Đồ phụ trợ Liên Quân: Tổng hợp các danh sách và cách lên trang bị

Chủ nhật, 03/09/2023 - 15:29

Các món đồ phụ trợ Liên Quân là những trang bị không thể nào thiếu của những vị tướng Đỡ Đòn hoặc Trợ thủ. Nhưng liệu rằng bạn đã biết toàn bộ các món đồ phụ trợ trong game Liên Quân hay chưa? Nếu chưa biết, bạn có thể khám phá ngay bài viết này cùng với VnEsports nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Đồ phụ trợ Liên Quân là gì?   

Đồ phụ trợ Liên Quân là món đồ trang bị hoàn toàn không thể nào thiếu đối với các nhóm tướng tại vị trí Hỗ Trợ. Đây là một trong số những vị trí cực kỳ quan trọng, có nhiệm vụ chiếm lấy tầm nhìn, bảo vệ các đồng đội và sở hữu sức chống chịu cao.

Những món đồ phụ trợ trong Liên Quân là trang bị rất cần thiết đối với những vị tướng trợ thủ, do khả năng buff những hiệu ứng cho toàn đội. Đồng thời, những món đồ phụ trợ còn giúp tăng mạnh thêm nhiều thông số cho các vị tướng.

Danh sách các đồ phụ trợ Liên Quân chi tiết    

Sau khi xem qua những giới thiệu chi tiết về đồ phụ trợ Liên Quân là gì chắc chắn nhiều người rất muốn biết danh sách của những món đồ phụ trợ. Vậy mời mọi người cùng xem qua danh sách những món đồ phụ trợ cùng các tính năng đặc biệt mỗi loại như sau.

Danh sách những trang bị phụ trợ Liên Quân
Danh sách những trang bị phụ trợ Liên Quân

Trang bị Phụ Trợ tại cấp 1

Đối với tướng Hỗ trợ thì trang bị phụ trợ Liên Quân cấp 1 luôn chọn lựa nguyên tố bảo thạch, món đồ này giúp tăng 5% tốc chạy và nội tại bao gồm:

 • Nguyên tố hội tụ: Có khối tinh thạch thì trong mỗi 30 giây thì sẽ nhận được về thêm 1 khối tinh thạch, được tích lũy tối đa 20 viên.

 • Hậu cần: Khi kinh nghiệm hoặc vàng người chơi xếp hạng 4 hoặc 5 đếm từ dưới lên nếu so với toàn đội thi trong mỗi 2 giây sẽ được nhận thêm 6 – 10 vàng hoặc kinh nghiệm.

 • Khiêm nhường: Nếu xung quanh có quái rừng hoặc lính bị diệt thì món đồ phụ trợ Liên Quân này sẽ giúp đồng đội bạn nhận được tất cả số vàng và kinh nghiệm. Đối với bản thân nhận về được 40% kinh nghiệm hoặc vàng , sau 10 phút tự động xóa.

Chú ý: Trong một đội thì chỉ duy nhất một người được có trang bị trợ thủ.

Trang bị Phụ Trợ tại cấp 2

Các món đồ phụ trợ Liên Quân trong cấp 2
Các món đồ phụ trợ Liên Quân trong cấp 2

Trang bị phụ trợ Liên Quân cấp 1 dùng chung nhưng đến trang bị hỗ trợ cấp 2 thì sẽ được phân chia ra thành 3 nhánh khác nhau:

Tên trang bị

Chỉ số trang bị

Nội tại trang bị mới

Thổ hệ bảo thạch

5% Giảm mức hồi chiêu

400 Máu đạt tối đa

5% Tốc chạy

Nguyên tố hội tụ này được đổi thành Thổ hồn. Trong mỗi viên tinh thạch thì tích tụ đều được chuyển hóa thành 40 máu.

Thủy hệ bảo thạch

40 Công phép

5% Giảm mức hồi chiêu

5% Tốc chạy

Nguyên tố hội tụ được đổi tên sang thành Thủy hồn. Từng viên tinh thạch đều được tích tụ và chuyển hóa thành 5 công phép.

Hoả hệ bảo thạch

20 Công vật lý

5% Giảm mức hồi chiêu

5% Tốc chạy

Nguyên tố hội tụ đã đổi thành Hỏa hồn. Với mỗi viên tinh thạch thì đều tích tụ và chuyển hóa sang 3 công vật lý.

Trang bị Phụ Trợ cấp 3

Các đồ phù trợ trong Liên Quân tại cấp 2 thì người chơi có thể thể nâng lên 1 trong 5 loại đồ phụ trợ cấp 3. Cụ thể những món đồ phụ trợ Liên Quân cấp 3 bao gồm:

 • Nâng cấp lá chắn: Đại địa thần khiên, Thủy triều thần khiên, Liệu hỏa thần khiên, Liệt hỏa thần khiên.

 • Nâng cấp đôi mắt: Đại địa ma nhãn, Thủy triều ma nhãn, Liệt hỏa ma nhãn.

 • Nâng cấp hủy diệt: Đại địa hủy diệt, Thủy triều hủy diệt, Liệt hỏa hủy diệt.

 • Nâng cấp mở trói: Đại địa mở trói, Thủy triều mở trói, Liệt hỏa mở trói.

 • Nâng cấp nguyên lực: Đại địa nguyên lực, Thủy triều nguyên lực, Liệt hỏa nguyên lực.

Nhiều món đồ phụ trợ khi lên cấp 3
Nhiều món đồ phụ trợ khi lên cấp 3

Có nhiều người thắc mắc về trang bị phụ trợ mắt trong Liên Quân là gì? Thực chất thì lên mắt cũng được xem là một trong số các đồ phụ trợ liên quân mà người trợ thủ dùng. Giúp nâng cao tốc chạy cho đồng đội cao hơn 30% trong vòng 2 giây.

Ngoài phụ trợ mắt trong Liên Quân thì anh em khi chơi game Esports Liên Quân có thể lên trang bị khống chế. Giày Hermes và Giày hộ mệnh là hai món đồ khi trang bị phụ trợ giải khống chế trong Liên Quân. Chúng giảm thời gian một vị tướng trong đội bị khống chế, hỗ trợ cho người đồng đội thoát khỏi tình huống nguy hiểm.

Hướng dẫn sử dụng trang bị phụ trợ Liên Quân    

Chắc chắn sẽ có nhiều người chưa biết cách sử dụng các phụ trợ trong Liên Quân như thế nào. Ngay bây giờ mời mọi người cùng theo dõi ngay những nội dung cách dùng phụ trợ trong Liên Quân cực kỳ chi tiết dưới đây.

Hướng dẫn chi tiết cách dùng trang bị phụ trợ trong Liên Quân
Hướng dẫn chi tiết cách dùng trang bị phụ trợ trong Liên Quân

Hướng dẫn cách lên đồ phụ trợ Liên Quân

Nếu như người chơi muốn biết cách thực hiện thao tác lên đồ phụ trợ Liên Quân cho vị tướng của mình đang đánh thì thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Trong trận đấu, để mua được món đồ phụ trợ thì trước tiên bạn cần phải nhấp vào biểu tượng hình xe đẩy ở bên trái để mở giao diện cửa hàng.

 • Bước 2: Giao diện cửa hàng hiện ra, ở mục phía trái của giao diện, bạn cần nhấp vào mục hỗ trợ.

 • Bước 3: Chọn trang bị hỗ trợ bạn muốn mua và nhấp vào nút mua trang bị để hoàn tất cách lên phụ trợ Liên Quân.

Cách bán trang bị phụ trợ trong Liên Quân

Để người chơi có thể bán phụ trợ trong Liên Quân thì anh em hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Tương tự khi bạn mua trang bị, đầu tiên bạn cần truy cập vào cửa hàng thông qua việc nhấp vào biểu tượng hình xe đẩy ở góc trái màn hình.

 • Bước 2: Dãy trang bị bạn đang sở hữu sẽ hiển thị ở phần dưới của giao diện, chọn trang bị phụ trợ bạn muốn bán.

 • Bước 3: Nhấp vào nút “Bán” là đã hoàn thành xong cách bán đồ phụ trợ trong Liên Quân.

Bán đồ phụ trợ khi chơi Liên Quân đơn giản
Bán đồ phụ trợ khi chơi Liên Quân đơn giản

Hướng dẫn đổi đồ phụ trợ Liên Quân

Người chơi muốn thay đổi món đồ phụ trợ Liên Quân nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào. Ngay bây giờ mời bạn hãy cùng theo dõi ngay cách đổi phụ trợ trong Liên Quân sau đây:

 • Bước 1: Các thao tác đổi đồ phụ trợ khá giống với khi bạn mua trang bị phụ trợ. Đầu tiên bạn cũng sẽ cần phải mở giao diện cửa hàng bằng cách nhấp vào biểu tượng xe đẩy ở góc trái.

 • Bước 2: Ở bước này, bạn cần bán trang bị phụ trợ Liên Quân của mình bằng cách chọn trang bị phụ trợ ở phần danh sách đồ của bản thân rồi nhấp vào nút bán.

 • Bước 3: Sau khi bán trang bị, chọn danh mục “Phụ trợ” ở danh sách bên trái giao diện.

 • Bước 4: Chọn trang bị phụ trợ trong Liên Quân bạn mong muốn và nhấp vào nút mua để hoàn tất đổi trang bị phụ trợ.

Kết luận

Như vậy, dựa vào các thông tin VnEsports chia sẻ trên đây chắc chắn mọi người đã nắm rõ tổng quan về danh sách những món đồ phụ trợ Liên Quân. Ngoài ra, anh em cũng biết chi tiết các bước sử dụng trang bị đồ phụ trợ trong game Liên Quân một cách chi tiết nhất. 

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN