Hướng dẫn 3 nâng cấp các tướng trong Lord Mobile hiệu quả nhất

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Danh sách các tướng trong Lord Mobile và cách nâng cấp tướng Lords Mobile là các chủ đề được nhiều game thủ quan tâm. Để giúp cho anh em mới tham game Lords nắm rõ được nội dung này, VnEsport giới thiệu đến bạn bài viết chi tiết về cách nâng cấp tướng trong Lords Mobile hiệu quả sau đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tổng quan về các tướng trong Lord Mobile    

Danh sách các tướng trong Lord Mobile là điều mà các anh em tân binh phải nắm rõ trước khi tham gia tựa game này. Dưới đây là 3 nhóm tướng cơ bản trong Lord Mobile bạn có thể tham khảo:

  • Đỡ đòn: Hiệp Sĩ Hoa Hồng, Đứa con của Ánh Sáng, Hiệp sĩ Địa Ngục, Thợ rèn Linh hồn, Người giữ lời thề, Dã Nhân.

  • Sát thương vật lý: Thợ Săn Thú, Sát thủ Diệt Ma, Kẻ Lừa Đảo, Huyết Lôi, Quạ đen

  • Sát thương phép: Thầy Phong Thủy, Lò Thiêu, Yêu tinh Ném bom, Hoa tiên, Bà Chúa Tuyết, Hiền triết Bão tố.

Hướng dẫn nâng cấp tướng Lord Mobile hiệu quả

Nâng cấp tướng trong Lord Mobile là hoạt động rất quan trọng, nó giúp cho bạn mang về được nhiều phần thưởng như vàng, danh hiệu và kinh nghiệm. Sau đây là ba cách nâng cấp tướng trong Lord Mobile người chơi nên tham khảo.

Bật mí cách nâng cấp tướng trong Lord Mobile
Bật mí cách nâng cấp tướng trong Lord Mobile

Nâng cấp cấp độ tướng Lords Mobile

Nâng cấp cấp độ cho tướng Lord Mobile thông qua cách kiếm kinh nghiệm trong những trận đánh và các ải hay áp dụng kinh nghiệm từ nhiều cuộc càn quét. Cấp độ của các vị tướng sẽ được giới hạn thông qua cấp độ tổng thể của người chơi. Cụ thể như bạn hiện tại đạt cấp độ 58, thì cấp độ tướng của sẽ không thể cao hơn 58.

Để nâng cấp cấp độ cho tướng trong Lords Mobile tốt hơn thì bạn có thể dùng tính năng nút Quét thay vì phải tự đánh để qua các ải. Với chức năng quét sẽ cho phép bạn duy trì số điểm kinh nghiệm khi nâng cấp hoặc dùng nó cho những anh hùng khác của bạn.

Nâng cấp cấp bậc của tướng

Nâng cấp cấp bậc của các tướng trong Lord Mobile thường được thực hiện thông qua cách trang bị đầy đủ những chiến lợi phẩm cho nhân vật và tiếp đó chọn nâng cấp. Người chơi sẽ kiếm được những chiến lợi phẩm dựa vào việc hoàn thành những ải và từ tính năng quét. Một vài chiến lợi phẩm sẽ được thực hiện dựa vào sự kết hợp nhiều chiến lợi phẩm thấp lại với nhau.

Nâng cấp cấp bậc của các tướng trong Lord Mobile
Nâng cấp cấp bậc của các tướng trong Lord Mobile

Người chơi có thể dễ dàng tìm thấy nhiều mảnh ghép chiến lợi phẩm bằng phương pháp chọn khe cắm bị thiếu và tiếp đó chạm đến các mảnh ghép chiến lợi phẩm đang bị thiếu. Tương tự như huy chương, chúng sẽ cho anh em được thấy ải bạn cần chiến đấu để có thể thu thập nó. Một khi anh em sở hữu 1 bộ đầy đủ những chiến lợi phẩm thì có thể nâng cấp cấp bậc của bạn và cho phép mở khóa khả năng mới của tướng.

Nâng cấp hạng anh hùng Lord Mobile

Để nâng cấp hạng anh hùng trong Lord Mobile thì người chơi cần sử dụng đến số huy chương. Việc này được thực hiện giống như cách mở khóa nhân vật lúc ban đầu. Ngoài ra, người chơi sẽ cần rất nhiều đến huy chương cho mỗi lần thăng hạng các tướng trong Lord Mobile.

Khi mở ra một vị tướng thì trước tiên bạn sẽ nhận được về một nhân vật với cấp hạng xám. Để tiếp tục nâng cấp tướng trong Lord Mobile sẽ đòi hỏi phải có 20 huy chương mới lên hạng màu xanh lá cây cho nhân vật. Tiếp đó người chơi có thể nâng cấp lên màu xanh với yêu cầu cần có 50 huy chương. Màu tím sẽ bắt buộc có 100 huy chương và cuối cùng màu vàng hoặc cấp huyền thoại bắt buộc đủ 150 huy chương.

Top 5 tướng mạnh trong game Lords Mobile    

Không ít anh em đang nóng lòng muốn biết top 5 các tướng mạnh nhất trong Lord Mobile. Vì đây chính là chìa khóa giúp người chơi dễ dàng xây dựng được một quân đội mạnh để chiến đấu. Tham khảo ngay danh sách tướng mạnh nhất Lord Mobile được chúng tôi tổng hợp dưới đây.

Top các vị tướng mạnh có trong Lords Mobile
Top các vị tướng mạnh có trong Lords Mobile

Hiệp sĩ hoa hồng

Hiệp sĩ hoa hồng là một trong số các tướng trong Lord Mobile mạnh nhất và đứng đầu bảng xếp hạng tướng được mở khóa miễn phí. Cô nàng là anh hùng mạnh nhất tại Đấu trường La Mã, tài năng của cô nàng sẽ nổi trội hơn khi đạt đến level tối đa. Ngoài ra, cô và người chữa lành (Prima hoặc Lore) là một phần của hầu hết các đội hình Đấu trường La Mã. Cô nàng là anh hùng đấu trường F2P hàng đầu hiện nay.

Với kỹ năng “Justice Call” và khả năng gây choáng, Rose sẽ bảo vệ tất cả mọi vị tướng khác trong đội. Timber Boost của cô nàng không vượt quá mức trung bình, nhưng lợi thế của Colosseum và Army Attack Boost sẽ khiến cô không thể thay thế được. Người chơi nên nâng cô nàng lên vàng càng sớm càng tốt, hoặc ít nhất là lên màu tím trước các vị tướng khác.

Kẻ lừa đảo

Kẻ lừa đảo là một trong số các tướng mạnh Lord Mobile mà người chơi không nên bỏ qua. Anh chàng có một mũi tên tấn công gần như độc nhất vô nhị trong Lords Mobile. Các mũi tên là món đồ vật giá trị mà anh chàng luôn mang theo. Kẻ lừa đảo là một trong số những anh hùng mạnh nhất về thể chất trong game mobile này. Khả năng tăng cường của anh chàng rất tốt (cộng thêm 25%), do đó, chúng tôi khuyên anh em nên tập trung nâng cấp Trickster lên vàng sớm.

Kẻ lừa đảo có sức mạnh đáng gờm trong Lord Mobile
Kẻ lừa đảo có sức mạnh đáng gờm trong Lord Mobile

Hoa tiên

Trong số các tướng trong Lord Mobile thì Hoa Tiên - Prima Donna là một anh hùng hỗ trợ tốt nhất của game. Cô nàng có khả năng gia tăng cho đồng minh trong các cuộc tấn công bao vây. Hoa tiên sở hữu thiên phú cực mạnh về mặt hồi máu, chữa lành vết thương cho những anh hùng khác. 

Yêu tinh ném bom

Bombin' Goblin hay được gọi với cái tên là Yêu tinh ném bom, một anh hùng xếp vào danh sách top tướng mạnh trong Lords Mobile. Người chơi dễ dàng sở hữu và nâng cấp nhân vật này vì đây là một anh hùng F2P. 

Khi được tăng sức mạnh lên vàng, Bombin' Goblin sẽ giúp cho bạn tăng 20% khả năng tăng cường tấn công quân đội. Nếu bạn muốn tham chiến và không muốn trả nhiều tiền cho các anh hùng P2P thì Yêu tinh ném bom chính là vị tướng phù hợp nhất.

Yêu tinh ném bom là nhân vật mạnh trong Lords
Yêu tinh ném bom là nhân vật mạnh trong Lords

Sát thủ diệt ma

Trong danh sách nhân vật mạnh nhất Lord Mobile thì không thể vắng bóng vị tướng Sát thủ diệt ma. Có rất nhiều người chơi luôn muốn có nhân vật này trong đội hình Đấu trường La mã, bởi anh chàng có khả năng một mình tiêu diệt được kẻ địch.

Trong chiến tranh, Sát thủ diệt ma là một vị tướng Bộ binh mang sức mạnh đáng sợ và cung cấp 30% ATK cùng với 50% HP. Anh chàng cũng là một vị tướng săn quái vật hùng mạnh và hầu như đều có mặt trong các đội hình săn quái mạnh.

Lời kết

Qua bài viết trên của VnEsports chắc hẳn đã giúp cho anh em biết được những nội dung cơ bản về các tướng trong Lord Mobile. Mong rằng với nội dung hữu ích trên sẽ giúp người chơi dễ dàng hơn trong quá trình nâng cấp tướng. Chúc cho anh em sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia trò chơi Lord Mobile và giành được nhiều chiến thắng.

Chủ đề Chủ đề:

Lords Mobile
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất

Game Mobile 16-05-2024

Có nhiều người chơi không biết cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nên thực hiện như thế nào? Để huấn luyện lính một cách chính xác thì cần dựa vào tình hình và phương pháp thích hợp ra sao? Hãy cùng VnEsports tham khảo cách train lính Lords Mobile thông qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ
Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Nâng cấp nhà tù Lord Mobile ngày càng được nhiều người quan tâm bởi đây đang là tựa game cực ăn khách. Nhà tù được đánh giá là một trong những khu vực quan trọng trong Lord Mobile, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách xây nhà tù Lords Mobile cũng như điều kiện để nâng cấp khu vực này, hãy để VnEsports bật mí cho bạn nhé!

Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ
Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Sẽ thực sự là một thiếu sót rất lớn nếu như anh em không biết đến các mã code Lords Mobile mới nhất. Đây là cơ sở để cho game thủ rinh ngay những phần quà hấp dẫn và đương nhiên hoàn toàn miễn phí. Chính vì sức hấp dẫn khó cưỡng ấy, hãy để VnEsports chia sẻ ngay cho bạn những mã Giftcode nhận quà khủng khi tham gia trò chơi Lords Mobile ngay bây giờ nhé!

Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua
Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua

Game Mobile 16-05-2024

Việc tìm hiểu cách kiếm ngọc trong Lords Mobile thực sự vô cùng quan trọng với mỗi anh em game thủ. Bạn kiếm được càng nhiều ngọc thì cơ hội sở hữu nhiều trang bị tốt sẽ càng cao hơn. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này đừng quên đón đọc bài viết sau đây của VnEsports nhé!

Tham khảo 3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất cho game thủ
Tham khảo 3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Để có thể bảo vệ thành trì của mình vững chắc, bạn cần biết cách phòng thủ trong Lord Mobile. Tình trạng chung của nhiều người chơi game chính là dễ bị cháy nhà hoặc deff không thành công, bị người khác tấn công giữ tướng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn những cách phòng thủ giúp tăng lượng giác và tỉ lệ sống sót của thành.

Hướng dẫn cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile cho newbie siêu đơn giản
Hướng dẫn cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile cho newbie siêu đơn giản

Game Mobile 16-05-2024

Chắc hẳn anh em game thủ khi nghe đến cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile đều rất hứng thú. Bởi đây là trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn, sở hữu thắng lợi lớn và được nhiều cao thủ yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đánh Mê Hồn Trận hiệu quả, vì vậy ngay trong bài viết này VnEsports sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn. Cùng tìm hiểu ngay!