Hướng dẫn cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại đơn giản và nhanh chóng

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại Riot là thông tin được nhiều anh em quan tâm. Khi đã chơi LOL trong một thời gian dài chắc hẳn nhiều người muốn thay đổi tên nhân vật của mình. Vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các cách đổi tên đơn giản và nhanh chóng. Cùng tìm hiểu nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Quy tắc đặt tên trong Liên Minh Huyền Thoại bạn cần biết    

Khi đăng nhập lần đầu vào trò chơi, bạn sẽ có cơ hội đổi tên Liên Minh Huyền Thoại miễn phí. Tên đó sẽ được hiển thị để người chơi khác biết bạn là ai. Với một số người, tên không có gì đặc biệt, nhưng với một số anh em khác thì tên trong trò chơi có thể thể hiện cá tính bản thân.

Bạn có thể áp dụng cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại theo tên các nhân vật mà mình thích trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhiều người chọn tên của một nhân vật và sau đó ghép với tên của mình. Bạn cũng có thể đặt tên bằng cách kết hợp tên của bạn với ngày tháng năm sinh hoặc số có ý nghĩa đối với bản thân. Cách đặt tên này sẽ giúp bạn ít bị trùng với những người chơi khác.

Quy tắc đặt tên trong Liên Minh Huyền Thoại
Quy tắc đặt tên trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong quy tắc đặt tên trong Liên Minh Huyền Thoại bạn có thể sử dụng các ký tự đặc biệt để đặt tên trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, việc sử dụng các ký tự đặc biệt trong tên có thể gây khó khăn khi bạn muốn giao dịch hoặc kết bạn với người chơi khác.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại    

Sau khi đã chơi game Esports một thời gian, bạn cảm thấy chán với cái tên hiện tại của mình và muốn thay đổi. Bận cần nhớ rằng việc đổi tên Liên Minh Huyền Thoại Riot yêu cầu bạn phải có ít nhất 1 thẻ đổi tên. Thẻ đổi tên Liên Minh sẽ được kích hoạt sử dụng ngay khi mua tại cửa hàng.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại phổ biến
Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại phổ biến

Cụ thể, bạn có thể tham khảo các bước trong cách đổi tên trong Liên Minh Huyền Thoại như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào game Liên Minh Huyền Thoại như bình thường và truy cập vào trang chủ của game.
  • Bước 1: Nhấn chọn Cửa hàng (biểu tượng đồng tiền vàng) ở góc phải màn hình
  • Bước 2: Chọn biểu tượng "Tài Khoản" ở phía góc trên bên phải giao diện cửa hàng
  • Bước 3: Chọn món đồ "Đổi tên Anh hùng" để mua thẻ đổi tên.
  • Bước 4: Một bảng thông báo sẽ hiện ra, bạn có thể nhập tên mới mà bạn muốn đổi.
  • Bước 5: Nhấn nút kiểm tra, nếu hệ thống thông báo tên có thể sử dụng. Bạn ấn chọn vào một trong hay hình thức thanh toán là 13.900 Tinh Hoa Lam hoặc 1.300 RP để thanh toán và xác nhận đổi tên.
Các bước thực hiện trong cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại
Các bước thực hiện trong cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại

Bạn cần điều chỉnh ngôn ngữ của game trước đó, ví dụ như cách đặt tên tiếng việt trong Liên Minh Huyền Thoại là bạn cần chuyển ngôn ngữ Riot sang tiếng Việt trước khi truy cập vào đổi thực hiện các bước đổi tên. 

Một số cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại đặc biệt khác    

Dưới đây là một số cách đặc biệt khác để thay đổi tên trong Liên Minh Huyền Thoại đơn giản và nhanh chóng. Cụ thể như sau:

Chi tiết cách đặt tên Liên Minh Huyền Thoại có dấu

Nếu bạn muốn thực hiện đổi tên trong game có dấu trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng rất đơn giản. Để làm điều này, bạn cần sử dụng phiên bản mới nhất của phần mềm Unikey. 

Đầu tiên, với cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại có dấu, hãy mở phần mềm hoặc viết tên có dấu mà bạn thích vào một tập tin văn bản hoặc Word để dễ nhớ. Lưu ý rằng tên của bạn không nên quá dài vì game có giới hạn 16 ký tự.

Tiếp theo, bạn cần thay đổi ngôn ngữ Garena của mình bằng cách chọn ngôn ngữ tiếng Việt và khu vực là Việt Nam trong cài đặt ngôn ngữ. Sau đó, bạn chỉ cần sao chép tên có dấu từ tập tin Word và dán vào ô đặt tên trong trò chơi, cuối cùng nhấn chấp nhận là xong.

Hướng dẫn đổi tên Liên Minh Huyền Thoại có chứa kí tự đặc biệt

Nếu bạn muốn đổi tên nhân vật Liên Minh Huyền Thoại của mình trở nên đặc biệt hơn có thể sử dụng các ký tự đặc biệt. Để làm điều này, bạn có thể nhấn phím Alt + số để tạo ra các ký tự. Kho Symbol biểu tượng có rất nhiều lựa chọn, bao gồm cả các biểu tượng emoji và icon. Bạn có thể chọn cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại riot theo sở thích của mình. 

Hướng dẫn đổi tên Liên Minh Huyền Thoại kí tự đặc biệt
Hướng dẫn đổi tên Liên Minh Huyền Thoại kí tự đặc biệt

Hướng dẫn mua thẻ đổi tên trong Liên Minh Huyền Thoại riot

Đầu tiên, trong giao diện của game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) VNG, bạn vào cửa hàng và chọn mục "Tài khoản" để mua thẻ đổi tên anh hùng. Thẻ này có thể được mua với giá 13.900 Tinh Hoa Lam hoặc 1.300 RP  

Như vậy, nếu như trước kia, người chơi chỉ có thể mua thẻ đổi tên Liên Minh bằng tiền thì nay đã có cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại VNG. Đây chính là điểm khác biệt khi đổi tên Liên Minh Huyền Thoại Riot với phiên bản Liên Minh của Garena.

Để mua thẻ đổi tên Liên Minh Huyền Thoại, người chơi cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Tại giao diện chính sau khi đăng nhập vào game, nhấn vào biểu tượng đồng tiền vàng để vào cửa hàng.
  • Bước 2: Sau khi vào cửa hàng thành công, bạn chọn biểu tượng "Tài Khoản" ở phía trên cùng bên phải như khi
  • Bước 3: Chọn ô "Đổi tên Anh hùng" để mua thẻ đổi tên.
  • Bước 4: Một bảng trạng thái sẽ hiện ra, bạn có thể nhập tên mới mà bạn muốn đổi. Sau khi nhập xong, bấm nút kiểm tra tên. Nếu tên hợp lệ, sẽ hiển thị thông báo "Chúc mừng, tên bạn có thể sử dụng!"

Ngoài ra, tin vui cho game thủ là có thể đổi tên game Liên Minh Huyền Thoại miễn phí không cần mua thẻ đổi tên Liên Minh trong trường hợp chỉ thay đổi cách viết hoa và dấu cách trong tên. Ví dụ như bạn muốn đổi từ "nancymon" thành "Nancymon" hoặc "nancy mon". Ưu đãi chỉ có thể áp dụng một lần và bạn có thể gửi yêu tại địa chỉ tới bộ phận Quản Lý Tài Khoản để thực hiện cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại Riot này tại địa chỉ https://support-leagueoflegends.riotgames.com/

Lời kết    

Bài viết trên đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết về cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại nhanh chóng. Có thể thấy việc thay đổi tên trong trò chơi này không phức tạp, chỉ cần bạn biết tên mới mà mình muốn sử dụng và làm theo quy trình. VnEsports hy vọng rằng anh em đã nắm được cách đặt tên và thay đổi một cách hợp lý để thể hiện sở thích của mình nhé. 

Tham khảo thêm các bài viết:

999+ kí tự đặc biệt Liên Minh Huyền Thoại đẹp - độc - lạ

Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.