Đồ phụ trợ Liên Quân: Tổng hợp các danh sách và cách lên trang bị

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Các món đồ phụ trợ Liên Quân là những trang bị không thể nào thiếu của những vị tướng Đỡ Đòn hoặc Trợ thủ. Nhưng liệu rằng bạn đã biết toàn bộ các món đồ phụ trợ trong game Liên Quân hay chưa? Nếu chưa biết, bạn có thể khám phá ngay bài viết này cùng với VnEsports nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Đồ phụ trợ Liên Quân là gì?   

Đồ phụ trợ Liên Quân là món đồ trang bị hoàn toàn không thể nào thiếu đối với các nhóm tướng tại vị trí Hỗ Trợ. Đây là một trong số những vị trí cực kỳ quan trọng, có nhiệm vụ chiếm lấy tầm nhìn, bảo vệ các đồng đội và sở hữu sức chống chịu cao.

Những món đồ phụ trợ trong Liên Quân là trang bị rất cần thiết đối với những vị tướng trợ thủ, do khả năng buff những hiệu ứng cho toàn đội. Đồng thời, những món đồ phụ trợ còn giúp tăng mạnh thêm nhiều thông số cho các vị tướng.

Danh sách các đồ phụ trợ Liên Quân chi tiết    

Sau khi xem qua những giới thiệu chi tiết về đồ phụ trợ Liên Quân là gì chắc chắn nhiều người rất muốn biết danh sách của những món đồ phụ trợ. Vậy mời mọi người cùng xem qua danh sách những món đồ phụ trợ cùng các tính năng đặc biệt mỗi loại như sau.

Danh sách những trang bị phụ trợ Liên Quân
Danh sách những trang bị phụ trợ Liên Quân

Trang bị Phụ Trợ tại cấp 1

Đối với tướng Hỗ trợ thì trang bị phụ trợ Liên Quân cấp 1 luôn chọn lựa nguyên tố bảo thạch, món đồ này giúp tăng 5% tốc chạy và nội tại bao gồm:

 • Nguyên tố hội tụ: Có khối tinh thạch thì trong mỗi 30 giây thì sẽ nhận được về thêm 1 khối tinh thạch, được tích lũy tối đa 20 viên.

 • Hậu cần: Khi kinh nghiệm hoặc vàng người chơi xếp hạng 4 hoặc 5 đếm từ dưới lên nếu so với toàn đội thi trong mỗi 2 giây sẽ được nhận thêm 6 – 10 vàng hoặc kinh nghiệm.

 • Khiêm nhường: Nếu xung quanh có quái rừng hoặc lính bị diệt thì món đồ phụ trợ Liên Quân này sẽ giúp đồng đội bạn nhận được tất cả số vàng và kinh nghiệm. Đối với bản thân nhận về được 40% kinh nghiệm hoặc vàng , sau 10 phút tự động xóa.

Chú ý: Trong một đội thì chỉ duy nhất một người được có trang bị trợ thủ.

Trang bị Phụ Trợ tại cấp 2

Các món đồ phụ trợ Liên Quân trong cấp 2
Các món đồ phụ trợ Liên Quân trong cấp 2

Trang bị phụ trợ Liên Quân cấp 1 dùng chung nhưng đến trang bị hỗ trợ cấp 2 thì sẽ được phân chia ra thành 3 nhánh khác nhau:

Tên trang bị

Chỉ số trang bị

Nội tại trang bị mới

Thổ hệ bảo thạch

5% Giảm mức hồi chiêu

400 Máu đạt tối đa

5% Tốc chạy

Nguyên tố hội tụ này được đổi thành Thổ hồn. Trong mỗi viên tinh thạch thì tích tụ đều được chuyển hóa thành 40 máu.

Thủy hệ bảo thạch

40 Công phép

5% Giảm mức hồi chiêu

5% Tốc chạy

Nguyên tố hội tụ được đổi tên sang thành Thủy hồn. Từng viên tinh thạch đều được tích tụ và chuyển hóa thành 5 công phép.

Hoả hệ bảo thạch

20 Công vật lý

5% Giảm mức hồi chiêu

5% Tốc chạy

Nguyên tố hội tụ đã đổi thành Hỏa hồn. Với mỗi viên tinh thạch thì đều tích tụ và chuyển hóa sang 3 công vật lý.

Trang bị Phụ Trợ cấp 3

Các đồ phù trợ trong Liên Quân tại cấp 2 thì người chơi có thể thể nâng lên 1 trong 5 loại đồ phụ trợ cấp 3. Cụ thể những món đồ phụ trợ Liên Quân cấp 3 bao gồm:

 • Nâng cấp lá chắn: Đại địa thần khiên, Thủy triều thần khiên, Liệu hỏa thần khiên, Liệt hỏa thần khiên.

 • Nâng cấp đôi mắt: Đại địa ma nhãn, Thủy triều ma nhãn, Liệt hỏa ma nhãn.

 • Nâng cấp hủy diệt: Đại địa hủy diệt, Thủy triều hủy diệt, Liệt hỏa hủy diệt.

 • Nâng cấp mở trói: Đại địa mở trói, Thủy triều mở trói, Liệt hỏa mở trói.

 • Nâng cấp nguyên lực: Đại địa nguyên lực, Thủy triều nguyên lực, Liệt hỏa nguyên lực.

Nhiều món đồ phụ trợ khi lên cấp 3
Nhiều món đồ phụ trợ khi lên cấp 3

Có nhiều người thắc mắc về trang bị phụ trợ mắt trong Liên Quân là gì? Thực chất thì lên mắt cũng được xem là một trong số các đồ phụ trợ liên quân mà người trợ thủ dùng. Giúp nâng cao tốc chạy cho đồng đội cao hơn 30% trong vòng 2 giây.

Ngoài phụ trợ mắt trong Liên Quân thì anh em khi chơi game Esports Liên Quân có thể lên trang bị khống chế. Giày Hermes và Giày hộ mệnh là hai món đồ khi trang bị phụ trợ giải khống chế trong Liên Quân. Chúng giảm thời gian một vị tướng trong đội bị khống chế, hỗ trợ cho người đồng đội thoát khỏi tình huống nguy hiểm.

Hướng dẫn sử dụng trang bị phụ trợ Liên Quân    

Chắc chắn sẽ có nhiều người chưa biết cách sử dụng các phụ trợ trong Liên Quân như thế nào. Ngay bây giờ mời mọi người cùng theo dõi ngay những nội dung cách dùng phụ trợ trong Liên Quân cực kỳ chi tiết dưới đây.

Hướng dẫn chi tiết cách dùng trang bị phụ trợ trong Liên Quân
Hướng dẫn chi tiết cách dùng trang bị phụ trợ trong Liên Quân

Hướng dẫn cách lên đồ phụ trợ Liên Quân

Nếu như người chơi muốn biết cách thực hiện thao tác lên đồ phụ trợ Liên Quân cho vị tướng của mình đang đánh thì thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Trong trận đấu, để mua được món đồ phụ trợ thì trước tiên bạn cần phải nhấp vào biểu tượng hình xe đẩy ở bên trái để mở giao diện cửa hàng.

 • Bước 2: Giao diện cửa hàng hiện ra, ở mục phía trái của giao diện, bạn cần nhấp vào mục hỗ trợ.

 • Bước 3: Chọn trang bị hỗ trợ bạn muốn mua và nhấp vào nút mua trang bị để hoàn tất cách lên phụ trợ Liên Quân.

Cách bán trang bị phụ trợ trong Liên Quân

Để người chơi có thể bán phụ trợ trong Liên Quân thì anh em hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Tương tự khi bạn mua trang bị, đầu tiên bạn cần truy cập vào cửa hàng thông qua việc nhấp vào biểu tượng hình xe đẩy ở góc trái màn hình.

 • Bước 2: Dãy trang bị bạn đang sở hữu sẽ hiển thị ở phần dưới của giao diện, chọn trang bị phụ trợ bạn muốn bán.

 • Bước 3: Nhấp vào nút “Bán” là đã hoàn thành xong cách bán đồ phụ trợ trong Liên Quân.

Bán đồ phụ trợ khi chơi Liên Quân đơn giản
Bán đồ phụ trợ khi chơi Liên Quân đơn giản

Hướng dẫn đổi đồ phụ trợ Liên Quân

Người chơi muốn thay đổi món đồ phụ trợ Liên Quân nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào. Ngay bây giờ mời bạn hãy cùng theo dõi ngay cách đổi phụ trợ trong Liên Quân sau đây:

 • Bước 1: Các thao tác đổi đồ phụ trợ khá giống với khi bạn mua trang bị phụ trợ. Đầu tiên bạn cũng sẽ cần phải mở giao diện cửa hàng bằng cách nhấp vào biểu tượng xe đẩy ở góc trái.

 • Bước 2: Ở bước này, bạn cần bán trang bị phụ trợ Liên Quân của mình bằng cách chọn trang bị phụ trợ ở phần danh sách đồ của bản thân rồi nhấp vào nút bán.

 • Bước 3: Sau khi bán trang bị, chọn danh mục “Phụ trợ” ở danh sách bên trái giao diện.

 • Bước 4: Chọn trang bị phụ trợ trong Liên Quân bạn mong muốn và nhấp vào nút mua để hoàn tất đổi trang bị phụ trợ.

Kết luận

Như vậy, dựa vào các thông tin VnEsports chia sẻ trên đây chắc chắn mọi người đã nắm rõ tổng quan về danh sách những món đồ phụ trợ Liên Quân. Ngoài ra, anh em cũng biết chi tiết các bước sử dụng trang bị đồ phụ trợ trong game Liên Quân một cách chi tiết nhất. 

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF và những thông tin chi tiết mới nhất
Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF và những thông tin chi tiết mới nhất

eSports 15-06-2024

Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF ngay từ những ngày đầu ra mắt đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng game thủ. Vậy phiên bản game liên minh này có điều gì thú vị? Hôm nay, VnEsports sẽ cùng anh em khám phá chi tiết mọi thông tin cập nhất mới nhất về URF Liên Minh nhé!

Tổng hợp các kí tự đặc biệt Liên Minh Huyền Thoại đẹp - độc - lạ
Tổng hợp các kí tự đặc biệt Liên Minh Huyền Thoại đẹp - độc - lạ

eSports 15-06-2024

Kí tự đặc biệt Liên Minh Huyền Thoại là thông tin được nhiều anh em quan tâm, sử dụng trong trò chơi để tạo tên cho nhân vật. Điều này giúp người chơi có thể thiết kế tên theo cá tính riêng, tránh trùng lặp với người khác. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp một bảng đầy đủ các kí tự đặc biệt trong LOL, đảm bảo 100% hợp lệ. Cùng tìm hiểu nhé.

Tổng hợp các tướng nữ trong Liên Minh Huyền Thoại mới nhất hiện nay
Tổng hợp các tướng nữ trong Liên Minh Huyền Thoại mới nhất hiện nay

eSports 15-06-2024

Các tướng nữ trong Liên Minh Huyền Thoại luôn chiếm được sự yêu thích của người chơi bởi tạo hình và skin ấn tượng. Vậy anh em đã biết gì về Liên Minh Huyền Thoại tướng nữ. Hôm nay, hãy cùng VnEsports tìm hiểu mọi bí mật về các tướng nữ trong tựa game chiến thuật độc đáo này nhé!

Các phím tắt trong Liên Minh Huyền Thoại đầy đủ mà game thủ cần biết
Các phím tắt trong Liên Minh Huyền Thoại đầy đủ mà game thủ cần biết

eSports 15-06-2024

Để có thể trải nghiệm thế giới trò chơi chân thực và có những trận đấu mãn nhất, mọi anh em đều cần phải biết các phím tắt trong Liên Minh Huyền Thoại. Thực sự học các phím tắt trong game không hề khó. Nếu như bạn chưa biết tới các phím tắt cơ bản thì hãy cùng VnEsports khám phá chủ đề này thông qua bài chia sẻ cụ thể dưới đây nhé!

Tổng hợp các cách skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí hiệu quả
Tổng hợp các cách skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí hiệu quả

eSports 15-06-2024

Nhận skin liên minh huyền thoại miễn phí luôn là thông tin thu hút đông đảo người chơi game này. Việc nhận những skin free không chỉ giúp người chơi sở hữu được những skin độc đáo mà đồng thời có thể giúp anh em tiết kiệm được tiền. Vì vậy bài viết sau của VnEsports sẽ bật mí tới bạn những cách thức để có thể nhận trang phục liên minh miễn phí nhanh chóng nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi maestro trong Liên Minh Huyền Thoại
Hướng dẫn cách khắc phục lỗi maestro trong Liên Minh Huyền Thoại

eSports 15-06-2024

Cách khắc phục lỗi maestro trong Liên Minh Huyền Thoại như thế nào là một trong những câu hỏi được nhiều người chơi đặt ra. Tình trạng Liên Minh Huyền Thoại đã mất kết nối với maestro không còn xa lạ gì với nhiều anh em. vậy làm sao để khắc phục được tình trạng này? Hãy cùng VnEsports tìm lời giải đáp chi tiết qua bài viết ngày hôm nay.