Tổng hợp 7 cách lên đồ def Lord Mobile cho game thủ hiệu quả nhất

Thứ tư, 03/01/2024 - 14:01

Cách lên đồ def Lord Mobile mới nhất cho tân thủ bạn đã biết hay chưa? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá cách lên đồ trong Lord Mobile để tránh lãng phí tài nguyên và mang lại sức mạnh cho đội hình một cách thông minh nhất. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn cách build đồ def Lord Mobile cơ bản

Trong cuộc chiến không ngừng của Lords Mobile, sức mạnh của đội quân không chỉ đến từ số lượng lính mà còn từ cách bạn xây dựng đồ def Lord Mobile. Còn rất nhiều người chơi vẫn chưa nắm rõ cách phối hợp đồ chiến Lords Mobile cho nhân vật của mình. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách build đồ def cơ bản ngay sau đây nhé!

Đối với anh em tân thủ

Cách lên đồ chiến cho tân thủ
Cách lên đồ chiến cho tân thủ

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn trang bị cấp độ 40 trong trò chơi Lord Mobile, phù hợp cho những người chơi mới tham gia và đang trong thời gian bảo vệ các vương quốc mới mở.

 • Rìu Lửa (Tay Thuận): Một vũ khí mạnh mẽ giúp tăng sức mạnh tấn công của nhân vật. Nó có thể được thu thập từ các sự kiện trong trò chơi.

 • Giáp Địa Ngục (Giáp): Một bộ giáp bền vững, tăng khả năng phòng thủ cho nhân vật. 

 • Khe Nứt Tổ Ong (Chân): Đôi giày tăng cường tốc độ di chuyển hoặc các kỹ năng liên quan đến việc di chuyển trên bản đồ. 

 • Mũ Khoan Dung (Mũ): Một chiếc mũ giúp tăng cường khả năng chiến đấu hoặc bảo vệ của nhân vật. 

 • Khiên Rồng Băng (Tay Nghịch): Một vật phẩm bảo vệ mạnh mẽ, tăng cường sức mạnh phòng thủ của nhân vật.

 • 3 Dấu Tích Quên Lãng (Phụ Kiện): Các vật phẩm phụ trợ có thể tăng cường các kỹ năng hoặc khả năng của nhân vật.

Những bộ đồ def Lord Mobile này không chỉ mạnh mẽ mà còn dễ dàng để kiếm nguyên liệu rèn, phù hợp cho những tân thủ mới. Khi đạt cấp độ 60, bạn sẽ có thể cập nhật và nâng cấp set đồ để phù hợp với mục tiêu và chiến lược của mình.

Đối với người cày chay

Người chơi nên tập trung xây dựng set đồ def Lord Mobile phòng thủ mạnh mẽ trước khi chia thành ba loại Bộ, Kỵ, Cung. Khi lựa chọn set đồ phòng thủ, ưu tiên các trang bị có chỉ số atk hỗn hợp như Kiếm Rồng Băng, Mũ Ong Nghệ hoặc Mũ Quái Vật, Giáp Chắn Lửa, Găng Tay Mùa Đông và Vuốt Hắc Long. Đây được cho là các set đồ dễ nâng cấp.

Cách lên đồ cho anh em cày chay
Cách lên đồ cho anh em cày chay

Về phụ kiện, có thể lựa chọn theo phong cách cá nhân hoặc tham khảo các cách def trong Lord Mobile sau:

 • 1 Nhẫn Tai Họa, 1 Lọ Kinh Hãi, 1 Trống Gây Kinh Sợ

 • 3 Nhẫn Tai Họa

 • 2 Nhẫn Tai Họa, 1 Chén Tiên

 • 1 Chén Tiên, 1 Nhẫn Tai Họa, 1 Trống Gây Kinh Sợ

Những set đồ def Lord Mobile này nên được ưu tiên để sử dụng cho mục đích phòng thủ. Mặc dù không phải là đồ nạp, nhưng các bộ trang bị cấp 60 chỉ cần tích lũy và kiếm nguyên liệu hiếm để nâng cấp, vẫn có sức mạnh không kém phần các set đồ nạp. 

4 cách lên đồ hệ nạp cho game thủ trong Lord Mobile

Chắc hẳn bạn đang rất tò mò cách lên đồ trong Lord Mobile cho hệ nạp phải không? Ngay sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn 4 cách lên đồ hệ nạp cho game thủ trong Lord Mobile:

Set ATK Bộ

Set đồ def Lord Mobile atk Bộ full 1 loại bao gồm các món sau: Roi Kinh Hãi (Tay Thuận), Khiên Địa Ngục (Tay Nghịch), Mũ Quái Vật (Mũ), Khiên Kinh Hãi (Giáp), Giáp Chân Bão Tố (Chân)

Set ATK Bộ
Set ATK Bộ

Phụ kiện có thể được sắp xếp như sau:

 • Thường dùng: 2 Lọ Kinh Hãi và 1 Chén Tiên.

 • Mạnh nhất: 3 Chén Tiên.

 • Rẻ nhất: 3 Lọ Kinh Hãi.

Những phụ kiện này có thể cung cấp các hiệu ứng khác nhau tùy thuộc vào sở thích và chiến lược của người chơi trong game mobile này. 

Set ATK Kỵ

Set đồ atk Kỵ full 1 loại bao gồm các món sau: Gậy Tù Và (Tay Thuận), Găng Hắc Long (Tay Nghịch), Mũ Ong Nghệ (Mũ), Giáp Chắn Lửa (Giáp), Đai Lưng Khổng Lồ (Chân) và 3 Trống Gây Kinh Sợ.

Set ATK Kỵ
Set ATK Kỵ

Đây là một set đồ tập trung vào việc tăng cường sức mạnh tấn công của các quân lính kiểu Kỵ. Đây là các món đồ có chỉ số atk tối đa cho từng loại trang bị, cùng với các phụ kiện nhằm tối ưu hóa sức mạnh tấn công tổng thể.

Set ATK Cung

Set đồ atk Cung full 1 loại sẽ có: Roi Rồng (Tay Thuận), Kinh Bất Tử (Tay Nghịch), Vương Niệm Xương Rồng (Mũ), Mai Cứng (Giáp), Vuốt Hắc Long (Chân).

Và người chơi có các lựa chọn phụ kiện sau đi kèm với đồ def Lord Mobile:

 • Thường dùng: 2 Nhẫn Tai Họa và 1 Chén Tiên.

 • Mạnh nhất: 3 Chén Tiên.

 • Rẻ nhất: 3 Nhẫn Tai Họa.

 • Ngoài ra: 3 Ấn Rồng, nhưng ít được sử dụng vì không mạnh bằng nhẫn và lại đắt.

Đây là một bộ set đồ mạnh mẽ dành cho quân lính loại Cung, tập trung vào việc tăng cường sức mạnh tấn công của họ. Các phụ kiện đi kèm có khả năng linh hoạt cho người chơi tùy thuộc vào mục tiêu của họ.

Set trang bị def Lord Mobile mạnh nhất

Set trang bị phòng thủ mạnh nhất mà bạn có thể sử dụng trong Lord Mobile bao gồm Mũ Hoá Cốt, Mũ Ong Nghệ, Giáp Chắn Lửa, Chân Thủy Triều và Găng Tay Mùa Đông. Đây không chỉ là món đồ def Lord Mobile mạnh mẽ mà còn cung cấp sự bảo vệ tối đa cho quân lính của bạn.

Cách lên đồ def Lord Mobile mạnh nhất
Cách lên đồ def Lord Mobile mạnh nhất

Người chơi cũng có thể lựa chọn 3 Chén Tiên hoặc 2 Nhẫn và 1 Chén Tiên để tạo ra điều kiện tốt nhất cho bộ trang bị của mình. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ Nạp gói Lord Mobile giá rẻ có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể trong quá trình nâng cấp và củng cố trang bị của mình.

Cách rèn đồ Lords Mobile hiệu quả với game thủ muốn lên champ

Rèn đồ chiến Lords Mobile đòi hỏi người chơi cần có chiến lược để tăng cường sức mạnh của nhân vật, đặc biệt là khi muốn lên champ. Áo champ Cung và chân champ Bộ thường được ưu tiên vì lý do:

 • Áo champ Cung được ưu tiên vì áo đồ thường Cung thường chỉ có mai cứng ở cấp độ 55, khá yếu so với các món khác. Trong khi áo đồ thường Kỵ Bộ có áo ngựa khá ổn cho cả kỵ và bộ. Áo champ Cung cũng có khả năng giữ lúa và đây là một lợi ích quan trọng. 

 • Chân champ Bộ được ưu tiên vì giá rẻ và tốc độ di chuyển rất nhanh. Chân đồ chiến thường Kỵ có đai khổng lồ, cung có chân hắc long, còn bộ thì có chân thuỷ triều. Thay thế chân thuỷ triều bằng chân champ Bộ có thể tốt hơn, đặc biệt khi muốn tăng cường tốc độ. Đây là cách rèn đồ trong Lord Mobile đã được nhiều game thủ áp dụng.

Ngoài ra, để lên đồ def Lord Mobile cho nhân vật hiệu quả hơn, người chơi có thể sử dụng thêm một số trang bị sau:

 • Mũ champ Kỵ là một lựa chọn hợp lý vì mũ quái vật thường thiên về bộ hơn, còn mũ đồ thường có mũ xương rồng, mũ ong khá chua chát.

 • Tay nghịch nên dùng champ Kỵ Bộ vì set bộ chỉ có món tay nghịch cấp 50.

 • Tay thuận có món mũ hoá cốt khá hoàn hảo nên không cần champ cũng không yếu đi nhiều. Tuy nhiên, nếu vẫn muốn lên, tay champ Kỵ cũng là lựa chọn hợp lý và được sử dụng phổ biến trong các trận đấu Boss.

Kết luận

Trong nội dung trên, chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn những thông tin quý báu về cách xây dựng bộ đồ def Lord Mobile phù hợp cho cả người chơi mới và những người đang tính đến việc nạp game. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết này từ VnEsports. Chúc các bạn luôn thành công trong thế giới chiến thuật của Lord Mobile và hãy tiếp tục tận hưởng trải nghiệm thú vị trong game nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Lords Mobile
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z

Game Mobile 02-02-2024

Bạn đang hứng thú muốn tìm hiểu cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu? Bạn muốn học hỏi những kinh nghiệm chơi game Coin Master của các siêu cao thủ? Nếu vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của VnEsports, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách chơi Coin Master hiệu quả và mẹo leo top cao.

Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ
Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 02-02-2024

Mặc dù việc đăng nhập Coin Master rất đơn giản nhưng không phải game thủ nào cũng thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào cổng game Coin Master chi tiết. Cùng khám phá ngay nhé!

Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ
Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 01-02-2024

Cách nạp Coin Master là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm bởi nạp tiền sẽ giúp bạn nhận được nhiều spin hoặc tài nguyên có giá trị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp game Coin Master cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng khám phá ngay nhé!

 
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng

Game Mobile 31-01-2024

Cách tải Coin Master là chắc hẳn là từ khóa được khá nhiều game thủ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi tựa game thú vị này đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người chơi. Hãy xem ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách cài đặt game Coin Master.

Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ
Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ

Game Mobile 30-01-2024

Cách xử lý lỗi Coin Master là vấn đề băn khoăn của nhiều anh em game thủ. Trong bài viết hôm nay, VnEsports sẽ chia sẻ cho các bạn một số lỗi game Coin Master thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết cho từng trường hợp. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay
Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay

Game Mobile 27-01-2024

Pet trong Coin Master là đồng đội đồng hành cùng người chơi trong hành trình chinh phục các ngôi làng Coin Master. Tùy thuộc vào cấp độ đảo và các sự kiện đang diễn ra mà bạn cần linh hoạt sử dụng thú cưng để bảo vệ đảo của mình. Vậy thì có bao nhiêu thú cưng trong Coin Master? Làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả và hợp lý? Hãy cùng đọc bài chia sẻ viết sau đây của VnEsports để hiểu rõ hơn nhé!