Danh sách nhiệm vụ trong Lord Mobile giúp bạn tăng cấp nhanh chóng

Thứ sáu, 29/12/2023 - 14:56

Để có thể nhanh chóng thăng cấp thì người chơi cần phải hoàn thành tốt nhiệm vụ trong Lord Mobile. Tuy nhiên đối với những người mới bắt đầu chơi game sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn nhiệm vụ phù hợp để tăng cấp. Hiểu được điều này, chúng tôi đã tiến hành tổng hợp danh sách những nhiệm vụ mà người chơi cần phải hoàn thành để mở ra nhiều tính năng mới và nâng level trong game.

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu sơ lược về nhiệm vụ trong Lord Mobile

Lords Mobile là game chiến thuật ấn tượng, xây dựng cốt truyện khá hoàn chỉnh do đó hệ thống nhiệm vụ trong Lord Mobile luôn được đánh giá cao. Trong danh sách tất cả những nhiệm vụ sẽ có những mục bắt buộc phải làm và những nhiệm vụ phụ. Nhiệm vụ chính đa phần là nhiệm vụ viễn chinh hoặc tham gia sự kiện để mở khóa tính năng trong game. 

Thông tin cơ bản về các nhiệm vụ trong Lord Mobile
Thông tin cơ bản về các nhiệm vụ trong Lord Mobile

Thông qua nhiệm vụ này bạn có thể nhanh chóng kiếm thêm được tiền để nâng cấp vũ khí. Ngoài ra, khi bạn thực hiện nhiệm vụ ngẫu nhiên Lords Mobile, người chơi sẽ được nâng cấp binh chủng của mình để gia tăng sức mạnh phòng thủ hoặc tấn công. 

Hệ thống các nhiệm vụ trong Lord Mobile chi tiết

Người chơi có thể tăng sức mạnh nhiệm vụ Lords Mobile thông qua việc lựa chọn nhiệm vụ. Bạn có thể tham khảo danh sách hệ thống những nhiệm vụ không thể bỏ sót trong Lord Mobile sau đây để tăng phần thưởng thu về và kinh nghiệm:

Nhiệm vụ hàng ngày

Một trong những nhiệm vụ cơ bản nhất trong Lord Mobile chính là nhiệm vụ hàng ngày.  Nhiệm vụ hàng ngày sẽ được hệ thống thay đổi tùy theo ngày, thường có thời gian hoàn thành trong vòng 24 giờ. Nếu như sau 24 giờ mà bạn không hoàn thành thì nhiệm vụ sẽ tự động biến mất.

Nhiệm vụ hàng ngày được hệ thống tạo ra mỗi ngày
Nhiệm vụ hàng ngày được hệ thống tạo ra mỗi ngày

Mục đích chính của nhiệm vụ hàng ngày là giúp người chơi tăng thêm kinh nghiệm và mở khóa những kỹ năng phụ trong game. Ngoài ra trong quá trình làm nhiệm vụ, bạn sẽ nhận thêm nhiều vật phẩm như củi, đá, lúa,... Các vật phẩm này được sử dụng chủ yếu trong việc xây dựng và nâng cấp quân đội.

Nhiệm vụ lãnh địa

Nhiệm vụ lãnh địa là nhiệm vụ trong Lord Mobile cơ bản cho game thủ. Nhiệm vụ này sẽ yêu cầu người chơi phải hoàn thành, xây dựng một công trình nào đó trong game Mobile hoặc đánh chiếm khu đất bất kỳ.

Nhiệm vụ lãnh địa là nhiệm vụ cơ bản nhất
Nhiệm vụ lãnh địa là nhiệm vụ cơ bản nhất

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này bạn sẽ được nhận về kinh nghiệm và vật phẩm như đá, củi,... Các vật dụng này là nguyên liệu giúp bạn xây dựng công trình theo yêu cầu của hệ thống.

Nhiệm vụ quản trị

Một cách tăng sức mạnh nhiệm vụ trong Lord Mobile chính là tham gia nhiệm vụ quản trị. Đây là nhiệm vụ mà người chơi chỉ cần chọn thời gian sau đó để hệ thống tự chạy. Khi nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ nhận về các phần thưởng khác nhau. Lưu ý rằng sau khi kết thúc thời gian làm nhiệm vụ thì bạn cần phải vào để nhận phần thưởng, nếu để quá hạn phần thưởng sẽ biến mất. 

Nhiệm vụ bang hội

Nhiệm vụ bang hội giúp người chơi nhận được nhiều phần thưởng quý. Tuy nhiên để có thể làm nhiệm vụ này thì bạn cần phải gia nhập một bang hội bất kỳ trước tiên. Khi gia nhập bang hội bạn sẽ có những nhiệm vụ được làm chung với hội nhóm của mình. Tỷ lệ hoàn thành nhiệm vụ càng cao thì thứ hạng của bang hội càng cao, phần thưởng càng lớn.

Tăng sức mạnh nhiệm vụ Lords Mobile thông qua bang hội
Tăng sức mạnh nhiệm vụ Lords Mobile thông qua bang hội

Sau khi gia nhập thành công người chơi sẽ được tặng 400 ngọc trong game. Bạn có thể sử dụng ngọc này để xây dựng công trình, mua vật phẩm,... Ngoài ra người chơi khi đã gia nhập bang hội thành công sẽ nhận nhiệm vụ hàng ngày tại bang hội. Cách thực hiện nhiệm vụ này tương tự như nhiệm vụ quản trị nhưng phần thưởng sẽ cao hơn.

Nhiệm vụ VIP

Nhiệm vụ trong Lord Mobile cuối cùng chính là nhiệm vụ nhận phần thưởng VIP. Đây không phải là nhiệm vụ bắt buộc nhưng bạn cũng nên quan tâm nếu như ngay từ đầu đã nạp tiền vào game để nâng cấp tài khoản VIP. Phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ này có giá trị cao trong game. Do đó nếu như người chơi đã có sự đầu tư về mặt tài chính ngay từ ban đầu thì hãy tham khảo và đừng bỏ sót bất kỳ nhiệm vụ VIP nào nhé!

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ với bạn danh sách những nhiệm vụ trong Lord Mobile chi tiết nhất. Nếu như bạn mới bắt đầu chơi game thì hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao từ hệ thống để có thể thăng hạng nhanh chóng. VnEsports chúc bạn thành công trên con đường nâng level của mình nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Lords Mobile
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z

Game Mobile 02-02-2024

Bạn đang hứng thú muốn tìm hiểu cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu? Bạn muốn học hỏi những kinh nghiệm chơi game Coin Master của các siêu cao thủ? Nếu vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của VnEsports, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách chơi Coin Master hiệu quả và mẹo leo top cao.

Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ
Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 02-02-2024

Mặc dù việc đăng nhập Coin Master rất đơn giản nhưng không phải game thủ nào cũng thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào cổng game Coin Master chi tiết. Cùng khám phá ngay nhé!

Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ
Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 01-02-2024

Cách nạp Coin Master là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm bởi nạp tiền sẽ giúp bạn nhận được nhiều spin hoặc tài nguyên có giá trị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp game Coin Master cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng khám phá ngay nhé!

 
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng

Game Mobile 31-01-2024

Cách tải Coin Master là chắc hẳn là từ khóa được khá nhiều game thủ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi tựa game thú vị này đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người chơi. Hãy xem ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách cài đặt game Coin Master.

Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ
Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ

Game Mobile 30-01-2024

Cách xử lý lỗi Coin Master là vấn đề băn khoăn của nhiều anh em game thủ. Trong bài viết hôm nay, VnEsports sẽ chia sẻ cho các bạn một số lỗi game Coin Master thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết cho từng trường hợp. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay
Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay

Game Mobile 27-01-2024

Pet trong Coin Master là đồng đội đồng hành cùng người chơi trong hành trình chinh phục các ngôi làng Coin Master. Tùy thuộc vào cấp độ đảo và các sự kiện đang diễn ra mà bạn cần linh hoạt sử dụng thú cưng để bảo vệ đảo của mình. Vậy thì có bao nhiêu thú cưng trong Coin Master? Làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả và hợp lý? Hãy cùng đọc bài chia sẻ viết sau đây của VnEsports để hiểu rõ hơn nhé!

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN