Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset

Thứ tư, 19/06/2024 - 14:29

Chủ đề giờ reset giá cầu thủ FO4 được rất nhiều game thủ vô cùng quan tâm. Bởi nếu canh đúng khoảng thời gian này, người chơi có thể mua được cầu thủ mà mình ưa thích với giá cả phải chăng, hợp lý và tiết kiệm nhất. Chính vì thế hãy cùng VnEsports tìm hiểu cụ thể về chủ đề thú vị và đặc biệt này qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Giờ reset giá cầu thủ FO4 là gì?  

Hẳn rất nhiều người vô cùng quan tâm tới khung giờ sẽ reset giá cầu thủ FO4 hiện nay. Nhưng trước hết bạn có biết giờ reset giá cầu thủ FO4 là gì không?

Giờ reset giá cầu thủ FO4 là khoảng thời gian mà giá trị mua bán của các cầu thủ sẽ thay đổi. Ngoài ra, thông tin, thuộc tính và tình hình giao dịch của cầu thủ này cũng sẽ được làm mới.

Thông tin cơ bản về giờ reset giá cầu thủ FO4
Thông tin cơ bản về giờ reset giá cầu thủ FO4

Thông thường khoảng 2 tiếng 1 lần, mốc giá sẽ thay đổi. Giờ reset giá cầu thủ FO4 không cố định mà mỗi thẻ cầu thủ sẽ có một thời điểm thay đổi giá khác nhau trong từng mùa giải. Trong trường hợp bạn đặt tiền đầu tiên với thẻ cầu thủ vừa đổi giá đồng nghĩa với việc bạn có cơ hội chuyển hoặc cơ hội mua cầu thủ đó cao nhất.

Tuy nhiên có rất nhiều cầu thủ giữ nguyên giá và ít có sự thay đổi trong thời gian dài. Chủ yếu xuất phát từ nguyên nhân do nhu cầu thị trường không biến động, thẻ game quá hot được săn lùng nhiều.

Các khung giờ reset giá cầu thủ FO4 hiện nay      

Sau khi tìm hiểu những thông tin trên hẳn có rất nhiều anh em đang rất tò mò về các khung giờ được reset giá cầu thủ FO4. Chính vì thế, hãy cùng tìm hiểu về giờ reset lại giá cầu thủ FO4 chung và ở các mùa mới nhất qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Thời gian reset giá cầu thủ FO4
Thời gian reset giá cầu thủ FO4

Thời gian reset giá cầu thủ FO4 chung

Nhà phát hành tựa game Esports đình đám này đã có rất nhiều update trong quá trình định giá thị trường chuyển nhượng. Họ đã phân chia các khung giờ reset giá cầu thủ FO4 cụ thể ra thành chẵn và lẻ như sau:

 • Khung giờ chẵn: 00:00h, 02:00h, 04:00h, 06:00h, 08:00h, 10:00h, 12:00h, 14:00h, 16:00h, 18:00h, 20:00h, 22:00h.
 • Khung giờ lẻ: 1:00h, 3:00h, 5:00h, 7:00h, 9:00h, 11:00h, 13:00h, 15:00h, 17:00h, 19:00h, 21:00h, 23:00h. 

Một lưu ý nhỏ khác về khung giờ reset lại giá cầu thủ FO4 chính là nhà phát hành sẽ thường thay đổi liên tục. Do đó người chơi cần phải luôn kiểm tra thông tin này ở trên các trang mạng xã hội cũng như website của FO4 thường xuyên. 

Khung giờ reset giá cầu thủ FO4 các mùa mới nhất

Tuy nhiên trong từng mùa giải, thời gian reset giá cầu thủ FO4 sẽ có sự thay đổi linh hoạt khác nhau. Chính vì thế hãy cùng tìm hiểu về điều này qua những mùa mới nhất hiện nay nhé!

Khung giờ reset giá của các cầu thủ trong từng mùa giải
Khung giờ reset giá của các cầu thủ trong từng mùa giải 

Giờ reset giá cầu thủ FO4 mùa LH

Đầu tiên về mùa LH (Loyal Hero) - mùa thẻ dành cho các cầu thủ gắn bó với CLB thời gian dài, các khung giờ reset giá cầu thủ FO4 có thể thay đổi tùy theo địa điểm chơi cũng như khu vực chơi. Thông giờ reset mùa LH là khung chẵn 00 - 25 (ví dụ từ 0h00 - 0h25). Nhưng để biết chính xác hơn, tốt nhất người chơi nên cập nhật thông tin mới nhất trên trang web chuyên về FO4 hoặc trang chủ của trò chơi này.

Giờ reset giá cầu thủ FO4 mùa 20UCL

Mùa thẻ UCL - UEFA Champions League tập hợp những lão tướng kinh nghiệm như Messi, Neymar và cả những tài năng trẻ triển vọng như Mbappe. Đối với mùa 22UCL, giờ reset giá cầu thủ FO4 khá đa dạng, thường cũng sẽ được diễn ra vào các khung giờ lẻ 55 - 20 (ví dụ 13h55 - 14h20) và chẵn 30 - 59 (ví dụ 14h30 - 14h59). Cũng tương tự mùa LH, người chơi cũng nên chủ động update thông tin trên các trang chính thống hoặc chuyên về FO4. 

Giờ reset giá cầu thủ FO4 mùa MC

Mùa MC (Multi-league Champions) là mùa thẻ có khoảng thời gian reset khác nhau nhiều giữa các cầu thủ, nếu muốn canh giờ reset giá cầu thủ FO4 mùa này, các bạn hãy tìm hiểu đúng thời gian reset của cầu thủ đó trên các trang thông tin chính thức.

Giờ reset giá cầu thủ FO4 mùa VNB

VNB (Vietnam Best) là tập hợp các thẻ cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất và rất được quan tâm. Giờ reset giá các cầu thủ này thường rơi vào khung chẵn 00-25 (ví dụ 10h00 - 10h25). 

Ngoài các mùa thẻ trên, FO4 còn có nhiều mùa thẻ khác để người chơi có nhiều lựa chọn hơn. Khung giờ reset giá cầu thủ Fifa Online 4 các mùa giải đều được cập nhật trên trang thông tin chính thức của nhà phát hành.

Hướng dẫn canh giờ reset giá cầu thủ Fifa Online 4   

Một khía cạnh khác mà nhiều người cũng vô cùng quan tâm chính là cách tính giờ reset giá cầu thủ FO4. Làm sao để canh giờ reset giá cầu thủ FO4 thành công? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho thắc mắc trên nhé!

Hướng dẫn canh giờ reset giá cầu thủ Fifa Online 4
Hướng dẫn canh giờ reset giá cầu thủ Fifa Online 4

Kinh nghiệm canh giờ reset giá cầu thủ FO4

Không chỉ cung cấp giờ reset lại giá cầu thủ FO4 cụ thể nhất, bài viết này cũng sẽ chia sẻ về kinh nghiệm cách canh giờ reset lại giá cầu thủ FO4. Một số những mẹo cụ thể sẽ được tiết lộ ngay bây giờ:

 • Để biết thông tin về thời gian reset giá cầu thủ FO4, bạn cần phải thường xuyên theo dõi các trang web chính thức hoặc những diễn đàn chuyên về FO4. 
 • Một khi nhà phát hành đã công bố thời gian reset cụ thể, hãy chủ động chuyển đổi giờ sang múi giờ nơi bạn đang sinh sống để biết chính xác giờ reset cụ thể. Đây là kinh nghiệm cách canh giờ reset giá cầu thủ FO4 mà bạn nên nhớ. 
 • Việc truy cập vào chế độ Ultimate Team là vô cùng cần thiết. Vì điều này sẽ giúp bạn có thể xem thời gian của mùa giải hiện tại còn lại là bao nhiêu. Thời gian này sẽ được hiển thị ở ngay phía trên cùng của màn hình.
 • Việc lên lịch nhắc nhở hoặc chủ động đặt báo thức là điều cần thiết nếu bạn không muốn bỏ lỡ các khung giờ reset lại giá cầu thủ FO4.
 • Kiểm tra tình hình tài chính và liên tục kiểm tra thị trường chuyển nhượng trong khung giờ reset giá cầu thủ FO4 để xem giá đã được thay đổi hay chưa.
 • Ngay khi giá được thay đổi, bạn hãy ngày lập tức đặt max giá để thành công sở hữu thẻ cầu thủ này. Nếu màn hình hiểu thị bạn là người đầu tiên đặt max, bạn có đã canh giờ reset giá cầu thủ FO4 thành công.
 • Nếu màn hình hiểu thị có nhiều hơn 1 người cùng đặt max, cơ hội sở hữu nhân vật trong game sẽ giảm đáng kể. Nếu bạn không thể thất bại khi canh giờ reset cầu thủ FO4 bất kỳ mà vẫn muốn sở hữu thẻ đó, bạn có thể tiến hành các bước trên một lần nữa vào khung giờ reset sau đó (khoảng 2 tiếng sau).
Kinh nghiệm canh giờ reset giá cầu thủ FO4
Kinh nghiệm canh giờ reset giá cầu thủ FO4

Một số trường hợp giờ reset bị thay đổi

Bên cạnh đó, bài viết này cũng sẽ đề cập tới những trường hợp giờ reset giá cầu thủ FO4 bị thay đổi. Từng mùa giải sẽ có khoảng thời gian reset khác nhau và nó sẽ thay đổi linh hoạt. Ngoài ra còn có một số trường hợp khác cũng khiến giờ bị biến động:

 • Khi trò chơi FO4 ra mắt phiên bản mới
 • Khi FIFA Online 4 thực hiện cập nhật hoặc sửa đổi trò chơi
 • Khi FIFA Online 4 thực hiện sự kiện đặc biệt hoặc chương trình khuyến mãi:
 • Khi FIFA Online 4 phát hiện lỗ hổng hoặc lỗi trong hệ thống

Kết luận

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu rõ và nắm bắt được các khung giờ reset giá cầu thủ FO4. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn có thể mua hoặc bán cầu thủ với giá cả tốt nhất trên thị trường. VnEsports cũng chúc bạn sẽ luôn luôn có những khoảng thời gian thật thư giãn, những trải nghiệm tốt nhất trong tựa game ăn khách và hấp dẫn này!

Tham khảo thêm các bài viết:

Chủ đề Chủ đề:

FIFA Online 4
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.