Khám phá cách nhận trang phục miễn phí trong Liên Quân cho game thủ

Thứ năm, 20/07/2023 - 11:04

Cách nhận trang phục miễn phí trong Liên Quân như thế nào là điều được nhiều anh em quan tâm. Thực tế cho thấy khi bạn sở hữu những trang phục đẹp sẽ giúp cho người chơi cảm thấy tự tin hơn, dễ dàng thắng game. Trang phục Liên Quân có thể mua nhưng tốn khá nhiều tiền. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn cách nhận skin Liên Quân miễn phí đơn giản và dễ thực hiện.

mục lục Mục lục

mục lục

Có cách nhận trang phục miễn phí trong Liên Quân không?

Một trong những thắc mắc của người chơi chính là có cách nhận trang phục miễn phí trong Liên Quân hay không. Theo quy định của cổng game, để sở hữu skin thì game thủ cần nạp tiền vào hoặc cày rank chăm chỉ để có thứ hạng cao, từ đó nhận được trang phục miễn phí.

Game thủ hoàn toàn có thể nhận skin Liên Quân miễn phí
Game thủ hoàn toàn có thể nhận skin Liên Quân miễn phí

Vậy thì cách nhận trang phục Liên Quân miễn phí trong Liên Quân như thế nào? Hiện nay cổng game đã tung ra các sự kiện khác nhau nhằm giúp người chơi có thể nhận được các bộ trang phục xịn sò miễn phí. Nếu như bạn yêu thích trang phục nào đó thì hãy tranh thủ trong thời gian sự kiện diễn ra, thực hiện nhiệm vụ để có skin nhé!

Cách nhận trang phục miễn phí trong Liên Quân bậc S, S+

Nhà phát hành luôn tạo nhiều bất ngờ cho game thủ, trong đó phải kể đến sự kiện nhận trang phục miễn phí bậc S hoặc S+. Vậy thì cách nhận trang phục miễn phí trong Liên Quân cấp bậc này như thế nào? Sau đây là các bước nhận trang phục cấp S, S+:

Bước 1: Người chơi đăng nhập vào tài khoản cá nhân của Liên Quân Mobile 

Bước 2: Bạn chọn vào ô “Túi đồ” => Chọn tiếp vào “Vật phẩm”. Đây là cách bạn sẽ đổi các mảnh trang phục để đổi trang phục trong game. Game thủ có thể nhận được các mảnh trang phục thông qua nhiệm vụ, sự kiện.

Vào Vật phẩm để đổi mảnh trang phục
Vào Vật phẩm để đổi mảnh trang phục

Bước 3: Khi người chơi đã nhận nhiều mảnh trang phục thì bạn vào “Cửa hàng” ở góc trái màn hình để tiếp tục chọn trang phục.

Bước 4: Bước tiếp theo cách nhận trang phục miễn phí trong Liên Quân chính là chọn vào “Trang phục”. Phía bên trên màn hình sẽ có một tính năng là “Đổi mảnh”, bạn chọn vào.

Bước 5: Người chơi sẽ thấy được toàn bộ những skin mà game thủ có thể đổi thưởng. Mỗi trang phục sẽ có độ hiếm và giá trị khác nhau, được quy đổi thành số lượng mảnh trang phục bạn đang sở hữu.

Nên lưa chọn trang phục của tướng tủ khi quy đổi
Nên lưa chọn trang phục của tướng tủ khi quy đổi

Bước 6: Cách nhận skin miễn phí trong Liên Quân chính là nhập đầy đủ số mảnh trang phục theo hệ thống yêu cầu => Chọn vào ô “Hoán đổi”. 

Bước 7: Hệ thống sẽ nhận được lệnh hoán đổi, và gửi câu hỏi xác nhận xem bạn có muốn hoán đổi hay không => Chọn vào “OK” để đồng ý.

Sự kiện tổ chức nhận trang phục miễn phí trong Liên Quân

Sau khi bạn đã biết được cách nhận trang phục miễn phí trong Liên Quân bậc S và S+, chúng ta cùng tìm hiểu những sự kiện giúp bạn nhận được trang phục miễn phí. Dưới đây chính là bốn sự kiện mà bạn không nên bỏ qua nếu như muốn sở hữu skin chất lượng và không tốn phí.

Khởi động phiên bản mới Liên Quân

Một cách nhận skin trong Liên Quân chính là tham gia sự kiện khởi động cho phiên bản mới. Thời gian diễn ra sự kiện sẽ kéo dài từ ngày 19.04 đến 07.05.2023.

Cách nhận trang phục miễn phí trong Liên Quân qua sự kiện khởi động
Cách nhận trang phục miễn phí trong Liên Quân qua sự kiện khởi động

Nội dung sự kiện như sau: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ của hệ thống giao thì anh em sẽ nhận được Huy hiệu Cát vàng. Số lượng huy hiệu sẽ tích lũy dần khi làm nhiệm vụ đến khi mở được các chương, quy đổi thành phần thưởng của sự kiện.

Bên cạnh đó khi bạn chia sẻ hình ảnh lần đầu tiên được nhận phần thưởng sẽ có thêm các phần thưởng bổ sung. Tất cả những trường trong sự kiện đều được mở khóa lần lượt sau khi phiên bản được cập nhật.

Cách nhận trang phục miễn phí trong Liên Quân dựa theo sự kiện khởi động phiên bản mới chính là thu thập Huy hiệu Cát vàng. Thông tin quy đổi của huy hiệu khi làm nhiệm vụ như sau:

 • Làm nhiệm vụ đăng nhập 1/1: Nhận 30 huy hiệu
 • Làm nhiệm vụ phá trụ 5/5: Nhận 10 huy hiệu
 • Làm nhiệm vụ chơi game 1/1: Nhận 20 huy hiệu.

Khi bạn đã mở khóa được tất cả những chương trong game Esporst Liên Quân thì người chơi sẽ nhận được một gương trang phục tùy chọn. Các skin bạn có thể nhận được bao gồm: Richter - Dạ hội; Enzo - Thần thoại Hy Lạp; Hayate - Bạch lang; Alice - Xứ sở thần tiên; Volkath - Tư lệnh viễn chinh.

Sự kiện Chơi vui nhận quà

Một sự kiện nhận skin Liên Quân tiếp theo trong danh sách ngày hôm nay chính là “Chơi vui nhận quà”. Thời gian diễn ra sự kiện kéo dài từ ngày 06.04 đến ngày 23.04.2023. Game thủ sẽ thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày để thu thập điểm năng động để đổi lấy các vật phẩm tương ứng.

Nhận skin Liên Quân qua sự kiện Chơi vui nhận quà
Nhận skin Liên Quân qua sự kiện Chơi vui nhận quà

Sau khi biết được cách nhận trang phục miễn phí trong Liên Quân qua sự kiện “Chơi vui nhận quà”, anh em cần biết được điểm năng động quy đổi khi làm sự kiện. Việc này sẽ giúp cho bạn chủ động hơn và kiếm được nhiều điểm hơn.

 • Làm nhiệm vụ đăng nhập 1/1: Điểm năng động là 3

 • Người chơi chơi hai trận 5v5: Điểm năng động nhận được là 4

 • Người chơi chơi 1 trận 5v5: Điểm năng động nhận được là 4

Vậy thì bao nhiêu điểm năng động sẽ đổi được skin? Hãy cùng tham khảo ngay thông tin về phần thưởng và điểm năng động cần đạt được:

Phần thưởng

Điểm năng động cần đạt

5 Vé kho báu

50

Thẻ 4 chiến thắng x2 vàng

25

Rương hiệu ứng chọn 1 (Biến về kem ốc quế/ Gia tốc kem tươi/ Hạ tướng khoe kem)

75

Rương trang phục chọn 1 (Zill - Lốc địa ngục/ Alice - Nhà chiêm tinh/ Ryoma - Thợ săn tiền thưởng/ Enzo - Thần thoại Hy Lạp/ Arum - Thú vệ cổ mộ)

100

Máy chủ thử nghiệm Liên Quân nhận skin Liên Quân

Một trong những cách nhận trang phục miễn phí trong Liên Quân chính là thử nghiệm phiên bản máy chủ thử nghiệm Liên Quân. Sau khi phiên bản thử nghiệm kết thúc thì người chơi sẽ dùng những huy hiệu này để đổi thành skin. 

Sự kiện máy chủ thử nghiệm có nhiều skin hay
Sự kiện máy chủ thử nghiệm có nhiều skin hay

Thời gian của chương trình kéo dài từ ngày 20.04 đế ngày 22.05.2023. Khi tham gia vào máy chủ thì game thủ cần phải làm các nhiệm vụ để thu thập huy hiệu tương ứng, cụ thể như:

 • Khi bạn đăng nhập thì sẽ nhận về 5 huy hiệu

 • Khi về tham gia hạ/phụ hạ 5 mạng, nhận về 3 huy hiệu

 • Khi tham gia hạ/phụ hạ 3 mạng, nhận về 2 huy hiệu

Nếu như bạn quan tâm đến cách nhận trang phục miễn phí trong Liên Quân thì bạn cần phải biết sự kiện máy chủ thử nghiệm bạn sẽ nhận được những phần quà gì. Sau đây chính là bản thông tin về phần quà và số lượng huy hiệu cần đạt được để đổi lấy quà:

Quà

Huy hiệu MCTN T7

Chọn 1 trong các trang phục (Paine - Khúc nhạc tử vong/ Natalya - Quý cô thủy tề/ Butterfly - Thủy Thủ/ Alice - Xứ sở thần tiên/ Capheny - Hầu gái)

4 giấy vẽ bùa tuyệt sắc

220

5 giấy vẽ bùa tuyệt sắc

Chỉ có 10000 lượt đổi trong sự kiện

80

8 giấy S

Chỉ có 25000 lượt đổi trong sự kiện

70

12 Vé kho báu 

Chỉ có 10000 lượt đổi trong sự kiện

60

Giấy A x10

Chỉ có 25000 lượt đổi sự kiện

50

Thẻ nhân đôi vàng

50

Điểm danh hàng ngày

Điểm danh hàng ngày sẽ là sự kiện cuối cùng cùng trong danh sách cách nhận trang phục miễn phí trong Liên Quân. Thời gian sự kiện diễn ra sẽ bắt đầu từ ngày 01.04 đến ngày 30.05.2023.

Hàng ngày người chơi chỉ cần đăng nhập và điểm danh. Đây là chương trình đăng nhập nhận skin Liên Quân. Mỗi lần mà người chơi điểm danh sẽ nhận về các vật phẩm trong game như thẻ thử trang phục, vàng, thẻ thử tướng, mảnh ngọc,...

Khi game thủ có được 45 lần điểm danh, bạn sẽ nhận được 1 gương tự chọn. Cách nhận trang phục miễn phí trong Liên Quân chính là chọn một trong ba skin sau: Paine - Khúc nhạc tử vòng; Xeniel - Thiên sứ hủy diệt; Veres - Đạo tặc

Một số lưu ý khi nhận Skin Liên Quân miễn phí

Đối với anh em lần đầu tham gia nhận trang phục miễn phí của Liên Quân Mobile chắc chắn sẽ có nhiều thắc mắc. Dù cùng tham gia sự kiện nhưng không phải bạn nào cũng sẽ nhận được trang phục như ý muốn, nguyên nhân là vì sao?

Các lưu ý quan trọng khi tham gia sự kiện nhận skin
Các lưu ý quan trọng khi tham gia sự kiện nhận skin

Nhằm hỗ trợ người chơi tham gia cách nhận trang phục miễn phí trong Liên Quân và nhận được skin, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các lưu ý cơ bản sau:

 • Thời gian sự kiện có hàng nên bạn cần phải chú ý về cột mốc này 
 • Một số skin có độ hiếm thì số lượng sẽ không quá nhiều. Do đó nếu như người chơi để đến cuối mùa mới nhận thì có thể đã hết trang phục.
 • Một số vật phẩm sẽ có số lượng nhất định. Nếu như bạn tham gia trễ thì khả năng cao vật phẩm của bạn đã bị người khác lấy hết.
 • Nếu bạn tham gia vòng quay nhận skin Liên Quân miễn phí thì cần chú ý đến lượt quay và đảm bảo đủ số xu để đổi lượt quay.
 • Đối với những bạn đang nhận trang phục bằng cách tham gia đăng nhập thì cần phải thực hiện liên tục để hệ thống ghi nhớ lại thông tin. 

Kết luận

Bài viết trên để giúp cho game thủ biết được cách nhận trang phục miễn phí trong Liên Quân. VnEsports hy vọng rằng với các thông tin này, anh em sẽ sớm sở hữu được các trang phục chất lượng cho con tướng của mình. Nếu bạn yêu thích Liên Quân Mobile và muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về trò chơi này thì hãy ghé website của chúng tôi để cập nhật các bài viết mới nhất nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN