Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết

Thứ năm, 30/05/2024 - 15:32

Mặc dù trò chơi Fifa Online 4 là game khá nổi tiếng, nhưng không phải bạn nào cũng biết cách nạp FO4 để chơi game. Vì hiện nay xuất hiện rất nhiều trang web giả mạo nên người chơi cũng trở nên cảnh giác hơn. Vậy thì làm thế nào để có thể nạp tiền vào game an toàn và hạn chế tình trạng bị lừa đảo? Hãy cùng VnEsports tham khảo ngay cách nạp dưới đây!

mục lục Mục lục

mục lục

Tìm hiểu thông tin về nạp fifa online 4

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin sơ lược về cách nạp FO4. Số tiền của bạn sau khi nạp vào game sẽ được quy đổi thành FC (FO4 phiên bản máy tính) hoặc MC (FO4 phiên bản điện thoại). Đây chính là đơn vị tiền tệ được sử dụng để mua vật phẩm trong game.

Sơ lược thông tin về cách nạp FO4
Sơ lược thông tin về cách nạp FO4

Số tiền bạn nạp vào càng nhiều thì bạn sẽ càng mua được nhiều vật phẩm có giá trị để xây dựng đội hình. Ngoài ra đối với những người đã sở hữu nhiều tiền trong game sẽ được Fifa ưu tiên mời tham gia các sự kiện, được nhiều ưu đãi hơn.

Hiện nay có rất nhiều cách nạp fifa online 4 như: Nạp qua điện thoại, nạp qua ví điện tử, nạp qua tài khoản ngân hàng,... Mỗi cách nạp sẽ có các ưu và nhược điểm khác nhau. Bên cạnh đó số tiền được quy đổi từ tiền thật sang tiền ảo của mỗi cách nạp cũng khác.

Hướng dẫn cách nạp FO4 chi tiết cho anh em

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách nạp tiền fifa online 4 vào tài khoản nhanh nhất. Đây chính là cách mà bạn gặp trực tiếp trên cổng Garena, không cần qua các bước trung gian.

Cách nạp FO4 nhanh trong vài phút

Để nạp game FO4 nhanh chóng, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào website bán thẻ của Garena là Napthe.vn.

Bước 2: Chọn vào ô “Fifa Online 4”.

Chọn vào ô Fifa Online 4 để tạo lệnh nạp
Chọn vào ô Fifa Online 4 để tạo lệnh nạp

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản game bạn đã tạo từ trước đó => Chọn vào ô “Nạp tiền” và chọn hình thức thanh toán phù hợp => Xác nhận thanh tóa.

Lưu ý trong cách nạp sò FO4

Khi bạn đã biết được cách nạp FO4 rồi, bạn hoàn toàn có thể tự nạp game để mua các vật phẩm cần thiết. Trong quá trình nạp game, người chơi nên tham khảo một số lưu ý dưới đây để việc nạp game diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn:

 • Nếu như bạn chọn phương pháp nạp tiền qua SMS hoặc OTP, anh em cần nhập chính xác mã số được cung cấp.
 • Khi người chơi nạp vào số tiền càng lớn thì bạn sẽ càng có lợi vì cách nạp FO4 quy định tỷ lệ quy đổi luôn ưu tiên các mệnh giá lớn.
 • Bạn đã thanh toán thành công thì bạn cần phải kiểm tra xem tiền đã về ví hay chưa. Sau 30 phút kể từ khi nạp game mà bạn vẫn không nhận được tiền thì hãy gọi cho bộ phận CSKH để được hỗ trợ.
 • Bạn cần đảm bảo rằng thiết bị được kết nối với Internet trong suốt quá trình thực hiện theo hướng dẫn nạp sò fifa online 4

7 phương thức nạp tiền fifa online 4 hiện nay

Có 12 cách nạp FO4 được đưa ra trên trang nạp thẻ chính thức của Garena nhưng có thể xếp chúng vào 7 cách cơ bản. Nạp FC FO4 hay nạp MC FO4M đều như nhau. Bạn có thể lựa chọn một trong 7 cách dưới đây để nhập tiền vào game miễn sao cách đó phù hợp và tiện lợi với bạn nhất.

Nạp FC FO4 bằng thẻ Garena

Nạp tiền bằng thẻ Garena chính là cách được nhiều anh em lựa chọn khi chơi game. Ưu điểm của cách nạp này là nhanh, gọn, nạp trực tiếp trên website. Hướng dẫn nạp fc FO4 như sau:

 • Bước 1: Anh em truy cập vào website bán thẻ của Garena qua địa chỉ: napthe.vn.
 • Bước 2: Bạn đăng nhập vào tài khoản game Esports này bằng một trong các hình thức: Email, acc Garena, số điện thoại.
 • Bước 3: Cách nạp FO4 Chọn vào ô “Fifa online 4” trên màn hình.
Chọn vào thẻ Garena để nạp tiền
Chọn vào thẻ Garena để nạp tiền
 • Bước 4: Người chơi chọn tiếp vào ô “Thẻ Garena”. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị bạn tỷ lệ quy đổi để người chơi lựa chọn.

Bước 5: Chọn mã nạp phù hợp rồi, bạn chọn vào ô “mua” => Xác nhận là hoàn thành.

Hình thức nạp FO4 bằng momo thực chất là là việc mua thẻ Garena bằng ví điện tử này để hưởng chiết khấu 3% (mua thẻ Garena với giá rẻ hơn 3%). Ngoài ra, các bạn có thể mua thẻ Garena qua Tiki, đại lý Shopee, Google Store trực tiếp tại các siêu thị và cửa hàng tiện lợi.

Nạp FC FO4 bằng SMS

Một cách nạp FO4 tiếp theo được nhiều bạn lựa chọn chính là thông qua SMS của nhà mạng. Đối với cách nạp này bạn chỉ cần trong tài khoản điện thoại đủ tiền là có thể nạp ngay, cụ thể:

 • Bước 1: Đăng nhập vào website napthe.vn tương tự như cách nạp thẻ bằng Garena.
 • Bước 2: Tiếp tục chọn vào ô “Fifa online 4” => Chọn vào một trong các loại SMS trên màn hình. Cách nạp FC FO4 bằng SMS được thực hiện bằng tài khoản chính trong số điện thoại bạn nhập nên hãy chọn chú ý chọn đúng nhà mạng nhé. Có 3 nhà mạng hỗ trợ cách nạp FC FO4 này là Viettel, Mobifone và Vinaphone.
Chọn vào SMS giống với nhà mạng đang dùng
Chọn vào SMS giống với nhà mạng đang dùng
 • Bước 3: Chọn số tiền và người chơi muốn nạp vào sau đó chọn mục “Xử lý thanh toán”.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh này hệ thống Garena sẽ gửi một tin nhắn có chứa cú pháp và mã nạp vào số điện thoại của bạn. Người chơi chỉ cần sao chép cú pháp sau đó gửi tin nhắn đến tổng đài 9029 là hoàn tất.

Nạp FC FO4 bằng OTP

Một cách nạp FO4 mà bạn có thể tham khảo chính là bằng OTP. Cách nạp này có cách làm tương tự với việc nạp bằng SMS, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Cách làm tương tự như các cách trên.
 • Bước 2: Chọn Cách nạp FO4 bằng OTP trên màn hình. Tương tự hình thức SMS, bạn cần chọn mạng điện thoại giống với loại mạng mà bạn đang sử dụng. Có 2 nhà mạng hỗ trợ phương thức nạp FC FO4 này là Viettel và Mobifone
 • Bước 3: Chọn số tiền bạn muốn nạp => Chọn vào “Xử lý thanh toán”. 
Nhập chính xác OTP để nạp tiền vào tài khoản
Nhập chính xác OTP để nạp tiền vào tài khoản
 • Bước 4: Hệ thống sẽ gửi đến cho bạn một mã xác thực gồm 6 số đến số điện thoại liên kết tài khoản. Bạn chỉ cần nhập 6 số này lên website của Garena, bấm “Xử lý thanh toán” là hoàn tất. Tiền sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính trong số điện thoại đã nhập.

Cách nạp FO4 qua thẻ ATM hoặc iBanking

Đối với những bạn đã đăng ký tài khoản ngân hàng, và có sử dụng thẻ ATM hoặc sử dụng dịch vụ internet Banking thì cách nạp FO4 này sẽ cực kỳ tiện lợi với bạn. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào cổng game như những cách trên.
 • Bước 2: Chọn phương pháp nạp vào là  “Thẻ ATM – iBanking”
Chọn ngân hàng bạn sử dụng để nạp FO4
Chọn ngân hàng bạn sử dụng để nạp FO4
 • Bước 3: Nhập số tiền mà bạn muốn nạp vào game và chọn vào ngân hàng bạn đang dùng => Chọn vào “Xử lý thanh toán”.
 • Bước 4: Trang sẽ chuyển từ màn hình nạp FC FO4 đến màn hình xác thực. Chọn "Tài khoản" nếu bạn muốn thanh toán bằng iBanking và chọn "Sử dụng thẻ" nếu bạn muốn thanh toán bằng ATM. Sau đó, chọn "Tiếp tục"

Bước 5: Đăng nhập tài khoản iBanking tại màn hình iBanking chuyển hướng hoặc xác thực thông tin thẻ ATM và tiếp tục thực hiện thanh toán. Số tiền nạp sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Cách nạp FO4 qua Visa, Mastercard

Nạp qua thẻ Visa, Mastercard là cách nạp thẻ fifa online 4 ít bạn ở Việt Nam sử dụng. Đối với những bạn định cư ở nước ngoài thì sẽ lựa chọn cách này nhiều hơn. 

 • Bước 1: Cách làm tương tự như các cách trên.
 • Bước 2: Sau khi chọn vào ô “Fifa online 4” => Chọn vào hình thức “Visa – Master – Amex – JCB” để nạp.
 • Bước 3: Cách nạp FO4 chính là bạn chọn điền vào số tiền bạn muốn nạp => Chọn tiếp vào ô “Xử lý thanh toán”.
Chọn mệnh giá cần nạp để thanh toán qua Visa
Chọn mệnh giá cần nạp để thanh toán qua Visa
 • Bước 4: Hệ thống sẽ chuyển sang thanh toán của NAPAS, bạn điền đầy đủ thông tin được yêu cầu rồi chọn “Thanh toán” để hoàn tất

Nạp FC FO4 qua ví điện tử Shopee Pay

Một cách nạp được nhiều người quan tâm chính là nạp qua ví Shopee Pay. Đây chính là sự kết hợp tiện lợi giữa Shopee và Garena để hỗ trợ người dùng nhanh chóng và tiện lợi.

 • Bước 1: Đăng nhập vào cổng nạp FO4 như những cách khác.
 • Bước 2: Chọn hình thức nạp là Shopee Pay.
 • Bước 3: Chọn số tiền muốn nạp và chọn vào ô “Xử lý thanh toán” để xác nhận Cách nạp FO4 này.
 • Bước 4: Bạn mở ví shopee của mình sau đó tiến hành quét quạt mã QR code trên giao diện để nạp tiền vào tài khoản game => Bấm “hoàn thất thanh toán” là xong.
Quét QR để nạp FO4 tiện lợi
Quét QR để nạp FO4 tiện lợi

Nạp FC FO4 bằng Sò Garena

Ngoài cách nạp FC trực tiếp bằng tiền mặt, người chơi có thể lựa chọ nạp FC FO4 bằng sò - loại đơn vị tiền tệ của nhà phát hành Garena, có thể sử dụng để quy đổi vào tất cả các game của Garena. Cách nạp sò FO4 thực hiện qua các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào cổng nạp FO4 tương tự các phương thức trên
 • Bước 2: Chọn cách nạp FO4 "Garena Sò"
 • Bước 3: Chọn FC FO4 muốn quy đổi từ Sò
 • Bước 4: Sau đó chọn "Xác nhận" là quá trình nạp FC FO4 bằng Sò Garena hoàn tất.

Chú ý: Tại bước 3, trong trường hợp bạn không đủ Sò để quy đổi, bạn có thể trở lại trang chủ napthe.vn và chọn nạp Sò hoặc click vào "Tiếp tục" tại điều hướng tại chính giao diện nạp sò FO4 để được chuyển sang giao diện nạp sò Garena.

Điều hướng nạp sò từ giao diện nạp FC FO4 khi số sò không đủ
Điều hướng nạp sò từ giao diện nạp FC FO4 khi số sò không đủ

Bảng giá nạp sò FO4 hiện hành như sau:

Số lượng sò người chơi nhận

Đơn giá khi nạp

40 sò

20.000 VND

100 sò

50.000 VND

200 sò

100.000 VND

400 sò

200.000 VND

1000 sò

500.000 VND

Bảng giá áp dụng cho 7 cách nạp FO4 hiện hành

Một trong những thông tin quan trọng bạn cần nắm khi thực hiện các cách nạp FO4 chính là biết được bảng giá áp dụng hiện nay. Bảng giá này sẽ giúp cho bạn biết được khi bạn nạp vào tiền thật thì trong game bạn sẽ nhận được bao nhiêu FC.

Bảng giá nạp FO4 bằng thẻ Garena như sau:

Giá nạp Số FC được cộng
20.000 VND FC × 40
50.000 VND FC × 102
100.000 VND FC × 204
200.000 VND FC × 408
500.000 VND FC × 1.020

Bảng giá nạp FO4 bằng SMS như sau:

Giá nạp Số FC được cộng
10.000 VND FC × 16
20.000 VND FC × 32
50.000 VND FC × 80
100.000 VND FC × 160
200.000 VND FC × 320
500.000 VND FC × 800

Bảng giá nạp FO4 bằng OTP như sau:

Giá nạp Số FC được cộng
10.000 VND FC × 16
20.000 VND FC × 32
50.000 VND FC × 80
100.000 VND FC × 160
200.000 VND FC × 320
500.000 VND FC × 800

Bảng giá nạp FC FO4 qua thẻ ATM-iBanking như sau:

Giá nạp Số FC được cộng
20.000 VND FC × 40
50.000 VND FC × 102
100.000 VND FC × 204
200.000 VND FC × 408
500.000 VND FC × 1.020
1.000.000 VND FC × 2.090

Bảng giá nạp FC FO4 qua Visa, Mastercard như sau:

Giá nạp Số FC được cộng
20.000 VND FC × 40
50.000 VND FC × 102
100.000 VND FC × 204
200.000 VND FC × 408
500.000 VND FC × 1.020
1.000.000 VND FC × 2.090
2.000.000 VND FC x 4.180

Bảng giá cho cách nạp FO4 bằng Shopee Pay như sau:

Giá nạp Số FC được cộng
10.000 VND FC × 20
20.000 VND FC × 40
50.000 VND FC × 102
100.000 VND FC × 204
200.000 VND FC × 408
500.000 VND FC × 1.020
1.000.000 VND FC × 2.090
2.000.000 VND FC x 4.180

Bảng giá nạp FC FO4 bằng Sò Garena như sau:

Số Sò quy đổi Số FC được cộng
1 FC × 1
5 FC × 5
20 FC × 20
40 FC × 40
100 FC × 102
200 FC × 204
400 FC × 408
1000 FC × 1.020
2000 FC x 2.090

Như vậy, tỷ giá nạp FC FO4 các phương thức đều tương tự nhau, riêng với các phương thức nạp qua số điện thoại như SMS và OPT thì số FC nhận được chỉ bằng 80% các phương thức khác nhưng bù lại nhà mạng Viettel và Vinaphone có thêm khuyến mãi Data.

Để tối ưu ưu đãi các bạn nên tận dụng chiết khấu khi mua thẻ Garena bằng cách nạp FO4 bằng Momo hay các chương trình khuyến mãi khác.

Một số thắc mắc thường gặp về cách nạp FO4

Một số bạn dù đã biết được cách nạp FO4, nhưng vẫn có một số thắc mắc xoay quanh vấn đề này. Vì trong game sẽ có hai thể loại tiền là FC và MC nên làm cho nhiều bạn bối rối khi nạp. Chúng tôi đã tiến hành tổng hợp những câu hỏi và giải đáp như sau:

FC và MC có thể sử dụng chung hay không ?

FC và MC không thể dùng chung với nhau. Do mỗi đơn vị tiền tệ chỉ được sử dụng trên một phiên bản đã được quy định từ trước nên bạn cần phải kiểm tra thật kỹ trước khi thực hiện cách nạp FO4 vào tài khoản game.

FC và MC được dùng cho sự kiện của FO4 không ?

Tùy theo sự kiện của nhà phát hành mà FC và MC sẽ được quyết định có thể sử dụng chung hay không. Cách tốt nhất chỉ là bạn nên nên cổng thông tin của game để cập nhật các thông tin mới nhất về sự kiện và quy định về cách dùng sò trong game.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp cho bạn biết được 6 cách nạp FO4 được nhiều người sử dụng hiện nay. Hy vọng rằng với những thông tin mà VnEsports cung cấp sẽ giúp bạn dễ dàng nạp tiền vào tài khoản của mình. Chúc bạn nạp game thành công và có thể mua được nhiều vật phẩm giá trị cao!

 

Tham khảo thêm bài viết:

[Tháng 7/2023] Code Fifa Online 4 mới nhất và cách nhập

Chủ đề Chủ đề:

FIFA Online 4
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.