Hướng dẫn cách để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân cực đơn giản cho người mới

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Những thông tin về cách để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân hiện được rất nhiều người chơi tìm kiếm. Các game thủ cũng thắc mắc về những đặc điểm của chế độ chơi Đấu Đỉnh Cao và cách để tham gia được vào trận đấu như thế nào. Để hiểu rõ hơn về chế độ chơi mời mọi người cùng VnEsports xem qua bài viết sau.

mục lục Mục lục

mục lục

Tổng quan về chế độ Đấu Đỉnh Cao Liên Quân     

Trước khi tìm hiểu cách để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân thì mọi người hãy tham khảo tổng quan thông tin về chế độ thi Đấu Đỉnh Cao này trong Liên Quân. Sau đây những thông tin về trận đỉnh cao Liên Quân cực kỳ chi tiết mọi người cùng theo dõi.

Chế độ Đấu Đỉnh Cao Liên Quân là gì?

Chế độ Đấu Đỉnh Cao Liên Quân là một chế độ đấu xếp hạng hay còn gọi là đấu rank, một hình thức thi đấu mới trong Liên Quân Mobile. Đối với cách để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân thì người chơi không thể chơi cùng bạn bè mà chỉ tham gia thi đấu duy nhất một mình. 

So với những trận đấu rank thông thường thì khi đi lane tại Đỉnh Cao nếu bị hệ thống cảnh báo thì lập tức trận đấu đó bạn sẽ bị trừ điểm uy tín. Từ đây người chơi đã có được câu trả lời cụ thể cho câu hỏi Đấu Đỉnh Cao Liên Quân có bị trừ sao không.

Thông tin giới thiệu Đấu Đỉnh Cao Liên Quân là gì?
Thông tin giới thiệu Đấu Đỉnh Cao Liên Quân là gì?

Ngoài ra, chế độ đấu này được rất nhiều người chơi yêu thích. Do khi đã bước vô trận Đấu Đỉnh Cao trong Liên Quân thì mọi người đều có cùng mục đích là cày top cho tướng, nên việc bị tranh lane là điều game thủ Esports không hề thích.

Thời gian Đấu Đỉnh Cao Liên Quân từ mấy giờ? Thông thường, Đấu Đỉnh Cao Liên Quân mở khi nào, câu trả lời cho vấn đề này chính là từ khoảng 19h đến 24h vào những ngày thứ 2 đến thứ 5 mỗi tuần. 

Đặc biệt thời gian Đấu Đỉnh Cao Liên Quân trong thứ 7 và ngày chủ nhật sẽ cho mở cửa trận Đấu Đỉnh Cao sớm hơn từ thời điểm 16h đến 24h. Vì thế người chơi có thể dựa theo khung giờ Đấu Đỉnh Cao Liên Quân đã được thông báo để canh vào trận cho phù hợp.

Điều kiện tham gia Đấu Đỉnh Cao Liên Quân

Câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra là làm sao để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân? Điều kiện trong cách để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân đó là buộc người chơi phải đạt được đến mốc rank trình độ Tinh Anh 5 trở lên. Bên cạnh đó, anh em phải có đủ cột mốc điểm Uy tín nhất định trong Liên Quân thì mới có thể tham gia vào trận Đấu Đỉnh Cao này. Như vậy, người chơi hoàn toàn có thể biết được đáp án của câu hỏi rank nào mới Đấu Đỉnh Cao Liên Quân.

Liệu rằng nhà phát hành game tạo Đấu Đỉnh Cao Liên Quân để làm gì? Đối với Đấu Đỉnh Cao Liên Quân mục đích được tạo ra để giảm bớt đi các thành phần gian lận, phá game và đảm bảo được sự cạnh tranh công bằng.

Các điều kiện để chơi được Đấu Đỉnh Cao trong Liên Quân
Các điều kiện để chơi được Đấu Đỉnh Cao trong Liên Quân

Đặc điểm của cách để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân    

Chắc chắn sau khi đọc qua nội dung trên thì nhiều người chơi vẫn còn băn khoăn về đặc điểm của cách để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân này. Vậy ngay bây giờ mọi người cùng tìm hiểu thêm một vài thông tin Liên Quân đến đặc điểm chế độ này nhé!

Quy tắc Đấu Đỉnh Cao Liên Quân

Quy tắc Đấu Đỉnh Cao Liên Quân chế độ đấu đơn thì người chơi sẽ chỉ có thể tham gia leo rank một mình. Khi bước vào giao diện trận đấu toàn bộ tên sẽ được chuyển sang Chiến vương đỉnh cao. Lúc kết thúc thì tên người chơi mới được phép hiển thị trở lại. Từng đội sẽ chỉ được cấm chọn đúng 3 túng và tổng trận có 6 tướng bị cấm, đồng thời được thực hiện bởi người 3,4,5 trong mỗi phe.

Có thể nói đây chính là điều giúp cho game thủ thể hiện trình độ chơi của cá nhân mình. Đối với quy tắc chơi này thì trong cách để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân giúp cho giảm bớt đi tình trạng dàn xếp trước kết quả trận đấu. Việc ẩn đi tên của các game thủ cũng khiến cho những buff bẩn không tài nào hoạt động được do ai cũng có tên “Chiến vương đỉnh cao”. 

Quy tắc khi tham gia cách để đấu đỉnh cao Liên Quân
Quy tắc khi tham gia cách để đấu đỉnh cao Liên Quân

Sự khác biệt của Đấu Đỉnh Cao với các chế độ đấu khác

Chắc hẳn ngoài việc thắc mắc Đấu Đỉnh Cao Liên Quân được gì thì nhiều người rất muốn biết điểm khác biệt giữa Đấu Đỉnh Cao và chế độ đấu khác. Tại Đấu Đỉnh Cao thì cũng được tặng các phần quà riêng biệt dành cho các anh em game thủ. Quà tặng tiên phong đó là Khung Viền nếu bạn đạt mức điểm Đỉnh Cao từ 1500 điểm trở lên. 

Ngoài ra, mỗi khi kết thúc mùa giải thì cũng được tính vào lượng điểm và cho xếp hạng mỗi cá nhân để thêm phần thưởng hấp dẫn. Số điểm trong Đỉnh Cao cũng tính giống như cách ELSO xếp hạng ở các game MOBA khác. Tuy nhiên, đối với cách đấu này việc cày điểm và lên sao cũng khó hơn.

Hướng dẫn tham gia cách để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân

Nếu bạn thắc mắc về làm sao để được Đấu Đỉnh Cao trong Liên Quân nhanh và đơn giản nhất? Hay không biết Đấu Đỉnh Cao Liên Quân ở đâu trong Liên Quân? Ngay bây giờ mọi người hãy cùng xem qua các bước hướng dẫn cách vào Đấu Đỉnh Cao trong Liên Quân chi tiết sau đây.

  • Bước 1:  Trước tiên, cách để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân thì người chơi cần phải vào giao diện game Liên Quân Mobile. 

  • Bước 2: Tiếp theo chọn vào phần Đấu hạng, người chơi phải đạt từ Tinh Anh 5 trở lên mới có thể tham gia Đấu Đỉnh Cao.

  • Bước 3: Sau đó nhấn chọn vào sảnh Đấu Đỉnh Cao và chọn vào Sẵn Sàng thì đã có thể tham gia vào trận đấu. Như vậy người chơi đã hoàn thành xong cách tham gia Đấu Đỉnh Cao Liên Quân cực kỳ đơn giản.

Các bước hướng dẫn cách để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân
Các bước hướng dẫn cách để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân

Có nên cày top tướng trong chế độ đấu đỉnh cao Liên Quân?    

Ngoài câu hỏi Đấu Đỉnh Cao Liên Quân được gì thì mọi người hay thắc mắc có nên cày top tướng tại chế độ Đỉnh Cao không? Bất cứ game thủ nào cũng đều muốn tăng chỉ số năng lực cho vị tướng mình yêu thích. Tuy nhiên, nếu vào các mùa trước câu hỏi Đấu Đỉnh Cao Liên Quân có tăng chiến lực không thì đáp án chính là không.

Game thủ khi chuyển đến Đấu Đỉnh Cao ở các mùa mới được cập nhật, nơi hội tụ các one – champ đang thể hiện bản thân. Khi đó cách Đấu Đỉnh Cao trong Liên Quân sẽ không đặt ra bất cứ một giới hạn nào nữa về điểm số. Vì thế, thông qua hướng dẫn Đấu Đỉnh Cao Liên Quân bên trên thì anh em có thể thỏa sức cày game mà không lo bận tâm đến việc không tranh đua kịp top tướng.

Nên tham gia cày top tướng tại Đấu Đỉnh Cao
Nên tham gia cày top tướng tại Đấu Đỉnh Cao

Vài lưu ý nhỏ trong cách chơi chế độ Đấu Đỉnh Cao Liên Quân đó là anh em mới chơi dù phải tham gia vào lane nào với bất cứ vị tướng. Chẳng hạn như tướng không thuộc đúng sở trường hay không phải tướng đang muốn cày … thì khi bạn thắng bạn vẫn được cộng sô điểm tích lũy và ngược lại. 

Cách để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân cày top tướng đó là khi bạn thua trận thì vị tướng bạn đang cày top cũng bị trừ, dù có trực tiếp tham gia đánh trận thua đó hay không. Đây là cơ chế mới được nhà phát hành game tạo ra. Mục đích tránh việc anh em chơi tranh lane hay phá game trong trận Đấu Đỉnh Cao Liên Quân.

Kết luận

Với những thông tin được VnEsports chia sẻ trên đây, đảm bảo anh em game thủ đã nắm rõ được cách để Đấu Đỉnh Cao Liên Quân cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng qua những nội dung hữu ích trên sẽ giúp mọi người có được giây phút trải nghiệm thú vị nhất.

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.