Giới thiệu tổng quát về sự kiện chợ đêm Valorant cho các game thủ

Thứ năm, 25/05/2023 - 15:31

Chắc hẳn với những người chơi game bắn súng sẽ không còn lạ gì với chợ đêm Valorant hay còn gọi là Night market Valorant. Đây được xem là một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất, khi mà các game thủ được đón nhận khá nhiều ưu đãi. Vậy để hiểu rõ hơn về tính năng này, các bạn hãy cùng VnEsports đi tìm hiểu ngay nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tổng quan về sự kiện chợ đêm Valorant 

Để giúp người chơi đặc biệt là những bạn mới tham gia tựa game này có nhiều hơn thông tin về chợ đêm của tựa game này. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi đi khám phá một cách tổng quan nhất về sự kiện được mong chờ nhất trong năm này sẽ có những gì và diễn ra như thế nào nhé!

Chợ đêm Valorant là gì?

Chợ đêm Valorant là một tính năng đặc biệt và được mong đợi nhất trong tựa game Valorant. Người chơi được hưởng ưu đãi giảm giá từ 10 - 50% cho 6 skin hiếm ngẫu nhiên.

Night market Valorant là gì?
Chợ đêm Valorant  là gì?

Skin bạn chọn hoặc chiết khấu mà bạn nhận được trên mỗi skin là hoàn toàn ngẫu nhiên và chỉ dành có riêng bạn. Đặc biệt hơn cả, skin được mở bán tại chợ đêm Valorant thì hầu hết sẽ là những mẫu không còn được bán và tìm thấy trong cửa hàng mua bán vật phẩm khác.

Thời gian diễn ra chợ đêm 2023 

Khi nào có night market valorant?
Khi nào có night market valorant?

Chợ đêm thường sẽ chỉ được Riot tiết lộ trước thời điểm bắt đầu vài ngày, hoặc sớm nhất là một tuần. Vậy nên nếu các bạn muốn biết thời gian mở chợ đêm Valorant 2023 thì cũng có thể tham khảo thời gian các lần tổ chức trước đây.

 • Chợ đêm 1: Diễn ra từ ngày 10/12/2020 - kết thúc ngày 11/01/2021.
 • Chợ đêm 2: Từ ngày 11/2 - 23/2/2021.
 • Chợ đêm 3: Từ ngày 8/4 - 20/4/2021.
 • Chợ đêm 4: Từ ngày 2/6 - 15/6/2021.
 • Chợ đêm Valorant 5: Từ 28/7 - 10/8/2021.
 • Chợ đêm 6: Từ 29/9 - 12/10/2021.
 • Chợ đêm 7: Từ 9/12 - 21/12/2021.
 • Chợ đêm 8: Từ 9/2/2022 - 22/2/2022.
 • Chợ đêm 9: Từ 6/4 - 19/4/2022.
 • Chợ đêm 10 Từ 18/5 - 1/6/2022.
 • Chợ đêm 11: Từ 20/7 - 2/8/2022.
 • Chợ đêm 12: Từ 28/9 - 11/10/2022.
 • Chợ đêm 13: Từ  7/12, 2022 - 4/1/2023.
 • Chợ đêm 14: Từ 15/2 - 27/2/2023.
 • Chợ đêm 15: Từ 05/4 - 25/4/2023.
 • Chợ đêm 16: 15/6 - 27/6/2023
 • Chợ đêm 17: chưa ấn định

Lịch chợ đêm Valorant thường sẽ được diễn ra trong khoảng hai tuần, có thể đủ thời gian để các game thủ mua trang phục cũng như những vật dụng cần thiết. Khi nào có chợ đêm Valorant lần thứ 17 vẫn chưa được Riot ấn định. Tuy nhiên, dựa theo lịch trình tầm 2 tháng diễn ra 1 lần như các mùa trước đây, dự kiến Chợ đêm 17 sẽ diễn ra vào tháng 8 tới.

Thông tin liên quan về Night market

Thông thường, chợ đêm sẽ được mở cửa trong vòng 12 ngày kể từ lúc sự kiện được bắt đầu. Đồng thời, thời gian còn lại sẽ được hiện ngay trên các tấm vé, vậy nên mọi người hãy check thật kỹ và cần thận để có thể không bị bỏ lỡ thời điểm mua đồ trên chợ đêm nhé các tay súng.

Một số thông thông có liên quan đến chợ đêm
Một số thông thông có liên quan đến chợ đêm

Bên cạnh những thắc mắc rằng liệu chợ đêm Valorant khi nàothì các game thủ cũng cần lưu ý một vài vấn đề có liên quan như:

 • Skin trang bị và giảm giá đều sẽ được lựa chọn một cách ngẫu nhiên, chia đều cho tất cả người chơi. Vậy nên đây được xem như một trò đọ nhân phẩm cực mạnh.
 • Thời điểm thích hợp để mua được với giá tốt và mặt hàng đa dạng là trong vòng 12 ngày đầu mở cửa chợ đêm.
 • Chắc chắn rằng Skin sẽ không bị trùng lặp, vậy nên người chơi yên tâm.
 • Sẽ không có hơn hai dòng skin khác nhau cho cùng một trang bị đâu nhé.
 • Mỗi thẻ mọi người chỉ được mở một lần và sẽ không được mở lại hay thu hồi. 

Top những skin có thể được bán trong chợ đêm Valorant

Tại trò chơi Valorant sẽ xuất hiện khá nhiều skin để có thể giúp người chơi có thể trang bị cho kho vũ khí của mình. Tuy nhiên sẽ có những skin bạn muốn sở hữu nhưng lại không thể tìm thấy. Vậy nên, mọi người sẽ luôn thắc mắc liệu sẽ có những skin nào sẽ có thể xuất hiện và được bán trong chợ đêm Valorant. 

Tại chợ đêm các game thủ sẽ chỉ có thể mở được các skin ở một số dòng như: Deluxe, Select Edition, Premium Edition và Edition. Riêng đối với những dòng: Ultra Edition và Exclusive Edition sẽ không thấy chúng được bày bán tại chợ đêm. Vì vậy, mọi người chỉ có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng.

Những skin được bán tại chợ đêm
Những skin được bán tại chợ đêm

Đồng thời, Bundle trong 2 phần gần nhất cũng không được xuất hiện tại chợ đêm Valorant. Điển hình như hiện tại mọi người đang ở Hồi 6 phần 2, thì Bundle xuất hiện tại hồi 5 phần 3 và hồi 6 phần không thể xuất hiện. Do đó, các game thủ chỉ có thể nhận được hai skin tương ứng với mỗi vũ khí.

Tuy nhiên, mọi người cũng hãy yên tâm vì ít nhất sẽ có 2skin thuộc Premium Edition xuất hiện tại night market Valorant cũng như đừng sợ khi chỉ nhận được mỗi Deluxe Edition và Select Edition vì trừ khi bạn đã sở hữu toàn bộ Premium Edition. 

Có một lưu ý nhỏ dành cho các game thủ đó là những vũ khí cận chiến dễ luôn được ưu tiên xếp vào hàng Exclusive Edition. Vậy nên, có thể chúng sẽ xuất hiện tại sự kiện hoặc phụ thuộc vào độ Bundle, chính vì vậy mọi người hãy check night market valorant trước khi mua nhé!

Hướng dẫn cách mở chợ đêm cho người mới

Để có thể giúp những bạn mới chơi biết cách cách vào chợ đêm valorant. Tham khảo và áp dụng những chia sẻ ngay sau đây nhé:

 • Người chơi hãy đi đến tựa game và mở ứng dụng chợ đêm tại trò chơi. 
 • Sau đó, chuyển đến góc trên cùng ở màn hình bên phải, lúc này sẽ thấy được biểu tượng chợ đêm giống như tấm thẻ. 
 • Biểu tượng chợ đêm với hiệu ứng bắt mắt và giao diện chính sẽ là 6 tấm thẻ chưa được lộ diện cùng với 6 skin ngẫu nhiên.

Top 5 vũ khí được săn nhiều nhất ở chợ đêm valorant

Do vũ khí cận chiến được bán tại các cửa hàng bán lẻ sẽ được bán với giá cao, trong khi nhiều người chơi cần mua cả Bundle. Vậy nên sự ra đời của chợ đêm là một ý tưởng phù hợp với tựa game Esports này. Chắc hẳn không ít bạn ở đây sẽ thắc mắc đâu sẽ là top 5 vũ khí được săn đón nhiều nhất ở sự kiện này. 

Quạt Thượng Giới - Celestial Fan

Quạt thượng giới tại chợ đêm
Quạt thượng giới tại chợ đêm 

Món vũ khí này từng được xem là món vũ khí cận chiến độc đáo nhất, chúng có tạo hình của một chiếc quạt với phong cách của võ thuật Trung Hoa. Mặc dù Riot đã có cho mình một quạt khác đó là Equilibrium, nhưng Celestial Fan vẫn được đánh giá khá cao tại chợ đêm Valorant bởi độ mượt mà khí múa cũng như ngoại hình vượt trội.

Xenohunter

Chợ đêm cùng với vũ khí Xenohunter
Chợ đêm cùng với vũ khí Xenohunter 

Những người tham gia chơi Valorant luôn truyền tai nhau rằng Xenohunter là loại vũ khí nên phải mua ngay khi chúng xuất hiện tại các gian hàng của chợ đêm. Bởi chúng sở hữu cho mình một vẻ ngoài góc cạnh cùng với thiết kế như con dao găm vô cùng mạnh mẽ. 

Chính vì vậy mà tại chợ đêm Valorant, Xenhunter là món vũ khí được các game thủ săn đón nhiều nhất trong sự kiện.

Recon Balisong (Trinh Sát) - Yoru's Stylish Butterfly Comb (Dao Bướm Yoru)

Đây là hai vũ khí được săn đón khá nhiều tại chợ đêm Valorant, tuy nhiên một số người sẽ có thắc mắc rằng tại sao chúng lại được để cùng nhau tại chợ. Việc được xếp cạnh nhau là vì cả hai vũ khí này đều sở hữu cho mình những hiệu ứng giống nhau hoàn toàn, chỉ khác ở chỗ thiết kế bên ngoài.

Hai vũ khí hoàn hảo có tại chợ đêm
Recon Balisong và Yoru's Stylish Butterfly Comb - hai vũ khí hoàn hảo có tại chợ đêm 

Chính vì thế, nếu các bạn theo đuổi phong cách quân đội mạnh mẻ hay tích sự đơn giản thì Trinh sát ( Recon Balisong ) là một sự lựa chọn không thể nào bỏ qua. Còn nếu là một main Your, thì Yoru's Stylish Butterfly Comb (Dao Bướm Yoru) sẽ là một sự chọn vô cùng hoàn hảo.

Prime Karambit 2.0 - Karambit Hoàng Gia

Đây có thể xem là một vũ khí khá khác biệt và được mọi người yêu thích mặc dù ra mắt trước ION Karambit và Reaver Karambit nhưng không hề bị giảm nhiệt. Ngược lại, Prime lại được mọi người săn đón mỗi khi có chợ đêm Valorant.

Bonus

Tại chợ đêm, có một số vũ khí cận chiến khác nhau không nằm trong danh sách Sforum như: ION Karambit, Reaver Knife hay Origin Crescent… Nhưng chắc hẳn các game thủ sẽ không thể nào bỏ qua được thanh kiếm Onimaru Kunitsuna ở sự kiện chợ đêm. Bởi tại đây Bundle của nó sẽ nawmhf trong số 2 ACT gần nhất.

Lời kết 

Vậy là thông qua bài viết hôm nay của VnEsports, chúng tôi đã gửi đến các bạn những thông tin hữu ích nhất về chợ đêm Valorant. Mong rằng với những chia sẻ đó sẽ giúp cho các game thủ chọn cho mình được những món vũ khí xuất sắc nhất tại sự kiện này, cũng như có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi tựa game này nhé!

 

 

Tham khảo thêm bài viết:

5 cách nạp tiền Valorant nhanh chóng và nhiều ưu đãi nhất

Chủ đề Chủ đề:

Valorant
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ
Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ

eSports 10-04-2023

Hoạt động cân lương FIFA Online 4 là gì? Liệu cách tính chính xác bảng cân lương cho cầu thủ FO4 được thực hiện như thế nào? Hiểu rõ được cách cân lương cho cầu thủ trong game FO4 thì sẽ giúp bạn đưa ra được các chiến thuật đạt hiệu quả cao hơn. Nếu như bạn đang quan tâm đến chủ đề trên thì hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset
Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset

eSports 15-06-2023

Chủ đề giờ reset giá cầu thủ FO4 được rất nhiều game thủ vô cùng quan tâm. Bởi nếu canh đúng khoảng thời gian này, người chơi có thể mua được cầu thủ mà mình ưa thích với giá cả phải chăng, hợp lý và tiết kiệm nhất. Chính vì thế hãy cùng VnEsports tìm hiểu cụ thể về chủ đề thú vị và đặc biệt này qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ
Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ

eSports 19-04-2023

Cách tạo phòng solo Liên Quân là một trong những cách để người chơi thể hiện kỹ năng game của mình đối với bạn chơi. Đối với người chơi Liên Quân lâu năm, việc tạo phòng chơi solo 1vs1 là một chuyện vô cùng đơn giản. Tuy nhiên đối với những game thủ mới chơi thì việc tạo phòng đôi khi còn gặp nhiều vấn đề. Hôm nay, VnEsports sẽ hướng dẫn anh em cách tạo phòng solo 1vs1 Liên Quân mới nhất qua bài viết dưới đây.