Cách đập thẻ FO4 chuẩn xác nâng cấp kỹ năng quan trọng cho người chơi

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Biết cách đập thẻ FO4 sẽ giúp bạn đạt nâng cấp cầu thủ nhanh chóng. Việc đập thẻ không chỉ giúp bạn nâng cấp chất lượng cầu thủ, mà còn đạt được nhiều kinh nghiệm cho huấn luyện. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách đập thẻ FIFA nhanh chóng và những thông tin cần thiết khi đập.

mục lục Mục lục

mục lục

Thông tin giới thiệu về thẻ FiFa Online 4

Trước khi biết về cách đập thẻ FO4, chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa thẻ của FIFA online 4. Thẻ được xem là đơn vị tiền tệ, được dùng để mua hoặc nhận các trang phục, dụng cụ, hoặc nâng cấp kinh nghiệm. 

Thông tin sơ lược về thẻ trong FIFA Online 4
Thông tin sơ lược về thẻ trong FIFA Online 4

Một điều cần lưu ý chính là mức nâng hạng tối đa của thẻ là cấp 10. Nếu như bạn biết cách đập thẻ fifa online 4, thẻ sẽ có giá trị cao hơn nhiều. Chính vì điều này nên cách đập thẻ đóng vai trò quan trọng trong game.

Hướng dẫn cách đập thẻ FO4 cực dễ cho các tân thủ

Như chúng tôi đã đề cập bên trên, biết cách đập thẻ FO4 rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo các thông tin quan trọng trong việc đập thẻ như sau:

Bảng tỉ lệ đập thẻ FO4 mới nhất 2023

Thanh tỷ lệ đập thẻ FO4 được thể hiện trong giao diện nâng cấp cầu thủ cho biết xác suất thành công của người chơi trong quá trình nâng cấp cầu thủ từ mức thấp lên mức cao. Tỷ lệ này được biểu diễn qua mức màu xanh và chia thành 5 cột. Nếu phần màu xanh chiếm nhiều cột hơn thì tỷ lệ đập thẻ thành công sẽ càng cao. Tuy nhiên, tỷ lệ đập thẻ FO4 không phải là một giá trị cố định và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, như độ hiếm của thẻ phôi hay mức thẻ đang muốn nâng cấp.

Tỷ lệ đập thẻ FO4 trong giao diện nâng cấp được biểu diễn qua các mức màu xanh và chia thành 5 cột

Tuy nhiên, tỷ lệ đập thẻ FO4 trong giao diện nâng cấp không phải tỷ lệ cuối cùng. Nói cách khác, kể cả khi tỷ lệ này đạt mức đầy 5 vạch, cầu thủ chưa chắc được nâng cấp thành công. Đây chỉ là tỷ lệ xét trên của nguyên liệu nâng cấp. Tỷ lệ nâng cấp thành công thực sự còn phụ thuộc vào số lần nâng cấp trước đó và nhiều yếu tố khác. Bảng tỉ lệ đập thẻ FO4 thành công khi tỷ lệ nguyên liệu trong game đầy 5 vạch được Garena công bố chính thức như sau:

Cấp thẻ

Tăng OVR

Tổng OVR

Tỷ lệ thành công

1 => 2

+ 1

+ 1

100 %

2 => 3

+ 1

+ 2

81 %

3 => 4

+ 2

+ 4

64 %

4 => 5

+ 2

+ 6

50 %

5 => 6

+ 2

+ 8

26 %

6 => 7

+ 3

+ 11

15 %

7 => 8

+ 4

+ 15

7 %

8 => 9

+ 4

+ 19

4 %

9 => 10

+ 4

+ 24

2 %

Càng lên cao, mức tỷ lệ thành công càng thấp. Tuy nhiên, dù thành công hay thất bại thì ngoài việc mất số phôi thẻ sử dụng, chính cầu thủ cần nâng cấp cũng bị giảm mức thẻ cộng với mức giảm ngẫu nhiên. Chính vì thế, cách đập thẻ FO4 thành công được chia sẻ sôi nổi trong cộng đồng game thủ. Các công thức đập thẻ FO4 được đề xuất nhiều nhất được chúng tôi tổng hợp ngay dưới đây.

Công thức đập thẻ trong fifa online 4 chuẩn

Để biết được cách đập thẻ FO4, đầu tiên bạn cần biết về công thức đập. Công thức đập sẽ dựa trên nhiều yếu tố như tốc độ, sức mạnh, độ thuận tay. Do đó bạn cần phải có kỹ năng và phán đoán được độ chính xác khi đập thẻ.

Công thức cách đập thẻ FO4 cho newbie
Công thức cách đập thẻ FO4 cho newbie

Cho đến thời điểm hiện tại nhà phát hành vẫn chưa công bố được các công thức chính xác của cách đập thẻ cầu thủ FO4. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo công thức đã được nhiều người áp dụng và thành công như sau:

 • Công thức +2: Cứ 1 nhịp  => Đập 1 + 1 (không cần mồi).
 • Công thức +3: Cứ 2 nhịp  => Đập 2 + 1 (cần mồi 1 + 1 lần)

Công thức cách đập thẻ FO4 auto lên ở mức +4 như sau:

 • Mồi 2 + 1 thất bạt 1 lần
 • Khi 3 + 1: Thực hiện 5 nhịp hủy và 4 nhịp đập
 • Khi 3 + 2: Thực hiện 4 nhịp hủy và 4 nhịp đập

Riêng với công thức đập thẻ FO4 +5 không mồi như sau:

 • Khi 4 + 2: 6 nhịp hủy + 4 nhịp hủy và 2 nhịp hủy => tính 5 nhịp đập
 • Khi 4 + 3: 7 nhịp hủy + 4 nhịp hủy và 3 nhịp hủy => tính 5 nhịp đập

Khi nâng cấp lên +6: Mồi 5 và 1 nhịp đồng thời xịt 3 lần.

Công thức thẻ FO4 +8: Với lúc thẻ +8 thì anh em nên dùng 7+4 hoặc 7+6.

Đây là công thức đập thẻ FO4 các phiên bản đầu, phiên bản FO4 hiện tại có khá nhiều cải tiến như thêm tính năng hiển thị thanh tỷ lệ đập thẻ và tăng số lượng thẻ phôi lên 5 thay vì 1 phôi cho 1 thẻ như trước. Công thức phiên bản mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Cách đập thẻ FO4 chính xác nhất

Khi đã biết công thức đập thẻ FO4, bạn hoàn toàn có thể thực hành việc đập thẻ. Sau đây là các bước để bạn có thể đập thẻ như sau:

Hướng dẫn cách đập thẻ FO4
Hướng dẫn cách đập thẻ FO4

Bước 1: Bạn nên chọn cầu thủ có tay thuận phù hợp với vị trí mà bạn muốn đập thẻ.

Bước 2: Sử dụng joystick hoặc những phím điều khiển để chọn đúng góc của ý đập.

Bước 3: Nên nhấp chuột liên tục, tạo sức mạnh và tốc độ đập thẻ.

Bước 4: Biết rõ các kỹ năng của cầu thủ để nâng cấp tỷ lệ thành công.

Bên cạnh đó, việc cách đập thẻ FO4 còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, bạn nên thực hành liên tục để nâng cấp kỹ năng của mình.

Một số câu hỏi liên quan đến đập thẻ FiFa Online 4

Mặc dù các bạn đã biết cách đập thẻ nhảy bậc FO4, tuy nhiên chắc chắn bạn sẽ có một vài thắc mắc nhất định. Dưới đây là một số câu hỏi nhiều bạn quan tâm và đã được tiến hành giải đáp:

Đập thẻ trong FO4 có mất phí không?

Trong FIFA Online 4, bạn sẽ không mất phí khi đập thẻ. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn nâng cấp được cách đập thẻ FO4, nâng cao kinh nghiệm của cầu thủ, game thủ chơi Esports có thể mua thêm các đồ họa, hoặc các tính năng cần thiết.

Đập thẻ trong game sẽ không bị mất phí
Đập thẻ trong game sẽ không bị mất phí 

Khi bạn mua các kỹ năng này, bạn cần phải nạp thêm tiền trong game hoặc nạp tiền thật để sở hữu. Những điều này sẽ không bắt buộc nên bạn có thể cân nhắc.

Cần lưu ý gì trong cách đập thẻ FO4?

Để thực hiện được cách đập thẻ FO4 thành công, anh em cần lưu ý một số điều sau:

 • Chọn cầu thủ thích hợp 
 • Dùng sức mạnh và tốc độ thích hợp
 • Lựa chọn góc đập đúng đắn
 • Phối hợp nhuần nhuyễn nhiều kỹ năng
 • Học tập và tham khảo nhiều cách đập khác nhau
 • Có thể thực hiện nhiều lần để nâng cấp kỹ năng

Kết luận

Bài viết trên đã giúp bạn biết cách đập thẻ FO4 dành cho newbie. Để có thể nâng cấp được kỹ năng này, bạn cần phối hợp thêm nhiều mẹo nhỏ, hoặc áp dụng theo công thức khác nhau. VnEsports chúc bạn có thể nâng cấp được thẻ cầu thủ như ý muốn.

 

Tham khảo thêm bài viết:

Công thức cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả hiện nay

Cách mua cầu thủ trong Fifa Online 4 đơn giản & nhanh chóng

6 cách nạp FO4 giá rẻ uy tín và nhiều ưu đãi cực đơn giản

Chủ đề Chủ đề:

FIFA Online 4
Đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9: Cách xây dựng team cực chuẩn
Đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9: Cách xây dựng team cực chuẩn

eSports 16-05-2024

Khi sở hữu đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9 sẽ giúp cho anh em game thủ tăng thêm khả năng hồi được năng lượng cho chính mình cũng như đồng đội. Do đó Hiệu Triệu Nhận đã âm thầm nổi lên như một thế lực mạnh trong danh sách các vị tướng thống trị meta thời điểm hiện tại của ĐTCL mùa 9. Mời bạn cùng theo dõi cụ thể hơn về đội hình này qua bài sau.

Liên Minh Huyền Thoại VNG: Những thay đổi mới của game LMHT tại Việt Nam
Liên Minh Huyền Thoại VNG: Những thay đổi mới của game LMHT tại Việt Nam

eSports 16-05-2024

Liên minh huyền thoại vng là một trong những trò chơi điện tử đình đám nhất trên thế giới. Tuy nhiên, trong thời gian qua, Garena - công ty phát hành LMHT tại Việt Nam đã thông báo sẽ ngừng phát hành trò chơi này. Thay thế cho Garena, VNG đã đảm nhận vai trò phát hành và duy trì trò chơi Liên minh tại Việt Nam. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất cũng như những hướng dẫn chuyển sang LMHT VNG.

Elo Valorant là gì? Hướng dẫn cách tính và mẹo tăng Elo Valorant
Elo Valorant là gì? Hướng dẫn cách tính và mẹo tăng Elo Valorant

eSports 16-05-2024

Chỉ số Elo được biết đến là một chỉ số quan trọng khi xếp hạng người chơi trong game, tuy nhiên có không ít người chơi ở đây vẫn chưa biết Elo Valorant là gì? Vậy nên, bài viết hôm nay VnEsports sẽ giúp mọi người đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc này nhé!

Đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 và cách chơi hiệu quả các game thủ nên biết
Đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 và cách chơi hiệu quả các game thủ nên biết

eSports 16-05-2024

Đâu là đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 mạnh mẽ và có khả năng chiến đấu mạnh nhất? Câu hỏi này nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ khi tham chiến DTCL. Hôm nay, hãy cùng VnEsports khám phá chi tiết về những cách để anh em có thể xây dựng đội hình đấu sĩ đấu trường chân lý mùa 9 hiệu quả nhất nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách tải liên minh huyền thoại riot dành cho tân thủ
Hướng dẫn chi tiết cách tải liên minh huyền thoại riot dành cho tân thủ

eSports 16-05-2024

Tải liên minh huyền thoại riot đối với người chơi mới sẽ gặp nhiều khó khăn. Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là một trong những trò chơi trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn mới chơi game này và đang tìm kiếm cách tải và cài đặt LMHT, hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Tìm hiểu cấu hình để chơi Valorant không bị giật lag game thủ nên biết
Tìm hiểu cấu hình để chơi Valorant không bị giật lag game thủ nên biết

eSports 16-05-2024

Cấu hình để chơi Valorant là một câu hỏi được rất đông đảo anh em mới tham gia game Valorant quan tâm đến. Họ mong muốn có thể trải nghiệm tựa game một cách thú vị nhất mà không phải bị tình trạng giật lag. Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ toàn bộ thông tin về cấu hình để người chơi cài đặt chơi Valorant cơ bản nhất.