Trang bị Ornn DTCL mùa 9: Tìm hiểu các kỹ năng đặc biệt của trang bị

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Để "hòa hợp" hơn với meta DTCL mùa 9, Riot Games đã thực hiện một loạt các điều chỉnh và bổ sung trang bị Ornn DTCL mùa 9 trong trò chơi. Nhằm tạo ra sự đa dạng và cân bằng trong trải nghiệm chơi game, Riot đã quyết định thêm vào danh sách trang bị của Ornn một loạt các lựa chọn mới, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho cộng đồng người chơi. Hãy cùng VnEsports tìm hiểu xem trang bị Ornn mùa 9 có gì đặc biệt nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu sơ lược về tướng Ornn DTCL

Trước khi tìm hiểu về trang bị Ornn DTCL mùa 9 thì anh em game thủ nên biết một vài thông tin về tướng Ornn trong DTCL. Ornn là một thần thợ rèn và thủ công tại vùng Freljord. Ông sống một mình, hoạt động trong một lò rèn khổng lồ được chế tạo từ những hang động dung nham sâu dưới chân núi lửa Tổ Ấm. Tại đây, ông nấu chảy những tảng đá nóng hỏa để tinh luyện quặng và tạo ra những bộ trang bị vượt trội. 

Giới thiệu sơ lược về tướng Ornn DTCL
Giới thiệu sơ lược về tướng Ornn DTCL

Đây là một vị thần thuộc nhóm tướng thuộc nhóm Lửa Hắc Búa. Khả năng đặc trưng của Ornn là "Chế tạo tại chỗ", cho phép anh ta chế tạo các vật phẩm mạnh mẽ mà không cần quay về cửa hàng. Tướng Ornn thường được chơi ở vị trí Đấu Sĩ hoặc Chiến Binh trong đội hình. Với khả năng chế tạo tại chỗ độc đáo, Ornn có thể tạo ra các vật phẩm mạnh mẽ để tăng sức mạnh cho đội của mình. 

Trang bị Ornn DTCL mùa 9 có điểm gì khác biệt?

 Trang bị của Ornn DTCL mùa 9 có điểm gì khác biệt?
Trang bị của Ornn DTCL mùa 9 có điểm gì khác biệt?

Danh sách chi tiết về những trang bị Ornn DTCL mùa 9 đã được chính thức tiết lộ và gây ra sự chú ý của cộng đồng game thủ Esports. Trong số những trang bị này, một số đã được thiết kế độc quyền dành riêng cho Ornn, mang theo những hiệu ứng và khả năng độc đáo. Vậy trang bị của Ornn DTCL mùa 9 có điểm gì khác biệt so với mùa cũ? Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn. 

Trang bị Ornn bản cũ

Trang bị Ornn bản cũ
Trang bị Ornn bản cũ

Trong các trang bị cũ của Ornn, hầu hết đều khá mạnh về mặt tấn công tuy nhiên lại hạn chế về mặt phòng thủ. Dưới đây là danh sách chi tiết về những trang bị này:

 • Khiên Băng Randuin (25 giáp, 25 kháng phép, 200 máu): Hiệu ứng độc quyền: Đầu trận, tất cả đồng minh cùng hàng tướng sở hữu Khiên Băng nhận thêm 50 giáp và kháng phép.

 • Rìu Đen (30 sát thương vật lí, 200 máu): Khi gây sát thương thường hoặc kỹ năng, mục tiêu bị giảm giáp và kháng phép 40% trong 3 giây.

 • Vũ Điệu Tử Thần (15 sát thương vật lí, 15 tốc đánh, 25 giáp): Trong trang bị Ornn DTCL mùa 9, Vũ Điệu Tử Thần gây 60% sát thương nhận vào sẽ chuyển thành sát thương theo thời gian trong 5 giây.

 • Băng Giá Vĩnh Cửu (200 máu, 15 sát thương phép, 15 giáp): Khi tướng địch tấn công, họ bị giảm tốc đánh 50% trong 2.5 giây. Sau khi bị giảm tốc đánh 5 lần, họ bị đóng băng theo thời gian tương ứng. Đối tượng chỉ có thể bị đóng băng tối đa mỗi 5 giây.

 • Đồng Hồ Cát (15 sát thương phép, 25 giáp, 25 kháng phép): Lần đầu bị giảm dưới 40% máu, tướng sở hữu sẽ hóa vàng trong 2.5 giây.

 • Giáp Tâm Linh (200 máu, 15 tốc đánh, 25 kháng phép): Trang bị Ornn DTCL mùa 9 này cho phép hồi 8% máu tối đa cho tướng sở hữu mỗi giây.

 • Súng Hải Tặc (40 sát thương vật lí, 20% tỉ lệ chí mạng): Khi tướng sở hữu tấn công một kẻ địch còn dưới 10% máu, kẻ địch đó sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức và tướng sở hữu nhận vàng.

 • Bàn Tay Hỏa Tiễn (15 mana, 25 giáp, 200 máu): Khi vòng đấu bắt đầu, tướng sở hữu sẽ kéo kẻ địch đứng xa nhất về phía họ và gây choáng 1.5 giây. Đồng minh trong phạm vi sẽ ưu tiên tấn công kẻ địch đó.

 • Kiếm Manamura (20 sát thương vật lý, 20 tốc đánh, 15 mana): Sau khi tướng sở hữu sử dụng kỹ năng đầu tiên trong mỗi trận chiến, họ sẽ được hồi lại 100 Mana.

 • Tam Hợp Kiếm (333 máu và +33 toàn bộ chỉ số còn lại): Mặc dù không có hiệu ứng đặc biệt, nhưng việc thêm +33 toàn bộ chỉ số còn lại là một sự bù đắp đáng kể cho trang bị này.

Các trang bị Ornn DTCL mùa 9 mới cập nhật

Các trang bị Ornn DTCL mùa 9 mới cập nhật
Các trang bị Ornn DTCL mùa 9 mới cập nhật

Những trang bị mới của Ornn DTCL mùa 9 không chỉ mang đến cho nhân vật một loạt lựa chọn đa dạng để tùy chỉnh chiến thuật, mà còn thúc đẩy sự sáng tạo trong cách chơi của người chơi. Từ đó tạo nên những trận đấu đầy bất ngờ và hấp dẫn trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9. Dưới đây là mô tả về một số trang bị Ornn DTCL mùa 9:

 • Găng Tay Thợ Rèn: Mỗi vòng, trang bị này sẽ trang bị ngẫu nhiên 2 vật phẩm của Ornn, sử dụng cả 3 slot trang bị. Điều này mang lại tính linh hoạt cao trong việc lựa chọn trang bị và tùy chỉnh chiến thuật.

 • Vương Miện Demacia: Nếu tướng đeo trang bị này bắt đầu chiến đấu ở 2 hàng trước, họ sẽ hồi từ 1% đến 7% máu tối đa mỗi giây (phụ thuộc vào giai đoạn). Nếu họ bắt đầu chiến đấu ở hai hàng sau, họ sẽ được tăng từ 1% đến 7% AD và AP mỗi giây. Trang bị Ornn DTCL mùa 9 này thúc đẩy lựa chọn vị trí đặt tướng và mang lại lợi ích tương ứng.

 • Deathfire Grasp: Khi bắt đầu chiến đấu, tướng sở hữu sẽ bắn một luồng năng lượng vào mục tiêu, gây sát thương phép bằng 20% máu tối đa của mục tiêu. Trong 6 giây tiếp theo, các kỹ năng và đòn đánh của tướng sẽ gây thêm 50% sát thương lên mục tiêu được đánh dấu và 25% sát thương lên các mục tiêu khác.

 • Hullcrusher: Nếu tướng đeo trang bị Ornn mùa 9 này không có đồng minh liền kề khi bắt đầu chiến đấu, họ sẽ nhận thêm +400 máu. Điều này khuy encourage việc chọn vị trí của tướng để tận dụng tối đa lợi thế của Hullcrusher.

 • Sniper's Focus: Các đòn đánh và kỹ năng của tướng sẽ gây thêm sát thương, tăng 10% cho mỗi ô giữa tướng và mục tiêu. Đây là một trang bị thúc đẩy việc tăng khoảng cách và chiến thuật xa hơn trong việc tấn công.

 • Trickster's Glass: Trong trang bị Ornn DTCL mùa 9, khi sử dụng Trickster's Glass, tướng sẽ triệu hồi một bản sao của họ với 70% máu và 20% max mana được tăng lên. Tuy nhiên, bản sao này không thể được trang bị bất kỳ vật phẩm nào. Đây là một trang bị độc đáo mang đến khả năng tái triển khai tướng một cách khác biệt.

Kỹ năng Ornn DTCL trong mùa mới nhất

Kỹ năng mới của Ornn thật sự mang đến một phong cách độc đáo và mạnh mẽ cho nhân vật này trong DTCL. Kỹ năng trong trang bị Ornn DTCL mùa 9 sẽ triệu hồi một nguyên tố từ phía sau kẻ địch, sau đó tạo ra sự chậm chạp và gây sát thương phép. Đồng thời còn có khả năng chuyển hướng nguyên tố bằng cách húc đầu vào nó, tạo hiệu ứng làm choáng và gây thêm sát thương phép, tất cả đều tạo ra một trải nghiệm chơi game độc đáo và thú vị.

Kỹ năng có trong trang bị Ornn DTCL mùa 9 mới nhất
Kỹ năng có trong trang bị Ornn DTCL mùa 9 mới nhất

Sự tương đồng giữa kỹ năng này và Hỏa Dương Hiệu Triệu của Ornn trong Liên Minh Huyền Thoại thực sự rất thú vị. Điều này cũng thể hiện sự linh hoạt của nhà phát triển trong việc mang các yếu tố thú vị từ Liên Minh Huyền Thoại vào Đấu Trường Chân Lý, mang đến những trải nghiệm quen thuộc nhưng với một cách thức hoàn toàn mới.

Những trang bị Ornn DTCL mùa 9 thực sự là điểm nhấn của trò chơi, với khả năng đặc biệt và mạnh mẽ mà không có trong những mùa trước đây. Điều này không chỉ tạo ra những chiến thuật mới mẻ mà còn đem lại sự thử thách và cân bằng cho trải nghiệm chơi game của cộng đồng người chơi.

Lời kết

Với những chia sẻ của VnEsports về những trang bị Ornn DTCL mùa 9, hy vọng rằng anh em game thủ có thể nắm bắt được hết những kỹ năng của nhân vật này. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích đừng quên chia sẻ đến mọi người bạn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ và giành được nhiều thắng lợi.

Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.