Cách build đội hình Du Côn DTCL mùa 9 và hướng dẫn chơi hiệu quả

Thứ ba, 05/09/2023 - 12:01

Đội hình Du Côn DTCL mùa 9 đã được nhà phát hành cho ra mắt máy chủ Việt Nam với khả năng tấn công đầy thuyết phục khi đạt mốc 650% máu. Tuy nhiên đội hình Du Côn đấu trường chân lý mùa 9 sẽ được xây dựng như thế nào để phù hợp với cô nàng Noxus, các bạn hãy cùng khám phá điều này tại bài viết hôm nay cùng VnEsports nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu về đội hình Du Côn DTCL mùa 9 

Đội hình Du Côn DTCL mùa 9 luôn là tựa game được rất nhiều anh em game thủ lựa chọn, tuy nhiên không phải người chơi nào cũng nắm rõ được hết các thông tin về đội hình này. Vậy nên hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về đội hình Du Côn DTCL mạnh nhất mùa 9 này nhé.

Danh sách tướng team Du Côn DTCL mùa 9

Chắc hẳn phần lớn anh em game thủ khi tham gia bất kỳ trò chơi này cũng đều rất quan tâm đến đội hình tướng. Và với đội hình Du Côn DTCL mùa 9 cũng vậy, với phiên bản đấu trường mới này, bài Du Côn DTCL mùa 9 hiện tại đang có 4 tướng Vô Pháp, vừa đủ để kích hoạt mốc 4 luôn.

Danh sách tướng có trong đội hình
Danh sách tướng có trong đội hình 

Danh sách 4 tướng bao gồm: Viego (1 vàng), Zed (2 vàng), Katarina (3 vàng) và Ekko (3 vàng).

 • Viego: Vô Pháp - Quần Đảo Bóng Đêm.

 • Zed: Vô Pháp - Ionia - Đồ Tể.

 • Katarina: Vô Pháp - Noxus.

 • Ekko: Vô Pháp - Piltover - Zaun.

Đánh giá chung đội hình Du Côn mùa 9 

Với sự tham gia nhiều hệ tướng, cũng như đội hình Du Côn DTCL mùa 9 được nhận xét là chất lượng, tựa game Esports đã mang đến cho người chơi nhiều những trải nghiệm thú vị. Một vài điểm đặc biệt chung về đội hình như:

 • Hầu hết các tướng trong đội hình Du Côn mùa 9 đều có thể dễ dàng tấn công vào tuyến sau của đối thủ.

 • Các tướng có thể gây sát thương theo phần trăm máu tối đa và không thể chỉ định trong thời gian ngắn.

 • Sát thương của Du Côn mạnh của damage phép lẫn STVL.

 • Bên cạnh những ưu điểm, đội hình Du Côn mùa 9 lại có tầm đánh khá ngắn, chưa có tướng được 4 - 5 vàng và  sợ hiệu ứng khống chế cứng.

Hướng dẫn build đội hình Du Côn DTCL mùa 9

Để giúp người chơi hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xây dựng đội hình Du Côn DTCL mùa 9. Việc này sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc điều khiển và kiểm soát đội hình.

Kỹ năng tướng đội hình Du Côn

Kỹ năng các tướng trong đội hình DTCL Du Côn mùa 9
Kỹ năng các tướng trong đội hình DTCL Du Côn mùa 9 

Việc đầu tiên để người chơi có thể dành được nhiều chiến thắng khi tham gia game đó là anh em phải hiểu rõ được các nhân vật có trong trò chơi đó. Dưới đây là những kỹ năng mà các tướng trong đội hình Du Côn DTCL mùa 9 sở hữu, mọi người cùng tham khảo nhé!

 • Ekko: Vị tướng này sẽ được hồi máu bằng 34% sát thương nhận vào trong vòng khoảng 4 giây trước đó, bên cạnh đó Ekko còn có khả năng gây sát thương phép lên mục tiêu hiện tại.

 • Katarina: Trong ấn Du Côn DTCL mùa 9, Katarina có khả năng ném 3 con dao găm đáp xuống bên cạnh đối phương trong vòng 2 ô. Sau đó, vị tướng này còn có thể dịch chuyển đến từng con dao để gây sát thương phép lên những đối thủ liền kề, gây vết thương sâu trong 6 giây. Vết thương sâu: Giảm khoảng 50% khả năng hồi phục.

 • Viego: Viego có khả năng gây sát thương ra mục tiêu hiện tại. Trong phần còn lại của cuộc giao tranh, những đòn đánh của tướng sẽ gây thêm sát thương phép (có thể cộng dồn).

 • Zed: Zed tạo bóng, tạo vị trí kẻ địch xa nhất trong 3 ô, ngoài ra Zed sẽ cùng chiếc bóng của mình xoay kiếm vào những mục tiêu xung quanh, gây sát thương vật lý. Phần thưởng Ionia đó là: Tăng 15% tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng.

Hướng dẫn lên đồ đội hình Du Côn DTCL mùa 9

Đội hình Du Côn DTCL mùa 9 có sát thương hỗn hợp nên việc người chơi nhặt trang bị ghép đồ cũng khá linh hoạt. Theo kinh nghiệm của người chơi lâu năm, việc lên đồ cho đội hình sẽ là: Zed sẽ có đồ AD, đồ AP thì cho Katarina, Ekko hoặc Kled có thể sử dụng đồ tank đều được.

Cách lên đồ cho đội hình DTCL Du Côn mùa 9
Cách lên đồ cho đội hình DTCL Du Côn mùa 9 

Ngoài ra, bạn nên chú ý ưu tiên ghép: Huyết kiếm + Vô cực cho Zed trước. Với Katarina thì đa dạng hơn nên mọi người có thể ghép: Găng bảo thạch + Bàn tay công lý + Nỏ sét hoặc Kiếm súng Hextech(để lấy hồi máu) hoặc nếu có thêm ấn Đồ Tể cho Katarina thì max ping. Các trang bị về sau, mọi người có thể để cho Gwen(ưu tiên đồ AP) và Aatrox cầm nhé, damage hay tank đều mạnh.

Cách chơi Du Côn DTCL mùa 9

Xác định đánh Du Côn mùa 9 này, các bạn sẽ cần phải hướng tới lối chơi slow roll dàn tướng 3 sao, vì đội hình Du Côn DTCL mùa 9 hiện tại chưa có tướng 4, 5 vàng vậy nên đây là lựa chọn khả thi nhất.

 • Katarina + Zed sẽ là bộ đôi damage chủ lực trong Vô Pháp, với đội hình này các bạn sẽ kết hợp đánh cùng Noxus + Đồ Tể là chuẩn nhất.

 • Các trang bị chống chịu thì cho Kled hay Ekko cầm đều ổn, từ giữa tới cuối game sẽ bổ sung thêm Gwen + Sion + Aatrox cho team Du Côn DTCL mùa 9.

Mặc dù bài này có nhược điểm là lobby có nhà chơi chung, chính vì điều đó nên người chơi  sẽ gặp khó khăn trong việc roll up 3* sớm, tuy nhiên nếu hoàn thiện xong đội hình thì tỷ lệ các bạn dành chiến thắng và cơ hội vào thẳng top sẽ là cực cao luôn.

Hướng dẫn cách chơi Du Côn DTCL mùa 9
Hướng dẫn cách chơi Du Côn DTCL mùa 9 

Gợi ý cách chơi đội hình Du Côn Noxus Katarina DTCL Mùa 9

Với cách build đội hình Du Côn DTCL mùa 9 như ở trên, mọi người có thể tự tin hơn rất nhiều tham gia chơi trong đội hình chiến đấu này. Tuy nhiên để mọi người có thể chắc thắng trong mọi trận đấu thì anh em có thể tham khảo ngay cách chơi sau đây:

 • Ở giai đoạn đầu trận đấu: Người chơi có thể sử dụng khung đội hình 2 Du Côn, 3 Noxus, kết hợp với 2 Quân Sư hoặc các bạn  Ekko thì vẫn có thể kích hoạt luôn mốc 4 Du Côn. Tuy nhiên anh em nên ưu tiên kiếm những món trang bị cần thiết cho Katarina, tiếp đó khi các bạn đã có đủ lượng trang bị, lúc này có thể ghép luôn Áo Choàng Lửa cho Swain để có thể giữ máu được tốt hơn.

 • Ở cấp độ 6: Khi này trong đội dinh Du Côn DTCL mùa 9, các bạn đừng nên thay Darius vào vị trí của Swain nếu Darius chưa lên 2 sao. Người chơi cũng có thể roll nhẹ để nâng cấp Katarina lên 2 sao ở thời điểm này nếu thấy việc giữ máu không được tốt.

 • Ở cấp độ 7:  Tại cấp độ này, người chơi hãy thêm Nasus vào để kích hoạt 2 Dũng Sĩ và bắt đầu slowroll Katarina. Trong lúc bạn slowroll Katarina thì bạn nên dừng lại ở mức 30 hoặc 20 vàng.

 • Ở cấp độ 8:  Ở cấp độ 8, người chơi hãy roll để tìm kiếm Sion, Aatrox và Senna. Trong trường hợp vùng đất hiện tại trong trận đấu mà mọi người đang chơi là vùng đất mà trong đó kỹ năng của Ryze tạo ra nhiều hiệu ứng xấu, người chơi hoàn toàn có thể đổi Senna sang Ryze nhé.

Cách chơi đội hình Du Côn Noxus Katarina
Cách chơi đội hình Du Côn Noxus Katarina 

Lời kết 

Trên đây là tất cả những thông tin cơ bản về đội hình Du Côn DTCL mùa 9, cũng như cách chơi của đội hình này. Hy vọng với những chia sẻ này từ VnEsports sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về trò chơi này, cũng như có được những trải nghiệm vui vẻ và thú vị nhất khi chơi nhé!

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ
Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ

eSports 10-04-2023

Hoạt động cân lương FIFA Online 4 là gì? Liệu cách tính chính xác bảng cân lương cho cầu thủ FO4 được thực hiện như thế nào? Hiểu rõ được cách cân lương cho cầu thủ trong game FO4 thì sẽ giúp bạn đưa ra được các chiến thuật đạt hiệu quả cao hơn. Nếu như bạn đang quan tâm đến chủ đề trên thì hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset
Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset

eSports 15-06-2023

Chủ đề giờ reset giá cầu thủ FO4 được rất nhiều game thủ vô cùng quan tâm. Bởi nếu canh đúng khoảng thời gian này, người chơi có thể mua được cầu thủ mà mình ưa thích với giá cả phải chăng, hợp lý và tiết kiệm nhất. Chính vì thế hãy cùng VnEsports tìm hiểu cụ thể về chủ đề thú vị và đặc biệt này qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ
Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ

eSports 19-04-2023

Cách tạo phòng solo Liên Quân là một trong những cách để người chơi thể hiện kỹ năng game của mình đối với bạn chơi. Đối với người chơi Liên Quân lâu năm, việc tạo phòng chơi solo 1vs1 là một chuyện vô cùng đơn giản. Tuy nhiên đối với những game thủ mới chơi thì việc tạo phòng đôi khi còn gặp nhiều vấn đề. Hôm nay, VnEsports sẽ hướng dẫn anh em cách tạo phòng solo 1vs1 Liên Quân mới nhất qua bài viết dưới đây.