Chi tiết cách tính thuế FO4 nhanh chóng và chính xác dành cho game thủ

Thứ tư, 12/04/2023 - 23:08

Kể từ khi nhà phát hành bên ra quy luật tính thuế FO4 đã tạo nên làn sóng tranh cãi lớn. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại mọi người đang chấp nhận được quy luật này vì nhà phát hành đã có sự điều chỉnh lại mức thuế. Vậy thì làm thế nào để có thể tính thuế được cầu thủ của mình? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời!

mục lục Mục lục

mục lục

Thông tin về cách tính thuế FO4

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơ lược nhất về cách tính thuế FO4. Đầu tiên bạn cần phải hiểu việc tính thuế sẽ áp dụng khi bạn thực hiện các hoạt động như mua hoặc bán các cầu thủ. Trong quá trình giao dịch bên cạnh mức phí mà bạn phải mua cầu thủ thì bạn còn phải chịu thêm một loại phí thuế bắt buộc.

Thông tin sơ lược về  việc tính thuế fo4
Thông tin sơ lược về  việc tính thuế fo4

Nhìn vào mặt tích cực, thuế fifa online 4 sẽ giúp tổ chức gần gũi với thị trường thực tế hơn. Bên cạnh đó về tính thuế còn giúp cho cổng game trở nên lành mạnh hơn và không có hiện tượng gian lận.

Việc biết được thuế FO4 là bao nhiêu rất quan trọng. Điều này sẽ giúp cho bạn chuẩn bị được một khoản tiền dự trù trước khi tiến hành giao dịch mua hoặc bán cầu thủ. Hiện nay trên các trang web đều đã có công thức tính thuế nên bạn đừng lo lắng quá nhé!

Hướng dẫn tính thuế fo4 chuẩn nhất hiện nay

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách tính thuế FO4 hiện nay. Sẽ có hai loại để tính chính là tự tính hoặc sử dụng trang web tính tự động. Cả 2 cách tính thuế cầu thủ FO4 này đều rất đơn giản. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay hai cách tính thuế này nhé!

Cách tính thuế bán cầu thủ FO4

Đối với những bạn tiến hành bán cầu thủ của mình thì sẽ có tính thuế FO4 khác. Trong trường hợp này sẽ được chia ra hai loại chính là tính thuế dựa trên Gcafe và không có Gcafe. 

Gcafe là một phần mềm của Garena, giúp bạn nhanh chóng leo được thứ hạng trong game Esports. Khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ tích lũy thêm được 30% trên tổng kinh nghiệm của mỗi trận đấu.

Đối với người bán có Gcafe

Đối với các bạn không có Gcafe, tính thuế FO4 cũng có sự khác biệt. Khi bạn không sử dụng thì quá trình cày cấp của bạn sẽ lâu hơn nhưng mức thuế sẽ thấp hơn. Sau đây là cách tính thuế đối với những người không dùng Gcafe:

  • Trong trường hợp giá bán phần hoặc nhỏ hơn 500k EP, thuế tính là 24%. Lúc này số tiền mà bạn thu được sẽ bằng giá bán x 76%.
  • Trong trường hợp giá bán lớn hơn hoặc bằng 500K Ep, thuế tính là 32% và lên tới 40k EP. Lúc này số tiền mà bạn nhận lại được sẽ bằng giá bán nhân với 68% và cộng 40k EP.

Một lưu ý nhỏ chính là thông tin trên chỉ mang tính chất cho người chơi tham khảo ở thời điểm hiện tại. Tùy theo từng giai đoạn mà nhà phát hành sẽ có cách tính thuế FO4 khác nhau. Bạn cũng nên chủ động trong việc theo dõi mức dao động trên website.

Đối với người bán không có Gcafe

Nếu như người chơi không có đăng ký Gcafe , thuế sẽ được tính như sau:

  • Khi giá bán của bạn đưa ra nhỏ hơn hoặc bằng 500k EP, hoa hồng của Gcafe là 30%. Lúc này số tiền mà bạn mang về chính là giá bán nhân 70%.
  • Trong trường hợp giá bán của người chơi đưa ra lớn hơn hoặc bằng 500k EP, tính thuế FO4 dựa trên hoa hồng sẽ dao động 40% đến 50k EP. Số tiền mà người bán thu về sẽ bằng giá bán nhân 60% và cộng với 50K EP.
Quy định về cách tính khi không có Gcafe
Quy định về cách tính khi không có Gcafe

Ngoài thắc mắc về việc có tính thuế tncn fo4 hay không, thì câu trả lời là không. Cho đến thời điểm hiện tại, thì mức phí bạn phải chịu chính là dựa trên cổng hỗ trợ mà bạn đã đăng ký trước đó và hoàn toàn không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Cách tính thuế FO4 Garena tự động

Hiện nay, có nhiều công cụ tính thuế bán cầu thủ FO4 tự động. Bạn chỉ cần điền đúng thông tin của cầu thủ, tất cả những việc tính thuế cầu thủ FO4 hay tính mức thu nhập thực nhân về, hệ thống sẽ giúp bạn tự tính. Lưu ý là với người bán có Gcafe khi chọn cách tính thuế FO4 bằng công cụ, người chơi cần tích vào thẻ giảm giá PC 10% để hệ thống tính toán chính xác nhất.

Hệ thống có cách tính tự động
Cách tính thuế FO4 tự động của Garena

Đây là một trong những cách tính thuế cầu thủ FO4 nhanh nhất và ít sai số nhất. Nếu như bạn không thích rườm rà thì có thể nhập ngay để biết được con số mình nhận về sau khi trừ thuế.

Mẹo giảm thuế FO4 hiệu quả nhất cho các gamer

Như chúng tôi đã đề cập bên trên, việc ban bố chính sách thuế đã gây ra sự tranh cãi trong cộng đồng game. Do nhận được nhiều ý kiến trái chiều, Garena đã hỗ trợ người chơi những phương pháp cách giảm thuế FO4.

Phiếu giảm thuế giúp bạn giảm bớt phần thuế
Phiếu giảm thuế giúp bạn giảm bớt phần thuế

Các gói khuyến mãi của nhà phát hành thường xuyên tung ra, với các mã giảm giá liên tục. Khi có các mã giảm giá này thì bạn có thể thu được nhiều BP hơn trong quá trình bán cầu thủ trên TTCN. 

Trong những gói khuyến mãi này sẽ có một vài gói tính thuế FO4 giảm giá đến 30%. Tất cả những sản phẩm trong quá khuyến mãi sẽ được cập nhật tùy theo từng mùa thi đấu. Nếu như tận dụng được các gói khuyến mãi này thì chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản khá hời.

Bạn có thể áp dụng một số cách sau để lấy được mã giảm giá tiết kiệm mức thuế phải đóng:

  • Đăng ký các gói đa dụng
  • Đăng ký dịch vụ Gcafe để có thể giảm 10% thuế FO4
  • Mua phiếu giảm giá để giảm từ 10% - 20% thuế FO4
  • Tham gia các sự kiện đặc biệt của FO4 như Tết Trung Thu, Tết Nguyên Đán,… để nhận mã giảm giá 30% thuế FO4

Kết luận

Mặc dù biết rằng việc tính thuế FO4 đã gây nên nhiều tranh cãi, tuy nhiên mục đích cuối cùng của việc này chính là tạo ra sân chơi lành mạnh. VnEsports khuyên bạn nên dùng những phiếu giảm thuế để có thể tiết kiệm được tiền. Hy vọng rằng với những mẹo trên sẽ giúp cho bạn giảm được phần thuế khi bán cầu thủ.

 

Tham khảo thêm các bài viết:

Cách bán cầu thủ trong Fifa Online 4 hướng dẫn chi tiết nhất

Giờ reset giá cầu thủ FO4 và cách canh giờ reset hiệu quả

Cách mua cầu thủ trong Fifa Online 4 đơn giản & nhanh chóng

Chủ đề Chủ đề:

FIFA Online 4
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN