Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tại sao cần phải nâng cấp cầu thủ FO4?

FO4 là tựa game bóng đá thu hút số lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay. Khi tham gia trò chơi, người chơi nên biết cách nâng cấp cầu thủ fo4 trong đội hình của mình để đạt được nhiều lợi ích như sau:

 • Tăng chỉ số thể lực, kỹ năng, số sao cho cầu thủ trong đội. Với càng nhiều thành viên đội hình có chỉ số cao, khả năng chiến thắng trong trận đấu sẽ tăng lên đáng kể.
 • Tăng giá trị đội hình. Thường thì cầu thủ có kĩ năng cao sẽ có giá trị cao hơn. Nếu người chơi nâng cấp cầu thủ Fifa Online 4 thành công, giá trị đội hình sẽ tăng lên nhiều lần.

Do những lợi ích trên, huấn luyện viên thường xuyên cố gắng tìm cách nâng cấp cầu thủ FO4 để tăng khả năng chiến thắng. Thay vì phải bỏ tiền để mua cầu thủ có kĩ năng cao với giá đắt đỏ, nâng cấp là lựa chọn hợp lý hơn.

Tại sao cần phải nâng cấp cầu thủ FO4
Tại sao cần phải nâng cấp cầu thủ FO4?

Nâng cấp cầu thủ FO4 thất bại có sao không?

Bên cạnh những lợi ích mà nâng cấp cầu thủ FO4 mang lại được giới thiệu ở trên, nhiều người vẫn chần chừ khi tìm hiểu cách nâng cấp cầu thủ FO4 là bởi sự đánh đổi nếu nâng cấp thất bại. Khi nâng cấp cầu thủ FO4 thất bại, ngoài việc mất đi những thẻ phôi cầu thủ giá tri, mức thẻ cộng của cầu thủ FO4 mà bạn nâng cấp cũng sẽ bị giảm. Số lượng thẻ cộng bị trừ là ngẫu nhiên.

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, các bạn có thể áp dùng các kinh nghiệm về cách nâng cấp cầu thủ FO4 để tăng tỉ lệ nâng cấp thành công.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ fo4 cực dễ    

Vậy làm thế nào để thực hiện những cách nâng cấp cầu thủ trong fifa online 4 mobile chính xác và mang lại hiệu quả cao nhất. Dưới đây là những hướng dẫn nâng cấp cầu thủ fo4 chi tiết của chúng tôi anh em hãy tham khảo nhé!

Công thức nâng cấp cầu thủ FO4

Để có thể áp dụng các cách nâng cấp cầu thủ fo4 thành công, người chơi cần phải tuân thủ một số mẹo và đập theo các công thức được đúc kết từ kinh nghiệm. Nếu không, người chơi dễ gặp phải thất bại và mất phôi cầu thủ, điều đáng tiếc. Sau đây là một số mẹo để nâng cấp dàn  cầu thủ FO4 được nhiều game thủ chơi Esports tin dùng:

 • Để nâng cấp từ thẻ +1 lên thẻ +2, người chơi nên đập vào bất kỳ thời điểm nào vì tỷ lệ thành công khá cao (gần như 100%).
 • Để nâng cấp từ thẻ +2 lên thẻ +3, người chơi cần đợi 2 nhịp sáng rồi mới đập.
 • Để nâng cấp từ thẻ +3 lên thẻ +4, người chơi nên đập vào 2 nhịp sáng, sau đó bấm huỷ và chờ thêm 4 nhịp rồi mới tiếp tục đập lại.
 • Để thực hiện cách nâng cấp cầu thủ fo4 từ thẻ +4 lên thẻ +5, người chơi nên đập xịt một cầu thủ có chỉ số thấp để làm mồi, chờ đợi 4 nhịp tối rồi mới đập.
 • Để nâng cấp từ thẻ +5 lên thẻ +6, người chơi cần đập xịt một cầu thủ để làm mồi, sau đó tiếp tục đập xịt thêm 1 cầu thủ mồi nữa, chờ đợi 5 nhịp sáng rồi mới tiến hành đập.
Công thức nâng cấp cầu thủ FO4
Công thức nâng cấp cầu thủ FO4

Khi đập cầu thủ trong FO4, người chơi luôn có thể mất phôi cầu thủ làm nguyên liệu dù thành công hay thất bại. Vì thế, để tiết kiệm chi phí, người chơi nên lựa chọn các cầu thủ có chỉ số cao để tăng tỷ lệ thành công. Ngoài ra, khi thực hiện cách nâng cấp cầu thủ fo4, người chơi cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Nếu nâng cấp các cầu thủ FO4 thất bại, người chơi sẽ mất phôi nguyên liệu và cầu thủ nâng cấp bị giảm mức thẻ xuống. Mức giảm sẽ ngẫu nhiên tuỳ vào độ may rủi, có khi giảm xuống đến +1.
 • Sau khi thực hiện cách nâng cấp cầu thủ fo4 thành công, chỉ số OVR của cầu thủ sẽ được cải thiện. Việc nâng cấp thẻ từ +1 lên +2 sẽ tăng 1 chỉ số, trong khi đó, nâng cấp từ +4 lên +5 sẽ cải thiện đến 2 chỉ số.

Bên cạnh đó, nếu nâng cấp thành công các mức thẻ cao hơn, cả chỉ số kỹ thuật và chỉ số ẩn của cầu thủ cũng sẽ được cải thiện.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ fo4 chi tiết

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ fo4 chi tiết
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ fo4 chi tiết

Thông qua quá trình nâng cấp cầu thủ trên game FO4, người chơi sẽ được tăng toàn bộ các chỉ số của cầu thủ nếu quá trình diễn ra thành công. Hướng dẫn thực hiện cách nâng cấp cầu thủ trong fo4 thành công rất đơn giản và nhanh chóng, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước thao tác dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản game FO4 trên máy tính. Tại màn hình chính, nhấp chọn vào mục “Đại diện quản lý đội” và chọn “Nâng cấp cầu thủ".
 • Bước 2: Lựa chọn cầu thủ cần nâng cấp và chọn thêm 1 cầu thủ khác để làm phôi nguyên liệu. Cầu thủ làm phôi nguyên liệu có chỉ số càng cao thì khả năng thành công càng lớn.
 • Bước 3: Chú ý đến thanh tỷ lệ thực hiện các cách nâng cấp cầu thủ fo4 trước khi thực hiện. Nếu màu xanh càng đầy thì tỷ lệ thành công càng cao. Tuy nhiên, không phải màu xanh càng nhiều thì chắc chắn sẽ thành công 100%. Mỗi mức thẻ sẽ có tỉ lệ thành công nhất định, thành màu xanh lá cây giúp tăng tỷ lệ bảo vệ nâng cấp thành công.
 • Bước 4: Sau khi đã lựa chọn xong, anh em hãy bấm vào nút “Tiếp theo”.
 • Bước 5: Bấm vào "Nâng cấp" và đợi vài giây cho hệ thống hoàn thành. Màn hình sẽ hiển thị thông báo thành công hoặc thất bại, bấm "Tiếp" để hoàn tất việc nâng cấp cầu thủ. 

Sau khi thực hiện các bước trong cách nâng cấp cầu thủ fo4 trên, huấn luyện viên sẽ có những cầu thủ mạnh mẽ hơn để có màn trình diễn ấn tượng trên sân cỏ. Nếu muốn, anh em có thể tham khảo đội hình PSG FO4 mạnh nhất để sắp xếp cầu thủ một cách phù hợp và tận dụng tối đa thế mạnh của từng người.

Một số lưu ý cần biết khi nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4    

Một số lưu ý cần biết khi nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4
Một số lưu ý cần biết khi nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4    

Việc thực hiện các cách nâng cấp cầu thủ fo4 trong trò chơi Fifa Online 4 là tính năng hấp dẫn, tuy nhiên, phụ thuộc rất nhiều vào may mắn, do đó được coi là trò chơi may rủi. Mặc dù đã có công thức nâng cấp cầu thủ FO4 được nghiên cứu kỹ lưỡng nhưng không thể đảm bảo thành công. Dưới đây là những điều cần lưu ý để tăng tỷ lệ thành công:

 • Chọn tối đa 5 cầu thủ làm phôi, có thể chọn ít hơn tuỳ ý. Nên chọn kỹ lưỡng để tăng tỷ lệ.
 • Các phôi giúp tăng tỷ lệ thành công bao gồm Messi HOT, Bale HOT,...
 • Thực hiện đúng theo các mẹo đập và canh nhịp sáng tối, đập mồi như hướng dẫn ở trên.
 • Thực hiện nâng cấp khi có đủ mạng, máy tính được kết nối internet ổn định để tránh lỗi trong quá trình thực hiện.

Đó là cách nâng cấp cầu thủ fo4VnEsports đã hướng dẫn chi tiết, hy vọng sẽ giúp bạn thành công. Sau khi được nâng cấp, cầu thủ sẽ được cải thiện chỉ số về thể lực, kỹ thuật, số sao, tăng chỉ số ẩn, từ đó giúp tăng giá trị thực tế đội hình. Tuy nhiên, thành công trong việc nâng cấp phụ thuộc rất nhiều vào may mắn, vì vậy hãy giữ tinh thần vui vẻ và thoải mái khi chơi game nhé!

Tham khảo thêm bài viết:

Tiết lộ cách đập thẻ FO4 đột phá tỉ lệ thành công cực cao

Chủ đề Chủ đề:

FIFA Online 4
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.