Trang bị Ornn DTCL mùa 9: Tìm hiểu các kỹ năng đặc biệt của trang bị

Thứ sáu, 01/09/2023 - 09:32

Để "hòa hợp" hơn với meta DTCL mùa 9, Riot Games đã thực hiện một loạt các điều chỉnh và bổ sung trang bị Ornn DTCL mùa 9 trong trò chơi. Nhằm tạo ra sự đa dạng và cân bằng trong trải nghiệm chơi game, Riot đã quyết định thêm vào danh sách trang bị của Ornn một loạt các lựa chọn mới, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho cộng đồng người chơi. Hãy cùng VnEsports tìm hiểu xem trang bị Ornn mùa 9 có gì đặc biệt nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu sơ lược về tướng Ornn DTCL

Trước khi tìm hiểu về trang bị Ornn DTCL mùa 9 thì anh em game thủ nên biết một vài thông tin về tướng Ornn trong DTCL. Ornn là một thần thợ rèn và thủ công tại vùng Freljord. Ông sống một mình, hoạt động trong một lò rèn khổng lồ được chế tạo từ những hang động dung nham sâu dưới chân núi lửa Tổ Ấm. Tại đây, ông nấu chảy những tảng đá nóng hỏa để tinh luyện quặng và tạo ra những bộ trang bị vượt trội. 

Giới thiệu sơ lược về tướng Ornn DTCL
Giới thiệu sơ lược về tướng Ornn DTCL

Đây là một vị thần thuộc nhóm tướng thuộc nhóm Lửa Hắc Búa. Khả năng đặc trưng của Ornn là "Chế tạo tại chỗ", cho phép anh ta chế tạo các vật phẩm mạnh mẽ mà không cần quay về cửa hàng. Tướng Ornn thường được chơi ở vị trí Đấu Sĩ hoặc Chiến Binh trong đội hình. Với khả năng chế tạo tại chỗ độc đáo, Ornn có thể tạo ra các vật phẩm mạnh mẽ để tăng sức mạnh cho đội của mình. 

Trang bị Ornn DTCL mùa 9 có điểm gì khác biệt?

 Trang bị của Ornn DTCL mùa 9 có điểm gì khác biệt?
Trang bị của Ornn DTCL mùa 9 có điểm gì khác biệt?

Danh sách chi tiết về những trang bị Ornn DTCL mùa 9 đã được chính thức tiết lộ và gây ra sự chú ý của cộng đồng game thủ Esports. Trong số những trang bị này, một số đã được thiết kế độc quyền dành riêng cho Ornn, mang theo những hiệu ứng và khả năng độc đáo. Vậy trang bị của Ornn DTCL mùa 9 có điểm gì khác biệt so với mùa cũ? Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn. 

Trang bị Ornn bản cũ

Trang bị Ornn bản cũ
Trang bị Ornn bản cũ

Trong các trang bị cũ của Ornn, hầu hết đều khá mạnh về mặt tấn công tuy nhiên lại hạn chế về mặt phòng thủ. Dưới đây là danh sách chi tiết về những trang bị này:

 • Khiên Băng Randuin (25 giáp, 25 kháng phép, 200 máu): Hiệu ứng độc quyền: Đầu trận, tất cả đồng minh cùng hàng tướng sở hữu Khiên Băng nhận thêm 50 giáp và kháng phép.

 • Rìu Đen (30 sát thương vật lí, 200 máu): Khi gây sát thương thường hoặc kỹ năng, mục tiêu bị giảm giáp và kháng phép 40% trong 3 giây.

 • Vũ Điệu Tử Thần (15 sát thương vật lí, 15 tốc đánh, 25 giáp): Trong trang bị Ornn DTCL mùa 9, Vũ Điệu Tử Thần gây 60% sát thương nhận vào sẽ chuyển thành sát thương theo thời gian trong 5 giây.

 • Băng Giá Vĩnh Cửu (200 máu, 15 sát thương phép, 15 giáp): Khi tướng địch tấn công, họ bị giảm tốc đánh 50% trong 2.5 giây. Sau khi bị giảm tốc đánh 5 lần, họ bị đóng băng theo thời gian tương ứng. Đối tượng chỉ có thể bị đóng băng tối đa mỗi 5 giây.

 • Đồng Hồ Cát (15 sát thương phép, 25 giáp, 25 kháng phép): Lần đầu bị giảm dưới 40% máu, tướng sở hữu sẽ hóa vàng trong 2.5 giây.

 • Giáp Tâm Linh (200 máu, 15 tốc đánh, 25 kháng phép): Trang bị Ornn DTCL mùa 9 này cho phép hồi 8% máu tối đa cho tướng sở hữu mỗi giây.

 • Súng Hải Tặc (40 sát thương vật lí, 20% tỉ lệ chí mạng): Khi tướng sở hữu tấn công một kẻ địch còn dưới 10% máu, kẻ địch đó sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức và tướng sở hữu nhận vàng.

 • Bàn Tay Hỏa Tiễn (15 mana, 25 giáp, 200 máu): Khi vòng đấu bắt đầu, tướng sở hữu sẽ kéo kẻ địch đứng xa nhất về phía họ và gây choáng 1.5 giây. Đồng minh trong phạm vi sẽ ưu tiên tấn công kẻ địch đó.

 • Kiếm Manamura (20 sát thương vật lý, 20 tốc đánh, 15 mana): Sau khi tướng sở hữu sử dụng kỹ năng đầu tiên trong mỗi trận chiến, họ sẽ được hồi lại 100 Mana.

 • Tam Hợp Kiếm (333 máu và +33 toàn bộ chỉ số còn lại): Mặc dù không có hiệu ứng đặc biệt, nhưng việc thêm +33 toàn bộ chỉ số còn lại là một sự bù đắp đáng kể cho trang bị này.

Các trang bị Ornn DTCL mùa 9 mới cập nhật

Các trang bị Ornn DTCL mùa 9 mới cập nhật
Các trang bị Ornn DTCL mùa 9 mới cập nhật

Những trang bị mới của Ornn DTCL mùa 9 không chỉ mang đến cho nhân vật một loạt lựa chọn đa dạng để tùy chỉnh chiến thuật, mà còn thúc đẩy sự sáng tạo trong cách chơi của người chơi. Từ đó tạo nên những trận đấu đầy bất ngờ và hấp dẫn trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9. Dưới đây là mô tả về một số trang bị Ornn DTCL mùa 9:

 • Găng Tay Thợ Rèn: Mỗi vòng, trang bị này sẽ trang bị ngẫu nhiên 2 vật phẩm của Ornn, sử dụng cả 3 slot trang bị. Điều này mang lại tính linh hoạt cao trong việc lựa chọn trang bị và tùy chỉnh chiến thuật.

 • Vương Miện Demacia: Nếu tướng đeo trang bị này bắt đầu chiến đấu ở 2 hàng trước, họ sẽ hồi từ 1% đến 7% máu tối đa mỗi giây (phụ thuộc vào giai đoạn). Nếu họ bắt đầu chiến đấu ở hai hàng sau, họ sẽ được tăng từ 1% đến 7% AD và AP mỗi giây. Trang bị Ornn DTCL mùa 9 này thúc đẩy lựa chọn vị trí đặt tướng và mang lại lợi ích tương ứng.

 • Deathfire Grasp: Khi bắt đầu chiến đấu, tướng sở hữu sẽ bắn một luồng năng lượng vào mục tiêu, gây sát thương phép bằng 20% máu tối đa của mục tiêu. Trong 6 giây tiếp theo, các kỹ năng và đòn đánh của tướng sẽ gây thêm 50% sát thương lên mục tiêu được đánh dấu và 25% sát thương lên các mục tiêu khác.

 • Hullcrusher: Nếu tướng đeo trang bị Ornn mùa 9 này không có đồng minh liền kề khi bắt đầu chiến đấu, họ sẽ nhận thêm +400 máu. Điều này khuy encourage việc chọn vị trí của tướng để tận dụng tối đa lợi thế của Hullcrusher.

 • Sniper's Focus: Các đòn đánh và kỹ năng của tướng sẽ gây thêm sát thương, tăng 10% cho mỗi ô giữa tướng và mục tiêu. Đây là một trang bị thúc đẩy việc tăng khoảng cách và chiến thuật xa hơn trong việc tấn công.

 • Trickster's Glass: Trong trang bị Ornn DTCL mùa 9, khi sử dụng Trickster's Glass, tướng sẽ triệu hồi một bản sao của họ với 70% máu và 20% max mana được tăng lên. Tuy nhiên, bản sao này không thể được trang bị bất kỳ vật phẩm nào. Đây là một trang bị độc đáo mang đến khả năng tái triển khai tướng một cách khác biệt.

Kỹ năng Ornn DTCL trong mùa mới nhất

Kỹ năng mới của Ornn thật sự mang đến một phong cách độc đáo và mạnh mẽ cho nhân vật này trong DTCL. Kỹ năng trong trang bị Ornn DTCL mùa 9 sẽ triệu hồi một nguyên tố từ phía sau kẻ địch, sau đó tạo ra sự chậm chạp và gây sát thương phép. Đồng thời còn có khả năng chuyển hướng nguyên tố bằng cách húc đầu vào nó, tạo hiệu ứng làm choáng và gây thêm sát thương phép, tất cả đều tạo ra một trải nghiệm chơi game độc đáo và thú vị.

Kỹ năng có trong trang bị Ornn DTCL mùa 9 mới nhất
Kỹ năng có trong trang bị Ornn DTCL mùa 9 mới nhất

Sự tương đồng giữa kỹ năng này và Hỏa Dương Hiệu Triệu của Ornn trong Liên Minh Huyền Thoại thực sự rất thú vị. Điều này cũng thể hiện sự linh hoạt của nhà phát triển trong việc mang các yếu tố thú vị từ Liên Minh Huyền Thoại vào Đấu Trường Chân Lý, mang đến những trải nghiệm quen thuộc nhưng với một cách thức hoàn toàn mới.

Những trang bị Ornn DTCL mùa 9 thực sự là điểm nhấn của trò chơi, với khả năng đặc biệt và mạnh mẽ mà không có trong những mùa trước đây. Điều này không chỉ tạo ra những chiến thuật mới mẻ mà còn đem lại sự thử thách và cân bằng cho trải nghiệm chơi game của cộng đồng người chơi.

Lời kết

Với những chia sẻ của VnEsports về những trang bị Ornn DTCL mùa 9, hy vọng rằng anh em game thủ có thể nắm bắt được hết những kỹ năng của nhân vật này. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích đừng quên chia sẻ đến mọi người bạn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ và giành được nhiều thắng lợi.

Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN