Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ

Thứ ba, 30/01/2024 - 10:10

Cách xử lý lỗi Coin Master là vấn đề băn khoăn của nhiều anh em game thủ. Trong bài viết hôm nay, VnEsports sẽ chia sẻ cho các bạn một số lỗi game Coin Master thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết cho từng trường hợp. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn sửa các lỗi Coin Master thường gặp nhất

Từ khi ra mắt đến nay, Coin Master đã thu hút được nhiều sự chú ý của anh em game thủ. Vì vậy, đôi khi người chơi có thể gặp một số vấn đề về lỗi kỹ thuật. Đọc ngay nội dung bên dưới để tìm hiểu cách xử lý các lỗi Coin Master thường gặp nhé!

Lỗi không vào được Coin Master

Hướng dẫn sửa lỗi không vào được Coin Master
Hướng dẫn sửa lỗi không vào được Coin Master

Tại sao game Coin Master không vào được? Nguyên nhân gây ra lỗi này là do người chơi sử dụng 1 ứng dụng có xung đột phần mềm với trò chơi. Lỗi không vào được game Coin Master thường xảy ra trên những thiết bị đời cũ. 

Để xử lý tình trạng Coin Master bị lỗi không vào được game, bạn hãy làm theo các bước sau: 

Bước 1: Truy cập vào phần Thông tin ứng dụng Coin Master → Nhấn vào Bộ Nhớ.

Bước 2: Chọn Xóa bộ nhớ đệm/ Xóa bộ nhớ của game.

Bước 3: Khởi động lại thiết bị → Truy cập vào ứng dụng để kiểm tra. 

Nếu bạn vẫn bị thoát ra màn hình chính, hãy tiến hành thao tác xóa game Coin Master và tải lại.

Lỗi invite Coin Master

Lỗi invite Coin Master thường xảy đối với những tài khoản game liên kết với nick Facebook có quá nhiều bạn bè. Để khắc phục lỗi Coin Master này, các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook → Chọn mục Cài đặt.

Bước 2: Nhấn vào Ứng dụng và trang web → Tích vào game Coin Master → Chọn Gỡ ứng dụng.

Thao tác fix lỗi Coin Master không mời được bạn bè
Thao tác fix lỗi Coin Master không mời được bạn bè

Bước 3: Khởi động lại game trên thiết bị → Đăng nhập lại vào Facebook → Chọn Chỉnh sửa danh sách bạn bè để fix lỗi không invite được trong Coin Master.

Lỗi game Coin Master không kết nối

Lỗi chơi Coin Master mất kết nối thường xuất hiện do Coin Master bị lỗi mạng. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 3 thủ thuật dưới đây:

Sửa lỗi link Coin Master không vào được game bằng Retry

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng game Coin Master.

Bước 2: Tại màn hình thông báo Connection Lost → Nhấn nút Retry.

Bước 3: Nhấn đi nhấn lại nút Retry nhiều lần đến khi sửa lỗi Coin Master thành công.

Xử lý Connection Lost bằng nút Retry
Xử lý Connection Lost bằng nút Retry

Chuyển sang dùng mạng di động 3G/ 4G để fix lỗi kết nối Coin Master

Đây là cách khắc phục lỗi Connection Lost trong game cực kỳ hiệu quả. Tình trạng lỗi này có thể do mạng của bạn đang gặp vấn đề kết nối với máy chủ của NPH game hoặc do sự cố đường truyền. 

Khắc phục bằng cách đổi VPN hoặc Fake IP quốc tế

Nếu bạn đã áp dụng hết 2 cách trên nhưng vẫn chưa kết nối được với game thì hãy sử dụng cách đổi VPN hoặc Fake IP thiết bị vì có thể Coin Master chặn IP Việt Nam. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm VPN trên máy tính và tiến hành chuyển cùng IP là hoàn thành.  

Lỗi bị mất bạn bè trong Coin Master

Lỗi bị mất bạn bè trong Coin Master xảy ra do trò chơi chỉ cập nhật khoảng 150 người bạn trên Facebook đang chơi game. Các thao tác khắc phục lỗi Coin Master bị mất bạn bè như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook → Hủy kết bạn với 1 số bạn bè đang chơi Coin Master có trong danh sách bạn bè trên game.

Hủy kết bạn với bạn bè trên game để fix lỗi Coin Master
Hủy kết bạn với bạn bè trên game để fix lỗi Coin Master

Bước 2: Truy cập vào game Coin Master → Đăng xuất tài khoản game để cập nhật lại danh sách bạn bè.

Bước 3: Chờ khoảng 24 giờ để game cập nhật lại danh sách bạn bè khác.

Cách khắc phục lỗi Coin Master bị khóa nhanh chóng

Lỗi Coin Master bị khóa tài khoản khiến các game thủ không thể tiếp tục trải nghiệm trò chơi. Vậy nguyên nhân nào gây ra lỗi acc game Mobile này bị khóa? Cách xử lý tình trạng bị khóa tài khoản như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong nội dung dưới đây.

Nguyên nhân game Coin bị khóa

Acc Coin Master bị khóa là do đâu?
Acc Coin Master bị khóa là do đâu?

Trong quá trình chơi Coin Master, có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng tài khoản Coin Master bị khóa. Dưới đây là một số nguyên nhân acc game bị khóa thường gặp:

  • Vi phạm chính sách trò chơi: Chính sách game bao gồm cấm sử dụng hack spin, cheat hoặc các hành vi gian lận khác. Nếu vi phạm 1 trong những chính sách kể trên, tài khoản Coin Master của bạn có thể bị khóa vĩnh viễn.

  • Sự xâm nhập của hacker: Nếu tài khoản của bạn bị hacker xâm nhập để thực hiện các hành vi vi phạm chính sách game thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa.

  • Lỗi hệ thống Coin Master: Đôi lúc, hệ thống trò chơi có thể bị lỗi dẫn đến tình trạng bị khóa tài khoản.

Hướng dẫn fix lỗi game bị khóa

Hướng dẫn xử lý lỗi bị khóa tài khoản game
Hướng dẫn xử lý lỗi bị khóa tài khoản game

Sau khi đã hiểu rõ về các nguyên nhân có thể gây ra lỗi Coin Master bị khóa tài khoản game, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 1 số tips để khắc phục tình trạng này.

  • Nếu tài khoản game của bạn đã kết nối Facebook thì bạn chỉ cần nhấn chọn Kết nối trong menu để khôi phục lại acc bị khóa.

  • Trong trường hợp gặp sự cố khi đang chơi, bạn hãy gỡ cài đặt game sau đó tải và đăng nhập lại nick Facebook cũ.

  • Nếu tài khoản bị chặn do vi phạm chính sách game thì bạn không thể khôi phục lại acc. Lúc này, bạn hãy tạo 1 tài khoản mới để tiếp tục trải nghiệm game.

Lời kết

Qua bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn đầy đủ các cách khắc phục lỗi Coin Master thường gặp. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể giúp bạn dễ dàng xử lý mỗi khi gặp lỗi trong game. Đừng quên theo dõi VnEsports để cập nhật thêm nhiều nội dung hấp dẫn về game Coin Master.

Chủ đề Chủ đề:

Coin Master
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z

Game Mobile 02-02-2024

Bạn đang hứng thú muốn tìm hiểu cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu? Bạn muốn học hỏi những kinh nghiệm chơi game Coin Master của các siêu cao thủ? Nếu vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của VnEsports, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách chơi Coin Master hiệu quả và mẹo leo top cao.

Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ
Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 02-02-2024

Mặc dù việc đăng nhập Coin Master rất đơn giản nhưng không phải game thủ nào cũng thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào cổng game Coin Master chi tiết. Cùng khám phá ngay nhé!

Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ
Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 01-02-2024

Cách nạp Coin Master là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm bởi nạp tiền sẽ giúp bạn nhận được nhiều spin hoặc tài nguyên có giá trị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp game Coin Master cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng khám phá ngay nhé!

 
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng

Game Mobile 31-01-2024

Cách tải Coin Master là chắc hẳn là từ khóa được khá nhiều game thủ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi tựa game thú vị này đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người chơi. Hãy xem ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách cài đặt game Coin Master.

Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay
Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay

Game Mobile 27-01-2024

Pet trong Coin Master là đồng đội đồng hành cùng người chơi trong hành trình chinh phục các ngôi làng Coin Master. Tùy thuộc vào cấp độ đảo và các sự kiện đang diễn ra mà bạn cần linh hoạt sử dụng thú cưng để bảo vệ đảo của mình. Vậy thì có bao nhiêu thú cưng trong Coin Master? Làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả và hợp lý? Hãy cùng đọc bài chia sẻ viết sau đây của VnEsports để hiểu rõ hơn nhé!

Bật mí cách kết bạn trên Coin Master nhanh chóng dành cho tân thủ
Bật mí cách kết bạn trên Coin Master nhanh chóng dành cho tân thủ

Game Mobile 25-01-2024

Cách kết bạn trên Coin Master như thế nào là vấn đề mà nhiều tân thủ băn khoăn. Tính năng kết bạn không chỉ giúp người chơi có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với bạn bè mà còn có thể mở rộng các mối quan hệ xã hội. Bài viết sau đây VnEsports sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách kết bạn trên game Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng.