Nhận skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí và nhanh chóng nhất

Thứ ba, 13/06/2023 - 08:58

Nhận skin liên minh huyền thoại miễn phí luôn là thông tin thu hút đông đảo người chơi game này. Việc nhận những skin free không chỉ giúp người chơi sở hữu được những skin độc đáo mà đồng thời có thể giúp anh em tiết kiệm được tiền. Vì vậy bài viết sau của VnEsports sẽ bật mí tới bạn những cách thức để có thể nhận trang phục liên minh miễn phí nhanh chóng nhất hiện nay.

mục lục Mục lục

mục lục

Skin game Liên Minh Huyền Thoại là gì?    

Trước khi tìm hiểu nhận skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí anh em nên biết các skin trong game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là các trang phục đặc biệt cho các nhân vật trong trò chơi. Các skin này thay đổi bề ngoài của nhân vật, từ trang phục, kiểu tóc, đồ trang sức cho đến tông màu chủ đạo mang lại sự mới lạ và độc đáo.

Có rất nhiều loại skin khác nhau, từ những skin thông thường có giá thấp nhất đến vô số loại skin huyền thoại, siêu huyền thoại và Ultimate có giá trị cao nhất.

Skin game Liên Minh Huyền Thoại là gì?
Skin game Liên Minh Huyền Thoại là gì?

Mỗi skin luôn có một theme và chi tiết thiết kế khác nhau, mang đến cho người chơi sự đa dạng và lựa chọn phù hợp với gu thẩm mỹ và sở thích của mình. Để có được skin anh em có thể tham gia nhận skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí hoặc mua chúng. Ngoài ra, các skin còn được phát hành theo các dịp đặc biệt như lễ hội, sự kiện cosplaying hoặc kỷ niệm các sự kiện quan trọng...

Tuy nhiên, các skin trong game Liên Minh Huyền Thoại không ảnh hưởng đến các tính năng và vận hành của nhân vật và các phiên bản skin cũng không thể thay đổi cách nhân vật hoạt động trong trò chơi. Việc sở hữu các skin là một phần của hệ thống giải trí và tạo hứng thú cho người chơi. Do đó những cách nhận skin miễn phí trong Liên Minh Huyền Thoại luôn thu hút được đông đảo quan tâm của mọi game thủ.

Trải nghiệm Amazon Prime video nhận skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí

Cách nhận skin lol miễn phí này đòi hỏi anh em game thủ phải tham gia trải nghiệm Amazon Prime. Cách thức này được nhiều game thủ sử dụng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé!

Chi tiết các bước đăng ký để nhận skin liên minh

Chi tiết các bước đăng ký để nhận skin liên minh qua Amazon Prime
Chi tiết các bước đăng ký để nhận skin liên minh qua Amazon Prime

Để thực hiện cách nhận skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí này, anh em cần hủy đăng ký sau khi nhận thành công skin LMHT miễn phí. Bởi sau một tuần, Amazon sẽ bắt đầu tính phí và chúng ta sẽ bị trừ tiền. Dưới đây là các bước để đăng ký và nhận quà:

Bước 1: Tải ứng dụng Amazon Prime Video từ App Store hoặc CH Play. Đăng ký tài khoản bằng gmail đang sử dụng.

Bước 2: Chọn "Bắt đầu dùng thử miễn phí" và nhấn "Đăng ký và thanh toán". Xác nhận phương thức thanh toán đang được sử dụng trên gmail. Sau khi đăng ký thành công dùng thử miễn phí trong 7 ngày, truy cập vào trang web https://gaming.amazon.com/home hoặc nhấp vào đây và đăng nhập.

Bước 3: Tìm kiếm và chọn "League Of Legends" trong danh sách, sau đó chọn "Prime Gaming Capsule" để nhận skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí.

Bước 4: Chọn "Nhận nội dung trong game" và đăng nhập vào tài khoản Riot đã chuyển đổi server. Xác nhận rằng chúng ta đã nhận được quà. Hộp Prime Gaming sẽ bao gồm:

 • 350RP và 200 Tinh Hoa Cam.
 • 5 Tinh Hoa Thần Thoại và 2 Mảnh Thần Hỏa - Bộ 1.
 • Tăng Kinh Nghiệm trong 30 ngày.
 • 5 Mảnh Tướng và nhận trang phục liên minh miễn phí ngẫu nhiên.

Cách hủy gói đăng ký Amazon Prime

Cách hủy gói đăng ký Amazon Prime
Cách hủy gói đăng ký Amazon Prime

Trong trường hợp bạn đã nhận skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí thành công và không có nhu cầu sử dụng gói Amazon Prime thì bạn hoàn toàn có thể hủy chúng. Để yêu cầu hủy tham gia Amazon Prime anh em làm theo hướng dẫn dưới đây.

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Amazon, nhấp vào tùy chọn "Tài khoản và danh mục" ở góc phía trên bên phải trang web.
 • Bước 2: Chọn "Quản lý đăng ký Prime" trong mục "Amazon Prime". Nhấp vào tùy chọn "Hủy đăng ký" ở góc bên phải của trang.
 • Bước 3: Xác nhận hành động của mình bằng cách chọn "Hủy đăng ký và nhận lại trả phí" hoặc "Chỉ hủy đăng ký" tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

Lưu ý rằng nếu bạn đã sử dụng các lợi ích của Amazon Prime như freeship, nhận skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí hoặc xem phim trực tuyến, bạn sẽ chỉ có thể hủy đăng ký sau khi hết hạn dịch vụ hoặc trả lại phí đăng ký.

Nhận skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí từ sự kiện Quà hay mỗi ngày 

Để kỷ niệm tháng quà tặng đặc biệt của Garena dành riêng cho tựa game Esports Liên Minh Huyền Thoại. Những game thủ sẽ được nhận skin liên minh miễn phí và có cơ hội nhận Quà Hay Mỗi Ngày hoàn toàn Free chỉ bằng cách thực hiện các yêu cầu đơn giản từ nhà phát hành Garena.

Hướng dẫn nhận trang phục từ sự kiện LoL

Nhận skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí từ sự kiện LoL
Nhận skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí từ sự kiện LoL

Nhà phát hành Garena không phải lần đầu tiên tổ chức các sự kiện quan trọng như vậy. Thậm chí trước đó, mùa giải trước nhà phát hành này đã tung ra hàng loạt mã code nhận skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí cho người chơi. Dưới đây là chi tiết về cách nhận trang phục miễn phí trong Liên Minh Huyền Thoại qua các sự kiện hấp dẫn.

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Garena, cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoại mới nhất và bắt đầu chơi game như thường lệ.
 • Bước 2: Trong trò chơi, sẽ xuất hiện một bảng điểm danh. Hãy nhấp vào nút điểm danh hàng ngày để nhận các phần thưởng hấp dẫn. Các phần thưởng sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản của bạn và bạn chỉ có thể điểm danh một lần mỗi ngày.

Điều kiện nhận skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí

Điều kiện tham gia những sự kiện nhận trang phục Liên Minh Huyền Thoại có thể khác nhau tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi cụ thể. Thông thường, để nhận được skin miễn phí, bạn sẽ cần phải hoàn thành một số nhiệm vụ cụ thể hoặc đạt được một số điều kiện nhất định. Các điều kiện này có thể gồm có thể nhận được chứng chỉ hoặc điểm kinh nghiệm trong game, tham gia các trò chơi trực tuyến hoặc các hoạt động cộng đồng, hoặc tham gia các sự kiện đặc biệt trong game.

Điều kiện nhận skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí
Điều kiện nhận skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí

Các sự kiện và điều kiện nhận skin Liên Minh Huyền Thoại free sẽ được thông báo trên trang web của Liên Minh Huyền Thoại hoặc trên các kênh thông tin của Riot Games. Ví dụ như mùa trước các game thủ cần hoàn thành 2 yêu cầu để có được skin free:

 • Yêu cầu 1: Tham gia điểm danh 1 ngày và  chiến thắng trong 15 trận PVP.  Sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được thưởng 1 rương tuyệt phẩm và 1 chìa khóa hextech.
 • Yêu cầu 2: Khi đã hoàn thành yêu cầu 1 của việc nhận skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí thì anh em cần  tham gia 15 ngày, chiến thắng 10 trận ghép đội PVP cùng bạn bè. Sau khi hoàn thành anh em sẽ nhận được ngẫu nhiên 1 bộ trang phục free cho tướng.

Một số lưu ý khi nhận trang phục từ sự kiện Liên Minh Huyền Thoại    

Một số lưu ý khi nhận trang phục từ sự kiện Liên Minh Huyền Thoại
Một số lưu ý khi nhận trang phục từ sự kiện Liên Minh Huyền Thoại

Việc thực hiện nhận skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí được thực hiện khá dễ dàng và mọi game thủ đều có thể thực hiện. Tuy nhiên khi nhận những skin free này cũng cần có một số lưu ý mà người chơi phải tuân thủ như sau:

 • Mỗi ngày, bạn chỉ được điểm danh một lần duy nhất.
 • Số lần điểm danh tối đa trong suốt sự kiện là 25 lần.
 • Không yêu cầu điểm danh liên tiếp, chỉ cần đủ số lượng là được.
 • Trong sự kiện này, bản đồ Summoner's Rift thông thường, xếp hạng đơn và xếp hạng đôi sẽ được tính điểm danh.
 • Bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị thông thường và xếp hạng linh hoạt cũng được tính điểm danh để có thể nhận skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí.
 • Bản đồ Gió Hú ARAM được tính trong sự kiện này.
 • Không tính các trận đấu trong chế độ Luân phiên.
 • Phần thưởng bao gồm trang phục thường, sử thi, huyền thoại và tối thượng. Trong sự kiện này, không có trang phục thần thoại và giới hạn.

Vừa rồi là đầy đủ thông tin mà bạn cần biết về cách nhận skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí. Anh em đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện lần nhận thưởng trên vì tất cả các phần quà đều rất có giá trị và mang lại nhiều lợi ích cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng rằng qua bài viết này của VnEsports mọi game thủ có thể dễ dàng săn được những skin free đẹp mắt và ấn tượng. Chúc anh em game thủ săn quà thành công!

Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN