Khám phá cách bán cầu thủ trong Fifa Online 4 hướng dẫn chi tiết nhất

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Hướng dẫn cách bán cầu thủ trong Fifa Online 4 cũng là một chủ đề được nhiều anh em game thủ quan tâm. Một khi đã biết cách bạn chắc chắn bạn sẽ thu về số tiền lợi nhuận không hề nhỏ trong mỗi phi vụ. Chính vì thế hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về cách bán cầu thủ khi chơi trò chơi FO4 qua những chia sẻ dưới đây đến từ VnEsports nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Lợi ích khi mua bán cầu thủ trong Fifa Online 4     

Tại sao nhiều người lại tìm hiểu cách bán cầu thủ trong Fifa Online 4? Học cách bán cầu thủ trong FO4 có lợi ích gì? Hãy cùng tìm hiểu về lợi ích thiết thực mà mua và bán cầu thủ đem lại qua những chia sẻ cụ thể dưới đây nhé!

Một số lợi ích mua bán cầu thủ Fifa Online 4
Một số lợi ích mua bán cầu thủ Fifa Online 4

Những lợi ích mà mua bán cầu thủ trong Fifa Online 4 đem lại:

 • Nâng cao sức mạnh đội hình: Mua bán cầu thủ có chỉ số cao và phù hợp với chiến thuật của bạn có thể giúp nâng cao sức mạnh đội hình của bạn. Điều này có thể giúp bạn dễ dàng đánh bại các đối thủ mạnh hơn và đạt được thành tích tốt hơn trong trò chơi.
 • Tăng cơ hội chiến thắng: Khi bạn có đội hình mạnh hơn, cơ hội chiến thắng sẽ tăng lên. Điều này giúp bạn đạt được nhiều thắng lợi hơn và cải thiện kết quả chơi game của mình. Vì thế bạn rất cần học cách bán cầu thủ trong Fifa Online 4 và mua cầu thủ. 
 • Kiếm lời từ mua bán cầu thủ: Nếu bạn mua cầu thủ với giá thấp và bán với giá cao hơn, bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ hoạt động này. Điều này giúp bạn tích lũy được nhiều tiền trong trò chơi và tăng khả năng mua được những cầu thủ tốt hơn.
 • Tạo động lực chơi game: Mua bán cầu thủ có thể giúp tạo động lực cho người chơi, khi bạn biết rằng mình đang cố gắng tích lũy tiền để mua được cầu thủ mạnh hơn. Điều này có thể giúp bạn chơi game Esports thường xuyên hơn và tăng cường sự hứng thú với trò chơi.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng mua bán cầu thủ Fifa Online 4 cũng có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro, bao gồm mất tiền và mua phải những cầu thủ không phù hợp. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua hoặc bán cầu thủ.

Hướng dẫn cách bán cầu thủ trong Fifa Online 4 chi tiết   

Sau khi tìm hiểu lợi ích, chắc hẳn nhiều người rất hứng thú với cách bán cầu thủ trong Fifa Online 4. Vì thế hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn hướng dẫn bán cầu thủ trong Fifa Online 4 cũng như những bí quyết để thu về siêu lợi nhuận trong từng phi vụ nhé!

Hướng dẫn bán cầu thủ trong Fifa Online 4
Hướng dẫn bán cầu thủ trong Fifa Online 4 

Cách bán cầu thủ trong Fifa Online 4 nhanh

Học cách bán cầu thủ nhanh trong Fifa Online 4 không hề khó. Bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ những thao tác dưới đây là có thể thành công bán cầu thủ mà mình mong muốn:

 • Bước 1: Truy cập vào chế độ Quản lý đội bóng sau khi nhấn nút Quản lý được hiển thị ở trên màn hình chính > Chọn lựa cầu thủ mà mình muốn bán trong danh sách cầu thủ của bạn 
 • Bước 2: Nhấn vào nút bán được hiển thị ở bên dưới giao diện của cầu thủ > Thiết lập giá bán cùng những thông số liên quan (thời gian đấu giá, phí đấu giá)
 • Bước 3: Xác nhận lại các thông tin để nhập một lần cuối > Nhấn nút Đăng bán 
 • Bước 4: Chờ đợi người mua. Nếu giao dịch giữa bạn và người mua thành công, thì số tiền tương ứng với giá bạn sẽ tự khắc chuyển về tài khoản trong game của bạn. 

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn chính là những thao tác bên trên cũng là cách bán cầu thủ trong Fifa Online 4 mobile. Bởi cách bán cầu thủ trong FO4 trên điện thoại cũng không có quá nhiều khác biệt so với máy tính. Vì thế bạn có thể hoàn toàn tham khảo và áp dụng thành công những bước trên trên điện thoại của mình. 

Bí quyết bán cầu thủ giá tốt trong FO4

Chỉ học cách bán cầu thủ trong FO4 mobile hay máy tính thôi là chưa đủ, muốn áp dụng thành công cách bán cầu thủ FO4 nhanh bạn cần phải tham khảo những bí quyết để tăng lợi nhuận cho bản thân và tránh gặp phải lừa đảo hoặc bị hớ. 

Cách bán cầu thủ trong Fifa Online 4 được giá tốt
Cách bán cầu thủ trong Fifa Online 4 được giá tốt

Để bán cầu thủ với giá tốt trong FIFA Online 4, bạn có thể tham khảo một số bí quyết dưới đây:

 • Tìm hiểu giá trị thực của cầu thủ: Trước khi đưa cầu thủ của mình lên sàn, bạn nên tìm hiểu giá trị thực của cầu thủ đó trên thị trường. Điều này giúp bạn đưa ra quyết định bán với giá hợp lý và tránh bán quá rẻ hoặc quá đắt.
 • Đăng ký cầu thủ vào thời điểm thích hợp: Bạn nên đăng ký cầu thủ của mình vào thời điểm khi nhu cầu của người chơi đang cao. Thông thường, các giải đấu lớn hoặc sự kiện đặc biệt sẽ làm tăng nhu cầu về các cầu thủ tốt.
 • Nâng cao chỉ số cầu thủ: Các cầu thủ với chỉ số tốt hơn thường được người chơi ưa chuộng và có giá bán cao hơn. Trước khi áp dụng cách bán cầu thủ trong Fifa Online 4 bên trên, bạn nên tập trung vào việc nâng cao chỉ số của cầu thủ để tăng giá trị của họ trên thị trường.
 • Tận dụng tính năng đấu giá: Tính năng đấu giá trong FIFA Online 4 cho phép bạn đưa cầu thủ của mình lên sàn và chờ đợi người chơi đưa ra giá cao nhất. Bạn nên sử dụng tính năng này để bán cầu thủ với giá tốt hơn.
 • Xem xét giá của các cầu thủ đang bán trên thị trường: Bạn nên xem xét giá của các cầu thủ tương tự đang được bán trên thị trường để đưa ra giá bán hợp lý. Nếu giá bán của bạn quá cao so với giá bán trên thị trường, người chơi có thể không quan tâm đến cầu thủ của bạn.
 • Đăng ký cầu thủ với thời gian dài: Nếu bạn đăng ký cầu thủ với thời gian dài, bạn có thể tạo được sự hiếm có trên thị trường và tăng giá trị của cầu thủ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng việc đăng ký cầu thủ quá lâu cũng có thể gây giảm giá trị của cầu thủ.

Có cách bán cầu thủ trong Fifa Online 4 cho bạn bè không?

Ngoài cách bán cầu thủ trong Fifa Online 4, nhiều người còn thắc mắc có cách bán cầu thủ cho bạn trong FO4 hay không? Câu trả lời là có. Sau đây là hướng dẫn cụ thể chi tiết cách bán cầu thủ cho bạn bè.

Hướng dẫn cách bán cầu thủ trong Fifa Online 4 cho bạn bè
Hướng dẫn cách bán cầu thủ trong Fifa Online 4 cho bạn bè 

Có 2 cách bán cầu thủ trong FO4 cho bạn bè, cụ thể như sau:

 • Cách 1: Truy cập vào mục TTCN > Chọn Cầu thủ của tôi: Bạn sẽ lựa chọn ra cầu thủ mà mình muốn bán cho bạn bè mình tại đây.
 • Cách 2: Thông qua mục Quản lý CT người chơi tiến hàn bán trực tiếp. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng bán được hiển thị ngay bên cạnh tên của cầu thủ. Sau khi tiến hành các bước trên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải đưa ra mức giá cho cầu thủ mình muốn bán. Nếu người mua đặt mua với mức giá bạn đưa ra thì giao dịch sẽ thành công.

Bạn có thể áp dụng một trong hai cách bán cầu thủ FO4 cho bạn bè trên miễn sao cảm thấy dễ dàng thao tác và phù hợp nhất với bản thân mình là được. 

Mẹo khắc phục lỗi không bán được cầu thủ FO4      

Trong bài viết về chủ đề cách bán cầu thủ trong Fifa Online 4, chắc chắn cũng sẽ nhiều người gặp phải lỗi không bán được cầu thủ FO4. Vậy hướng khắc phục, hướng giải quyết sẽ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về điều này nhé!

Cách khắc phục lỗi không bán được cầu thủ trong FO4
Cách khắc phục lỗi không bán được cầu thủ trong FO4

Mẹo khắc phục lỗi không bán được cầu thủ FO4:    

 • Nếu lỗi giá cả không phù hợp: Bạn cần phải khéo léo đàm phán và thuyết phục người chơi khác. Nếu không đi đến thỏa thuận mua bán cuối cùng hãy tìm kiếm người chơi mới để tiến hành trao đổi cầu thủ hoặc tìm hiểu kỹ hơn về thị trường để đề xuất một mức giá hợp lý hơn. 
 • Cầu thủ không trong tầm kiểm soát: Cần phải tìm kiếm cầu thủ khác có khả năng tương tự để bán hoặc cầu thủ có giá trị tương đương, phù hợp với nhu cầu bản thân.
 • Thiếu sự đồng ý: Bạn nên lắng nghe và đàm phán với người chơi, cố gắng đề xuất một mức giá hợp lý. 
 • Thời gian trao đổi không phù hợp: Bạn cần kiểm tra quy định trò chơi về thời gian trao đổi cầu thủ. Sắp xếp và bố trí thời gian hợp lý hơn.
 • Lỗi kỹ thuật: Nếu gặp lỗi này hãy kiểm tra lại kết nối mạng của bạn. Hoặc nếu không thể giải quyết được thì nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ càng sớm càng tốt. 

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách bán cầu thủ trong Fifa Online 4. Thực sự các bước để bán cầu thủ không hề khó. VnEsports cũng hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc bán được cầu thủ giá cao, đem về thật nhiều lợi nhuận cho mình để có những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất trong tựa game đình đám nhất hiện nay này.

Chủ đề Chủ đề:

FIFA Online 4
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 27-05-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.

Đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9: Cách xây dựng team cực chuẩn
Đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9: Cách xây dựng team cực chuẩn

eSports 16-05-2024

Khi sở hữu đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9 sẽ giúp cho anh em game thủ tăng thêm khả năng hồi được năng lượng cho chính mình cũng như đồng đội. Do đó Hiệu Triệu Nhận đã âm thầm nổi lên như một thế lực mạnh trong danh sách các vị tướng thống trị meta thời điểm hiện tại của ĐTCL mùa 9. Mời bạn cùng theo dõi cụ thể hơn về đội hình này qua bài sau.

Liên Minh Huyền Thoại VNG: Những thay đổi mới của game LMHT tại Việt Nam
Liên Minh Huyền Thoại VNG: Những thay đổi mới của game LMHT tại Việt Nam

eSports 16-05-2024

Liên minh huyền thoại vng là một trong những trò chơi điện tử đình đám nhất trên thế giới. Tuy nhiên, trong thời gian qua, Garena - công ty phát hành LMHT tại Việt Nam đã thông báo sẽ ngừng phát hành trò chơi này. Thay thế cho Garena, VNG đã đảm nhận vai trò phát hành và duy trì trò chơi Liên minh tại Việt Nam. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất cũng như những hướng dẫn chuyển sang LMHT VNG.

Elo Valorant là gì? Hướng dẫn cách tính và mẹo tăng Elo Valorant
Elo Valorant là gì? Hướng dẫn cách tính và mẹo tăng Elo Valorant

eSports 16-05-2024

Chỉ số Elo được biết đến là một chỉ số quan trọng khi xếp hạng người chơi trong game, tuy nhiên có không ít người chơi ở đây vẫn chưa biết Elo Valorant là gì? Vậy nên, bài viết hôm nay VnEsports sẽ giúp mọi người đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc này nhé!

Đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 và cách chơi hiệu quả các game thủ nên biết
Đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 và cách chơi hiệu quả các game thủ nên biết

eSports 16-05-2024

Đâu là đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 mạnh mẽ và có khả năng chiến đấu mạnh nhất? Câu hỏi này nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ khi tham chiến DTCL. Hôm nay, hãy cùng VnEsports khám phá chi tiết về những cách để anh em có thể xây dựng đội hình đấu sĩ đấu trường chân lý mùa 9 hiệu quả nhất nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách tải liên minh huyền thoại riot dành cho tân thủ
Hướng dẫn chi tiết cách tải liên minh huyền thoại riot dành cho tân thủ

eSports 16-05-2024

Tải liên minh huyền thoại riot đối với người chơi mới sẽ gặp nhiều khó khăn. Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là một trong những trò chơi trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn mới chơi game này và đang tìm kiếm cách tải và cài đặt LMHT, hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây.