Tổng hợp 5 cách tăng thông thạo tướng Liên Quân Mobile hiệu quả

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Cách tăng thông thạo tướng Liên Quân như thế nào là điều mà nhiều anh em quan tâm. Tất cả những vị tướng trong game đều có thể đạt được những bậc thông thạo cao cấp. Ngoài ra người chơi còn có thể thể hiện được độ thông thạo của mình trong game, giúp mọi người hiểu được độ hiểu tướng của bạn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn tăng thông thạo tướng Liên Quân nhanh chóng nhất!

mục lục Mục lục

mục lục

Tiêu chí xếp hạng thông thạo tướng Liên Quân

Trước khi tìm hiểu về cách tăng thông thạo tướng Liên Quân thì bạn cần phải biết được những tiêu chí xếp hạng thông thạo tướng. Điều này sẽ giúp cho bạn tập trung vào việc nâng thông thạo của mình lên một tầm cao mới.

Các tiêu chí xếp hạng độ thông thạo trong game
Các tiêu chí xếp hạng độ thông thạo trong game

Sau đây chính là các tiêu chí để xếp hạng thông thạo tướng của người chơi:

  • Mức độ cống hiến trong game: Tùy theo cách bạn sử dụng vị tướng trong trận game là hệ thống sẽ đánh giá điểm thông thạo. Nếu như bạn đạt MVP hoặc có nhiều cống hiến trong game thì độ thông thạo sẽ tăng.

  • KDA (chỉ số trong game): Nếu như bạn hạ gục được nhiều người, tỷ lệ chết thấp, hỗ trợ cao thì điểm thông thạo sẽ tăng. Hệ thống sẽ hiểu rằng bạn đang thành thạo vị tướng này nên có chỉ số cống hiến trong game cao.

  • Số trận đấu: Một cách tăng độ thông thạo tướng Liên Quân chính là tham gia nhiều trận. Tuy nhiên nếu bạn đánh với máy sẽ không được tính điểm thông thạo, bạn nên lựa chọn chế độ đấu với người.

Các cách tăng thông thạo tướng Liên Quân hiệu quả

Cách tăng thông thạo tướng Liên Quân nhanh như thế nào? Khi bạn sở hữu điểm thông thạo cao nghĩa là bạn đang đạt được độ thành thạo của một vị tướng trong game. Vì chỉ khi bạn đạt thành tích cao và tham gia nhiều trận đấu thì điểm mới cao.

Bắt đầu cùng một anh hùng

Cách tăng thông thạo tướng Liên Quân - Chọn 1 vị tướng chơi lâu dài
Cách tăng thông thạo tướng Liên Quân - Chọn 1 vị tướng chơi lâu dài

Một trong những cách để tăng điểm thông thạo trong game Esports này chính là bắt đầu với một anh hùng. Mỗi vị anh hùng trong game đều có một đặc điểm khác nhau. Bạn nên tham khảo tính chất của từng tướng, combo kỹ năng để chọn một tướng phù hợp.

Có nhiều bạn chọn cách tăng thông thạo tướng Liên Quân bằng việc chọn một vị tướng gắn bó lâu dài. Để chọn được một vị tướng chiếm ưu thế trong giai giai đoạn đầu, bạn nên chọn Valhein. Đây là vị tướng có tính cơ động cao, tầm đánh xa, dễ dàng sử dụng combo.

Chơi tích cực

Trong game chắc chắn sẽ có những điểm hồi máu và phép bổ trợ. Nếu như bạn tấn công đối phương đủ mạnh thì đối phương sẽ phá vỡ những điểm hồi máu để bơm máu cho mình. Khi bạn trực tiếp tấn công đối thủ dù đối thủ ở trong trụ nhà, sẽ gây bất ngờ cho đối phương.

Một cách tăng thông thạo tướng Liên Quân chính là chủ động lấy máu từ điểm của đối phương. Từ đó sẽ giúp bạn tăng được lượng máu của tướng đồng thời ra được những combo hoàn hảo để hạ gục kẻ địch.

Biết tận dụng rừng

Rừng trong Liên Quân thường không được tận dụng một cách tối đa. Trong rừng có nhiều nhiều tài nguyên như quái rừng, giúp bạn tăng kinh nghiệm và vàng khi hạ gục. Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong giai đoạn đi đường và bị đối thủ gank, chiếm ưu thế thì bạn có thể chọn cách farm rừng.

Nên tận dụng tối đa tài nguyên rừng
Nên tận dụng tối đa tài nguyên rừng

Tuy nhiên, cách tăng thông thạo tướng Liên Quân bằng farm rừng chỉ thích hợp với những bạn đang chọn chất tướng đi rừng. Tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo được rằng tất cả những đồng đội còn lại vẫn đang ổn trên vị trí của họ. Trong quá trình farm, nếu bạn thấy đối thủ đang lấn đường đồng đội của mình thì bạn có thể đến hỗ trợ ngay lập tức.

Hãy nhớ các nguyên tắc quan trọng sau để nắm chắc được lợi thế từ nguồn tài nguyên rừng trong Liên Quân: 

  • Farm Rừng:  Việc Farm rừng định kỳ sẽ giúp tướng của bạn luôn nhận đủ tài nguyên và giữ cấp độ.
  • Gank và Gank Bất Ngờ: Hỗ trợ giảm áp lực cho đồng đội và gây sức ép đến đối thủ với chiến thuật gank bất ngờ.
  • Cướp Buff và Quái Rừng: Sử dụng sức mạnh và lợi thế rừng để cướp buff địch, giảm sức mạnh của đối thủ và tăng sức mạnh cho đội của bạn.
  • Đặt Ward: Giám sát rừng và các vị trí quan trọng, hạn chế tối đa khả năng bị gank bởi đối phương và tăng cường sự an toàn.
  • Điều Hướng: Sử dụng rừng để điều hướng giữa các lane hoặc hỗ trợ đồng đội ở các phần khác nhau của bản đồ. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng để lẩn tránh hoặc chạy khỏi trận chiến khi cần thiết.
  • Thời Điểm Quan Trọng: Tiến hành tấn công hoặc phản công vào các thời điểm quan trọng như khi đối phương đang solo Dragon hoặc Dark Slayer.

Tận dụng hướng dẫn chuyên nghiệp

Làm thế nào để có thể thực hiện cách tăng thông thạo tướng Liên Quân nhanh chóng? Đáp án là tận dụng hướng dẫn chuyên nghiệp trong quá trình chọn tướng. Khi bạn chọn một vị tướng sẽ có những trang bị hỗ trợ đi kèm từ hệ thống gợi ý. 

Nếu như đây là lần đầu bạn chọn xuống thì bạn nên tuân theo hướng dẫn gợi ý của hệ thống. Những trang bị này đã được hệ thống tuyển chọn lại để có thể phù hợp nhất và tăng được sức mạnh của vị tướng. 

Tận dụng hướng dẫn lên đồ cho người mới
Tận dụng hướng dẫn lên đồ cho người mới

Trong trường hợp bạn đã thành thạo những vị tướng này và nắm được chất tướng thì bạn có thể lên đồ theo lối chơi riêng của mình. Các trang bị này có thể khác so với trang bị nào mặc định nhưng dễ dàng mang về thành công cho bạn hơn.

Ngoài những hướng dẫn từ phía nhà phát hành thì những chia sẻ từ những người chơi khác hoặc các streamer hàng đầu trên các nền tảng MXH cũng là một nguồn thông tin hữu ích. Rất nhiều kinh nghiệm và mẹo chơi hiệu quả sẽ được bật mí từ những bài phân tích này sẽ giúp ích rất lớn cho người chơi.

Chơi teamwork

Mẹo nhỏ giúp bạn thực hiện cách tăng thông thạo tướng Liên Quân cuối cùng chỉ là chơi cùng với đồng đội. Chỉ khi chơi cùng với đồng đội thì họ sẽ hiểu được cách đánh của bạn và đồng thời hỗ trợ bạn nhanh hơn khi bạn bị đối phương gank. Nếu như bạn đang có ưu thế ở đường đi của mình thì bạn có thể lựa chọn chuyển sang hỗ trợ đường của người khác.

Thực tế cho thấy chỉ khi bạn kết hợp với đồng đội thì mới có khả năng lật ngược lại tình thế nếu như đầu trận bạn bị thua kém đối phương. Sự ăn ý trong việc kết hợp với nhau sẽ giúp tăng cơ hội chiến thắng.

Kết luận

Bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn những cách tăng thông thạo tướng Liên Quân đơn giản và dễ thực hiện. Để lựa chọn một vị tướng chơi lâu dài thì bạn cần phải tham khảo thông tin về kỹ năng, nội tại và tính cơ động. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin về Liên Quân thì hãy ghé website VnEsports để đón đọc nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.