Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Pet trong Coin Master là đồng đội đồng hành cùng người chơi trong hành trình chinh phục các ngôi làng Coin Master. Tùy thuộc vào cấp độ đảo và các sự kiện đang diễn ra mà bạn cần linh hoạt sử dụng thú cưng để bảo vệ đảo của mình. Vậy thì có bao nhiêu thú cưng trong Coin Master? Làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả và hợp lý? Hãy cùng đọc bài chia sẻ viết sau đây của VnEsports để hiểu rõ hơn nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tổng hợp các loại pet trong Coin Master

Mỗi thú cưng Coin Master đều có những đặc điểm riêng độc đáo hỗ trợ cho người chơi trong hành trình phá nhà bạn bè của mình. Sau đây, cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hệ thống pet trong Coin Master nhé!

Foxy

Foxy (Cáo) là thú cưng đầu tiên xuất hiện trong game Coin Master. Sau khi hoàn tất đảo thứ 4, bạn sẽ được kích hoạt ấp trứng và nhận ngay thú cưng dễ thương này. Đây là một trong những pet tốt nhất trong Coin Master khi sở hữu kỹ năng là ăn trộm thêm vàng. 

Trong quá trình chơi game, nếu bạn spin vào trộm vàng và Foxy được ăn no thì bạn sẽ cướp được nhiều vàng hơn tùy vào level của nó. Foxy sẽ đào cái hố thứ 4 trong ngôi làng bị trộm để kiếm thêm tiền. 

Foxy là pet trong Coin Master đầu tiên xuất hiện trong game Coin Master
Foxy là pet trong Coin Master đầu tiên xuất hiện trong game Coin Master

Tiger

Bạn có biết con hổ trong Coin Master để làm gì không? Sở hữu Tiger (hổ) trong Coin Master sẽ hỗ trợ cho người chơi rất nhiều trong việc thu thập vàng khi tấn công vào làng của đối thủ. 

Level Tiger càng cao thì số vàng kiếm được khi tấn công càng lớn, thiệt hại cho làng của bạn bè càng nhiều. Không giống như pet Coin Master - Foxy được nhận miễn phí, nếu bạn muốn mở khóa Pet Tiger thì người chơi cần sưu tập toàn bộ thẻ của bộ thẻ Beast Card. Sau khi mở khóa thành công Tiger, người chơi kiếm thêm được 150 spins. 

Rhino

Pet cuối cùng trong Coin Master là Rhino (tê giác), thường được sử dụng như "tấm lá chắn" để bảo vệ ngôi làng của bạn khi gặp nguy hiểm. Để tận dụng hết tiềm năng của tê giác, người chơi cần sử dụng thêm XP Potions vì khi mới chào đời, tê giác chỉ có 10% khả năng phòng thủ.

Rhino là tấm lá chắn bảo vệ ngôi làng
Rhino là tấm lá chắn bảo vệ ngôi làng

Giống như Tiger, để mở khóa Rhino trong game mobile Coin Master, bạn cần sưu tập đủ bộ thẻ Creatures Card. Ngoài ra, bạn cần phải qua màn 28 để có thể kiếm được thẻ hiếm Fire Bird. Khi mở khóa pet Rhino, bạn có thể kiếm được 400 spins. 

Hướng dẫn chăm sóc và nâng cấp pet trong Coin Master

Trong Coin Master, người chơi có thể chăm sóc thú cưng của mình bằng cách cung cấp thức ăn cho chúng. Để kiếm thức ăn, người chơi có thể tham gia sự kiện, quay vòng quay hoặc mua trực tiếp bằng tiền. Sau khi thú cưng Coin Master được ăn, người chơi có thể sử dụng chúng trong vòng 4 tiếng liên tục.

Chăm sóc thú cưng Coin Master bằng cách cho chúng ăn
Chăm sóc thú cưng Coin Master bằng cách cho chúng ăn

Để tăng cường sức mạnh cho pet trong Coin Master, người chơi có thể tận dụng XP Potions. Các loại pet có số điểm kinh nghiệm XP khác nhau và XP Potions sẽ được nhận sau mỗi lần thú cưng hoàn thành nhiệm vụ hoặc có thể nhận được từ việc quay vòng quay.

Chiến thuật sử dụng hiệu quả thú cưng Coin Master

Mỗi thú cưng trong Coin Master đều có những ưu điểm riêng. Các bạn có thể tham khảo 3 chiến thuật sau để tận dụng chúng hiệu quả.

  • Chơi chiến thuật tất công hãy gọi Tiger đồng hành vì Tiger sẽ không làm bạn thất vọng về khả năng tấn công của nó. Tùy vào chiến thuật tấn công mà bạn có thể x1, x100 hay x200.

  • Nếu chiến thuật của bạn là trộm vàng thì Foxy sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Những phi vụ trộm với hệ số cao x100 hay x200 thì Foxy sẽ mang lại cho bạn hàng tỷ vàng.

  • Khi cần bảo vệ ngôi làng trước những đòn tấn công dồn dập của đối thủ thì kỹ năng phòng thủ của Rhino là không thể thiếu. Tuy nhiên, khả năng phòng thủ của Tê Giác có giới hạn và lượng sát thương chống chống đỡ phụ thuộc vào cấp của nó hiện tại.

Kết luận 

Qua bài viết trên của VnEsports, chúng tôi mong rằng bạn có thêm thông tin về các pet trong Coin Master và kỹ năng của chúng. Từ đó có thể tính toán chiến thuật để sử dụng thú cưng trong Coin Master hiệu quả nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Coin Master
Hướng dẫn nạp game Lords Mobile thành công, an toàn 100%
Hướng dẫn nạp game Lords Mobile thành công, an toàn 100%

Game Mobile 19-06-2024

Hiện nay, nhiều bạn sẽ có xu hướng lựa chọn nạp game Lords Mobile thay vì “cày chay”. Ưu điểm của nạp tiền vào game chính là giúp bạn nhanh chóng sở hữu được những vật phẩm và tài nguyên quý giá. Từ đó những nhiệm vụ khó trong game cũng sẽ dễ dàng được hoàn thành. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách nạp tiền vào cổng game Lords Mobile thành công 100%.

Hệ thống các rank trong Call of Duty Mobile game thủ nên biết
Hệ thống các rank trong Call of Duty Mobile game thủ nên biết

Game Mobile 19-06-2024

Rất nhiều người chơi mới thắc mắc thông tin về các rank trong Call Of Duty Mobile. Liệu có bao nhiêu rank trong Call Of Duty Mobile hiện nay? Cơ chế, quy tắc tính điểm xếp hạng như nào? Thời gian phần thưởng rank ra sao? Hãy cùng VnEsports tìm hiểu kỹ hơn chủ đề siêu cấp thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất

Game Mobile 16-05-2024

Có nhiều người chơi không biết cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nên thực hiện như thế nào? Để huấn luyện lính một cách chính xác thì cần dựa vào tình hình và phương pháp thích hợp ra sao? Hãy cùng VnEsports tham khảo cách train lính Lords Mobile thông qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ
Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Nâng cấp nhà tù Lord Mobile ngày càng được nhiều người quan tâm bởi đây đang là tựa game cực ăn khách. Nhà tù được đánh giá là một trong những khu vực quan trọng trong Lord Mobile, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách xây nhà tù Lords Mobile cũng như điều kiện để nâng cấp khu vực này, hãy để VnEsports bật mí cho bạn nhé!

Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ
Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Sẽ thực sự là một thiếu sót rất lớn nếu như anh em không biết đến các mã code Lords Mobile mới nhất. Đây là cơ sở để cho game thủ rinh ngay những phần quà hấp dẫn và đương nhiên hoàn toàn miễn phí. Chính vì sức hấp dẫn khó cưỡng ấy, hãy để VnEsports chia sẻ ngay cho bạn những mã Giftcode nhận quà khủng khi tham gia trò chơi Lords Mobile ngay bây giờ nhé!

Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua
Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua

Game Mobile 16-05-2024

Việc tìm hiểu cách kiếm ngọc trong Lords Mobile thực sự vô cùng quan trọng với mỗi anh em game thủ. Bạn kiếm được càng nhiều ngọc thì cơ hội sở hữu nhiều trang bị tốt sẽ càng cao hơn. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này đừng quên đón đọc bài viết sau đây của VnEsports nhé!