Hướng dẫn thiết lập điểm năng lực Lords Mobile hiệu quả cho newbie

Thứ ba, 02/01/2024 - 11:13

Thiết lập điểm năng lực Lords Mobile là một trong những thao tác, quy trình quan trọng trong game. Điểm năng lực sẽ giúp cho người chơi nhanh chóng nâng cấp được các công trình và xây dựng hệ thống quân lính vững mạnh. Nếu như bạn nâng cấp điểm một cách tùy tiện thì sẽ không thể phát huy được tối đa sức mạnh của nhân vật. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với bạn cách thiết lập điểm năng lực cho người mới bắt đầu phù hợp.

mục lục Mục lục

mục lục

Điểm năng lực thiên phú Lord Mobile là gì?

Trước khi tìm hiểu về thiết lập điểm năng lực Lords Mobile, người chơi cần biết ý nghĩa của loại điểm này. Điểm năng lực thiên phú được sử dụng trong bản năng anh hùng, giúp nâng cấp, cải thiện về tốc độ xây dựng, sản xuất kinh tế, tăng cường lực chiến của bạn.

Định nghĩa về điểm năng lực thiên phú Lord Mobile
Định nghĩa về điểm năng lực thiên phú Lord Mobile

Bên cạnh đó, năng lực thiên phú Lord Mobile sẽ có sự thay đổi tùy theo cấp độ. Hệ số Exp sẽ trở về bằng 0 tại mỗi cấp và người chơi cần tích lũy lại từ đầu. Ngoài ra cấp độ của người chơi sẽ luôn luôn bằng với cấp độ của chỉ huy. Cấp độ của anh hùng trong sàn đấu cũng sẽ bị giới hạn bởi cấp độ của người chơi nhưng không tăng theo cấp độ người chơi.

Cách thiết lập điểm năng lực Lords Mobile cho từng đội quân

Sau khi bạn đã biết được tầm quan trọng của điểm năng lực, chúng ta sẽ tìm hiểu đến cách tăng điểm năng lực Lords Mobile cho từng đội quân. Tùy theo từng loại quân đoàn mà cách nâng điểm cũng sẽ có sự khác biệt.

Đội quân bộ binh

Cách thiết lập năng lực trong Lords Mobile cho bộ binh bằng cách sử dụng vụ nổ bộ binh. Điều này sẽ giúp cung cấp 5% ATK của Quân đội, 70% ATK của Bộ binh, 100% DEF của Quân đội, 100% HP của Quân đội và dùng tổng cộng 246 điểm.

Hướng dẫn thiết lập điểm năng lực Lords Mobile cho bộ binh
Hướng dẫn thiết lập điểm năng lực Lords Mobile cho bộ binh

Người chơi sẽ cần nâng 32 điểm vào tốc độ luyện tập cấp 2. Điều này sẽ giúp cho bạn tăng cường được tốc độ phục hồi của bộ binh sau khi giao tranh. Tùy theo từng cấp độ mà bạn có thể cân nhắc cách tăng điểm sao cho phù hợp với anh hùng trong game mobile này.

Đội quân kỵ binh

Cách thiết lập điểm năng lực Lords Mobile cho kỵ binh bằng cách sử dụng vụ nổ của kỵ binh. Điều này sẽ cung cấp 5% ATK của Quân đội, 70% ATK của Kỵ binh, 100% DEF của Quân đội, 100% HP của Quân đội và dùng 246 điểm. Nếu như bạn còn dư 32 điểm thì hãy đưa vào tốc độ luyện tập 2.

Đội quân hỗn hợp

Đội quân hỗn hợp được đánh giá là đổi nguồn tốt nhất vì có thể tận dụng được các ưu điểm của từng loại quân khác nhau. Tuy nhiên khi thiết lập điểm năng lực Lords Mobile cho đội quân này, bạn cần ưu tiên sử dụng để bảo vệ lâu đài, pháo đài. 

Hướng dẫn thiết lập điểm năng lực cho binh hỗn hợp
Hướng dẫn thiết lập điểm năng lực cho binh hỗn hợp

Đầu tiên bạn cần nâng tối đa đội quân tấn công một và sức khỏe của đội quân 1 và 2. Tiếp theo đó hãy nâng cấp tối đa điểm tấn công của tầm xa, bộ binh và kỵ binh 3. Số điểm còn lại có thể sử dụng để phân bố cho tấn công bộ binh tầm xa và kỵ binh 2 để cân bằng.

Đội quân chiến đấu tầm xa

Thiết lập điểm để chiến đấu tầm xa chính là việc tăng sát thương sử dụng vũ khí tấn công từ xa. Điều này sẽ giúp cung cấp 5% ATK quân đội, 70% ATK tầm xa, 100% DEF quân đội, 100% HP quân đội, tiêu hao 246 điểm. Đối với 32 điểm dư còn lại sẽ được cộng vào Tốc độ luyện tập 2.

Hướng dẫn cách tẩy điểm trong Lords Mobile cho newbie

Vậy thì cách tẩy điểm trong Lords Mobile như thế nào? Trong một số trường hợp người chơi sẽ muốn tẩy điểm hoàn toàn để xây dựng, thiết lập lại điểm mới. Nếu như bạn muốn tẩy điểm thì có thể tham khảo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Người chơi chọn vào giao diện nhân vật => Chọn vào biểu tượng khiên bảo vệ có hình ngôi sao để bắt đầu tẩy. 

Chọn vào khiên bảo vệ có hình ngôi sao để tẩy
Chọn vào khiên bảo vệ có hình ngôi sao để tẩy

Bước 2: Người chơi sẽ chọn vào ô Kỵ binh từ “Đội tấn công I” => Chọn mở khóa để thiết lập điểm năng lực Lords Mobile.

Mở khóa đội tấn công I
Mở khóa đội tấn công I

Bước 3: Người chơi tiếp tục mở khóa những ô nằm trong nhánh Đội tấn công, đến ô Tốc độ huấn luyện 2 thì dừng lại.

Mở đến Tốc độ huấn luyện 2 thì dừng
Mở đến Tốc độ huấn luyện 2 thì dừng

Bước 4: Tiếp theo trong mục sản xuất thực phẩm I, bạn tiến hành mở khóa tốc độ sản xuất đá. Đối với những bạn đã mở full xây dựng thì không cần tẩy.

Mở khóa sản xuất đá
Mở khóa sản xuất đá

Bước 5: Người chơi tiếp tục mở khóa các ô trải dài xuống dưới cho đến “ Tốc độ xây dựng II”. Lúc này, để thiết lập điểm năng lực Lords Mobile bạn cần lựa chọn xem hướng chơi của mình là sản xuất đá hay quặng để có tẩy phù hợp.

Lựa chọn hướng sản xuất để tẩy đúng cách
Lựa chọn hướng sản xuất để tẩy đúng cách

Bước 6: Tùy theo số điểm còn dư mà bạn có thể chọn tẩy cho cấp độ thu thập, sản xuất,... 

Lưu ý: Nếu như bạn chuyên về sản xuất thì hãy ưu tiên tẩy điểm liên quan đến sản xuất. Ngược lại bạn chỉ chuyên thu thập tài nguyên thì hãy ưu tiên nâng cấp và tẩy điểm tài nguyên.

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ với bạn cách thiết lập điểm năng lực Lords Mobile hiệu quả hiện nay. Lưu ý rằng người chơi hoàn toàn có thể thiết lập điểm năng lực để nâng cao lực chiến của mình ngay từ những cấp đầu tiên. VnEsports chúc bạn thiết lập điểm thành công và hiệu quả nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Lords Mobile
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z

Game Mobile 02-02-2024

Bạn đang hứng thú muốn tìm hiểu cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu? Bạn muốn học hỏi những kinh nghiệm chơi game Coin Master của các siêu cao thủ? Nếu vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của VnEsports, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách chơi Coin Master hiệu quả và mẹo leo top cao.

Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ
Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 02-02-2024

Mặc dù việc đăng nhập Coin Master rất đơn giản nhưng không phải game thủ nào cũng thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào cổng game Coin Master chi tiết. Cùng khám phá ngay nhé!

Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ
Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 01-02-2024

Cách nạp Coin Master là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm bởi nạp tiền sẽ giúp bạn nhận được nhiều spin hoặc tài nguyên có giá trị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp game Coin Master cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng khám phá ngay nhé!

 
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng

Game Mobile 31-01-2024

Cách tải Coin Master là chắc hẳn là từ khóa được khá nhiều game thủ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi tựa game thú vị này đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người chơi. Hãy xem ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách cài đặt game Coin Master.

Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ
Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ

Game Mobile 30-01-2024

Cách xử lý lỗi Coin Master là vấn đề băn khoăn của nhiều anh em game thủ. Trong bài viết hôm nay, VnEsports sẽ chia sẻ cho các bạn một số lỗi game Coin Master thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết cho từng trường hợp. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay
Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay

Game Mobile 27-01-2024

Pet trong Coin Master là đồng đội đồng hành cùng người chơi trong hành trình chinh phục các ngôi làng Coin Master. Tùy thuộc vào cấp độ đảo và các sự kiện đang diễn ra mà bạn cần linh hoạt sử dụng thú cưng để bảo vệ đảo của mình. Vậy thì có bao nhiêu thú cưng trong Coin Master? Làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả và hợp lý? Hãy cùng đọc bài chia sẻ viết sau đây của VnEsports để hiểu rõ hơn nhé!