Bật mí ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 hiệu quả cho game thủ

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 là một trong những hành động hiệu quả để giúp anh em gia tăng sức mạnh của các tướng trong game. Vậy làm thế nào để có thể đồ DTCL mùa 9 có sức mạnh tối ưu nhất? Hôm nay, hãy cùng VnEsports tìm hiểu câu trả lời chi tiết cho thắc mắc trên trong bài viết này nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 hiệu quả

Để có thể sở hữu những vật phẩm đem đến khả năng chiến đấu cao thì ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi game thủ. Dưới đây là chi tiết các công thức ghép đồ trong game mà anh em có thể tham khảo để áp dụng khi chiến đấu.

Ghép Kiếm BF (tăng cao sát thương đòn đánh)

Ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 với Kiếm BF (tăng sát thương đòn đánh)
Ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 với Kiếm BF (tăng sát thương đòn đánh)

Kiếm BF trong DTCL là một vũ khí có khả năng tấn công cơ bản mà người chơi có thể dễ dàng sở hữu. Đây cũng là một món vật phẩm dễ dàng kết hợp với nhiều món đồ khác để tạo nên nhiều món đồ giá trị. Dưới đây là danh sách ghép đồ cho tướng Đấu Trường Chân Lý mùa 9 với Kiếm BF chi tiết game thủ có thể thực hiện.

 • Kiếm BF + chính nó: Tạo ra Kiếm Tử Thần - Chủ nhân của vũ khí này sẽ được thưởng thêm sát thương tương ứng với 50/75/100 theo cấp sao tướng, bao gồm cả điểm thành phần.

 • Kiếm BF + Cung Gỗ: Tạo ra Diệt Khổng Lồ - Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 này sẽ kích hoạt phép thuật và đòn đánh cơ bản để gây thêm 10% sát thương. Đối với mục tiêu có hơn 1750 Máu tối đa, sát thương thậm chí tăng lên đến 90%.

 • Kiếm BF + Giáp Lưới: Tạo ra Giáp Thiên Thần - Cho phép chủ nhân sống lại sau khi chết với 400 Máu và loại bỏ tất cả hiệu ứng bất lợi.

 • Kiếm BF + Gậy Quá Khổ: Tạo ra Kiếm Súng Hextech - Giúp hồi 33% máu với sát thương phép gây ra. Sự hồi máu thừa sẽ được trao cho tướng đang có máu thấp nhất.

 • Kiếm BF + Áo Choàng Bạc: Tạo ra Huyết Kiếm - Mang khả năng hồi máu 40% sát thương đòn đánh khi thực hiện cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 này. Khi máu chủ nhân giảm xuống dưới 40%, họ sẽ nhận được một lá chắn bằng 30% máu tối đa kéo dài trong 5 giây.

 • Kiếm BF + Nước Mắt Nữ Thần: Tạo ra Thương Shojin - Giúp người sở hữu hồi 5 Mana sau mỗi đòn đánh cơ bản trúng mục tiêu.

 • Kiếm BF + Găng Đấu Tập sáng:  sẽ·Thực hiện ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 sẽ tạo ra một Vô Cực Kiếm độc nhất - Khiến chủ nhân nhận được 75% Tỷ lệ Tấn công Chí mạng. Mỗi phần trăm tỉ lệ chí mạng vượt quá 100% sẽ được chuyển đổi thành tỷ lệ sát thương đòn đánh chí mạng.

 • Kiếm BF + Đai Khổng Lồ: Tạo ra Cờ Zeke - Khi trận đấu bắt đầu, tướng ở gần chủ sở hữu ô này sẽ nhận được tăng 30% tốc đánh.

Gậy Quá Khổ (cộng sát thương kỹ năng)

Ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 với Gậy Quá Khổ
Ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 với Gậy Quá Khổ

Một trong những vật phẩm mà anh em có thể sử dụng trong quá trình ghép đồ là Gậy Quá Khổ. Món đồ vật này có thể thực hiện dung hợp với đa dạng bảo vật khác để tạo ra những công cụ hỗ trợ cho tướng. 

 • Gậy Quá Khổ + Kiếm BF: Tạo ra Kiếm Súng Hextech - Đem lại khả năng hồi 33% máu với sát thương phép gây ra. Sát thương dư thừa sẽ được chuyển vào tướng có ít máu hơn.

 • Gậy Quá Khổ + Cung Gỗ: Tạo ra Cuồng Đao Guinso - Mỗi đòn đánh thường tăng 6% tốc đánh và hiệu ứng này có thể cộng dồn vô hạn sau khi thực hiện thành công việc ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 trên.

 • Gậy Quá Khổ + chính nó: Tạo ra Mũ Phù Thủy Rabadon - Tăng thêm 40 sức mạnh phép thuật. Cách ghép đồ DTCL mùa 9 này được nhiều game thủ sử dụng và mang đến những hiệu quả tích cực khi chiến đấu.

 • Gậy Quá Khổ + Nước Mắt Nữ Thần: Tạo ra Quyền Trượng Thiên Thần - Tướng chủ sở hữu sẽ nhận được 25 Sức mạnh Phép thuật sau mỗi 4 giây trong trận đấu.

 • Gậy Quá Khổ + Áo Choàng Bạc: Tạo ra Nỏ Sét Ionic - Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 này làm giảm 40% Kháng phép của kẻ địch trong vòng 3 ô và khi chủ nhân sử dụng kỹ năng, chúng sẽ nhận sát thương phép bằng 225% Mana tối đa của họ.

 • Gậy Quá Khổ + Giáp Lưới: Tạo ra Dây chuyền Iron Solari - Cung cấp lớp giáp chặn 250/300/375/500 sát thương trong 8 giây cho đồng minh trong phạm vi. Sức mạnh của giáp tăng theo cấp Sao của tướng chủ sở hữu.

 • Gậy Quá Khổ + Đai Khổng Lồ: Tạo ra Quỷ Thư Morello - Khi tướng chủ sở hữu gây sát thương bằng kỹ năng, mục tiêu sẽ bị thiêu đốt, chuyển 25% máu tối đa của kẻ địch thành 10% sát thương chuẩn trong 10 giây và giảm 50% lượng máu trong thời gian thiêu đốt.

 • Gậy Quá Khổ + Găng Đấu Tập: Ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 như trên sẽ tạo ra Găng Bảo Thạch - Tăng thêm 50% sát thương đòn đánh chí mạng cho các kỹ năng của tướng chủ sở hữu.

Cung Gỗ (tăng 15% tốc độ đánh)

Ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 với Cung Gỗ (tăng 15% tốc độ đánh)
Ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 với Cung Gỗ (tăng 15% tốc độ đánh)

Cung Gỗ là một trang bị quan trọng và phổ biến trong game Esports Đấu Trường Chân Lý. Nó cung cấp sức mạnh tấn công và khả năng di chuyển cho tướng của bạn. Một vài cách ghép đồ với Cung Gỗ anh em có thể tham khảo như:

 • Cung Gỗ + Kiếm BF: Tạo ra Diệt Khổng Lồ - Gây thêm 10% sát thương từ Phép thuật và các đòn đánh cơ bản của chủ nhân. Nếu mục tiêu có hơn 1750 Máu tối đa, sát thương tăng lên 90%.

 • Cung Gỗ + Cung Gỗ: Sinh ra Đại Bác Liên Thanh -  Bảng ghép đồ DTCL mùa 9 này giúp tăng tầm ảnh hưởng sát thương lên 200% và ngăn chặn mục tiêu trượt hướng.

 • Cung Gỗ + Gậy Quá Khổ: Việc ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 này sẽ tạo ra Cuồng Đao Guinsoo - Mỗi đòn đánh thường sẽ tăng tốc đánh thêm 6%, hiệu ứng cộng dồn vô hạn.

 • Cung Gỗ + Nước Mắt Nữ Thần: Tạo ra Dao Điện Statikk - Tướng nhận thêm 15% tốc đánh và mỗi đòn tấn công thứ ba sẽ phóng tia sét lan đến 4 kẻ địch, gây sát thương phép và giảm Kháng phép.

 • Cung Gỗ + Giáp Lưới: Tạo ra Quyền Năng Khổng Lồ - Khi nhận sát thương hoặc gây đòn chí mạng, tướng nhận thêm 2% sát thương cộng dồn, tối đa 25 lần. Đạt tới điểm tối đa, tướng sẽ có thêm giáp, kháng phép và kích cỡ tăng lên.

 • Cung Gỗ + Đai Khổng Lồ: Tạo ra Thông Đạo Zz'Rot - Nếu ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 như này thì sau khi chết, người sở hữu triệu hồi một con Bọ Hư Không tấn công và khiêu khích kẻ địch xung quanh.

 • Cung Gỗ + Áo Choàng Bạc: Tạo ra Cuồng Cung - Tướng nhận thêm 15 sát thương vật lý và đòn đánh bắn tia vào kẻ địch gần, gây thêm sát thương vật lý.

 • Cung Gỗ + Găng Đấu Tập: Tạo ra Cung Xanh - Các đòn chí mạng làm giảm giáp của mục tiêu 75% trong 3 giây, không cộng dồn.

Giáp Lưới (gia tăng giáp)

Ghép đồ cho tướng Đấu Trường Chân Lý mùa 9 với Giáp Lưới
Ghép đồ cho tướng Đấu Trường Chân Lý mùa 9 với Giáp Lưới

Giáp Lưới là một trang bị phổ biến trong game, nó cung cấp khả năng tự bảo vệ và giảm sát thương từ tướng địch. Giáp Lưới giúp tăng khả năng sống sót của tướng trong trận đấu. Một vài gợi ý ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 với giáp lưới như sau:

 • Giáp Lưới + Giáp Lưới: Tạo ra Áo Choàng Gai - Vượt qua sát thương và gây 80/100/150/250 sát thương phép lên kẻ địch xung quanh sau mỗi lần bị đánh chí mạng (2,5 giây/1 lần).

 • Giáp Lưới + Đai Khổng Lồ: Tạo ra Áo Choàng Lửa - Ban đầu và mỗi giây sau, kẻ địch ngẫu nhiên trong vòng 2 ô bị thiêu đốt 25% máu tối đa trong 10 giây. Hiệu ứng hồi máu bị giảm 50%.

 • Giáp Lưới + Nước Mắt Nữ Thần: Tạo ra Tim Băng - Việc ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 này làm giảm 50% tốc độ đánh kẻ địch gần. Mỗi tướng mang Tim Băng tăng bán kính hiệu ứng này.

 • Giáp Lưới + Gậy Quá Khổ: Tạo ra Dây chuyền Iron Solari - Đồng minh trong giới hạn 2 ô nhận lớp giáp chặn 250/300/375/500 sát thương trong 8 giây, tỷ lệ theo cấp Sao.

 • Giáp Lưới + Áo Choàng Bạc: Tạo ra Thú Tượng Thạch Giáp - Người giữ nhận 12 Giáp và 12 Kháng phép mỗi lần bị tấn công.

 • Giáp Lưới + Cung Gỗ: Khi ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 kiểu này sẽ tạo ra Quyền Năng Khổng Lồ - Khi gây hoặc nhận sát thương chí mạng, tăng 2% sát thương (tối đa 100%). Đạt 50 cộng đồn, tướng sở hữu được tăng thêm 25 Kháng Phép và Giáp cùng kích thước bản thân. Reset sau mỗi vòng đấu.

 • Giáp Lưới + Kiếm BF: Tạo ra Giáp Thiên Thần - Hồi sinh với 400 Máu sau khi chết, loại bỏ hiệu ứng bất lợi.

 • Giáp Lưới + Găng Đấu Tập: Tạo ra Áo Choàng Tĩnh Lặng - Sau khi ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 thành công thì đầu vòng đấu, tướng sở hữu bắn tia thẳng tạo hiệu ứng tăng mana cần cho kỹ năng (33% max mana) của kẻ địch dính tới, cho đến khi họ sử dụng kỹ năng một lần.

Áo Choàng Bạc (cộng 25 kháng phép)

Cách ghép đồ DTCL mùa 9 với Áo Choàng Bạc (cộng 25 kháng phép)
Cách ghép đồ DTCL mùa 9 với Áo Choàng Bạc (cộng 25 kháng phép)

Áo choàng Bạc cũng là một trong những trang bị hỗ trợ mà nhiều anh em lựa chọn khi chơi game. Để có thể thực hiện ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 với áo choàng bạc anh em có thể tham khảo một vài công thức dưới đây.

 • Áo Choàng Bạc + Áo Choàng Bạc: Tạo ra Vuốt Rồng - Tăng thêm 200 kháng phép (bao gồm cả thành phần). Khi chịu sát thương phép hoặc sát thương chuẩn từ một kỹ năng, phát ra một quả cầu lửa gây sát thương phép bằng 18% máu tối đa của bản thân (0,5 giây hồi chiêu).

 • Áo Choàng Bạc + Kiếm BF: Tạo ra Huyết Kiếm - Hồi máu 40% sát thương đòn đánh. Khi sức kháng còn dưới 40%, nhận một lá chắn bảo vệ tối đa 30% máu trong 5 giây.

 • Áo Choàng Bạc + Cung Gỗ: Việc ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 này tạo ra Cuồng Cung - Tướng sở hữu thêm 15 sát thương vật lý. Đòn đánh sẽ bắn tia ánh sáng vào kẻ địch gần nhất, gây 75% sát thương vật lý của tướng sở hữu.

 • Áo Choàng Bạc + Gậy Quá Khổ: Tạo ra Nỏ Sét Ionic - Kẻ địch trong phạm vi 3 ô giảm 40% Kháng phép (không tích lũy). Khi kích hoạt kỹ năng, gây sát thương phép bằng 225% Mana tối đa của họ.

 • Áo Choàng Bạc + Giáp Lưới: Tạo ra Thú Tượng Thạch Giáp - Người mang trang bị này nhận thêm 12 Giáp và 12 Kháng phép mỗi khi kẻ địch nhắm vào họ.

 • Áo Choàng Bạc + Nước Mắt Nữ Thần: Tạo ra Chén Sức Mạnh - Lúc trận đấu bắt đầu, tướng và đồng minh trong ô cùng hàng nhận 30 sát thương phép khi ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 thành công.

 • Áo Choàng Bạc + Đai Khổng Lồ: Tạo ra Phong Kiếm - Lúc bắt đầu giao tranh, kẻ địch ngẫu nhiên bị mất hành động trong 5 giây, vị trí đối xứng với tướng sở hữu.

 • Áo Choàng Bạc + Găng Đấu Tập: Tạo ra Áo Choàng Giải Thuật - Trong 12 giây đầu tiên sau bắt đầu trận, tướng sở hữu không thể bị khống chế.

Nước Mắt Nữ Thần (tăng Mana)

Cách ghép đồ DTCL mùa 9 với Nước Mắt Nữ Thần (tăng Mana)
Cách ghép đồ DTCL mùa 9 với Nước Mắt Nữ Thần (tăng Mana)

Nước mắt nữ thần trong DCTL có khả năng chính là tăng năng lượng của các tướng khi chiến đấu. Chính vì thế, vật phẩm này thì thực hiện ghép đồ sẽ cho ra nhiều vật phẩm giá trị. Nước mắt nữ thần có thể ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 với những bảo vật như:

 • Nước mắt nữ thần + Kiếm BF: Tạo thành Thương Shojin - Trang bị này cho phép người sử dụng phục hồi 5 Mana sau mỗi đòn đánh trúng.

 • Nước mắt nữ thần + Cung Gỗ: Tạo ra Dao Điện Statikk - Trang bị này không chỉ tăng tốc đánh thêm 15%, mà còn khiến mỗi đòn tấn công thứ ba giải phóng một tia sét đến 4 mục tiêu, gây 70 sát thương phép và làm giảm 50% Kháng phép của chúng trong 5 giây.

 • Nước mắt nữ thần + Nước Mắt Nữ Thần: Khi ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 như vậy sẽ tạo ra Bùa Xanh - Giúp hồi lại 20 năng lượng sau mỗi lần sử dụng kỹ năng.

 • Nước mắt nữ thần + Giáp Lưới: Tạo ra Tim Băng - Đây làm giảm 50% tốc độ đánh của những kẻ địch ở gần. Số lượng Tim Băng mà người chơi mang theo sau lần đầu sẽ tăng thêm bán kính cho hiệu ứng này.

 • Nước mắt nữ thần + Áo Choàng Bạc: Tạo ra Chén Sức Mạnh - Trong trận đấu đầu tiên, tất cả đồng minh trong 1 ô trên hàng đều nhận được 30 sát thương phép.

 • Nước mắt nữ thần + Đai Khổng Lồ: Tạo ra Dây Chuyền Chuộc Tội - Trang bị này ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 thành công thì khi máu của tướng sử dụng còn 25%, một khu vực sẽ xuất hiện và hồi lại 800 máu cho tất cả đồng minh trong đó sau 2,5 giây.

 • Nước mắt nữ thần + Găng Đấu Tập: Tạo ra Bàn Tay Công Lý - Ở đầu trận, tướng sẽ nhận được hoặc tăng +45% sát thương cho các đòn đánh cơ bản và phép thuật cơ bản, hoặc hồi máu bằng 45% sát thương gây ra từ các đòn tấn công và phép thuật cơ bản.

 • Nước mắt nữ thần + Gậy Quá Khổ: Tạo ra Quyền Trượng Thiên Thần - Trong trận đấu, trang bị sẽ cung cấp 25 Sức mạnh Phép thuật mỗi 4 giây cho người sử dụng.

Đai Khổng Lồ (thêm máu)

Cách ghép đồ DTCL với Đai Khổng Lồ (thêm máu)
Cách ghép đồ DTCL với Đai Khổng Lồ (thêm máu)

Đai Khổng Lồ và một vật phẩm đặc biệt trong DTCL. Nó cung cấp khả năng tăng sức mạnh và sức bền cho tướng của bạn. Đai Khổng Lồ có thể được sử dụng để ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 thành các trang bị khác như:

 • Đai Khổng Lồ + Cung Gỗ: Tạo ra Thông Đạo Zz'Rot - Khi người sở hữu qua đời, một con Bọ Hư Không sẽ được triệu hồi với 1000/2000/3000 máu để tấn công và khiêu khích kẻ địch xung quanh.

 • Đai Khổng Lồ + Áo Choàng Bạc: Tạo ra Phong Kiếm - Trong mỗi trận đấu, khi giao tranh bắt đầu, một kẻ địch sẽ bị khống chế trong 5 giây, vị trí khống chế tương ứng với vị trí của tướng sở hữu.

 • Đai Khổng Lồ + chính nó: Tạo ra Giáp Máu Warmog - Bảng ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 này giúp tướng sở hữu sẽ được tăng thêm 1000 máu (bao gồm các trang bị thành phần).

 • Đai Khổng Lồ + Gậy Quá Khổ: Tạo ra Quỷ Thư Morello - Khi tướng sở hữu gây sát thương kỹ năng, mục tiêu bị thiêu đốt. Máu của mục tiêu sẽ bị chuyển thành 10% sát thương chuẩn trong 10 giây và lượng máu bị giảm 50% trong thời gian thiêu đốt.

 • Đai Khổng Lồ + Kiếm BF: Tạo ra Cờ Zeke - Tại thời điểm bắt đầu trận đấu, những tướng ở gần tướng sở hữu 1 ô sẽ nhận được tốc độ đánh tăng thêm 30%.

 • Đai Khổng Lồ + Giáp Lưới: Công thức ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 như vậy sẽ tạo ra Áo Choàng Lửa - Khi trận đấu bắt đầu và mỗi giây trôi qua, một kẻ địch ngẫu nhiên trong phạm vi 2 ô sẽ bị thiêu đốt, mất 25% máu tối đa trong 10 giây. Hiệu ứng hồi máu giảm 50%.

 • Đai Khổng Lồ + Găng Đấu Tập: Tạo ra Chùy Phản Kích - Cung cấp thêm 15% sát thương vật lý và 15 sức mạnh phép thuật. Các kỹ năng và đòn đánh cũng sẽ gây thêm 25% sát thương đối với kẻ địch đang trong trạng thái che chắn.

Găng Đấu Tập ( tăng tỉ lệ chí mạng + né tránh)

Cách ghép đồ DTCL với Găng Đấu Tập ( tăng tỉ lệ chí mạng + né tránh)
Cách ghép đồ DTCL với Găng Đấu Tập ( tăng tỉ lệ chí mạng + né tránh)

Trang bị này thường được sử dụng để tăng tốc độ tấn công cho tướng. Tùy thuộc vào tình huống và chiến thuật, bạn có thể quyết định sử dụng Găng đấu tập để tăng tốc độ tấn công cho tướng trong trận đấu. Bên cạnh đó, Găng Đấu Tập còn có thể ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 với nhiều món đồ như:

 • Găng Đấu Tập + Kiếm BF: Tạo ra Kiếm Vô Cực - Chỉ có duy nhất chủ sở hữu Kiếm Vô Cực mới nhận được 75% Tỷ lệ Tấn công Chí mạng. Mỗi 100% Tỷ lệ đánh Chí mạng sẽ chuyển thành 1% tỷ lệ sát thương đánh Chí mạng.

 • Găng Đấu Tập + Nước Mắt Nữ Thần: Tạo ra Bàn Tay Công Lý - Tướng mặc ở đầu trận sẽ nhận được hoặc tăng 45% sát thương từ các đòn đánh cơ bản và phép thuật cơ bản, hoặc hồi 45% máu từ các đòn tấn công và phép thuật cơ bản gây ra.

 • Găng Đấu Tập + Gậy Quá Khổ: Tạo ra Găng Bảo Thạch - Bảo vật này sau khi ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 thì kỹ năng của tướng mặc có thể gây đòn Chí mạng. Tăng 50% sát thương từ đòn đánh Chí mạng.

 • Găng Đấu Tập + Đai Khổng Lồ: Tạo ra Chùy Phản Kích - Tăng 15% sát thương vật lý và 15 điểm sức mạnh phép thuật. Kỹ năng và đòn đánh gây thêm 25% sát thương cho kẻ địch bị che chắn.

 • Găng Đấu Tập + Cung Gỗ: Tạo ra Cung Xanh - Đòn Chí mạng làm giảm giáp mục tiêu đi 90% trong 3 giây, không tích lũy.

 • Găng Đấu Tập + Áo Choàng Bạc: Việc ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 này sẽ tạo ra Áo Choàng Giải Thuật - Trong 12 giây đầu tiên, tướng mặc không bị ảnh hưởng bởi khống chế.

 • Găng Đấu Tập + Giáp Lưới: Tạo ra Áo Choàng Tĩnh Lặng - Ở đầu vòng đấu, tướng mặc bắn một tia ánh sáng thẳng và buộc tất cả những tướng bị trúng phải phải tiêu hao nhiều mana hơn mới có thể dùng kỹ năng (33% so với max mana) cho đến khi họ có thể sử dụng kỹ năng một lần.

 • Găng Đấu Tập + Găng Đấu Tập: Sau khi ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 thành công thì tại đầu trận, tướng mặc sẽ ngẫu nhiên nhận được 2 trang bị.

Gợi ý cách kết hợp Xẻng Vàng DTCL mùa 9    

Gợi ý cách kết hợp Xẻng Vàng DTCL mùa 9
Gợi ý cách kết hợp Xẻng Vàng DTCL mùa 9    

Xẻng Vàng thường được sử dụng để tăng sát thương và khả năng gây chết chóc cho tướng của bạn trong trận đấu. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng chúng để ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 một cách hiệu quả.

 • Xẻng Vàng + Kiếm BF: Sẽ biến tướng chủ nhân thành một Ionia.

 • Xẻng Vàng + Gậy Quá Khổ: Tướng chủ sở hữu cũng sẽ trở thành một tướng Shurima.

 • Xẻng Vàng + Cung Gỗ: Tướng trở thành một Thách Đấu, chắc chắn đối đầu mọi thử thách.

 • Xẻng Vàng + Xẻng Vàng: Việc thực hiện ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 giữa 2 xẻng vàng với nhau sẽ tạo ra Vương Miện Chiến Thuật vượt trội hơn - Mở rộng thêm một ô chứa tướng trên bàn cờ.

 • Xẻng Vàng + Giáp Lưới: Tạo ra Tướng sở hữu trở thành Hủy Diệt.

 • Xẻng Vàng + Áo Choàng Bạc: Tướng sở hữu cũng trở thành một tướng Demacia.

 • Xẻng Vàng + Nước mắt nữ thần: Tướng sở hữu sẽ trở thành một tướng Pháp Sư.

 • Xẻng Vàng + Đai Khổng Lồ: Tạo ra một Tướng Noxus mạnh mẽ.

 • Xẻng Vàng + Găng Đấu Tập: Tạo ra Tướng mặc sẽ trở thành một tướng Đồ Tể sau khi thực hiện ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 với Xẻng Vàng thành công.

Hướng dẫn trang bị đồ Ánh sáng DTCL mùa 9    

Hướng dẫn trang bị đồ Ánh sáng DTCL mùa 9
Hướng dẫn trang bị đồ Ánh sáng DTCL mùa 9

Bên cạnh những hướng dẫn ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 thì khi chơi các trang bị ánh sáng là điều mà game thủ không thể bỏ qua. Chúng là những bảo vật giúp cho chiến lực của tướng tăng lên một cách tổng thể. Anh em có thể tham khảo những trang bị anh sáng này như:

Trang Bị Ánh Sáng Trong DTCL

Vô Cực Kiếm Ánh Sáng

Dây chuyền chuộc tội ánh sáng

Chén Sức Mạnh Ánh Sáng

Bàn Tay Công Lý Ánh Sáng

Nỏ sét Ánh Sáng

Vuốt Bẫy Ánh Sáng

Găng Đạo Tặc Ánh Sáng

Quỷ Thư Ánh Sáng

Áo Choàng Tĩnh Lặng Ánh Sáng

Cờ Zeke's Ánh Sáng

Găng Bảo Thạch Ánh Sáng

Áo Choàng Lửa Ánh Sáng

Kiếm Tử Thần Ánh Sáng

Cuồng Đao Ánh Sáng

Áo Choàng Gai Ánh Sáng

Diệt Khổng Lồ Ánh Sáng

Quyền Trượng Thiên Thần Ánh Sáng

Quyền Năng Khổng Lồ Ánh Sáng

Giáp Thiên Thần Ánh Sáng

Áo Choàng Giải Thuật Tối Cao

Bùa Xanh Ánh Sáng

Huyết Kiếm Ánh Sáng

Áo Choàng Giải Thuật Ánh Sáng

Tim Băng Ánh Sáng

Kiếm Súng Hextech Ánh Sáng

Phong Kiếm Ánh Sáng

Đại Bác Liên Thanh Ánh Sáng

Thương Shojin Ánh Sáng

Vuốt Rồng Ánh Sáng

Cung Xanh Ánh Sáng

Mũ Phù Thủy Ánh Sáng

Cuồng Cung Ánh Sáng

Thông Đạo Zz'rot Ánh Sáng

Dây chuyền Iron Solari Ánh Sáng

Giáp máu ánh sáng

Dao Điện Ánh Sáng

Kết luận

Vừa rồi là toàn bộ những thông tin về việc ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9. Hy vọng với những chia sẻ của VnEsports đã giúp người chơi có thêm những cách thức để ghép đồ và tạo ra những bảo vật mong muốn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để không bỏ qua những thông tin thú vị về tựa game này nhé!

Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.