Hướng dẫn cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại đơn giản và nhanh chóng

Thứ hai, 12/06/2023 - 15:48

Cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại Riot là thông tin được nhiều anh em quan tâm. Khi đã chơi LOL trong một thời gian dài chắc hẳn nhiều người muốn thay đổi tên nhân vật của mình. Vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các cách đổi tên đơn giản và nhanh chóng. Cùng tìm hiểu nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Quy tắc đặt tên trong Liên Minh Huyền Thoại bạn cần biết    

Khi đăng nhập lần đầu vào trò chơi, bạn sẽ có cơ hội đổi tên Liên Minh Huyền Thoại miễn phí. Tên đó sẽ được hiển thị để người chơi khác biết bạn là ai. Với một số người, tên không có gì đặc biệt, nhưng với một số anh em khác thì tên trong trò chơi có thể thể hiện cá tính bản thân.

Bạn có thể áp dụng cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại theo tên các nhân vật mà mình thích trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhiều người chọn tên của một nhân vật và sau đó ghép với tên của mình. Bạn cũng có thể đặt tên bằng cách kết hợp tên của bạn với ngày tháng năm sinh hoặc số có ý nghĩa đối với bản thân. Cách đặt tên này sẽ giúp bạn ít bị trùng với những người chơi khác.

Quy tắc đặt tên trong Liên Minh Huyền Thoại
Quy tắc đặt tên trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong quy tắc đặt tên trong Liên Minh Huyền Thoại bạn có thể sử dụng các ký tự đặc biệt để đặt tên trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, việc sử dụng các ký tự đặc biệt trong tên có thể gây khó khăn khi bạn muốn giao dịch hoặc kết bạn với người chơi khác.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại    

Sau khi đã chơi game Esports một thời gian, bạn cảm thấy chán với cái tên hiện tại của mình và muốn thay đổi. Bận cần nhớ rằng việc đổi tên Liên Minh Huyền Thoại Riot yêu cầu bạn phải có ít nhất 1 thẻ đổi tên. Thẻ đổi tên Liên Minh sẽ được kích hoạt sử dụng ngay khi mua tại cửa hàng.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại phổ biến
Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại phổ biến

Cụ thể, bạn có thể tham khảo các bước trong cách đổi tên trong Liên Minh Huyền Thoại như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào game Liên Minh Huyền Thoại như bình thường và truy cập vào trang chủ của game.
  • Bước 1: Nhấn chọn Cửa hàng (biểu tượng đồng tiền vàng) ở góc phải màn hình
  • Bước 2: Chọn biểu tượng "Tài Khoản" ở phía góc trên bên phải giao diện cửa hàng
  • Bước 3: Chọn món đồ "Đổi tên Anh hùng" để mua thẻ đổi tên.
  • Bước 4: Một bảng thông báo sẽ hiện ra, bạn có thể nhập tên mới mà bạn muốn đổi.
  • Bước 5: Nhấn nút kiểm tra, nếu hệ thống thông báo tên có thể sử dụng. Bạn ấn chọn vào một trong hay hình thức thanh toán là 13.900 Tinh Hoa Lam hoặc 1.300 RP để thanh toán và xác nhận đổi tên.
Các bước thực hiện trong cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại
Các bước thực hiện trong cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại

Bạn cần điều chỉnh ngôn ngữ của game trước đó, ví dụ như cách đặt tên tiếng việt trong Liên Minh Huyền Thoại là bạn cần chuyển ngôn ngữ Riot sang tiếng Việt trước khi truy cập vào đổi thực hiện các bước đổi tên. 

Xem thêm: Cập nhật mới nhât Link Ku11 truy cập chính thức cổng game HOT nhất hiện nay

Một số cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại đặc biệt khác    

Dưới đây là một số cách đặc biệt khác để thay đổi tên trong Liên Minh Huyền Thoại đơn giản và nhanh chóng. Cụ thể như sau:

Chi tiết cách đặt tên Liên Minh Huyền Thoại có dấu

Nếu bạn muốn thực hiện đổi tên trong game có dấu trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng rất đơn giản. Để làm điều này, bạn cần sử dụng phiên bản mới nhất của phần mềm Unikey. 

Đầu tiên, với cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại có dấu, hãy mở phần mềm hoặc viết tên có dấu mà bạn thích vào một tập tin văn bản hoặc Word để dễ nhớ. Lưu ý rằng tên của bạn không nên quá dài vì game có giới hạn 16 ký tự.

Tiếp theo, bạn cần thay đổi ngôn ngữ Garena của mình bằng cách chọn ngôn ngữ tiếng Việt và khu vực là Việt Nam trong cài đặt ngôn ngữ. Sau đó, bạn chỉ cần sao chép tên có dấu từ tập tin Word và dán vào ô đặt tên trong trò chơi, cuối cùng nhấn chấp nhận là xong.

Hướng dẫn đổi tên Liên Minh Huyền Thoại có chứa kí tự đặc biệt

Nếu bạn muốn đổi tên nhân vật Liên Minh Huyền Thoại của mình trở nên đặc biệt hơn có thể sử dụng các ký tự đặc biệt. Để làm điều này, bạn có thể nhấn phím Alt + số để tạo ra các ký tự. Kho Symbol biểu tượng có rất nhiều lựa chọn, bao gồm cả các biểu tượng emoji và icon. Bạn có thể chọn cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại riot theo sở thích của mình. 

Hướng dẫn đổi tên Liên Minh Huyền Thoại kí tự đặc biệt
Hướng dẫn đổi tên Liên Minh Huyền Thoại kí tự đặc biệt

Hướng dẫn mua thẻ đổi tên trong Liên Minh Huyền Thoại riot

Đầu tiên, trong giao diện của game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) VNG, bạn vào cửa hàng và chọn mục "Tài khoản" để mua thẻ đổi tên anh hùng. Thẻ này có thể được mua với giá 13.900 Tinh Hoa Lam hoặc 1.300 RP  

Như vậy, nếu như trước kia, người chơi chỉ có thể mua thẻ đổi tên Liên Minh bằng tiền thì nay đã có cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại VNG. Đây chính là điểm khác biệt khi đổi tên Liên Minh Huyền Thoại Riot với phiên bản Liên Minh của Garena.

Để mua thẻ đổi tên Liên Minh Huyền Thoại, người chơi cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Tại giao diện chính sau khi đăng nhập vào game, nhấn vào biểu tượng đồng tiền vàng để vào cửa hàng.
  • Bước 2: Sau khi vào cửa hàng thành công, bạn chọn biểu tượng "Tài Khoản" ở phía trên cùng bên phải như khi
  • Bước 3: Chọn ô "Đổi tên Anh hùng" để mua thẻ đổi tên.
  • Bước 4: Một bảng trạng thái sẽ hiện ra, bạn có thể nhập tên mới mà bạn muốn đổi. Sau khi nhập xong, bấm nút kiểm tra tên. Nếu tên hợp lệ, sẽ hiển thị thông báo "Chúc mừng, tên bạn có thể sử dụng!"

Ngoài ra, tin vui cho game thủ là có thể đổi tên game Liên Minh Huyền Thoại miễn phí không cần mua thẻ đổi tên Liên Minh trong trường hợp chỉ thay đổi cách viết hoa và dấu cách trong tên. Ví dụ như bạn muốn đổi từ "nancymon" thành "Nancymon" hoặc "nancy mon". Ưu đãi chỉ có thể áp dụng một lần và bạn có thể gửi yêu tại địa chỉ tới bộ phận Quản Lý Tài Khoản để thực hiện cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại Riot này tại địa chỉ https://support-leagueoflegends.riotgames.com/

Lời kết    

Bài viết trên đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết về cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại nhanh chóng. Có thể thấy việc thay đổi tên trong trò chơi này không phức tạp, chỉ cần bạn biết tên mới mà mình muốn sử dụng và làm theo quy trình. VnEsports hy vọng rằng anh em đã nắm được cách đặt tên và thay đổi một cách hợp lý để thể hiện sở thích của mình nhé. 

Tham khảo thêm các bài viết:

999+ kí tự đặc biệt Liên Minh Huyền Thoại đẹp - độc - lạ

Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN