Chia sẻ cách tăng thông thạo tướng Liên Quân dành cho game thủ

Thứ sáu, 28/07/2023 - 09:43

Cách tăng thông thạo tướng Liên Quân như thế nào là điều mà nhiều anh em quan tâm. Tất cả những vị tướng trong game đều có thể đạt được những bậc thông thạo cao cấp. Ngoài ra người chơi còn có thể thể hiện được độ thông thạo của mình trong game, giúp mọi người hiểu được độ hiểu tướng của bạn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn tăng thông thạo tướng Liên Quân nhanh chóng nhất!

mục lục Mục lục

mục lục

Tiêu chí xếp hạng thông thạo tướng Liên Quân

Trước khi tìm hiểu về cách tăng thông thạo tướng Liên Quân thì bạn cần phải biết được những tiêu chí xếp hạng thông thạo tướng. Điều này sẽ giúp cho bạn tập trung vào việc nâng thông thạo của mình lên một tầm cao mới.

Các tiêu chí xếp hạng độ thông thạo trong game
Các tiêu chí xếp hạng độ thông thạo trong game

Sau đây chính là các tiêu chí để xếp hạng thông thạo tướng của người chơi:

  • Mức độ cống hiến trong game: Tùy theo cách bạn sử dụng vị tướng trong trận game là hệ thống sẽ đánh giá điểm thông thạo. Nếu như bạn đạt MVP hoặc có nhiều cống hiến trong game thì độ thông thạo sẽ tăng.

  • KDA (chỉ số trong game): Nếu như bạn hạ gục được nhiều người, tỷ lệ chết thấp, hỗ trợ cao thì điểm thông thạo sẽ tăng. Hệ thống sẽ hiểu rằng bạn đang thành thạo vị tướng này nên có chỉ số cống hiến trong game cao.

  • Số trận đấu: Một cách tăng độ thông thạo tướng Liên Quân chính là tham gia nhiều trận. Tuy nhiên nếu bạn đánh với máy sẽ không được tính điểm thông thạo, bạn nên lựa chọn chế độ đấu với người.

Các cách tăng thông thạo tướng Liên Quân hiệu quả

Cách tăng thông thạo tướng Liên Quân nhanh như thế nào? Khi bạn sở hữu điểm thông thạo cao nghĩa là bạn đang đạt được độ thành thạo của một vị tướng trong game. Vì chỉ khi bạn đạt thành tích cao và tham gia nhiều trận đấu thì điểm mới cao.

Bắt đầu cùng một anh hùng

Cách tăng thông thạo tướng Liên Quân - Chọn 1 vị tướng chơi lâu dài
Cách tăng thông thạo tướng Liên Quân - Chọn 1 vị tướng chơi lâu dài

Một trong những cách để tăng điểm thông thạo trong game Esports này chính là bắt đầu với một anh hùng. Mỗi vị anh hùng trong game đều có một đặc điểm khác nhau. Bạn nên tham khảo tính chất của từng tướng, combo kỹ năng để chọn một tướng phù hợp.

Có nhiều bạn chọn cách tăng thông thạo tướng Liên Quân bằng việc chọn một vị tướng gắn bó lâu dài. Để chọn được một vị tướng chiếm ưu thế trong giai giai đoạn đầu, bạn nên chọn Valhein. Đây là vị tướng có tính cơ động cao, tầm đánh xa, dễ dàng sử dụng combo.

Chơi tích cực

Trong game chắc chắn sẽ có những điểm hồi máu và phép bổ trợ. Nếu như bạn tấn công đối phương đủ mạnh thì đối phương sẽ phá vỡ những điểm hồi máu để bơm máu cho mình. Khi bạn trực tiếp tấn công đối thủ dù đối thủ ở trong trụ nhà, sẽ gây bất ngờ cho đối phương.

Một cách tăng thông thạo tướng Liên Quân chính là chủ động lấy máu từ điểm của đối phương. Từ đó sẽ giúp bạn tăng được lượng máu của tướng đồng thời ra được những combo hoàn hảo để hạ gục kẻ địch.

Biết tận dụng rừng

Rừng trong Liên Quân thường không được tận dụng một cách tối đa. Trong rừng có nhiều nhiều tài nguyên như quái rừng, giúp bạn tăng kinh nghiệm và vàng khi hạ gục. Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong giai đoạn đi đường và bị đối thủ gank, chiếm ưu thế thì bạn có thể chọn cách farm rừng.

Nên tận dụng tối đa tài nguyên rừng
Nên tận dụng tối đa tài nguyên rừng

Tuy nhiên, cách tăng thông thạo tướng Liên Quân bằng farm rừng chỉ thích hợp với những bạn đang chọn chất tướng đi rừng. Tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo được rằng tất cả những đồng đội còn lại vẫn đang ổn trên vị trí của họ. Trong quá trình farm, nếu bạn thấy đối thủ đang lấn đường đồng đội của mình thì bạn có thể đến hỗ trợ ngay lập tức.

Tận dụng hướng dẫn chuyên nghiệp

Làm thế nào để có thể thực hiện cách tăng thông thạo tướng Liên Quân nhanh chóng? Đáp án là tận dụng hướng dẫn chuyên nghiệp trong quá trình chọn tướng. Khi bạn chọn một vị tướng sẽ có những trang bị hỗ trợ đi kèm từ hệ thống gợi ý. 

Nếu như đây là lần đầu bạn chọn xuống thì bạn nên tuân theo hướng dẫn gợi ý của hệ thống. Những trang bị này đã được hệ thống tuyển chọn lại để có thể phù hợp nhất và tăng được sức mạnh của vị tướng. 

Tận dụng hướng dẫn lên đồ cho người mới
Tận dụng hướng dẫn lên đồ cho người mới

Trong trường hợp bạn đã thành thạo những vị tướng này và nắm được chất tướng thì bạn có thể lên đồ theo lối chơi riêng của mình. Các trang bị này có thể khác so với trang bị nào mặc định nhưng dễ dàng mang về thành công cho bạn hơn.

Chơi teamwork

Mẹo nhỏ giúp bạn thực hiện cách tăng thông thạo tướng Liên Quân cuối cùng chỉ là chơi cùng với đồng đội. Chỉ khi chơi cùng với đồng đội thì họ sẽ hiểu được cách đánh của bạn và đồng thời hỗ trợ bạn nhanh hơn khi bạn bị đối phương gank. Nếu như bạn đang có ưu thế ở đường đi của mình thì bạn có thể lựa chọn chuyển sang hỗ trợ đường của người khác.

Thực tế cho thấy chỉ khi bạn kết hợp với đồng đội thì mới có khả năng lật ngược lại tình thế nếu như đầu trận bạn bị thua kém đối phương. Sự ăn ý trong việc kết hợp với nhau sẽ giúp tăng cơ hội chiến thắng.

Kết luận

Bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn những cách tăng thông thạo tướng Liên Quân đơn giản và dễ thực hiện. Để lựa chọn một vị tướng chơi lâu dài thì bạn cần phải tham khảo thông tin về kỹ năng, nội tại và tính cơ động. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin về Liên Quân thì hãy ghé website VnEsports để đón đọc nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ
Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ

eSports 10-04-2023

Hoạt động cân lương FIFA Online 4 là gì? Liệu cách tính chính xác bảng cân lương cho cầu thủ FO4 được thực hiện như thế nào? Hiểu rõ được cách cân lương cho cầu thủ trong game FO4 thì sẽ giúp bạn đưa ra được các chiến thuật đạt hiệu quả cao hơn. Nếu như bạn đang quan tâm đến chủ đề trên thì hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset
Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset

eSports 15-06-2023

Chủ đề giờ reset giá cầu thủ FO4 được rất nhiều game thủ vô cùng quan tâm. Bởi nếu canh đúng khoảng thời gian này, người chơi có thể mua được cầu thủ mà mình ưa thích với giá cả phải chăng, hợp lý và tiết kiệm nhất. Chính vì thế hãy cùng VnEsports tìm hiểu cụ thể về chủ đề thú vị và đặc biệt này qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ
Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ

eSports 19-04-2023

Cách tạo phòng solo Liên Quân là một trong những cách để người chơi thể hiện kỹ năng game của mình đối với bạn chơi. Đối với người chơi Liên Quân lâu năm, việc tạo phòng chơi solo 1vs1 là một chuyện vô cùng đơn giản. Tuy nhiên đối với những game thủ mới chơi thì việc tạo phòng đôi khi còn gặp nhiều vấn đề. Hôm nay, VnEsports sẽ hướng dẫn anh em cách tạo phòng solo 1vs1 Liên Quân mới nhất qua bài viết dưới đây.