Hướng dẫn cách tăng lực chiến Lords Mobile hiệu quả cho game thủ

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Cách tăng lực chiến Lords Mobile như thế nào là thắc mắc chung của nhiều bạn. Việc tăng được chỉ số sức mạnh của lực chiến sẽ giúp cho bạn tăng cường sức mạnh sát thương gây ra. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn những cách để tăng được lực chiến nhanh chóng trong game Lord Mobile.

mục lục Mục lục

mục lục

Tổng quan về chỉ số lực chiến trong game Lord Mobile

Trước khi tìm hiểu cách tăng lực chiến Lords Mobile, người chơi nên hiểu chi tiết hơn về chỉ số này. Xét về cơ bản nó biểu thị được bạn mạnh mẽ như thế nào trong game. Do đó người chơi cần phải hiểu được chỉ số này để biết cách nâng cấp chúng.

Lực chiến Lords Mobile là gì?

Lực chiến (Might) Lords Mobile chính là chỉ số dùng để phản ánh sức mạnh của bạn. Sức mạnh sẽ phản ánh tổng thể các chỉ số của tướng như quân đội, công trình, trình độ huấn luyện,... Tổng điểm trung bình của tất cả những chỉ số này chính là sức mạnh lực chiến của bạn.

Sơ lược về chỉ số lực chiến Lords Mobile
Sơ lược về chỉ số lực chiến Lords Mobile

Dựa theo nguyên tắc chung, người chơi có điểm sức mạnh cao sẽ được đánh giá là đối thủ đáng gờm. Điều này đồng nghĩa với việc bạn đã có sự chuẩn bị, dành thời gian để đầu tư game. Tuy nhiên số điểm cao không đồng nghĩa với việc quân đội mạnh. Bạn có thể tăng điểm Might chỉ bằng cách thực hiện các nhiệm vụ và xây dựng công trình. Nói cách khác, người chơi vẫn có thể có Might cao ngay cả khi không có một quân nào.

Bạn hoàn toàn có thể tăng sức mạnh anh hùng Lords Mobile bằng cách nâng cấp các công trình, thực hiện nhiệm vụ dù không sở hữu binh lính khủng. Hiểu cách khác, người chơi vẫn có thể đạt được điểm sức mạnh cao ngay cả khi không sở hữu bất kỳ đội quân nào.

Đa phần người chơi sẽ có xu hướng kiểm tra lực chiến của đối thủ trước khi đấu. Nếu như bạn thấy anh ta có điểm huấn luyện thấp đồng nghĩa với việc anh ta vẫn “yếu” dù tổng điểm sức mạnh cao hơn bạn. Do đó tùy theo trận đấu mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn đối thủ phù hợp.

Các chỉ số lực chiến trong Lord Mobile

Song song với việc tìm hiểu cách tăng lực chiến Lords Mobile, người chơi cần biết chỉ số lực chiến trong game. Điều này sẽ giúp cho bạn hiểu được ý nghĩa của từng chỉ số trong bảng hệ thống. Nếu như chỉ số nào thấp thì bạn có thể làm nhiệm vụ để nâng lên, tạo sự cân bằng.

Danh sách các chỉ số lực chiến trong game
Danh sách các chỉ số lực chiến trong game 

Các chỉ số lực chiến trong game bao gồm:

 • Đội quân: Chiếm khoảng 4 đến 5% tổng điểm lực chiến của bạn lúc ban đầu. Vì quân đội sẽ đóng góp ít nhất từ 10 đến 15% vào tổng điểm. Nếu như bạn đã thành thạo thì lực lượng quân đội sẽ trở thành nguồn đóng góp điểm lực chiến lớn nhất.

 • Bẫy: Dùng để chỉ hệ thống phòng thủ tường thành. Cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile nhanh chính là bẫy càng mạnh, điểm thu về càng cao.

 • Công trình: Dùng để chỉ các công trình, không ảnh hưởng nhiều đến chỉ số lực chiến. Trong đó công trình tối đa sẽ nhận về khoảng 120.000 điểm, nghiên cứu cao cấp khoảng 1.500.000 điểm.

 • Nhiệm vụ: Chỉ số dùng để biểu thị số lần và hoàn thành nhiệm vụ thưởng khi bạn đạt mốc đầu tiên.

 • Nghiên cứu: Dùng để trị các công trình nghiên cứu công nghệ. Cách tăng lực chiến Lords Mobile chính là tập trung nghiên cứu để phát triển công trình, quân đội.

 • Cấp người chơi: Chỉ số thăng cấp trò chơi, không ảnh hưởng nhiều đến điểm lực chiến.

 • Anh hùng quân đội: Số điểm được tạo ra từ anh hùng của bạn.

 • Cộng sự: Là những quái vật có chức năng cung cấp hiệu ứng và kỹ năng mới cho người chơi. Tuy nhiên những quái vật cấp thấp sẽ không có nhiều công dụng trong game.

 • Cổ vật: Nâng cấp và cường hóa cổ vật giúp mở khóa sức mạnh thực sự cho nhân vật của bạn.

Hướng dẫn cách tăng lực chiến Lords Mobile nhanh chóng

Hiện nay có rất nhiều cách tăng sức mạnh trong Lords Mobile. Tuy nhiên không phải cách nào cũng sẽ mang đến hiệu quả 100%. Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, chúng tôi đã tiến hành tổng hợp những cách tăng lực chiến hiệu quả trong game.

Xây dựng quân đội và bẫy

Tăng sức mạnh quân đội anh hùng Lord Mobile là cách nâng điểm lực chiến hiệu quả. Đa phần người chơi đều dựa vào số lượng quân của mình để tăng sức mạnh. Tuy nhiên vì số lượng quân đội sẽ có thể bị hao hụt thường xuyên nên bạn cần kết hợp với việc đặt bẫy để hạn chế quân bị mất.

Tăng sức mạnh quân đội anh hùng Lord Mobile giúp tăng điểm lực chiến
Tăng sức mạnh quân đội anh hùng Lord Mobile giúp tăng điểm lực chiến

Do đó cách tăng lực chiến Lords Mobile chính là tăng thêm số lượng bẫy đặt vào. Kích các bẫy được kích hoạt, công trình sẽ được bảo vệ đồng thời hạn chế được tình trạng hao hụt quân lính. Lưu ý rằng việc xây dựng quân đội và bẫy sẽ ngày càng quan trọng khi bạn đạt cấp cao hơn.

Nâng cấp công trình

Cách tăng sức mạnh nhanh trong Lord Mobile tiếp theo chính là nâng cấp công trình. Vì công trình sẽ có giới hạn trong việc xây dựng nên bạn hãy lưu ý 2 điều sau trong quá trình nâng cấp:

 • Luôn nâng cấp công trình ngay khi có thể.

 • Trước khi thoát khỏi trò chơi thì bạn hãy cho hệ thống xây dựng một tòa nhà lớn. Vì những tòa nhà này sẽ cần thời gian lâu để hoàn thành nên bạn có thể xây dựng trước khi tắt máy đi ngủ.

Bên cạnh đó bạn hãy cố gắng sử dụng Construction Boosts càng nhiều càng tốt. Người chơi hiện đang có một cây tài năng và có thể sử dụng để xây dựng công trình qua tính năng này. Ngoài ra trò chơi cũng có những nhóm hỗ trợ giúp giảm thời gian xây dựng nên bạn hãy tạo ra các nhóm này nhé!

Hoàn thành nhiệm vụ

Cách tăng lực chiến Lords Mobile tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu với bạn chính là hoàn thành nhiệm vụ. Lưu ý rằng chúng tôi đang tập trung nói về các nhiệm vụ trên lãnh địa. Người chơi có thể vào mục nhiệm vụ hàng ngày để hoàn thành yêu cầu từ hệ thống game Mobile.

Cách tăng lực chiến Lords Mobile hiệu quả là hoàn thành nhiệm vụ
Cách tăng lực chiến Lords Mobile hiệu quả là hoàn thành nhiệm vụ

Những nhiệm vụ cơ bản giúp bạn nâng điểm như: Huấn luyện quân đội, nâng cấp tòa nhà, hoàn thành công trình nghiên cứu,... Mặc dù những nhiệm vụ này có vẻ đơn giản nhưng chúng sẽ mang đến cho bạn những điều sức mạnh cực khủng. Ngoài ra người chơi cũng có thể mở rộng thêm lãnh địa của mình.

Tập trung nghiên cứu

Tập trung nghiên cứu chính là cách gia tăng lực chiến Lords Mobile vô cùng thông minh. Mỗi khi người chơi hoàn thành một công trình nghiên cứu sẽ dẫn về chỉ số sức mạnh riêng. Việc nghiên cứu sẽ cần thời gian nên cách tốt nhất là bạn hãy mở khóa Nghiên cứu 1 và 2 trên cây tài năng để rút ngắn thời gian nghiên cứu. Ngoài ra việc mở khóa Tàu chở hàng và nâng cấp Học viện cũng giúp bạn cải thiện được thời gian nghiên cứu.

Tăng cấp anh hùng

Cách tăng lực chiến Lords Mobile cuối cùng chính là tăng cấp anh hùng của bạn. Bạn có thể nhanh chóng tăng gấp anh hùng của mình bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ của bang hội và quản trị viên đưa ra. Hiểu một cách đơn giản thì các nhiệm vụ từ bang hội và quản trị viên sẽ gián tiếp tăng cấp điểm năng lực của bạn.

Tăng cấp anh hùng sẽ nâng điểm lực chiến
Tăng cấp anh hùng sẽ nâng điểm lực chiến

Bạn có thể tăng cấp anh hùng bằng nhiều cách khác nhau. Nếu như người chơi chỉ việc hoàn thành các nhiệm vụ đã giao thì cũng có thể dễ dàng nâng cấp của mình nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn. Do đó bạn có thể mở thêm một số quân đội hỗ trợ để giúp cho việc làm nhiệm vụ diễn ra nhanh hơn.

Làm thế nào để xem thống kê lực chiến của nhân vật?

Ngoài việc tìm hiểu cách tăng lực chiến Lords Mobile, thì việc biết được chỉ số thống kê lực chiến của nhân vật đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định thắng thua của trận đấu. Vậy thì làm thế nào để có thể xem được chỉ số thống kê lực chiến? 

Hướng dẫn xem chỉ số điểm lực chiến trong game
Hướng dẫn xem chỉ số điểm lực chiến trong game

Bạn hãy làm theo các bước sau để xem chỉ số:

 • Bước 1: Người chơi chọn vào biểu tượng nhân vật trên góc trái màn hình để mở giao diện anh hùng.

 • Bước 2: Chọn vào biểu tượng nắm tay dưới tên của bạn.

 • Bước 3: Nhấp vào biểu tượng thanh bên cạnh tên của bạn sẽ thấy màn hình thống kê sức mạnh của nhân vật.

Kết luận

Bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn cách tăng lực chiến Lords Mobile hiệu quả nhất hiện nay. Lưu ý rằng để có thể tạo được sức mạnh cân bằng thì bạn hãy nâng cấp các chỉ số đồng đều, không nên quá lệch về một chỉ số. VnEsports chúc bạn có thể đạt được max điểm lực chiến trong game nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Lords Mobile
Hướng dẫn nạp game Lords Mobile thành công, an toàn 100%
Hướng dẫn nạp game Lords Mobile thành công, an toàn 100%

Game Mobile 19-06-2024

Hiện nay, nhiều bạn sẽ có xu hướng lựa chọn nạp game Lords Mobile thay vì “cày chay”. Ưu điểm của nạp tiền vào game chính là giúp bạn nhanh chóng sở hữu được những vật phẩm và tài nguyên quý giá. Từ đó những nhiệm vụ khó trong game cũng sẽ dễ dàng được hoàn thành. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách nạp tiền vào cổng game Lords Mobile thành công 100%.

Hệ thống các rank trong Call of Duty Mobile game thủ nên biết
Hệ thống các rank trong Call of Duty Mobile game thủ nên biết

Game Mobile 19-06-2024

Rất nhiều người chơi mới thắc mắc thông tin về các rank trong Call Of Duty Mobile. Liệu có bao nhiêu rank trong Call Of Duty Mobile hiện nay? Cơ chế, quy tắc tính điểm xếp hạng như nào? Thời gian phần thưởng rank ra sao? Hãy cùng VnEsports tìm hiểu kỹ hơn chủ đề siêu cấp thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất

Game Mobile 16-05-2024

Có nhiều người chơi không biết cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nên thực hiện như thế nào? Để huấn luyện lính một cách chính xác thì cần dựa vào tình hình và phương pháp thích hợp ra sao? Hãy cùng VnEsports tham khảo cách train lính Lords Mobile thông qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ
Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Nâng cấp nhà tù Lord Mobile ngày càng được nhiều người quan tâm bởi đây đang là tựa game cực ăn khách. Nhà tù được đánh giá là một trong những khu vực quan trọng trong Lord Mobile, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách xây nhà tù Lords Mobile cũng như điều kiện để nâng cấp khu vực này, hãy để VnEsports bật mí cho bạn nhé!

Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ
Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Sẽ thực sự là một thiếu sót rất lớn nếu như anh em không biết đến các mã code Lords Mobile mới nhất. Đây là cơ sở để cho game thủ rinh ngay những phần quà hấp dẫn và đương nhiên hoàn toàn miễn phí. Chính vì sức hấp dẫn khó cưỡng ấy, hãy để VnEsports chia sẻ ngay cho bạn những mã Giftcode nhận quà khủng khi tham gia trò chơi Lords Mobile ngay bây giờ nhé!

Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua
Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua

Game Mobile 16-05-2024

Việc tìm hiểu cách kiếm ngọc trong Lords Mobile thực sự vô cùng quan trọng với mỗi anh em game thủ. Bạn kiếm được càng nhiều ngọc thì cơ hội sở hữu nhiều trang bị tốt sẽ càng cao hơn. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này đừng quên đón đọc bài viết sau đây của VnEsports nhé!