Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại đơn giản

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Quên hay mất tài khoản Riot nhưng không biết cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại khiến không thể đăng nhập vào game, điều này mang đến cho người chơi không ít những rắc rối và khó chịu. Chính vì vậy, nếu các bạn cũng đang rơi vào tình huống như này thì có thể tham khảo và áp dụng ngay cách lấy lại nick Liên Minh Huyền Thoại của VnEsports trong bài viết này nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Nguyên nhân không đăng nhập được tài khoản LMHT

Trước khi tìm hiểu cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại, anh em hãy cùng chúng tôi khám phá những nguyên nhân khiến chúng ta luôn cảm thấy khó chịu mỗi khi thông báo không thể đăng nhập vào tài khoản game của mình:

 • Tài khoản đã ngừng chơi một thời gian: Tài khoản Liên Minh giờ đây chinh là tài khoản Riot, vậy nên việc ngừng như vậy sẽ gây gián đoạn.

 • Người chơi quên tên người dùng hoặc quên mật khẩu của tài khoản game.

 • Bạn từng đăng nhập ở tài khoản di động khác.

 • Tài khoản Liên Minh của bạn có thể đã bị đối tượng xấu hack.

Cách lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu
Cách lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu

Cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Riot Client

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi Esports được đông đảo người chơi trên toàn thế giới yêu thích. Tuy nhiên các bạn đã biết cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại bị mất sao cho nhanh nhất chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Lấy lại tài khoản LMHT Riots khi quên mật khẩu

Nếu các bạn bị quên mật khẩu và đang loay hoay chưa biết cách lấy lại nick Liên Minh như thế cho nhanh và hiệu quả nhất. Vậy anh em hãy theo dõi từng bước sau đây để khôi phục ngay tài khoản game:

 • Bước 1: Để bắt đầu thực hiện cách lấy lại nick Liên Minh Huyền Thoại, anh em hãy truy cập vào trang web: https://auth.riotgames.com/forgot-password để thực hiện khôi phục tài khoản. 

 • Bước 2: Tiếp đó, các bạn hãy nhập tên đăng nhập hoặc địa chỉ email tài khoản game mà anh em muốn khôi phục → Chọn nút “Submit” (Gửi).

 • Bước 3: Sau đó, các bạn sẽ nhận được email là địa chỉ liên kết để khôi phục mật khẩu → Nhấn chọn vào liên kết trong email để thực hiện việc khôi phục mật khẩu → Nhập mật khẩu mới mà bạn muốn đổi → Nhấn chọn “Submit” như vậy các bạn đã hoàn tất xong cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại.

Cách lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu
Cách lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu 

Lấy lại tài khoản Riot LMHT quên tên người dùng

Đây được xem là một trong những cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại mà được khá nhiều người áp dụng khi quên tên nhân vật đăng nhập tài khoản Riot Games. Vậy nên nếu bạn quên tên người dùng thì hãy áp dụng ngay theo từng bước sau:

 • Bước 1: Để bắt đầu khôi phục được tên đăng nhập đã quên, anh em hãy truy cập vào trang web sau: https://support.riotgames.com/hc/en-us/articles. 

 • Bước 2: Tiếp đó, các bạn hãy gửi yêu cầu hỗ trợ khôi phục tài khoản bằng cách bấm chọn “Submit a Request” → Anh em bấm chọn “Account Management HOẶC Forgot Username” nếu xuất hiện “Type of Request HOẶC Request Type” (Loại yêu cầu).

 • Bước 3: Nhập địa chỉ email mà các bạn đã sử dụng dùng để đăng ký tài khoản game trức đó, đừng quên cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu → Gửi yêu cầu đó và chờ đợi hồi đáp từ phía hỗ trợ khách hàng của tài khoản game.

 • Bước 4: Cuối cùng để hoàn tất cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại này đó chính là phía hỗ trợ khách hàng sẽ liên hệ với anh em để được các minh thông tin, cũng như hỗ trợ khôi phục.

Cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại khi quên tên người dùng
Cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại khi quên tên người dùng 

Nếu các bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào cần phải khôi phục tên đăng nhập tài khoản game của Riot Games, thì hãy liên hệ và nhờ sự trợ giúp, hỗ trợ từ bộ phận hỗ trợ khách hàng để được bên này giúp đỡ một cách tốt và kịp thời nhất nhé.

Cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại bằng Gmail

Lấy lại tài khoản game Liên Minh từ Gmail
Lấy lại tài khoản game Liên Minh từ Gmail 

Ngoài hai cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại như đã gợi ý ở trên, người chơi cũng có thể tham khảo và áp dụng lấy lại tài khoản bằng Gmail. Các bạn hãy thực hiện theo từng bước dưới đây của chúng tôi:

 • Bước 1: Truy cập vào web: https://auth.riotgames.com/forgot-password

 • Bước 2: Tiếp đó, địa chỉ email mà bạn đã dùng để tạo tài khoản để được khôi phục mật khẩu →  Bấm chọn “Submit” → Chọn đường liên kết mà hệ thống đã gửi về email của bạn để khôi phục mật khẩu, hãy kiểm tra cẩn thận hộp thử trước khi bấm chọn.

 • Bước 3: Nhập mật khẩu mới và xác nhập lại mật khẩu → Bấm chọn “Submit” để hoàn tất quá trình khôi phục tài khoản như vậy là đã thực hiện xong cách lấy lại nick Liên Minh.

Cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại khi bị hack

Trong trường hợp các bạn nghi ngờ tài khoản của mình bị hack, vậy thì hãy áp dụng ngay cách lấy lại acc Liên Minh bị hack mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây để khôi phục lại tài khoản của mình.

 • Đầu tiên, anh em hãy đổi lại mật khẩu ngay sau khi nghi ngờ tài khoản bị hack để đảm bảo rằng kẻ xấu không thể truy cập vào tài khoản của các bạn. Hãy nhớ mật khẩu cần phải có chứa đầy đủ chữ in hoa, chữ thường, số, ký tự đặc biệt … Để đảm bảo rằng mật khẩu đủ mạnh cho tài khoản.

 • Liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của Riot Games, thông báo tình trạng tài khoản của bạn hiện tại để hỗ trợ xử lý. Anh em cũng cần cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản như: địa chỉ email, tên đăng nhập, thông tin cá nhân… để quả trình hỗ trợ được diễn ra nhanh nhất.

 • Cách lấy lại nick Liên Minh bị hack tiếp theo đó là bảo vệ tài khoản cẩn thận, ngay sau khi được hỗ trợ khôi phục các bạn hãy bật tính năng xác thực hai yếu tố để đảm bảo rằng tài khoản của mình được bảo vệ tốt nhất khỏi các cuộc tấn công. 

Hướng dẫn cách lấy lại acc Liên Minh bị hack
Hướng dẫn cách lấy lại acc Liên Minh bị hack 

Khi bị hack tài khoản game, các bạn tuyệt đối đừng quá lo lắng hay cho kẻ xấu bất kỳ thông tin cá nhân gì vì như vậy sẽ rất nguy hiểm. Cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại tốt nhất chính là nhờ sự trợ giúp từ bộ phận hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của Riot Games.

Lời kết  

Như vậy thông qua bài viết hôm nay, chúng ta đã biết thêm một số cách lấy lại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại vừa đơn giản, nhanh chóng và cũng rất an toàn. Hy vọng với những chia sẻ này từ VnEsports sẽ giúp các bạn có thêm những lựa chọn tốt giúp khôi phục tài khoản game yêu thích này nhé!

Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết

eSports 30-05-2024

Mặc dù trò chơi Fifa Online 4 là game khá nổi tiếng, nhưng không phải bạn nào cũng biết cách nạp FO4 để chơi game. Vì hiện nay xuất hiện rất nhiều trang web giả mạo nên người chơi cũng trở nên cảnh giác hơn. Vậy thì làm thế nào để có thể nạp tiền vào game an toàn và hạn chế tình trạng bị lừa đảo? Hãy cùng VnEsports tham khảo ngay cách nạp dưới đây!

Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất
Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất

eSports 30-05-2024

Số lượng tổng tất cả các tướng trong Liên Quân chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người chơi cả các tân thủ hay người chơi lâu năm. Bởi số lượng này sẽ có thay đổi theo từng năm do nhà phát hành sẽ thêm hoặc khai tử một số tướng. Vì vậy nếu bạn muốn biết chính xác đáp hãy đọc nhay bài viết này để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ
Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ

eSports 30-05-2024

Tại sao Free Fire bị ghét chắc hẳn là thắc mắc của không ít người chơi hiện nay mỗi khi nhắc đến tựa game này. Vậy để giúp các game thủ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hôm nay các bạn hãy cùng VnEsports đi tìm hiểu lời giải đáp chính xác nhất nhé!

Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết
Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết

eSports 30-05-2024

Setlove trong Liên Quân là gì có lẽ là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đối với những tân thủ mới bước chân vào làng game này. Được biết, Setlove là tính năng mà nhà phát hành game Garena mới cho ra mắt gần đây. Vậy Setlove nghĩa là gì trong Liên Quân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về tính năng Setlove này và cách để Setlove trong game Liên Quân qua bài viết này nhé!

Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước
Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước

eSports 30-05-2024

Có khá nhiều anh em khi chơi tựa game Tốc Chiến rất muốn biết chi tiết cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến. Với mục đích khiến cho đối thủ thêm phần e dè hoặc ngán ngẩm khi phải sắp đối đầu chung với một người chơi có sở hữu kỹ năng dùng vị tướng đó khá điêu luyện. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất
Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất

eSports 30-05-2024

Nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire là câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra. Khi bắt đầu chơi game, nếu như bạn sở hữu một nhân vật có kỹ năng tốt đồng nghĩa với việc tăng được tỷ lệ thắng trong trò chơi đối kháng. Những nhân vật mạnh còn sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn danh sách các nhân vật cực mạnh trong game sinh tồn này.