Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z

Thứ sáu, 02/02/2024 - 15:11

Bạn đang hứng thú muốn tìm hiểu cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu? Bạn muốn học hỏi những kinh nghiệm chơi game Coin Master của các siêu cao thủ? Nếu vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của VnEsports, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách chơi Coin Master hiệu quả và mẹo leo top cao.

mục lục Mục lục

mục lục

Những vật phẩm quan trọng trong game Coin Master 

Trước khi tìm hiểu về cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu, hãy cùng khám phá các vật phẩm quan trọng mà bạn cần biết trong game.

Máy quay thưởng

Máy quay thưởng là địa điểm chơi chính trong game Coin Master. Trước khi xây dựng làng thì bạn phải quay máy để thu thập thêm xu và tài nguyên. Thanh màu xanh bên dưới máy quay là số lượt quay mà bạn hiện có. Với máy quay thưởng, bạn có thể đặt cược số lần quay (Bet X1, X2, X3,…) để tăng số lượt spin và số phần thưởng nhận được tương ứng với lượt quay đó.

Máy quay thưởng giúp bạn thu thập thêm xu và tài nguyên
Máy quay thưởng giúp bạn thu thập thêm xu và tài nguyên

Khiên

Khiên là vật phẩm giúp bạn bảo vệ ngôi làng của mình tránh khỏi những đợt tấn công của người chơi khác. Số lượng khiên mà bạn có thể nhận tối đa trong game Coin Master là 3 khi mới bắt đầu chơi. Khi nào lên cấp cao hơn thì số lượng khiên bạn nhận được sẽ tăng lên là 5 khiên.

Sử dụng khiên để bảo vệ ngôi làng của bạn
Sử dụng khiên để bảo vệ ngôi làng của bạn

Búa

Búa được game thủ sử dụng để tấn công ngôi làng của những người chơi khác. Sau khi quay được 3 chiếc búa, bạn sẽ được sử dụng nó 1 lần duy nhất. Đòn tấn công của bạn sẽ bị chặn lại nếu làng của đối thủ được bảo vệ bởi khiên hoặc thú cưng. Cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu khi dùng búa là bạn nên chọn ngôi làng đã bị tàn phá trước đó bởi có thể nó đã hết khiên bảo vệ.

Búa dùng để tấn công làng của game thủ khác
Búa dùng để tấn công làng của game thủ khác

Heo ăn trộm

Khi bạn quay được 3 biểu tượng hình heo, game thủ sẽ có cơ hội đột kích vào 1 ngôi làng của đối thủ để trộm xu. Người chơi được phép đào 3/4 lỗ để trộm xu từ làng đó. Số xu thu được phụ thuộc vào cấp độ sao và làng của đối phương.

Cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu chi tiết 

Chắc hẳn nhiều tân thủ đang rất tò mò vẫn chưa biết làm thế nào để chơi game Coin Master? Đọc ngay nội dung dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi game Coin Master cực kỳ chi tiết và dễ hiểu.

Lối chơi cơ bản

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu

Coin Master là một game Mobile giải trí vui nhộn, không yêu cầu bạn phải sử dụng tư duy logic hoặc trí thông minh. Bạn chỉ cần áp dụng hướng dẫn cách chơi game Coin Master dưới đây là có thể dễ dàng vượt qua các cấp độ:

 • Người chơi cần xây dựng các công trình trong ngôi làng của mình bằng cách sử dụng vàng. Bạn có thể thu thập vàng qua các lượt spin. Khi bắt đầu tham gia game bạn sẽ được tặng 50 lượt spin.
 • Trong trường hợp vòng quay của bạn có cả 3 ô hình mặt chú heo thì bạn có thể đi cướp vàng ở nhà bạn bè hoặc nhà người chơi bất kỳ do hệ thống random.
 • Nếu quay spin trúng khiên thì bạn sẽ nhận được khiên để bảo vệ làng của mình. Người chơi mới có thể nhận tối đa 3 khiên. Nếu đã thu thập đủ 3 khiên mà vẫn nhận được khiên thì game sẽ tự động trả lại bạn 1 lượt spin.
 • Nếu quay vào 3 ô hình búa thì bạn sẽ được đi đánh phá nhà người khác. Tùy vào nhà của người chơi đó đang ở ngôi làng nào thì bạn sẽ đánh ở làng đó.
 • Nếu bạn kết nối tài khoản game với Facebook thì bạn sẽ nhận được thêm lượt quay và bạn có thể đi tấn công nhà của bạn bè Facebook nếu quay vào 3 ô búa.
 • Tại giao diện màn hình chính, bạn vuốt lên để đi đến phần vòng quay thưởng và vuốt xuống để xem làng của mình hiện tại.

Cách dùng vật phẩm trong game

Hướng dẫn cách dùng các vật phẩm Coin Master
Hướng dẫn cách dùng các vật phẩm Coin Master

Theo hướng dẫn cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu, nguồn tiền chủ yếu đến từ Vòng Quay May Mắn và sử dụng các vật phẩm như búa, vàng, khiên, heo ăn trộm và lượt quay. Mỗi loại vật phẩm có những ưu điểm riêng biệt. Khi nhận được bộ 3 vật phẩm giống nhau, bạn nhận được những lợi ích đặc biệt sau:

 • Búa giúp phá hủy công trình trên bản đồ của người chơi khác làm giảm tiến độ hoàn thành làng của họ.
 • Khiên giúp bảo vệ ngôi làng của bạn thoát khỏi việc bị tấn công bởi người chơi khác.
 • Túi vàng sẽ mang lại số tiền xu trực tiếp. Bạn có thể dùng nó để mua tài nguyên trong Village Shop.
 • Heo ăn trộm cung cấp cơ hội xác định vị trí để đào và trộm tiền vàng từ bản đồ của người chơi khác.
 • Lượt quay tặng bạn 10 lượt quay tiếp theo nếu khi có bộ 3 vật phẩm lượt quay.
 • Nếu bạn nhận được bộ 3 vật phẩm lượt quay, bạn sẽ được tặng thêm 10 lượt quay tiếp theo.

Hướng dẫn tính năng thú cưng

Giới thiệu tính năng pet Coin Master độc đáo
Giới thiệu tính năng pet Coin Master độc đáo

Trong cách chơi Coin Master, mỗi loại thú cưng sẽ mang một khả năng đặc biệt có thể hỗ trợ bạn trong việc thu thập thêm vàng, bảo vệ ngôi làng,… Tuy nhiên, bạn cần chú ý việc cho thú cưng ăn sẽ cung cấp năng lượng trong vòng 4 giờ. Do đó, hãy tận dụng thời điểm này để nhận được thêm nhiều vật phẩm giá trị. Coin Master cũng hỗ trợ tặng một thú cưng miễn phí cho người chơi 15 phút/ lần. Vì vậy, hãy sử dụng chúng ngay trong khoảng thời gian cho phép. Đặc biệt, việc này không tốn vàng và không ảnh hưởng đến lượng thức ăn của thú cưng.

Mẹo chơi Coin Master top 1 từ game thủ chuyên nghiệp

Mẹo chơi game Coin Master nhanh lên top 1
Mẹo chơi game Coin Master nhanh lên top 1

Sau khi hướng dẫn cách chơi Coin Master chi tiết, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo chơi Coin Master hiệu quả:

 • Đảm bảo duy trì số lượt quay ở mức 9500 để tăng khả năng được xếp vào nhóm cấp 1, từ đó giúp tăng tỷ lệ chiến thắng và thu được nhiều lượt quay vào vàng hơn.
 • Bạn cần cố gắng kiếm và tiết kiệm tiền để tham gia các hoạt động hữu ích như tham gia Viking Quest, mua đồ dùng cho Pet,…
 • Bạn nên tránh chi nhiều tiền để xây nhà, đặc biệt là khi các mức nhiệm vụ trở nên khó khăn và chi phí xây nhà tăng cao. Điều này có thể làm lãng phí tiền mà không đem lại lợi ích lớn.
 • Nên đầu tư xây nhà khi diễn ra sự kiện Village Master. Bởi vì lúc này mỗi cấp độ mới sẽ được thưởng thêm nhiều vàng, Spin và thức ăn cho Pet.
 • Thủ thuật Coin Master khi nuôi Pet là nên ưu tiên XP cho Cáo bởi nó sẽ giúp bạn tăng thêm thu nhập khi đi ăn trộm nhà người chơi khác.
 • Tránh tham gia đua hạng cũng là một mẹo chơi Coin Master thông minh. Bởi vì đây là hoạt động tốn nhiều Spin mà phần thưởng nhận được không xứng đáng với số Spin bạn bỏ ra.
 • Mẹo quay Coin Master nhanh là bạn hãy nhấn và giữ nút spin trong khoảng 3 giây thì nút spin này sẽ được tự động chạy.

Lời kết

Qua bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu cực kỳ chi tiết và dễ áp dụng. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn lên top 1 trong game nhanh nhất. VnEsports mong rằng bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia trò chơi Coin Master nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Coin Master
Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ
Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 02-02-2024

Mặc dù việc đăng nhập Coin Master rất đơn giản nhưng không phải game thủ nào cũng thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào cổng game Coin Master chi tiết. Cùng khám phá ngay nhé!

Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ
Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 01-02-2024

Cách nạp Coin Master là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm bởi nạp tiền sẽ giúp bạn nhận được nhiều spin hoặc tài nguyên có giá trị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp game Coin Master cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng khám phá ngay nhé!

 
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng

Game Mobile 31-01-2024

Cách tải Coin Master là chắc hẳn là từ khóa được khá nhiều game thủ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi tựa game thú vị này đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người chơi. Hãy xem ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách cài đặt game Coin Master.

Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ
Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ

Game Mobile 30-01-2024

Cách xử lý lỗi Coin Master là vấn đề băn khoăn của nhiều anh em game thủ. Trong bài viết hôm nay, VnEsports sẽ chia sẻ cho các bạn một số lỗi game Coin Master thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết cho từng trường hợp. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay
Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay

Game Mobile 27-01-2024

Pet trong Coin Master là đồng đội đồng hành cùng người chơi trong hành trình chinh phục các ngôi làng Coin Master. Tùy thuộc vào cấp độ đảo và các sự kiện đang diễn ra mà bạn cần linh hoạt sử dụng thú cưng để bảo vệ đảo của mình. Vậy thì có bao nhiêu thú cưng trong Coin Master? Làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả và hợp lý? Hãy cùng đọc bài chia sẻ viết sau đây của VnEsports để hiểu rõ hơn nhé!

Bật mí cách kết bạn trên Coin Master nhanh chóng dành cho tân thủ
Bật mí cách kết bạn trên Coin Master nhanh chóng dành cho tân thủ

Game Mobile 25-01-2024

Cách kết bạn trên Coin Master như thế nào là vấn đề mà nhiều tân thủ băn khoăn. Tính năng kết bạn không chỉ giúp người chơi có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với bạn bè mà còn có thể mở rộng các mối quan hệ xã hội. Bài viết sau đây VnEsports sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách kết bạn trên game Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN