Giải đáp thắc mắc vô hạng trong Liên Quân là gì dành các game thủ mới

Thứ sáu, 21/07/2023 - 14:05

Chắc chắn sẽ có nhiều người chơi chưa biết vô hạng trong Liên Quân là gì cũng như không có kinh nghiệm để chơi thoát ra vô hạng. Do không phải game thủ nào cũng biết được lời giải đáp cho chủ đề này. Vì thế, để những người chưa biết hiểu rõ hơn về vấn đề vô hạng trong Liên Quân thì cùng xem qua nội dung bài viết sau đây.

mục lục Mục lục

mục lục

Tìm hiểu khái niệm vô hạng trong Liên Quân là gì?

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu tổng quan thông tin về vô hạng trong Liên Quân là gì cùng với cách xếp hạng hiện nay trong Liên Quân như thế nào? Hãy cùng xem ngay những nội dung được chia sẻ bên dưới đây nhé!

Vô hạng trong Liên Quân là gì?

Trong trò chơi Liên Quân thì vô hạng được biết đến là một trong số hạng bậc xếp hạng của từng người chơi. Từng trận đấu, anh em sẽ nhận về được số điểm cộng hoặc có thể điểm trừ còn tùy thuộc dựa trên kết quả của mỗi trận đấu. Điểm số từng người chơi sẽ được thực hiện tính toán để đưa vào xếp hạng.  

Khái niệm vô hạng trong Liên Quân là gì?
Khái niệm vô hạng trong Liên Quân là gì?

Còn vô hạng sẽ là mức hạng thấp nhất xếp trong các thứ hạng của game Liên Quân. Toàn bộ người chơi tại thứ hạng này thì chỉ thường là người vừa mới bắt đầu vào chơi hoặc vẫn chưa có quá nhiều kinh nghiệm. 

Cách xếp hạng trong Liên Quân

Sau khi tìm hiểu khái niệm về vô hạng trong Liên Quân đảm bảo có nhiều người chơi rất muốn biết cách xếp hạng trong game hiện như thế nào, hay quy tắc ra sao? 

Đối với cách xếp hạng thì sau mỗi trận chiến đấu, anh em sẽ nhận được về cho mình số điểm tương ứng theo kết quả trận đấu. Nếu chiến thắng thì người chơi sẽ nhận về được điểm cộng. Còn nếu thua thì người chơi tự động bị trừ điểm. Điểm số từng người sẽ được hệ thống tính sau một ván đấu và được dùng để thực hiện xếp hạng. 

Hiện nay bảng xếp hạng phổ biến trong Liên Quân bao gồm các hạng như sau, được xếp từ thấp đến cao:

  • Vô Hạng
  • Đồng
  • Bạc
  • Vàng
  • Bạch Kim
  • Kim Cương
  • Tinh Anh
  • Cao Thủ
  • Thách Đấu

Trong Đồng và Bạc có 3 hạng thấp hơn xếp từ III, II, I. Còn Vàng và hạng Bạch Kim thì có 4 loại thấp hơn thứ từ lớn dần IV đến I. Những bậc như Kim Cương và Tinh Anh thì có 5 bậc thấp từ V đến I. Với Cao Thủ thì xếp theo sao, khi đạt 50 sao thì lên được Thách Đấu.

Yếu tố ảnh hưởng đến kết quả xếp hạng trong Liên Quân    

Sau khi tìm hiểu tổng quan về vô hạng trong Liên Quân là gì thì người chơi nên biết được những yếu tố nào sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả thi đấu xếp hạng trong game. Nắm rõ những điều này sẽ giúp người chơi dễ dàng giành được chiến thắng hơn.

Yếu tố ảnh hưởng kết quả thi đấu xếp hạng Liên Quân
Yếu tố ảnh hưởng kết quả thi đấu xếp hạng Liên Quân

Trình độ chơi của game thủ

Có thể nói khả năng chơi game của một người là yếu tố cực kỳ quan trọng làm ảnh hưởng đến bảng xếp hạng. Nếu như người chơi đánh tốt hơn so với những đối thủ có trong trận thì điểm số nhận được của bạn cũng sẽ tăng cao thêm. Để có thể cải thiện cho mình khả năng chơi thì anh em chỉ cần tập trung nhiều vào việc nâng cao kỹ năng chơi. Đồng thời, bạn phải biết cách dùng các chiến thuật phù hợp trong quá trình chiến đấu.

Số lượng trận đã đấu

Số lượng trận đấu mà bạn từng tham gia được xem yếu tố quan trọng làm ảnh hưởng đến vị trí xếp hạng của bạn trong game Esports Liên Quân. Khi bạn tham gia chơi vào nhiều trận đấu và mang về nhiều chiến thắng thì lúc này điểm số của bạn chắc chắn tăng lên. Nhưng khi bạn thua trận quá nhiều thì điểm số xếp hạng cũng bị giảm xuống.

Số trận từng thi đấu - yếu tố ảnh hưởng xếp hạng Liên Quân
Số trận từng thi đấu - yếu tố ảnh hưởng xếp hạng Liên Quân

Tỷ lệ trận thắng/thua

Khi đã tìm hiểu vô hạng trong Liên Quân là gì thì chắc chắn bạn muốn tìm cách thoát ra được vị trí vô hạng. Một trong các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả tăng hạng của bạn đó là tỷ lệ thắng/ thua. Bởi khi bạn thắng nhiều trận đấu liên tiếp so với số trận đã thua thì lúc này điểm số bạn nhận được cũng tự động tăng lên. Nhưng ngược lại bạn thua quá nhiều trận so với tỷ lệ bàn thắng thì điểm số sẽ giảm đáng kể.

Một số yếu tố khác

Bên cạnh những yếu tố trên thì cũng sẽ có vài yếu tố khác làm ảnh hưởng không ít thì nhiều đến vị trí xếp hạng của bạn trong game Liên Quân. Chẳng hạn như cách bạn chọn vị trí chơi phù hợp hay không, dùng những vật phẩm hỗ trợ thế nào, dùng chiến thuật chơi, cách chơi nhóm….Toàn bộ yếu tố đó cũng sẽ ảnh hưởng đến bảng xếp hạng của mỗi người chơi khi tham gia tại Liên Quân.

Kinh nghiệm chơi thoát vô hạng trong Liên Quân    

Khi đã tìm hiểu rõ về các yếu tố ảnh hưởng đến vô hạng trong Liên Quân là gì, bạn đã có thể biết xếp hạng là việc khá quan trọng. Nhưng để có được thứ hạng cao trong game và thu hẹp được khoảng cách với nhiều người chơi thì cần phải có kinh nghiệm.

Vô hạng trong Liên Quân là gì? Kinh nghiệm thoát vô hạng
Vô hạng trong Liên Quân là gì? Kinh nghiệm thoát vô hạng

Luyện tập nâng cao kỹ năng

Để có thể trở thành người chơi giỏi thì bạn phải thường xuyên luyện tập. Bạn cần tham gia nhiều trận hơn, tìm hiểu thêm các chiến thuật mới, hay, cải thiện phần kỹ năng chơi của mình. Bạn cũng có thể xem nhiều video trên Youtube để học cách hướng dẫn chơi giỏi hoặc tham gia vào các cộng đồng để trau dồi kinh nghiệm của người chơi khác.

Chơi tại vị trí phù hợp

Từng vị trí có trong game Liên Quân thì đều có các đặc điểm khác nhau, do đó bạn nên chọn lựa vị trí chơi sao cho phù hợp với khả năng chính mình. Nếu như bạn ở vị trí chơi tấn công thì nên chọn vị trí Attack Damage Carry, còn khi thích hỗ trợ cho đồng đội hãy chọn chỗ Support. Cần phải cân nhắc thật kỹ trước lúc chọn vị trí tham gia chơi để có thể chiến đấu một cách tốt nhất.

Tham gia chơi trong các nhóm

Kinh nghiệm hay nhất để thoát khỏi vô hạng trong Liên Quân là gì, đó chính là hãy chơi cùng các nhóm. Khi bạn tham gia nhóm thì sẽ giúp cho chính bạn có thêm nhiều sự hỗ trợ từ phía đồng đội, giúp tăng thêm khả năng giành chiến thắng và giảm đi rủi ro thua cuộc. Vì thế, bạn nên tìm kiếm cho mình những người đồng đội có cùng sở thích và kỹ năng hay để chơi chung.

Chơi cùng bạn bè và hội nhóm trong Liên Quân để tăng hạng nhanh
Chơi cùng bạn bè và hội nhóm trong Liên Quân để tăng hạng nhanh

Lựa chọn chiến thuật phù hợp 

Từng trận đầu sẽ cần có các chiến thuật phù hợp, hãy tìm hiểu sao cho kỹ trước lúc bắt đầu vào trận đấu. Khi bạn chọn chơi tại vị trí ADC thì hãy tìm hiểu xem những chiến thuật để phát triển được sức mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu. Còn khi bạn tham gia vị trí Support thì hãy tìm hiểu thật nhiều cách để hỗ trợ đồng đội cho suốt cả một ván game.

Kết luận

Thông qua bài viết VnEsports chia sẻ trên đầy chắc hẳn mọi người đã hiểu được vô hạng trong Liên Quân là gì cũng như biết cách chơi để thoát ra được thứ hạng này. Hy vọng người chơi sẽ có cho mình thêm nhiều kinh nghiệm chơi cũng như cải thiện thêm được nhiều kỹ năng để nhanh tăng hạng trong quá trình chơi Liên Quân.

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN