Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại đơn giản

Thứ tư, 27/09/2023 - 09:12

Quên hay mất tài khoản Riot nhưng không biết cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại khiến không thể đăng nhập vào game, điều này mang đến cho người chơi không ít những rắc rối và khó chịu. Chính vì vậy, nếu các bạn cũng đang rơi vào tình huống như này thì có thể tham khảo và áp dụng ngay cách lấy lại nick Liên Minh Huyền Thoại của VnEsports trong bài viết này nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Nguyên nhân không đăng nhập được tài khoản LMHT

Trước khi tìm hiểu cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại, anh em hãy cùng chúng tôi khám phá những nguyên nhân khiến chúng ta luôn cảm thấy khó chịu mỗi khi thông báo không thể đăng nhập vào tài khoản game của mình:

 • Tài khoản đã ngừng chơi một thời gian: Tài khoản Liên Minh giờ đây chinh là tài khoản Riot, vậy nên việc ngừng như vậy sẽ gây gián đoạn.

 • Người chơi quên tên người dùng hoặc quên mật khẩu của tài khoản game.

 • Bạn từng đăng nhập ở tài khoản di động khác.

 • Tài khoản Liên Minh của bạn có thể đã bị đối tượng xấu hack.

Cách lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu
Cách lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu

Cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Riot Client

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi Esports được đông đảo người chơi trên toàn thế giới yêu thích. Tuy nhiên các bạn đã biết cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại bị mất sao cho nhanh nhất chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Lấy lại tài khoản LMHT Riots khi quên mật khẩu

Nếu các bạn bị quên mật khẩu và đang loay hoay chưa biết cách lấy lại nick Liên Minh như thế cho nhanh và hiệu quả nhất. Vậy anh em hãy theo dõi từng bước sau đây để khôi phục ngay tài khoản game:

 • Bước 1: Để bắt đầu thực hiện cách lấy lại nick Liên Minh Huyền Thoại, anh em hãy truy cập vào trang web: https://auth.riotgames.com/forgot-password để thực hiện khôi phục tài khoản. 

 • Bước 2: Tiếp đó, các bạn hãy nhập tên đăng nhập hoặc địa chỉ email tài khoản game mà anh em muốn khôi phục → Chọn nút “Submit” (Gửi).

 • Bước 3: Sau đó, các bạn sẽ nhận được email là địa chỉ liên kết để khôi phục mật khẩu → Nhấn chọn vào liên kết trong email để thực hiện việc khôi phục mật khẩu → Nhập mật khẩu mới mà bạn muốn đổi → Nhấn chọn “Submit” như vậy các bạn đã hoàn tất xong cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại.

Cách lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu
Cách lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu 

Lấy lại tài khoản Riot LMHT quên tên người dùng

Đây được xem là một trong những cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại mà được khá nhiều người áp dụng khi quên tên nhân vật đăng nhập tài khoản Riot Games. Vậy nên nếu bạn quên tên người dùng thì hãy áp dụng ngay theo từng bước sau:

 • Bước 1: Để bắt đầu khôi phục được tên đăng nhập đã quên, anh em hãy truy cập vào trang web sau: https://support.riotgames.com/hc/en-us/articles. 

 • Bước 2: Tiếp đó, các bạn hãy gửi yêu cầu hỗ trợ khôi phục tài khoản bằng cách bấm chọn “Submit a Request” → Anh em bấm chọn “Account Management HOẶC Forgot Username” nếu xuất hiện “Type of Request HOẶC Request Type” (Loại yêu cầu).

 • Bước 3: Nhập địa chỉ email mà các bạn đã sử dụng dùng để đăng ký tài khoản game trức đó, đừng quên cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu → Gửi yêu cầu đó và chờ đợi hồi đáp từ phía hỗ trợ khách hàng của tài khoản game.

 • Bước 4: Cuối cùng để hoàn tất cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại này đó chính là phía hỗ trợ khách hàng sẽ liên hệ với anh em để được các minh thông tin, cũng như hỗ trợ khôi phục.

Cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại khi quên tên người dùng
Cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại khi quên tên người dùng 

Nếu các bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào cần phải khôi phục tên đăng nhập tài khoản game của Riot Games, thì hãy liên hệ và nhờ sự trợ giúp, hỗ trợ từ bộ phận hỗ trợ khách hàng để được bên này giúp đỡ một cách tốt và kịp thời nhất nhé.

Cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại bằng Gmail

Lấy lại tài khoản game Liên Minh từ Gmail
Lấy lại tài khoản game Liên Minh từ Gmail 

Ngoài hai cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại như đã gợi ý ở trên, người chơi cũng có thể tham khảo và áp dụng lấy lại tài khoản bằng Gmail. Các bạn hãy thực hiện theo từng bước dưới đây của chúng tôi:

 • Bước 1: Truy cập vào web: https://auth.riotgames.com/forgot-password

 • Bước 2: Tiếp đó, địa chỉ email mà bạn đã dùng để tạo tài khoản để được khôi phục mật khẩu →  Bấm chọn “Submit” → Chọn đường liên kết mà hệ thống đã gửi về email của bạn để khôi phục mật khẩu, hãy kiểm tra cẩn thận hộp thử trước khi bấm chọn.

 • Bước 3: Nhập mật khẩu mới và xác nhập lại mật khẩu → Bấm chọn “Submit” để hoàn tất quá trình khôi phục tài khoản như vậy là đã thực hiện xong cách lấy lại nick Liên Minh.

Cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại khi bị hack

Trong trường hợp các bạn nghi ngờ tài khoản của mình bị hack, vậy thì hãy áp dụng ngay cách lấy lại acc Liên Minh bị hack mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây để khôi phục lại tài khoản của mình.

 • Đầu tiên, anh em hãy đổi lại mật khẩu ngay sau khi nghi ngờ tài khoản bị hack để đảm bảo rằng kẻ xấu không thể truy cập vào tài khoản của các bạn. Hãy nhớ mật khẩu cần phải có chứa đầy đủ chữ in hoa, chữ thường, số, ký tự đặc biệt … Để đảm bảo rằng mật khẩu đủ mạnh cho tài khoản.

 • Liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của Riot Games, thông báo tình trạng tài khoản của bạn hiện tại để hỗ trợ xử lý. Anh em cũng cần cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản như: địa chỉ email, tên đăng nhập, thông tin cá nhân… để quả trình hỗ trợ được diễn ra nhanh nhất.

 • Cách lấy lại nick Liên Minh bị hack tiếp theo đó là bảo vệ tài khoản cẩn thận, ngay sau khi được hỗ trợ khôi phục các bạn hãy bật tính năng xác thực hai yếu tố để đảm bảo rằng tài khoản của mình được bảo vệ tốt nhất khỏi các cuộc tấn công. 

Hướng dẫn cách lấy lại acc Liên Minh bị hack
Hướng dẫn cách lấy lại acc Liên Minh bị hack 

Khi bị hack tài khoản game, các bạn tuyệt đối đừng quá lo lắng hay cho kẻ xấu bất kỳ thông tin cá nhân gì vì như vậy sẽ rất nguy hiểm. Cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại tốt nhất chính là nhờ sự trợ giúp từ bộ phận hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của Riot Games.

Lời kết  

Như vậy thông qua bài viết hôm nay, chúng ta đã biết thêm một số cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại vừa đơn giản, nhanh chóng và cũng rất an toàn. Hy vọng với những chia sẻ này từ VnEsports sẽ giúp các bạn có thêm những lựa chọn tốt giúp khôi phục tài khoản game yêu thích này nhé!

Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN