Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay

Thứ bảy, 27/01/2024 - 08:35

Pet trong Coin Master là đồng đội đồng hành cùng người chơi trong hành trình chinh phục các ngôi làng Coin Master. Tùy thuộc vào cấp độ đảo và các sự kiện đang diễn ra mà bạn cần linh hoạt sử dụng thú cưng để bảo vệ đảo của mình. Vậy thì có bao nhiêu thú cưng trong Coin Master? Làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả và hợp lý? Hãy cùng đọc bài chia sẻ viết sau đây của VnEsports để hiểu rõ hơn nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tổng hợp các loại pet trong Coin Master

Mỗi thú cưng Coin Master đều có những đặc điểm riêng độc đáo hỗ trợ cho người chơi trong hành trình phá nhà bạn bè của mình. Sau đây, cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hệ thống pet trong Coin Master nhé!

Foxy

Foxy (Cáo) là thú cưng đầu tiên xuất hiện trong game Coin Master. Sau khi hoàn tất đảo thứ 4, bạn sẽ được kích hoạt ấp trứng và nhận ngay thú cưng dễ thương này. Đây là một trong những pet tốt nhất trong Coin Master khi sở hữu kỹ năng là ăn trộm thêm vàng. 

Trong quá trình chơi game, nếu bạn spin vào trộm vàng và Foxy được ăn no thì bạn sẽ cướp được nhiều vàng hơn tùy vào level của nó. Foxy sẽ đào cái hố thứ 4 trong ngôi làng bị trộm để kiếm thêm tiền. 

Foxy là pet trong Coin Master đầu tiên xuất hiện trong game Coin Master
Foxy là pet trong Coin Master đầu tiên xuất hiện trong game Coin Master

Tiger

Bạn có biết con hổ trong Coin Master để làm gì không? Sở hữu Tiger (hổ) trong Coin Master sẽ hỗ trợ cho người chơi rất nhiều trong việc thu thập vàng khi tấn công vào làng của đối thủ. 

Level Tiger càng cao thì số vàng kiếm được khi tấn công càng lớn, thiệt hại cho làng của bạn bè càng nhiều. Không giống như pet Coin Master - Foxy được nhận miễn phí, nếu bạn muốn mở khóa Pet Tiger thì người chơi cần sưu tập toàn bộ thẻ của bộ thẻ Beast Card. Sau khi mở khóa thành công Tiger, người chơi kiếm thêm được 150 spins. 

Rhino

Pet cuối cùng trong Coin Master là Rhino (tê giác), thường được sử dụng như "tấm lá chắn" để bảo vệ ngôi làng của bạn khi gặp nguy hiểm. Để tận dụng hết tiềm năng của tê giác, người chơi cần sử dụng thêm XP Potions vì khi mới chào đời, tê giác chỉ có 10% khả năng phòng thủ.

Rhino là tấm lá chắn bảo vệ ngôi làng
Rhino là tấm lá chắn bảo vệ ngôi làng

Giống như Tiger, để mở khóa Rhino trong game mobile Coin Master, bạn cần sưu tập đủ bộ thẻ Creatures Card. Ngoài ra, bạn cần phải qua màn 28 để có thể kiếm được thẻ hiếm Fire Bird. Khi mở khóa pet Rhino, bạn có thể kiếm được 400 spins. 

Hướng dẫn chăm sóc và nâng cấp pet trong Coin Master

Trong Coin Master, người chơi có thể chăm sóc thú cưng của mình bằng cách cung cấp thức ăn cho chúng. Để kiếm thức ăn, người chơi có thể tham gia sự kiện, quay vòng quay hoặc mua trực tiếp bằng tiền. Sau khi thú cưng Coin Master được ăn, người chơi có thể sử dụng chúng trong vòng 4 tiếng liên tục.

Chăm sóc thú cưng Coin Master bằng cách cho chúng ăn
Chăm sóc thú cưng Coin Master bằng cách cho chúng ăn

Để tăng cường sức mạnh cho pet trong Coin Master, người chơi có thể tận dụng XP Potions. Các loại pet có số điểm kinh nghiệm XP khác nhau và XP Potions sẽ được nhận sau mỗi lần thú cưng hoàn thành nhiệm vụ hoặc có thể nhận được từ việc quay vòng quay.

Chiến thuật sử dụng hiệu quả thú cưng Coin Master

Mỗi thú cưng trong Coin Master đều có những ưu điểm riêng. Các bạn có thể tham khảo 3 chiến thuật sau để tận dụng chúng hiệu quả.

  • Chơi chiến thuật tất công hãy gọi Tiger đồng hành vì Tiger sẽ không làm bạn thất vọng về khả năng tấn công của nó. Tùy vào chiến thuật tấn công mà bạn có thể x1, x100 hay x200.

  • Nếu chiến thuật của bạn là trộm vàng thì Foxy sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Những phi vụ trộm với hệ số cao x100 hay x200 thì Foxy sẽ mang lại cho bạn hàng tỷ vàng.

  • Khi cần bảo vệ ngôi làng trước những đòn tấn công dồn dập của đối thủ thì kỹ năng phòng thủ của Rhino là không thể thiếu. Tuy nhiên, khả năng phòng thủ của Tê Giác có giới hạn và lượng sát thương chống chống đỡ phụ thuộc vào cấp của nó hiện tại.

Kết luận 

Qua bài viết trên của VnEsports, chúng tôi mong rằng bạn có thêm thông tin về các pet trong Coin Master và kỹ năng của chúng. Từ đó có thể tính toán chiến thuật để sử dụng thú cưng trong Coin Master hiệu quả nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Coin Master
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z

Game Mobile 02-02-2024

Bạn đang hứng thú muốn tìm hiểu cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu? Bạn muốn học hỏi những kinh nghiệm chơi game Coin Master của các siêu cao thủ? Nếu vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của VnEsports, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách chơi Coin Master hiệu quả và mẹo leo top cao.

Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ
Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 02-02-2024

Mặc dù việc đăng nhập Coin Master rất đơn giản nhưng không phải game thủ nào cũng thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào cổng game Coin Master chi tiết. Cùng khám phá ngay nhé!

Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ
Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 01-02-2024

Cách nạp Coin Master là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm bởi nạp tiền sẽ giúp bạn nhận được nhiều spin hoặc tài nguyên có giá trị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp game Coin Master cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng khám phá ngay nhé!

 
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng

Game Mobile 31-01-2024

Cách tải Coin Master là chắc hẳn là từ khóa được khá nhiều game thủ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi tựa game thú vị này đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người chơi. Hãy xem ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách cài đặt game Coin Master.

Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ
Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ

Game Mobile 30-01-2024

Cách xử lý lỗi Coin Master là vấn đề băn khoăn của nhiều anh em game thủ. Trong bài viết hôm nay, VnEsports sẽ chia sẻ cho các bạn một số lỗi game Coin Master thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết cho từng trường hợp. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Bật mí cách kết bạn trên Coin Master nhanh chóng dành cho tân thủ
Bật mí cách kết bạn trên Coin Master nhanh chóng dành cho tân thủ

Game Mobile 25-01-2024

Cách kết bạn trên Coin Master như thế nào là vấn đề mà nhiều tân thủ băn khoăn. Tính năng kết bạn không chỉ giúp người chơi có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với bạn bè mà còn có thể mở rộng các mối quan hệ xã hội. Bài viết sau đây VnEsports sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách kết bạn trên game Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng.