Hướng dẫn cách để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân cực đơn giản cho người mới

Thứ bảy, 02/09/2023 - 10:15

Những thông tin về cách để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân hiện được rất nhiều người chơi tìm kiếm. Các game thủ cũng thắc mắc về những đặc điểm của chế độ chơi Đấu Đỉnh Cao và cách để tham gia được vào trận đấu như thế nào. Để hiểu rõ hơn về chế độ chơi mời mọi người cùng VnEsports xem qua bài viết sau.

mục lục Mục lục

mục lục

Tổng quan về chế độ Đấu Đỉnh Cao Liên Quân     

Trước khi tìm hiểu cách để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân thì mọi người hãy tham khảo tổng quan thông tin về chế độ thi Đấu Đỉnh Cao này trong Liên Quân. Sau đây những thông tin về trận đỉnh cao Liên Quân cực kỳ chi tiết mọi người cùng theo dõi.

Chế độ Đấu Đỉnh Cao Liên Quân là gì?

Chế độ Đấu Đỉnh Cao Liên Quân là một chế độ đấu xếp hạng hay còn gọi là đấu rank, một hình thức thi đấu mới trong Liên Quân Mobile. Đối với cách để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân thì người chơi không thể chơi cùng bạn bè mà chỉ tham gia thi đấu duy nhất một mình. 

So với những trận đấu rank thông thường thì khi đi lane tại Đỉnh Cao nếu bị hệ thống cảnh báo thì lập tức trận đấu đó bạn sẽ bị trừ điểm uy tín. Từ đây người chơi đã có được câu trả lời cụ thể cho câu hỏi Đấu Đỉnh Cao Liên Quân có bị trừ sao không.

Thông tin giới thiệu Đấu Đỉnh Cao Liên Quân là gì?
Thông tin giới thiệu Đấu Đỉnh Cao Liên Quân là gì?

Ngoài ra, chế độ đấu này được rất nhiều người chơi yêu thích. Do khi đã bước vô trận Đấu Đỉnh Cao trong Liên Quân thì mọi người đều có cùng mục đích là cày top cho tướng, nên việc bị tranh lane là điều game thủ Esports không hề thích.

Thời gian Đấu Đỉnh Cao Liên Quân từ mấy giờ? Thông thường, Đấu Đỉnh Cao Liên Quân mở khi nào, câu trả lời cho vấn đề này chính là từ khoảng 19h đến 24h vào những ngày thứ 2 đến thứ 5 mỗi tuần. 

Đặc biệt thời gian Đấu Đỉnh Cao Liên Quân trong thứ 7 và ngày chủ nhật sẽ cho mở cửa trận Đấu Đỉnh Cao sớm hơn từ thời điểm 16h đến 24h. Vì thế người chơi có thể dựa theo khung giờ Đấu Đỉnh Cao Liên Quân đã được thông báo để canh vào trận cho phù hợp.

Điều kiện tham gia Đấu Đỉnh Cao Liên Quân

Câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra là làm sao để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân? Điều kiện trong cách để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân đó là buộc người chơi phải đạt được đến mốc rank trình độ Tinh Anh 5 trở lên. Bên cạnh đó, anh em phải có đủ cột mốc điểm Uy tín nhất định trong Liên Quân thì mới có thể tham gia vào trận Đấu Đỉnh Cao này. Như vậy, người chơi hoàn toàn có thể biết được đáp án của câu hỏi rank nào mới Đấu Đỉnh Cao Liên Quân.

Liệu rằng nhà phát hành game tạo Đấu Đỉnh Cao Liên Quân để làm gì? Đối với Đấu Đỉnh Cao Liên Quân mục đích được tạo ra để giảm bớt đi các thành phần gian lận, phá game và đảm bảo được sự cạnh tranh công bằng.

Các điều kiện để chơi được Đấu Đỉnh Cao trong Liên Quân
Các điều kiện để chơi được Đấu Đỉnh Cao trong Liên Quân

Đặc điểm của cách để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân    

Chắc chắn sau khi đọc qua nội dung trên thì nhiều người chơi vẫn còn băn khoăn về đặc điểm của cách để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân này. Vậy ngay bây giờ mọi người cùng tìm hiểu thêm một vài thông tin Liên Quân đến đặc điểm chế độ này nhé!

Quy tắc Đấu Đỉnh Cao Liên Quân

Quy tắc Đấu Đỉnh Cao Liên Quân chế độ đấu đơn thì người chơi sẽ chỉ có thể tham gia leo rank một mình. Khi bước vào giao diện trận đấu toàn bộ tên sẽ được chuyển sang Chiến vương đỉnh cao. Lúc kết thúc thì tên người chơi mới được phép hiển thị trở lại. Từng đội sẽ chỉ được cấm chọn đúng 3 túng và tổng trận có 6 tướng bị cấm, đồng thời được thực hiện bởi người 3,4,5 trong mỗi phe.

Có thể nói đây chính là điều giúp cho game thủ thể hiện trình độ chơi của cá nhân mình. Đối với quy tắc chơi này thì trong cách để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân giúp cho giảm bớt đi tình trạng dàn xếp trước kết quả trận đấu. Việc ẩn đi tên của các game thủ cũng khiến cho những buff bẩn không tài nào hoạt động được do ai cũng có tên “Chiến vương đỉnh cao”. 

Quy tắc khi tham gia cách để đấu đỉnh cao Liên Quân
Quy tắc khi tham gia cách để đấu đỉnh cao Liên Quân

Sự khác biệt của Đấu Đỉnh Cao với các chế độ đấu khác

Chắc hẳn ngoài việc thắc mắc Đấu Đỉnh Cao Liên Quân được gì thì nhiều người rất muốn biết điểm khác biệt giữa Đấu Đỉnh Cao và chế độ đấu khác. Tại Đấu Đỉnh Cao thì cũng được tặng các phần quà riêng biệt dành cho các anh em game thủ. Quà tặng tiên phong đó là Khung Viền nếu bạn đạt mức điểm Đỉnh Cao từ 1500 điểm trở lên. 

Ngoài ra, mỗi khi kết thúc mùa giải thì cũng được tính vào lượng điểm và cho xếp hạng mỗi cá nhân để thêm phần thưởng hấp dẫn. Số điểm trong Đỉnh Cao cũng tính giống như cách ELSO xếp hạng ở các game MOBA khác. Tuy nhiên, đối với cách đấu này việc cày điểm và lên sao cũng khó hơn.

Hướng dẫn tham gia cách để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân

Nếu bạn thắc mắc về làm sao để được Đấu Đỉnh Cao trong Liên Quân nhanh và đơn giản nhất? Hay không biết Đấu Đỉnh Cao Liên Quân ở đâu trong Liên Quân? Ngay bây giờ mọi người hãy cùng xem qua các bước hướng dẫn cách vào Đấu Đỉnh Cao trong Liên Quân chi tiết sau đây.

  • Bước 1:  Trước tiên, cách để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân thì người chơi cần phải vào giao diện game Liên Quân Mobile. 

  • Bước 2: Tiếp theo chọn vào phần Đấu hạng, người chơi phải đạt từ Tinh Anh 5 trở lên mới có thể tham gia Đấu Đỉnh Cao.

  • Bước 3: Sau đó nhấn chọn vào sảnh Đấu Đỉnh Cao và chọn vào Sẵn Sàng thì đã có thể tham gia vào trận đấu. Như vậy người chơi đã hoàn thành xong cách tham gia Đấu Đỉnh Cao Liên Quân cực kỳ đơn giản.

Các bước hướng dẫn cách để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân
Các bước hướng dẫn cách để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân

Có nên cày top tướng trong chế độ đấu đỉnh cao Liên Quân?    

Ngoài câu hỏi Đấu Đỉnh Cao Liên Quân được gì thì mọi người hay thắc mắc có nên cày top tướng tại chế độ Đỉnh Cao không? Bất cứ game thủ nào cũng đều muốn tăng chỉ số năng lực cho vị tướng mình yêu thích. Tuy nhiên, nếu vào các mùa trước câu hỏi Đấu Đỉnh Cao Liên Quân có tăng chiến lực không thì đáp án chính là không.

Game thủ khi chuyển đến Đấu Đỉnh Cao ở các mùa mới được cập nhật, nơi hội tụ các one – champ đang thể hiện bản thân. Khi đó cách Đấu Đỉnh Cao trong Liên Quân sẽ không đặt ra bất cứ một giới hạn nào nữa về điểm số. Vì thế, thông qua hướng dẫn Đấu Đỉnh Cao Liên Quân bên trên thì anh em có thể thỏa sức cày game mà không lo bận tâm đến việc không tranh đua kịp top tướng.

Nên tham gia cày top tướng tại Đấu Đỉnh Cao
Nên tham gia cày top tướng tại Đấu Đỉnh Cao

Vài lưu ý nhỏ trong cách chơi chế độ Đấu Đỉnh Cao Liên Quân đó là anh em mới chơi dù phải tham gia vào lane nào với bất cứ vị tướng. Chẳng hạn như tướng không thuộc đúng sở trường hay không phải tướng đang muốn cày … thì khi bạn thắng bạn vẫn được cộng sô điểm tích lũy và ngược lại. 

Cách để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân cày top tướng đó là khi bạn thua trận thì vị tướng bạn đang cày top cũng bị trừ, dù có trực tiếp tham gia đánh trận thua đó hay không. Đây là cơ chế mới được nhà phát hành game tạo ra. Mục đích tránh việc anh em chơi tranh lane hay phá game trong trận Đấu Đỉnh Cao Liên Quân.

Kết luận

Với những thông tin được VnEsports chia sẻ trên đây, đảm bảo anh em game thủ đã nắm rõ được cách để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng qua những nội dung hữu ích trên sẽ giúp mọi người có được giây phút trải nghiệm thú vị nhất.

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN