cầu thủ trong Fifa Online 4, nhiều người còn thắc mắc có cách mua cầu thủ hiếm FO4 miễn phí không? Làm sao để nhận được cầu thủ free dễ dàng và nhanh chóng? Hãy tham khảo một số thông tin sau để có cơ hội nhận cầu thủ miễn phí nhé!

Nhận cầu thủ free không cần áp dụng cách mua cầu thủ trong Fifa Online 4
Nhận cầu thủ free không cần áp dụng cách mua cầu thủ trong Fifa Online 4

Một số cách nhận cầu thủ FO4 miễn phí mà người chơi nào cũng nên biết:

 • Hoàn thành nhiệm vụ: Trong FIFA Online 4, người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm được các phần thưởng, bao gồm cầu thủ miễn phí.
 • Tham gia sự kiện: Nhà phát hành game thường tổ chức các sự kiện trong game để người chơi có cơ hội kiếm được các cầu thủ miễn phí.
 • Nhận quà từ nhà phát hành: FIFA Online 4 thường cung cấp các mã quà tặng cho người chơi để nhận được các cầu thủ hoặc các phần thưởng khác.
 • Tham gia các chương trình khuyến mãi: Không cần phải học cách mua cầu thủ trong Fifa Online 4, người chơi chỉ cần chịu khó theo dõi các chương trình khuyến mãi của các đối tác của FIFA Online 4 cũng có thể nhận cầu thủ miễn phí cho mình.
 • Đổi thẻ tướng: FIFA Online 4 cho phép người chơi đổi các thẻ tướng không cần dùng đến để nhận được các phần thưởng, bao gồm cầu thủ miễn phí.
 • Hack cầu thủ FO4 miễn phí: Người chơi hoàn toàn có thể áp dụng những thủ thuật hack để kiếm cầu thủ miễn phí về cho mình. Tuy nhiên hành động này khá rủi ro vì khi bị phát hiện sẽ bị khoá tài khoản trong 7 - 30 ngày hoặc vĩnh viễn. 

Những chia sẻ vừa rồi cũng đã kết lại hành trình khám phá cách mua cầu thủ trong Fifa Online 4. Hy vọng Vnesports đã đem tới một bài viết bổ ích và lý thú dành cho bạn. Mong rằng với cách mua cầu thủ bên trên, bạn sẽ có cho mình một đội hình hùng mạnh nhất, dễ dàng mang về nhiều chiến thắng trên sân cỏ nhất.

 

Tham khảo thêm các bài viết:

Giờ reset giá cầu thủ FO4 và cách canh giờ reset hiệu quả

Cách tính thuế FO4 2023 nhanh chóng và chuẩn xác nhất

Chủ đề Chủ đề:

FIFA Online 4
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết

eSports 30-05-2024

Mặc dù trò chơi Fifa Online 4 là game khá nổi tiếng, nhưng không phải bạn nào cũng biết cách nạp FO4 để chơi game. Vì hiện nay xuất hiện rất nhiều trang web giả mạo nên người chơi cũng trở nên cảnh giác hơn. Vậy thì làm thế nào để có thể nạp tiền vào game an toàn và hạn chế tình trạng bị lừa đảo? Hãy cùng VnEsports tham khảo ngay cách nạp dưới đây!

Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất
Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất

eSports 30-05-2024

Số lượng tổng tất cả các tướng trong Liên Quân chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người chơi cả các tân thủ hay người chơi lâu năm. Bởi số lượng này sẽ có thay đổi theo từng năm do nhà phát hành sẽ thêm hoặc khai tử một số tướng. Vì vậy nếu bạn muốn biết chính xác đáp hãy đọc nhay bài viết này để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ
Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ

eSports 30-05-2024

Tại sao Free Fire bị ghét chắc hẳn là thắc mắc của không ít người chơi hiện nay mỗi khi nhắc đến tựa game này. Vậy để giúp các game thủ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hôm nay các bạn hãy cùng VnEsports đi tìm hiểu lời giải đáp chính xác nhất nhé!

Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết
Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết

eSports 30-05-2024

Setlove trong Liên Quân là gì có lẽ là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đối với những tân thủ mới bước chân vào làng game này. Được biết, Setlove là tính năng mà nhà phát hành game Garena mới cho ra mắt gần đây. Vậy Setlove nghĩa là gì trong Liên Quân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về tính năng Setlove này và cách để Setlove trong game Liên Quân qua bài viết này nhé!

Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước
Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước

eSports 30-05-2024

Có khá nhiều anh em khi chơi tựa game Tốc Chiến rất muốn biết chi tiết cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến. Với mục đích khiến cho đối thủ thêm phần e dè hoặc ngán ngẩm khi phải sắp đối đầu chung với một người chơi có sở hữu kỹ năng dùng vị tướng đó khá điêu luyện. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất
Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất

eSports 30-05-2024

Nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire là câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra. Khi bắt đầu chơi game, nếu như bạn sở hữu một nhân vật có kỹ năng tốt đồng nghĩa với việc tăng được tỷ lệ thắng trong trò chơi đối kháng. Những nhân vật mạnh còn sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn danh sách các nhân vật cực mạnh trong game sinh tồn này.