Hướng dẫn đánh Quỷ Hắc Ám Lords Mobile chi tiết với tỷ lệ thắng cao

Thứ năm, 28/12/2023 - 13:55

Đánh Quỷ Hắc Ám Lords Mobile là chủ đề hiện nay được nhiều anh em tân binh quan tâm đến. Vậy cách đánh Quỷ Hắc Ám như thế nào? Làm sao để có thể  xây dựng được một đội hình binh lính đánh thắng Quỷ Hắc Ám hiệu quả nhất? Ngay tại bài viết này VnEsports sẽ chia sẻ đến anh em thông tin về hướng dẫn cách đánh Quỷ Hắc Ám chi tiết nhất.

mục lục Mục lục

mục lục

Thông tin cần biết khi đánh Quỷ Hắc Ám Lords Mobile    

Trước khi bắt đầu khám phá rõ hơn về hoạt động đánh Quỷ Hắc Ám Lords Mobile thì người chơi nên biết một số thông tin khi bắt đầu trận chiến. Việc nắm rõ được thông tin này giúp bạn dễ dàng đánh thắng được Quỷ Hắc Ám và lấy thêm về nhiều tài nguyên từ chúng.

Các thông tin về đánh Quỷ Hắc Ám Lords Mobile nên biết
Các thông tin về đánh Quỷ Hắc Ám Lords Mobile nên biết

Những điều cần biết khi tham gia thực hiện đánh Quỷ Hắc Ám trong Lord Mobile, cụ thể:

 • Người chơi phải là thành viên thuộc trong bang thì mới được tấn công Quỷ Hắc Ám.

 • Quỷ Hắc Ám có tổng 5 cấp độ và Tinh chất hắc ám đến cấp 25. Trong đó 5 cấp bậc Tinh chất hắc ám gồm: Trắng, Lục, Lam, Tím và Vàng.

 • Quỷ Hắc Ám bị tấn công từ những cuộc hợp quân (sở hữu ít nhất 2 người chơi tham gia). Bạn được phép đặt thời gian tập hợp của mình trong khoảng thời gian 5 phút, 10 phút, 1 giờ hoặc 8 giờ. Thời gian này giúp xác định đồng minh của anh em phải gửi quân cho bạn trong khoảng bao lâu.

 • Do thám hoặc tấn công Quỷ Hắc Ám sẽ không vô hiệu hóa được Khiên của bạn hay kích hoạt trạng thái Cuồng Chiến

 • Chiến thắng Quỷ Hắc Ám giúp cho bạn nhận được Tinh chất Hắc ám. Nếu như bạn thất bại, Quỷ Hắc Ám tự động quay trở lại bình thường.

 • Anh em sẽ không mất đội quân khi bị đánh thua Quỷ Hắc Ám. Tỷ lệ 1% quân số bị thương hoặc bị chết ở cuộc tấn công Quỷ Hắc Ám thường được gửi về khu Bệnh xá. Phần còn lại thì trở về khu vực Lãnh địa của bạn theo một cách an toàn.

Hướng dẫn cách đánh Quỷ Hắc Ám Lords Mobile hiệu quả

Hướng dẫn cách săn Quỷ Hắc Ám trong Lord Mobile
Hướng dẫn cách săn Quỷ Hắc Ám trong Lord Mobile

Để tham gia vào trận đánh Quỷ Hắc Ám Lords Mobile hiệu quả nhất thì người chơi phải nắm rõ cách đánh chính xác và phù hợp. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho game thủ cách săn Quỷ Hắc Ám trong Lord Mobile. 

Vị trí săn Quỷ Hắc Ám

Đầu tiên, người chơi cần lưu ý đến các vị trí săn Quỷ Hắc Ám trong Lords Mobile. Việc xác định đúng vị trí đánh quỷ trong game Mobile này sẽ giúp bạn dễ giành chiến thắng trong các trận đấu hơn. Các vị trí cụ thể như sau:

 • Level 1 Quỷ Hắc Ám thường có thể tìm ở khu vực Cấp 1, 2, 3

 • Level 2 Quỷ Hắc Ám thường có thể tìm ở khu vực Cấp 1, 2, 3, 4

 • Level 3 Quỷ Hắc Ám thường có thể tìm ở khu vực Cấp 1, 2, 3, 4

 • Level 4 Quỷ Hắc Ám thường có thể tìm ở khu vực Cấp 2, 3, 4

 • Level 5 Quỷ Hắc Ám thường có thể tìm ở khu vực Cấp 3, 4, 5

Do thám Quỷ Hắc Ám

Bạn hãy nhìn vào Thủ lĩnh Quỷ Hắc Ám thì có thể sẽ biết được loại quân của Quỷ Hắc Ám đang sở hữu. Nếu anh em không muốn chiến đấu chống lại loại quân này thì hãy tiết kiệm thời gian và ngừng do thám Quỷ Hắc Ám. Trường hợp, bạn gặp phía Quỷ Hắc Ám đang bật chống chế do thám thì hãy thử đoán những loại quân từ bên phía Thủ lĩnh và đồng thời gửi quân phản công.

Sử dụng chức năng do thám Quỷ Hắc Ám
Sử dụng chức năng do thám Quỷ Hắc Ám

Khi đánh Quỷ Hắc Ám Lords Mobile, bạn nên lưu ý báo cáo do thám bởi đây là cấp độ của Tinh chất hắc ám, điều này giúp xác định được mức độ khó của Qủy Hắc Ám. Đối với cấp độ Tinh chất hắc ám chính là yếu tố quan trọng nhất và nó không nói lên số lượng hay loại quân đội. Thêm vào đó, bạn cần quan sát thủ lĩnh và quân đội để xác định loại quân đội chính từ phía Quỷ Hắc Ám để gửi đúng loại quân đi phản công.

Ví dụ, theo báo cáo từ do thám nhận thấy Quỷ Hắc Ám sở hữu 1M Bộ binh, 200K Cung thủ, tuy nhiên chỉ có 2 Thủ lĩnh Bộ binh cùng 3 Thủ lĩnh Cung thủ. Mặc dù chúng có nhiều lính Bộ binh hơn tuy nhiên chỉ duy nhất 2 Thủ lĩnh điều tiết lực lượng bên Bộ binh. Khi này quân Cung thủ trong trường hợp này thường có lực sát thương cao hơn.

Đội hình đánh Quỷ Hắc Ám Lords Mobile

Quân đội và đội hình của Quỷ Hắc Ám thông thường sẽ được tạo ngẫu nhiên. Đồng thời được thiết lập khi chúng xuất hiện ngay trên bản đồ và sẽ không thay đổi lúc tấn công. Theo nhiều cao thủ để đánh Quỷ Hắc Ám bạn nên xây dựng đội hình có các tướng Kỵ Binh. 

Tạo dựng đội hình để đánh Quỷ Hắc Ám Lords Mobile
Tạo dựng đội hình để đánh Quỷ Hắc Ám Lords Mobile 

Người chơi phải cho các cộng sự có khả năng tầm xa vào trong đội hình để chiến đấu săn Quỷ Hắc Ám. Một vài vị tướng Kỵ Binh phù hợp bạn nên chọn lựa như Sư Điểu, Rồng băng, Yêu tinh, Báo lên kiếm, Ngựa thành Trojan, Quái Tê Giác, Rồng Ngọc Bích, Nữ Quái Điểu.

Nếu Quỷ Hắc Ám chỉ xây dựng từ một loại quân thì nên theo biểu đồ phản công (dùng Bộ chống Cung, Cung chống Kỵ, Kỵ chống Bộ). Đồng thời, gửi một đội quân gồm quân đội tấn công Quỷ Hắc Ám và 4 anh hùng để tăng cường cho binh lính. 

Trường hợp thất bại, bạn cần kiểm tra xem đã thêm các đợt tăng cường quân đội đủ chưa. Bạn nên cố gắng triển khai thêm các anh hùng để tăng thuộc tính cho loại quân đó chứ không phải tăng cường vào quân đội.

Đối với loại Quỷ Hắc Ám cấp bậc 4 trở xuống thì bạn nên phân tích đội quân cộng thêm thành phần thủ lĩnh để gửi một đội quân đủ 2 loại quân chống lại chúng. Còn với Quỷ Hắc Ám cấp độ 5 thì chiến lược trên tuy có tác dụng, nhưng bạn nên gửi đội quân chỉ đúng một loại quân (dựa theo biểu đồ phản công). Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn tăng cơ hội chiến thắng lên cao hơn khi tham gia đánh Quỷ Hắc Ám Lords Mobile.

Mẹo hay về cách săn Quỷ Hắc Ám trong Lord Mobile 

Các mẹo để săn Quỷ Hắc Ám hiệu quả nhất
Các mẹo để săn Quỷ Hắc Ám hiệu quả nhất

Khi tham gia vào đánh Quỷ Hắc Ám Lords Mobile, game thủ cần phải có thêm nhiều mẹo hay để nâng cao khả năng chiến thắng cho đội quân của mình. Dưới đây là những kinh nghiệm quý báu từ nhiều cao thủ chia sẻ về cách săn Quỷ Hắc Ám bạn nên biết:

 • Bạn nên nâng cấp Tòa Nhà Hội Chiến lên cấp càng cao càng tốt.

 • Người chơi nên vào Do thám Quỷ Hắc Ám quan tâm đến phần Bẫy để nghiên cứu cách khắc chế lính và chỉ số lính phù hợp cho quân đội. 

 • Phải đưa Thủ Lĩnh vào để được cộng chỉ số, nếu Thủ Lĩnh bị bắt thì đội hình sẽ bị yếu và bị mất đi các chỉ số được cộng thêm cho quân đội.

 • Đổi đồ cho quân đội, nếu đánh cung nhiều thì cho tăng cường trang bị tầm xa.

 • Vào trong tấn công tập hợp chọn thời gian 10 phút, bạn hãy kéo hết tất cả binh lính và cho tự động Lập.

 • Chọn tướng Thủ Lĩnh phù hợp với chiến thuật của đội hình bạn đang chơi.

 • Người chơi nên tăng tinh hoa lên cấp càng cao càng tốt. 

Lời kết

Dựa vào thông tin được VnEsports đã chia sẻ chi tiết chắc hẳn đã giúp người chơi biết rõ hơn về cách đánh Quỷ Hắc Ám Lords Mobile hiệu quả và chuẩn xác nhất. Mong rằng với các nội dung chúng tôi đã cung cấp trên sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc anh em đánh thắng được Quỷ Hắc Ám để mang về được nhiều món quà thưởng có giá trị cao.

Chủ đề Chủ đề:

Lords Mobile
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z

Game Mobile 02-02-2024

Bạn đang hứng thú muốn tìm hiểu cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu? Bạn muốn học hỏi những kinh nghiệm chơi game Coin Master của các siêu cao thủ? Nếu vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của VnEsports, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách chơi Coin Master hiệu quả và mẹo leo top cao.

Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ
Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 02-02-2024

Mặc dù việc đăng nhập Coin Master rất đơn giản nhưng không phải game thủ nào cũng thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào cổng game Coin Master chi tiết. Cùng khám phá ngay nhé!

Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ
Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 01-02-2024

Cách nạp Coin Master là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm bởi nạp tiền sẽ giúp bạn nhận được nhiều spin hoặc tài nguyên có giá trị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp game Coin Master cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng khám phá ngay nhé!

 
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng

Game Mobile 31-01-2024

Cách tải Coin Master là chắc hẳn là từ khóa được khá nhiều game thủ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi tựa game thú vị này đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người chơi. Hãy xem ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách cài đặt game Coin Master.

Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ
Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ

Game Mobile 30-01-2024

Cách xử lý lỗi Coin Master là vấn đề băn khoăn của nhiều anh em game thủ. Trong bài viết hôm nay, VnEsports sẽ chia sẻ cho các bạn một số lỗi game Coin Master thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết cho từng trường hợp. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay
Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay

Game Mobile 27-01-2024

Pet trong Coin Master là đồng đội đồng hành cùng người chơi trong hành trình chinh phục các ngôi làng Coin Master. Tùy thuộc vào cấp độ đảo và các sự kiện đang diễn ra mà bạn cần linh hoạt sử dụng thú cưng để bảo vệ đảo của mình. Vậy thì có bao nhiêu thú cưng trong Coin Master? Làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả và hợp lý? Hãy cùng đọc bài chia sẻ viết sau đây của VnEsports để hiểu rõ hơn nhé!