Cách build đội hình Du Côn DTCL mùa 9 và hướng dẫn chơi hiệu quả

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Đội hình Du Côn DTCL mùa 9 đã được nhà phát hành cho ra mắt máy chủ Việt Nam với khả năng tấn công đầy thuyết phục khi đạt mốc 650% máu. Tuy nhiên đội hình Du Côn đấu trường chân lý mùa 9 sẽ được xây dựng như thế nào để phù hợp với cô nàng Noxus, các bạn hãy cùng khám phá điều này tại bài viết hôm nay cùng VnEsports nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu về đội hình Du Côn DTCL mùa 9 

Đội hình Du Côn DTCL mùa 9 luôn là tựa game được rất nhiều anh em game thủ lựa chọn, tuy nhiên không phải người chơi nào cũng nắm rõ được hết các thông tin về đội hình này. Vậy nên hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về đội hình Du Côn DTCL mạnh nhất mùa 9 này nhé.

Danh sách tướng team Du Côn DTCL mùa 9

Chắc hẳn phần lớn anh em game thủ khi tham gia bất kỳ trò chơi này cũng đều rất quan tâm đến đội hình tướng. Và với đội hình Du Côn DTCL mùa 9 cũng vậy, với phiên bản đấu trường mới này, bài Du Côn DTCL mùa 9 hiện tại đang có 4 tướng Vô Pháp, vừa đủ để kích hoạt mốc 4 luôn.

Danh sách tướng có trong đội hình
Danh sách tướng có trong đội hình 

Danh sách 4 tướng bao gồm: Viego (1 vàng), Zed (2 vàng), Katarina (3 vàng) và Ekko (3 vàng).

 • Viego: Vô Pháp - Quần Đảo Bóng Đêm.

 • Zed: Vô Pháp - Ionia - Đồ Tể.

 • Katarina: Vô Pháp - Noxus.

 • Ekko: Vô Pháp - Piltover - Zaun.

Đánh giá chung đội hình Du Côn mùa 9 

Với sự tham gia nhiều hệ tướng, cũng như đội hình Du Côn DTCL mùa 9 được nhận xét là chất lượng, tựa game Esports đã mang đến cho người chơi nhiều những trải nghiệm thú vị. Một vài điểm đặc biệt chung về đội hình như:

 • Hầu hết các tướng trong đội hình Du Côn mùa 9 đều có thể dễ dàng tấn công vào tuyến sau của đối thủ.

 • Các tướng có thể gây sát thương theo phần trăm máu tối đa và không thể chỉ định trong thời gian ngắn.

 • Sát thương của Du Côn mạnh của damage phép lẫn STVL.

 • Bên cạnh những ưu điểm, đội hình Du Côn mùa 9 lại có tầm đánh khá ngắn, chưa có tướng được 4 - 5 vàng và  sợ hiệu ứng khống chế cứng.

Hướng dẫn build đội hình Du Côn DTCL mùa 9

Để giúp người chơi hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xây dựng đội hình Du Côn DTCL mùa 9. Việc này sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc điều khiển và kiểm soát đội hình.

Kỹ năng tướng đội hình Du Côn

Kỹ năng các tướng trong đội hình DTCL Du Côn mùa 9
Kỹ năng các tướng trong đội hình DTCL Du Côn mùa 9 

Việc đầu tiên để người chơi có thể dành được nhiều chiến thắng khi tham gia game đó là anh em phải hiểu rõ được các nhân vật có trong trò chơi đó. Dưới đây là những kỹ năng mà các tướng trong đội hình Du Côn DTCL mùa 9 sở hữu, mọi người cùng tham khảo nhé!

 • Ekko: Vị tướng này sẽ được hồi máu bằng 34% sát thương nhận vào trong vòng khoảng 4 giây trước đó, bên cạnh đó Ekko còn có khả năng gây sát thương phép lên mục tiêu hiện tại.

 • Katarina: Trong ấn Du Côn DTCL mùa 9, Katarina có khả năng ném 3 con dao găm đáp xuống bên cạnh đối phương trong vòng 2 ô. Sau đó, vị tướng này còn có thể dịch chuyển đến từng con dao để gây sát thương phép lên những đối thủ liền kề, gây vết thương sâu trong 6 giây. Vết thương sâu: Giảm khoảng 50% khả năng hồi phục.

 • Viego: Viego có khả năng gây sát thương ra mục tiêu hiện tại. Trong phần còn lại của cuộc giao tranh, những đòn đánh của tướng sẽ gây thêm sát thương phép (có thể cộng dồn).

 • Zed: Zed tạo bóng, tạo vị trí kẻ địch xa nhất trong 3 ô, ngoài ra Zed sẽ cùng chiếc bóng của mình xoay kiếm vào những mục tiêu xung quanh, gây sát thương vật lý. Phần thưởng Ionia đó là: Tăng 15% tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng.

Hướng dẫn lên đồ đội hình Du Côn DTCL mùa 9

Đội hình Du Côn DTCL mùa 9 có sát thương hỗn hợp nên việc người chơi nhặt trang bị ghép đồ cũng khá linh hoạt. Theo kinh nghiệm của người chơi lâu năm, việc lên đồ cho đội hình sẽ là: Zed sẽ có đồ AD, đồ AP thì cho Katarina, Ekko hoặc Kled có thể sử dụng đồ tank đều được.

Cách lên đồ cho đội hình DTCL Du Côn mùa 9
Cách lên đồ cho đội hình DTCL Du Côn mùa 9 

Ngoài ra, bạn nên chú ý ưu tiên ghép: Huyết kiếm + Vô cực cho Zed trước. Với Katarina thì đa dạng hơn nên mọi người có thể ghép: Găng bảo thạch + Bàn tay công lý + Nỏ sét hoặc Kiếm súng Hextech(để lấy hồi máu) hoặc nếu có thêm ấn Đồ Tể cho Katarina thì max ping. Các trang bị về sau, mọi người có thể để cho Gwen(ưu tiên đồ AP) và Aatrox cầm nhé, damage hay tank đều mạnh.

Cách chơi Du Côn DTCL mùa 9

Xác định đánh Du Côn mùa 9 này, các bạn sẽ cần phải hướng tới lối chơi slow roll dàn tướng 3 sao, vì đội hình Du Côn DTCL mùa 9 hiện tại chưa có tướng 4, 5 vàng vậy nên đây là lựa chọn khả thi nhất.

 • Katarina + Zed sẽ là bộ đôi damage chủ lực trong Vô Pháp, với đội hình này các bạn sẽ kết hợp đánh cùng Noxus + Đồ Tể là chuẩn nhất.

 • Các trang bị chống chịu thì cho Kled hay Ekko cầm đều ổn, từ giữa tới cuối game sẽ bổ sung thêm Gwen + Sion + Aatrox cho team Du Côn DTCL mùa 9.

Mặc dù bài này có nhược điểm là lobby có nhà chơi chung, chính vì điều đó nên người chơi  sẽ gặp khó khăn trong việc roll up 3* sớm, tuy nhiên nếu hoàn thiện xong đội hình thì tỷ lệ các bạn dành chiến thắng và cơ hội vào thẳng top sẽ là cực cao luôn.

Hướng dẫn cách chơi Du Côn DTCL mùa 9
Hướng dẫn cách chơi Du Côn DTCL mùa 9 

Gợi ý cách chơi đội hình Du Côn Noxus Katarina DTCL Mùa 9

Với cách build đội hình Du Côn DTCL mùa 9 như ở trên, mọi người có thể tự tin hơn rất nhiều tham gia chơi trong đội hình chiến đấu này. Tuy nhiên để mọi người có thể chắc thắng trong mọi trận đấu thì anh em có thể tham khảo ngay cách chơi sau đây:

 • Ở giai đoạn đầu trận đấu: Người chơi có thể sử dụng khung đội hình 2 Du Côn, 3 Noxus, kết hợp với 2 Quân Sư hoặc các bạn  Ekko thì vẫn có thể kích hoạt luôn mốc 4 Du Côn. Tuy nhiên anh em nên ưu tiên kiếm những món trang bị cần thiết cho Katarina, tiếp đó khi các bạn đã có đủ lượng trang bị, lúc này có thể ghép luôn Áo Choàng Lửa cho Swain để có thể giữ máu được tốt hơn.

 • Ở cấp độ 6: Khi này trong đội dinh Du Côn DTCL mùa 9, các bạn đừng nên thay Darius vào vị trí của Swain nếu Darius chưa lên 2 sao. Người chơi cũng có thể roll nhẹ để nâng cấp Katarina lên 2 sao ở thời điểm này nếu thấy việc giữ máu không được tốt.

 • Ở cấp độ 7:  Tại cấp độ này, người chơi hãy thêm Nasus vào để kích hoạt 2 Dũng Sĩ và bắt đầu slowroll Katarina. Trong lúc bạn slowroll Katarina thì bạn nên dừng lại ở mức 30 hoặc 20 vàng.

 • Ở cấp độ 8:  Ở cấp độ 8, người chơi hãy roll để tìm kiếm Sion, Aatrox và Senna. Trong trường hợp vùng đất hiện tại trong trận đấu mà mọi người đang chơi là vùng đất mà trong đó kỹ năng của Ryze tạo ra nhiều hiệu ứng xấu, người chơi hoàn toàn có thể đổi Senna sang Ryze nhé.

Cách chơi đội hình Du Côn Noxus Katarina
Cách chơi đội hình Du Côn Noxus Katarina 

Lời kết 

Trên đây là tất cả những thông tin cơ bản về đội hình Du Côn DTCL mùa 9, cũng như cách chơi của đội hình này. Hy vọng với những chia sẻ này từ VnEsports sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về trò chơi này, cũng như có được những trải nghiệm vui vẻ và thú vị nhất khi chơi nhé!

Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết

eSports 30-05-2024

Mặc dù trò chơi Fifa Online 4 là game khá nổi tiếng, nhưng không phải bạn nào cũng biết cách nạp FO4 để chơi game. Vì hiện nay xuất hiện rất nhiều trang web giả mạo nên người chơi cũng trở nên cảnh giác hơn. Vậy thì làm thế nào để có thể nạp tiền vào game an toàn và hạn chế tình trạng bị lừa đảo? Hãy cùng VnEsports tham khảo ngay cách nạp dưới đây!

Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất
Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất

eSports 30-05-2024

Số lượng tổng tất cả các tướng trong Liên Quân chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người chơi cả các tân thủ hay người chơi lâu năm. Bởi số lượng này sẽ có thay đổi theo từng năm do nhà phát hành sẽ thêm hoặc khai tử một số tướng. Vì vậy nếu bạn muốn biết chính xác đáp hãy đọc nhay bài viết này để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ
Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ

eSports 30-05-2024

Tại sao Free Fire bị ghét chắc hẳn là thắc mắc của không ít người chơi hiện nay mỗi khi nhắc đến tựa game này. Vậy để giúp các game thủ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hôm nay các bạn hãy cùng VnEsports đi tìm hiểu lời giải đáp chính xác nhất nhé!

Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết
Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết

eSports 30-05-2024

Setlove trong Liên Quân là gì có lẽ là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đối với những tân thủ mới bước chân vào làng game này. Được biết, Setlove là tính năng mà nhà phát hành game Garena mới cho ra mắt gần đây. Vậy Setlove nghĩa là gì trong Liên Quân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về tính năng Setlove này và cách để Setlove trong game Liên Quân qua bài viết này nhé!

Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước
Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước

eSports 30-05-2024

Có khá nhiều anh em khi chơi tựa game Tốc Chiến rất muốn biết chi tiết cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến. Với mục đích khiến cho đối thủ thêm phần e dè hoặc ngán ngẩm khi phải sắp đối đầu chung với một người chơi có sở hữu kỹ năng dùng vị tướng đó khá điêu luyện. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất
Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất

eSports 30-05-2024

Nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire là câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra. Khi bắt đầu chơi game, nếu như bạn sở hữu một nhân vật có kỹ năng tốt đồng nghĩa với việc tăng được tỷ lệ thắng trong trò chơi đối kháng. Những nhân vật mạnh còn sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn danh sách các nhân vật cực mạnh trong game sinh tồn này.