Cách quay highlight Liên Quân bắt trọn khoảnh khắc hấp dẫn

Thứ hai, 27/03/2023 - 23:27

Để không bỏ lỡ những khoảnh khắc xuất thần, những pha xử lý mượt mà và đỉnh cao nhất trong trò chơi Liên Quân, game thủ cực kỳ quan tâm tới cách quay Highlight Liên Quân. Vậy làm sao để có thể làm được điều đó? Khi quay lại Highlight liệu người chơi có phải lưu ý gì hay không? Hãy để chúng tôi giải đáp hết những khúc mắc trong lòng của các bạn thông qua bài viết này nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Highlight là gì trong Liên Quân?

Trước khi tìm hiểu về cách quay Highlight Liên Quân bạn cần đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Highlight là gì trong Liên Quân mà được nhiều người quan tâm đến vậy? 

Cách quay Highlight Liên Quân chi tiết
Cách quay Highlight Liên Quân chi tiết

Highlight Liên Quân là một tính năng trong trò chơi cùng tên, cho phép người chơi ghi lại những pha xử lý hay và đẹp mắt trong trận đấu.

Khi một người chơi có những khoảnh khắc mãn nhãn trong trận đấu, họ có thể bật tính năng Highlight Liên Quân để lưu lại kỷ niệm sáng giá ấy. Sau đó, game thủ có thể chọn và chỉnh sửa các pha xử lý đã được lưu lại để tạo thành một video ngắn và chia sẻ nó trên mạng xã hội hoặc trang web của riêng mình.

Thông thường hệ thống sẽ nhận định khi bạn hạ gục đối thủ là khoảnh khắc xuất thần. Người chơi cần lưu ý là khi đã chọn cách quay highlight Liên Quân thì không thể đồng thời bật quay tự do.

Cách quay Highlight Liên Quân chi tiết nhất

Để có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc “đỉnh cao” trong đời game thủ, ghi lại những hành động không fair - play của đối thủ đòi hỏi bạn cần biết cách quay Highlight Liên Quân. Vậy làm thế nào để bật quay Highlight Liên Quân? Có ứng dụng quay Highlight Liên Quân không? Hãy để Vnesports trả lời những câu hỏi này ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách quay Highlight Liên Quân nhanh

Nếu game thủ đang mong muốn kiếm tìm cách quay Highlight Liên Quân nhanh chóng nhất, bạn hoàn toàn có thể tham khảo theo hướng dẫn sau đây:

Đăng nhập ứng dụng Liên Quân Mobile > Cài đặt > Chọn Quay tự do & KKXT > Bật cho phép Mở khóa quay khoảnh khắc > Khởi tạo video sau trận đấu.

Hướng dẫn cách quay Highlight Liên Quân chi tiết

Cách quay Highlight Liên Quân đúng là mở khoá quay khoảnh khắc
Cách quay Highlight Liên Quân đúng là mở khoá quay khoảnh khắc

Hướng dẫn trên khiến bạn vẫn chưa hiểu? Bạn muốn biết cụ thể từng bước về cách quay Highlight Liên Quân? Liệu có phức tạp hay khó khăn không? Câu trả lời sẽ được giải đáp. Thao tác cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn quay Highlight Liên Quân chi tiết bên dưới, đảm bảo mọi khoảnh khắc trong game sẽ tự khắc được lưu giữ lại:

 • Bước 1: Mở game Liên Quân mobile trên điện thoại > Ở góc phải màn hình chọn biểu tượng Cài đặt 
 • Bước 2: Trong Cài đặt chọn mục Quay tự do & KKXT > Bật tính năng cho phép Mở khóa quay khoảnh khắc 
 • Bước 3: Mỗi khi trận đấu kết thúc, hệ thống sẽ gửi đến người chơi một thông báo Bạn chắc chắn muốn khởi tạo video không? > Để lưu Highlight Liên Quân, bạn chọn Khởi tạo

Với cách quay Highlight Liên Quân mobile bạn sẽ có thể dễ dàng quay lại chi tiết và chân thực nhất một trận đấu mà mình mong muốn.  

Hướng dẫn xem lại video Highlight Liên Quân đã lưu 

Xem video đã lưu trong mục Quay tự do & KKXT
Xem video đã lưu trong mục Quay tự do & KKXT 

Trên đây chính là cách quay Highlight Liên Quân, nhưng chắc chắn người chơi sẽ có thắc mắc rằng vậy xem lại video mà mình đã lưu ở đâu? Làm thế nào để có thể xem lại những khoảnh khắc “ngàn năm có một” này sau khi đã biết cách làm Highlight Liên Quân? Lời giải đáp sẽ có ngay sau đây:

 • Bước 1: Tương tự giống với cách quay Highlight Liên Quân mobile, truy cập ứng dụng này trên điện thoại > Ở góc phải màn hình chọn biểu tượng Cài đặt
 • Bước 2: Trong Cài đặt chọn mục Quay tự do & KKXT > Chọn Xem video
 • Bước 3: Sau đó sẽ xuất hiện một cửa sổ có những video khoảnh khắc mà bạn đã lưu lại

Một trong những cách khác mà bạn hoàn toàn có thể xem lại những khoảnh khắc “vàng” đơn giản và nhanh chóng hơn chính là vào thư mục ảnh của điện thoại. Tại đây, tất cả video quay Highlight Liên Quân mobile sẽ được hiện ra hàng loạt, bạn chỉ cần chọn vào video mà mình muốn xem.

Hai cách để xem lại video đã quay
Hai cách để xem lại video đã quay

Ngoài ra, khi thực hiện các bước trong cách quay hightlight Liên Quân giới thiệu ở trên, video khoảnh khắc xuất thần cũng sẽ tự động được lưu vào thư mục video trong điện thoại. Bạn có thể dễ dàng xem lại chúng mà không cần đăng nhập vào game.

Một số lưu ý khi quay Highlight Liên Quân 

Chỉ vào thao tác đơn giản trên điện thoại, chắc chắn bạn đã thuộc lòng cách quay Highlight Liên Quân. Nhưng để cho quá trình lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất trong Liên Quân mobile được thuận lợi, bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Muốn quay Highlight Liên Quân chất lượng nhất, bạn hoàn toàn có thể làm được. Chỉ cần nhấn chọn Quay HD trong mục Quay tự do & KKXT ở Cài đặt bên phải màn hình đảm bảo chất lượng video của bạn sẽ nét “căng” và hoàn hảo nhất.
 • Bạn nên chọn thời điểm thích hợp để quay lại khoảnh khắc, tránh gây gián đoạn cho trận đấu và làm mất tập trung của bạn.
 • Cách quay Highlight Liên Quân đúng nhất chọn những khoảnh khắc quan trọng và giá trị nhất để quay lại, như những pha gank, phòng thủ thành công, hay những pha xử lý kỹ thuật đặc biệt.
 • Khi quay lại những khoảnh khắc, bạn nên tập trung vào việc chơi game để không bỏ lỡ các tình huống khác.
 • Quay lại những khoảnh khắc cũng là cách để bạn học hỏi và cải thiện kỹ năng chơi game của mình, hãy chú ý và xem xét các tình huống bạn đã mắc sai lầm để tránh tái diễn trong tương lai.
 • Sử dụng chức năng quay lại khoảnh khắc đúng cách và theo hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo tính ổn định và tránh lỗi là cách quay Highlight Liên Quân đúng đắn. 

Mong rằng giờ đây bạn đã ghi nhớ được cách quay Highlight Liên Quân và một số lưu ý quan trọng để những khoảnh khắc trong game sẽ được lưu giữ dễ dàng và nhanh chóng. Đây chính là cách không chỉ giúp bạn học hỏi mà còn có thể cải thiện skill trong game hơn đấy!  

Lưu ý về cách quay Highlight Liên Quân
Lưu ý về cách quay Highlight Liên Quân

Giải đáp một số câu hỏi liên quan đến Highlight Liên Quân  

Dù đã hiểu rõ về cách quay Highlight Liên Quân mobile nhưng một số game thủ vẫn còn nhiều khúc mắc cần giải đáp. Có ứng dụng quay Highlight Liên Quân hay không?  Biết cách tải Highlight Liên Quân về máy nhưng lại lỗi không thể quay được? Hãy cùng tìm hiểu và giải đáp những câu hỏi trên nhé!

Có những ứng dụng hỗ trợ quay Highlight Liên Quân nào?

Nếu như bạn đang kiếm tìm ứng dụng quay Highlight Liên Quân, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Omlet Arcade. Đây là một trong những app livestream màn hình game Esports trực tiếp trên điện thoại. Đặc biệt hơn Omlet Arcade có thể tải trên cả hai hệ điều hành lớn nhất chính là IOS và Android. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn tìm ra cách quay Highlight Liên Quân một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. 

Ứng dụng nào có thể quay Highlight Liên Quân?
Ứng dụng nào có thể quay Highlight Liên Quân? 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số cách quay Highlight Liên Quân bằng ứng dụng khác để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ khi chơi game như: 

 • DU Recorder: Ứng dụng quay màn hình miễn phí, hỗ trợ quay video chất lượng cao và có nhiều tính năng chỉnh sửa video đa dạng. 
 • AZ Screen Recorder: Ứng dụng quay màn hình đơn giản và dễ sử dụng, có khả năng quay video chất lượng cao và chỉnh sửa video.
 • Mobizen Screen Recorder: Ứng dụng quay màn hình chuyên nghiệp, hỗ trợ quay video chất lượng cao tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa video đa dạng.
 • Game Recorder: Ứng dụng quay màn hình đơn giản và dễ sử dụng, hỗ trợ quay video chất lượng cao và có khả năng lưu trữ video trực tiếp lên đám mây.
 • XRecorder: Ứng dụng quay màn hình đơn giản và miễn phí, hỗ trợ quay video chất lượng cao và có nhiều tính năng chỉnh sửa video kèm theo. 

Không quay được Highlight Liên Quân là do đâu?

Cách quay Highlight Liên Quân không đúng
Cách quay Highlight Liên Quân không đúng

Dù đã hiểu về cách quay Highlight Liên Quân nhưng bạn vẫn không thể quay được, đây là lỗi mà nhiều game thủ gặp phải và đang đau đầu tìm ra cách giải quyết. Hãy cùng tìm hiểu về nguyên nhân và phương hướng khắc phục nhé:

 • Thiết bị không hỗ trợ: Một số thiết bị không được hỗ trợ quay video, bạn nên kiểm tra xem thiết bị của mình có hỗ trợ quay video không.
 • Không bật tính năng quay video: Bạn nên kiểm tra xem tính năng quay video đã được bật chưa, nếu chưa bạn cần bật tính năng này để quay video.
 • Không đủ dung lượng: Nếu bộ nhớ của thiết bị không đủ để quay video, bạn cần giải phóng bộ nhớ bằng cách xoá các tệp không cần thiết.
 • Phiên bản ứng dụng quay video lỗi: Nếu phiên bản ứng dụng quay video của bạn lỗi, bạn cần cập nhật hoặc cài đặt lại ứng dụng.
 • Không đủ tốc độ mạng: Nếu tốc độ mạng của bạn không đủ nhanh, video quay lại có thể bị giật hoặc mất khung hình. Bạn cần lưu ý là với cả cách quay highlight Liên Quân và cách quay tự do thì gói 3G freedate đều không khả dụng, lưu lượng 3G để quay màn hình được trừ vào gói mạng khác bạn đang sử dụng.

Lưu ý rằng, việc khắc phục sự cố không thể quay Highlight khi chơi Liên Quân còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cũng như trong từng trường hợp cụ thể. Bạn cần kiểm tra và tìm hiểu kỹ về cách quay Highlight Liên Quân đúng đắn và chính xác nhất để tránh phát sinh tình huống không đáng có ở bên trên. 

Hy vọng rằng, Vnesports đã cho bạn lời giải đáp cụ thể và chính xác nhất cách quay Highlight Liên Quân nhanh chóng và hiệu quả. Với những thao tác đơn giản, dễ dàng trên mong rằng bạn sẽ có thể lưu giữ những khoảnh khắc “xuất thần”, những pha xử lý “đỉnh cao” nhất mà các game thủ mong muốn nhé! 

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN